คลายเครียดด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff กับบุหรี่มวนแตกต่างกันไหม?

relieve-stress-quik-5000-puff

ในวัน ๆ ชีวิตต้องเจอกับเรื่องปวดหัวมากมาย ไม่ว่าจะกับทั้งงาน ครอบครัว สังคมแวดล้อม ก็ล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งสร้างความเครียดให้กับผู้คน หลายคนก็มีวิธีการจัดการความเครียดที่แตกต่างกันไป บางครั้งก่อนที่เราจะแก้ปัญหาการได้คลายเครียดด้วยอะไรดี ๆ ก็ออาจจะช่วยให้สมองของเราปลอดโปร่งและจัดการกับความเครียดได้ดีขึ้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่าส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกคลายเครียดด้วยวิธีการง่าย ๆ อย่างสูบบุหรี่ เพราะในบุหรี่มีสารนิโคตินที่จะทำให้ผู้สูบรู้สึกผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวล มีความสุขมากขึ้น สดชื่นกระปรี้กระเปร่า แต่ในทางกลับกันก็ต้องแลกมากับสุขภาพอื่น ๆ ที่จะถูกบั่นทอนลงไปจากภัยอันตรายของบุหรี่มวน ยุคสมัยนี้หลายคนก็ไม่เลือกที่จะสูบบุหรี่มวนเหมือนเดิมแต่ใช้พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff แทน เพราะเชื่อว่าสามารถผ่อนคลายได้เช่นกันและมีความอันตรายน้อยกว่าจากผลการวิจัย ลองมาอ่านบทความนี้ดูว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะสามารถช่วยให้ผู้สูบคลายเครียดได้ดีกว่าบุหรี่มวนจริง ๆ หรือไม่

เนื้อหาหน้า

นิโคตินในบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ช่วยผ่อนคลายแบบได้สุขภาพ

แม้เราจะทราบกันดีว่าในบุหรี่มวนมีสารนิโคตินที่ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นเมื่อได้สูบ โดยนิโคตินเป็นสารเคมีที่ไม่มีสีมีลักษณะเหมือนกับน้ำ โดยจะออกฤทธ์กระตุ้นประสาทและกดประสาทส่วนกลางหลังจากสูบ ผู้สูบบุหรี่จึงรู้สึกสดชื่น ไร้ความวิตกกังวลนั่นเอง แต่การสูบบุหรี่มวนนั้นไม่ได้นำมาแค่สารนิโคตินที่ช่วยให้ร่างกายคนเราผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังมีสารพิษอื่น ๆ ที่ทำร้ายร่างกายของผู้สูบได้มากกว่าที่คิด ดังนี้

  • ทาร์ หรือน้ำมันดิน สารตัวนีจะเกิดขึ้นเมื่อบุหรี่ถูกจุดด้วยไฟและเกิดการเผาไหม้ในบุหรี่ ซึ่งภายในของน้ำมันดินจะมีสารเคมีหลายชนิดรวมตัวกันอยู่ และมีความอันตรายอย่างมาก เช่น เบนโซไพรินเป็นสารที่เราพบในเขม่าในน้ำมันถ่านหินซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งร้ายแรง  สารไฮโดรคาร์บอนเองก็เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ผู้สูบบุหรี่ปริมาณ 1 ซอง ก็จะได้รับสารทาร์หรือน้ำมันดินประมาณ 300 มิลลิกรัม ยิ่งใครสูบ 1 วันต่อ 1 ซอง ก็นับว่าเป็นปริมาณที่สูงมากเลยทีเลย เพราะสารทาร์ก็จะเข้าไปสะสมภายในร่างกายทำให้เกิดโรคภัยต่าง ๆ มากมาย เช่นโรคทางเดินหายใจ ถุงลมในปอด หลอดลมอักเสบ มะเร็งต่าง ๆ 
  • คาร์บอนมอนอกไซด์ สำหรับตัวนี้จะเกิดขึ้นจากการเผาไหม้ของบุหรี่เช่นเดียวกัน โดยการไหม้ของบุหรี่จะเกิดควันซึ่งก็คือแก๊สพิษ โดยแก๊สคาร์บอนมอนอไซด์จะเข้าไปในร่ายกายจำนวนมากเมื่อเรามีการสูดหายใจเข้าไป ซึ่งเมื่อร่างกายเราได้รับแก๊สชนิดนี้ก็จะทำให้ออกซิเจนในร่างกายของผู้สูบลดน้อยลง เพราะแก๊สนี้มีคุณสมบัติที่จะข้าไปทำลายกลไกการลำเลียงออกซิเจนของเม็ดเลือดแดง เมื่อร่างกายของเราไม่ได้รับออกซิเจนอย่างที่ควรจะเป็นก็จะทำให้เรารู้สึกกหายใจไม่อิ่ม อ่อนเพลีย หอบหืด หมดแรงได้นั่นเอง

นอกจากนี้ในบุหรี่ยังมีสารอันตรายอื่น ๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะ คาร์บอนไดซัลไฟด์ แอมโมเนีย ไซยาไนด์ ไนโตรเจนไดออกไซด์ ไฮโดรเจนไซยาไนด์ ซึ่งสารเหล่านี้ผู้สูบบุหรี่มวนไม่สามารถเลือกรับได้ เพราะทุกสารถูกอัดแน่นอยู่ภายในบุหรี่มวนหมดแล้วนั่นเอง หลายคนจึงเกิดคำถามว่าหากเราต้องการจะผ่อนคลายจากการได้รับสารนิโคตินทำไมเราจึงไม่สามารถเลือกรับสารชนิดนี้อย่างเดียว บุหรี่ไฟฟ้าจึงกลายมาเป็นทางเลือกใหม่ที่สามารถทำให้ผู้สูบสามารถดูดซึมนิโคตินเข้าไปในร่างกายแต่ไม่มีสารพิษอันตรายจากทาร์เข้ามาร่วมด้วยนั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  Quik 5000 เป็นบุหรี่ที่ได้รับการวิวัฒนาการมาจากบุหรี่มวนที่ถูกทำให้อยู่ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ด้วยการใช้การทำงานของกลไกไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ ทำให้ผู้สูบไม่ต้องรับสารพิษหรือควันอันตรายจากการเผาไหม้แบบเดียวกับการสูบบุหรี่มวนนั่นเอง ในบุหรี่ไฟฟ้าควิกมีนิโคตินประกอบที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังมีน้ำยาซอลท์นิกที่จะช่วยให้การดูดซึมนิโคตินนั้นดีขึ้นและรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงทำให้ผู้สูบได้รับนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสูบนานหรือสูบถี่ เพียงแค่สูบนิดเดียวก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินได้แล้ว ก็นับได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าควิกจึงถือเป็นมิติใหม่ของการสูบบุหรี่คลายเครียดที่สามารถทำให้ผู้สูบผ่อนคลายลงได้และยังมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าการสูบบุหรี่มวน อีกทั้งยังไม่มีกลิ่นไม่พึงประสงค์เหม็นติดตัวอีกด้วย เพราะบุหรี่ไฟฟ้าควิกมีกลิ่นให้เลือกว่า 24 กลิ่น ล้วนเป็นกลิ่นหอมหวานฉ่ำและอบอวล ไม่แสบคอ ก็ยิ่งช่วยเสริมภาพลักษณ์ของผู้สูบให้น่าเข้าใกล้มากยิ่งขึ้นไม่ต้องกังวลต่อสายตาคนรอบข้าง และคนที่กังวลว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะให้รสสัมผัสที่ดีเหมือนบุหรี่มวนหรือไม่ ก็ต้องบอกว่าตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอกที่ปรับดีไซน์มาให้มีความเรียวยาวคล้ายรูปทรงบุหรี่ ควันที่สูดอัดเข้าไปในปอดก็ยังมีความแน่นและจัดจ้านไม่แพ้บุหรี่มวนอย่างแน่นอน และที่สำคัญ Quik ราคาส่ง ก็มีราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับปริมาณที่สามารถสูบได้กับการใช้งานก็ยิ่งถูกกว่าบุหรี่มวนแบบเทียบกันไม่ติดเลย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่คุณไม่อาจปฏิเสธการทดลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้

ทำไมเราจึงคลายเครียดโดยไม่ทำร้ายสุขภาพ

ความเครียดนั้นเกิดจากทั้งปัจจัยภายในและปัจจัยภายนอก แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากจมอยู่กับความเครียดหรือปัญหาอย่างแน่นอน หากเราจะเลือกคลายเครียดด้วยสูบบุหรี่มวน ก็เหมือนกับเรารอระเบิดเวลาที่ทำให้เรามีความสุขแค่ชั่วครั้งชั่วคราวแต่สะสมสารอันตรายเข้าสู่ร่างกายไปทีละนิด วันนี้บุหรี่มวนอาจจะทำให้คุณคลายเครียดลงได้จากปัญหาที่เกิดขึ้น แต่วันหน้าคุณอาจจะเครียดจนอยากจบชีวิตเมื่อพบว่าบุหรี่มวนที่คุณสูบมาโดยตลอดนั้นได้ฝากฝังโรคอันตรายทั้งหลายไว้กับร่างกายของคุณมาโดยตลอด ไม่ว่าจะมะเร็งต่าง ๆ หลอดลมอักเสบ ถุงลมโป่งพอง และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าโรคภัยไข้เจ็บที่กระทบกับร่างกายจะส่งผลให้คุณเครียดกว่าเดิมอย่างทวีคูณ การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอาจเป็นทางเลือกที่ดีที่ช่วยให้คุณได้รับอันตรายน้อยลงและยังสามารถใช้ผลประโยชน์จากนิโคตินได้เหมือนเดิม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง อันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน มีนิโคตินเพียงพอ และราคาที่สบายกระเป๋ารับรองว่าซื้อมาแล้วไม่เครียดเพิ่มแน่นอน

relieve-stress-quik-5000-puff

เปรียบเทียบการคลายเครียดที่ดีด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff

สำหรับใครที่ยังคงรู้สึกลังเลระหว่างบุหรี่มวนกับบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อไม่ให้ท่านคิดมากจนเกิดความเครียดเพิ่มเติม เราจึงมาช่วยท่านหาข้อสรุปที่ชัดเจนสำหรับการใช้งานบุหรี่มวนกับบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อคลายเครียดให้กับตัวเองกัน แล้วท่านจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นมีข้อดีและจุดโดดเด่นอย่างมากที่นักสูบทั้งหลายไม่ควรพลาดที่จะลิ้มลอง

  • สารพิษอันตรายน้อยกว่า มีผลวิจัยออกมารองรับว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่มีสารอันตรายอย่างน้ำมันดินที่เกิดจาการเผาไหม้เข้าสู่ร่างกายโดยตรง และน้ำมันดินก็ยังเต็มไปด้วยสารอันตรายต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งและโรคอื่น ๆ ตามมา ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงจะไม่ได้รับสารพิษชนิดนี้และสารพิษอื่น ๆ ที่ร่วมด้วย
  • นิโคตินปริมาณที่เหมาะสม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 มีปริมาณนิโคตินที่มากับเครื่องอยู่ที 3% ซึ่งเป็นปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมและเพียพออย่างมากสำหรับร่างกาย เพราะหากกคุณได้รับสารนิโคตินที่มากเกินไปนั่นไม่ได้หมายความว่าคุณจะคลายเครียดได้มากขึ้น แต่มันจะทำให้ร่างกายขอคุณเป็นพิษเพราะได้รับในปริมาณที่สูงเกินไปจนถึงขั้นเสียชีวิตได้ เราจึงคัดเลือกมาแล้วว่าในปริมาณเท่านี้นั้นเพียงพอต่อการใช้งานแล้ว
  • ดูดซึมนิโคตินได้รวดเร็ว ในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้น้ำยาซอลท์นิกหรือน้ำยาเกลือในการช่วยดูดซึมนิโคติน ซึ่งน้ำยาชนิดนี้สามารถรับปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นได้ จึงทำให้ผู้สูบจะได้รับนิโคตินอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องสูบย้ำ ๆ ถี่ ๆ นิโคตินก็วิ่งเข้าสู่เส้นเลือดไปยังสมองได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมี mash ที่ทำจากเส้นใยฝ้ายออแกนิคเป็นตัวดูดซับน้ำยาทำให้ผู้สูบรู้สึกฉ่ำกว่า ควันที่ได้ก็แน่นถึงใจ
  • กลิ่นหอมเย้ายวนกว่า บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายถึง 24 ชนิด เป็นกลิ่นประเภทเครื่องดื่ม ของหวาน ผลไม้ ซึ่งมีความหอมหวานมาก ทำให้กลิ่นที่อาจติดตัวผู้สูบนั้นมีกลิ่นที่ดีไม่เหม็นสาบจนชวนหันหน้าหนีเหมือนการสูบบุหรี่มวน ทำให้เป็นมิตรทั้งกับตัวผู้สูบเองและคนรอบข้าง
  • ราคาสบาย ๆ  ks Quik ราคาส่ง นั้นมีราคาที่ถูก นับว่าเป็นสินค้าที่ถูกและดีมีจริงในโลก เพราะราคาต่อแท่งไม่ถึง 400 บาท และสามารถสูบได้ในปริมาณถึง 5000 พัฟ ซึ่งหากใครใช้สำหรับคลายเครียดไม่ได้จำเป็นต้องสูงบ่อย ๆ ก็ยิ่งประหยัดและใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า Quik หาซื้อได้ในออนไลน์

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแม้จะยังไม่ถูกกฎหมายในประเทศไทย แต่ก็มีจัดจำหน่ายผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์จำนวนมาก ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกหาได้อย่างง่าย ๆ ตามช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ Official ที่ได้นำเข้ามาจากแบรนด์ผู้ผลิตโดยตรงให้จัดจำหน่าย Quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks Quik ราคาส่ง ให้ท่านสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้อย่างอิสระและมั่นใจได้ว่าจะได้รับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแท้อย่างแน่นอน เพราะอย่าลืมว่าหากท่านซื้อจากเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถืออาจจะประสบปัญหาได้ของปลอมที่อาจปนเปื้อนสารเคมีอันตราย หรือโดนโกงจากร้านค้า จากที่จะหาบุหรี่ไฟฟ้ามาใช้เพื่อคลายเครียดก็อาจจะยิ่งเพิ่มเรื่องเครียดให้กับตัวเองก็เป็นได้ การเลือกซื้อกับเราจะช่วยให้ท่านอุ่นใจและวางใจว่าได้รับสินค้าแท้ส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการผ่อนคลายตัวเองจากความเครียดทั้งปวงโดยไม่ได้ต้องการจะทำร้ายสุขภาพของตัวเองด้วยการรับควันพิษและสารเคมีต่าง ๆ มากมายเข้าร่างกาย บุหรี่ไฟฟ้าอาจจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ ที่สามารถเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยทำให้คุณหลีกหนีจากปัญหาที่รบเร้ามาสัมผัสอารมณ์ฟิน ๆ ชิลล์ ๆ จากบุหรี่ไฟฟ้า อีกทั้ง 5000 Quik ราคาส่ง ก็หาไม่ยากและมีพร้อมจัดจำหน่ายตลอดเวลา ราคาก็สุดจะประหยัดไม่เป็นการสร้างความเครียดให้กับผู้สูบเพิ่มอย่างแน่นอน หากใครสนใจการคลายเครียดที่ดีและได้สุขภาพไปควบคู่กันก็ลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND