บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ไปไหนไปกัน สูบได้นานก็แฮปปี้ได้ยาว

quik-5000-puff-where-are-you-going

หลายคนคงเห็นกระแสมาแรงของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจนรู้สึกสนใจขึ้นมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังรู้สึกลังเลเพราะคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นจะใช้แล้วหมดเร็วทำให้ขาดช่วงในการดื่มด่ำกับความสุข เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแต่ละแท่งนั้นจะมีการกำหนดปริมาณ puff หรือปริมาณการสูบที่สามารถสูบได้ในแต่ละเครื่องมาตั้งแต่ตอนนั้นเอง โดย puff เป็นหน่วยแทนลม หากบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีระบุที่ข้างซองว่า 800 puff นั่นก็หมายความว่าบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้นสามารถสูบได้ 800 คำนั่นเอง แต่ล่าสุดแบรนด์ควิกได้ออกผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เอาใจคนที่อยากใช้เวลามีความสุขให้ยาวนานขึ้น ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ที่สามารถสูบได้ถึง 5000 puff เลยทีเดียว และยังเป็นรุ่นที่ขายดีสุด ๆ ในตอนนี้ด้วย ใครที่อยากลองก็ไม่ต้องกังวลว่าจะหาซื้อไม่ได้ เพราะมีจำหน่ายบนเว็บไซต์ของเรา แต่ถ้าใครยังไม่รู้จักรุ่นนี้ดีก็ลองมาอ่านบทความนี้ดูเลย

เพิ่มความสุขให้ยืนยาวด้วยบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ที่ขยายเวลานานขึ้น

สำหรับนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนามาจนถึงเป็นแบบใช้แล้วทิ้งนั้น ก็นับว่าเป็นความล้ำสมัยของวงการบุหรี่ไฟฟ้าสุด ๆ โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นการดีไซน์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ในรูปของการใช้งานง่าย ๆ สะดวกกับผู้ใช้งานบางกลุ่มมากขึ้น คล้าย ๆ กับพวกกาแฟพร้อมดื่ม ที่ยังได้สัมผัสกาแฟเหมือนชงสดแต่อยู่ในรูปแบบกระป๋องที่พกพาสะดวกดื่มได้ตลอดเวลานั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เช่นเดียวกัน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแบรนด์เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงมากในตลาด ก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ได้มีออกรุ่น 800 puff กับ 2000 puff ออกมา จนล่าสุดได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดนั่นก็คือ quik 5000 PUFF นั่นเอง ซึ่งเป็นการขยายปริมาณคำที่สามารถสูบได้จากรุ่นเดิมเป็นตัว ทำให้นักสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นเดิมสามารถสูบได้นานขึ้นเหมือนกับได้ใช้งานรุ่น 2000 puff เกือบ 3 แท่งในแท่งเดียว หากมองในแง่พฤติกรรมการใช้งานก็นับว่าตอบโจทย์คนที่ไม่ได้ชอบเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ มีความต้องการในการสูบมาก หรือต้องการในใช้งานในระยะเวลาที่นานขึ้น รุ่น 5000 จึงตอบโจทย์ได้ดี รุ่นนี้มาพร้อมกลิ่นและรสชาติให้เลือกเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม มีด้วยกันทั้งหมด 24 กลิ่น ได้แก่ แตงโม, น้ำแร่, คูลมิ้นท์, เลม่อนโซดา, องุ่น, แอปเปิ้ลเขียว, บลูเบอร์รี่, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่, มะนาว, มะม่วงสุก, เมล่อน, กล้วย, สตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม, โคล่าเลม่อน, สตรอว์เบอร์รี่นมสด, น้ำเขียวโซดา, ชานม, ลิ้นจี่, หมากฝรั่งมิ้นท์, ชาสมุนไพร, เบอร์รี่มิกซ์, พีช, ฝรั่ง และสับปะรด ซึ่งมีรสชาติเพิ่มกว่ารุ่นก่อนและหลากหลายกว่ามาก ใครที่เป็นสายชอบลองหลาย ๆ รสชาติจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ส่วนความแน่นของควันก็ยังคงแน่นและจัดจ้านเหมือนเคยแบบไม่เสียชื่อบุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซีย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ที่สามารถใช้งานได้เพียงพอต่อการสูบใน 1 วัน และยังสามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ด้วย แตขอแนะนำว่าให้หมั่นชาร์จบ่อย ๆ เมื่อแบตเตอรี่หมดจะดีกว่า เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องการสูบยาว ๆจะได้ไม่เจอปัญหาแบตเตอรี่หมดจนเซ็ง นอกจากนี้ดีไซน์ก็ยังทำมาให้สวยงามยิ่งขึ้น วัสดุทนทานแม้จะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ยังคงพกพาสะดวกเช่นเคย และ quik ราคาส่ง รุ่นนี้ก็ยังราคาน่ารักกับแฟน ๆ แบรนด์นี้เหมือนเคย บอกเลยว่าแบงค์แดงสี่ใบมีทอน สำหรับใครที่เป็นสายรักษ์โลกไม่ชอบทำอะไรให้เกิดหรือสร้างขยะเยอะ ๆ การหันมาสูบบุหรี่ใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนพัฟมากขึ้นจะช่วยให้คุณลดปริมาณขยะลงได้ ทำให้เกิดขยะที่เกิดจากอุปกรณ์น้ำยาหมดลดน้อยลง ซึ่งเป็นผลดีกับทั้งโลกและตัวเองอีกด้วย ใครที่ยังไม่เคยลิ้มลองบุหรี่ใช้แล้วทิ้งของแบรนด์นี้ ก็ขอแนะนำรุ่นใหม่ 5000 พัฟนี้เลย รับรองความประทับใจ!

quik-5000-puff-where-are-you-going

พกบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ไปด้วยทุกที่สูบได้สะดวกกว่า

ใครที่เป็นสายต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่อยู่กับที่ หรือต้องทำงานในสถานที่ที่ต้องเจอผู้คน การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอาจจะตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตมากกว่าการสูบบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีขนาดเล็กกะทัดรัด ขนาดพอ ๆ กับบุหรี่มวนทำให้จับถัด พกพาสะดวก จะเหน็บใส่กระเป๋ากางเกง ห้อยคอ หรือพกใส่กระเป๋าสะพายก็สบายไม่กินพื้นที่ และไม่เกะกะหรือหนักอีกด้วย อีกทั้งการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยังมีความสะดวกและง่ายกว่า คือผู้สูบสามารถแกะออกจากซองแล้วสูบได้เลยทันที หากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทมอดหรือระบบเปิด คุณอาจจะต้องมานั่งเติมน้ำยา ปรับอุณหภูมิความร้อนให้ได้ที่ ดัดขดลวด ยัดสำลี ซึ่งยุ่งยากวุ่นวายกับคนที่ใช้ชีวิตในการทำงานที่มีความเร่งรีบ การที่จะต้องมานั่งควบคุมสิ่งเหล่านี้อาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยาก หรืออย่างบุหรี่มวนบางสถานที่ก็อาจจะไม่ได้มีพื้นที่ให้สูบเฉพาะ การจะจุดไฟในอาการคารก็อาจจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่นัก แล้วก็หากสูบก็อาจจะมีกลิ่นเหม็นติดตัว แต่ถ้าสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณก็สามารถสูบได้เลยแม้อยู่ในอาคาร กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 PUFF ก็มีกลิ่นหอมหวานไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน หากจะให้เลือกบุหรี่ที่ตอบโจทย์ชีวิตและการทำงานของคนยุคนี้ที่สุดก็คงจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนี่แหละ ที่สามารถพกไปด้วยทุกที่ สูบได้นาน ฟินได้ยาว

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมาะกับใคร

เริ่มรู้สึกสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของควิกกันมากขึ้นแล้วใช่ไหม ซึ่งจริง ๆ แล้วการทำการของบุหรี่ไฟฟ้านั้นเหมาะกับคนแทบทุกกลุ่มเลยก็ว่าได้ ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ง่าย ไม่ต้องตั้งค่าระบบอะไรให้ยุ่งยาก และสามารถใช้งานได้เลยทันทีที่ต้องการ ยิ่งตัว 5000 พัฟก็ยิ่งใช้งานต่อแท่งได้นานขึ้นไม่ต้องซื้อบ่อย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงเหมาะสำหรับทุกคน เพียงแต่จะใช้ในสถานการณ์ไหนก็เท่านั้น เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนเราลองมาดูกันว่าบุหรี่ใช้แล้วทิ้งเหมาะสมกับใครบ้าง 

  • เหมาะกับคนอยากเลิกบุหรี่ มีผลวิจัยออกมารองรับชัดเจนว่าคนบางกลุ่มสามารถเลิกบุหรี่ได้ขาดจากการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วย และหากยิ่งคุณใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็จะยิ่งเหมาะสมเลยเพราะว่าคุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไปนาน ๆ คุณจะใช้มันเพื่อการเลิกเพียงเท่านั้น พอใช้หมดก็ทิ้งไปได้เลย 
  • เหมาะกับคนงบน้อย เพราะบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง มีราคาถูกและประหยัดมาก ๆ ยิ่งเมื่อเทียบกับปริมาณที่ใช้งานได้ประกอบกับราคาแล้วก็ยิ่งมีความคุ้มค่าน่าซื้อมาใช้
  • เหมาะกับคนเบื่อง่าย สำหรับสายเบื่อง่ายต้องมาทางนี้เลย เพราะบุหรี่ใช้แล้วทิ้งแม้ในแท่งนึงจะไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ ต้องใช้น้ำยาเดิมจนหมด แต่ด้วย ks quik ราคาส่ง ที่ถูกและตัวเลือกกลิ่นและรสชาติก็มีให้เลือกเยอะมาก ทำให้เราสามารถซื้อพร้อมกันหลาย ๆ แท่งได้ และยังสามารถสลับแท่งใช้งานได้ด้วย เพราะรุ่นนี้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เมื่อแบตหมด รับรอบว่าถ้าจัด 24 กลิ่นจะทำให้หายเบื่อไปเลย
  • เหมาะกับคน Go Green แม้ว่าบุหรี่ใช้แล้วทิ้งจะสวนทางกับแนวคิดของคนรักษ์โลกที่เน้นใช้บ่อยใช้ซ้ำ แต่รุ่น 5000 พัฟ ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้นานขึ้น ก็ทำให้คนที่เป็นสายกรีนใช้งานบุหรี่ใช้แล้วทิ้งได้สบายใจมากยิ่งขึ้น เพราะอายุการใช้งานต่อแท่งจะยาวนานเพิ่มขึ้นนั่นเอง
  • เหมาะกับคนเดินทาง เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มีขนาดเล็กกะทัดรัด ทำให้พกพาไปไหนก็สะดวก คนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ พกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไปด้วยรับรองสะดวกมากและไม่กินพื้นที่กระเป๋าด้วยนะ
  • เหมาะกับคนแคร์ภาพลักษณ์ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของควิกมีการดีไซน์รูปลักษณ์ได้โฉบเฉี่ยวและโดดเด่น แต่มีความเรียบง่ายแฝงอยู่ ทำให้ผู้สูบที่พกพาได้ลุคที่ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น
  • เหมาะกับคนมีไว้เผื่อไม่ได้มีไว้ใช้ สำหรับสายเปย์ไม่อั้นมีไว้ก่อนใช้หรือไม่ค่อยว่ากัน บุหรี่ไฟฟ้าก็มีราคาที่ไม่แพงจะพกไว้เผื่อบุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรี่มวนที่พกไว้ใช้งานไม่ได้ ก็หยิบเอาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาใช้งานแทนได้ทุกที่ทุกเวลาและยังได้รสสัมผัสแบบบุหรี่เหมือนเดิมด้วย เพราะรสชาติของควิกมีความแน่น สูบแล้วได้ฟีล อิ่มนิโคตินไว ไม่เจือจางแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังมาเลเซียพร้อมส่งทั่วไทย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์ควิกแม้ว่าจะเป็นแบรนด์จากมาเลเซียแต่สำหรับนักสูบชาวไทยไม่ต้องกังวลไปว่าจะหาของยากหรือหาไม่ได้ เพราะเดี๋ยวนี้โลกของเรานั้นเวิลด์วายสามารถเชื่อมถึงกันได้หมดแล้ว การที่บุหรี่ไฟฟ้าไม่มีวางขายหน้าร้านหรือในห้างสรรพสินค้าทั่วไปเพราะยังไม่ถูกกฎหมายในบ้านเรา แต่ก็ใช่ว่าในออนไลน์จะไม่สามารถจัดจำหน่ายได้ ใครที่อยากได้ quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ก็สามารถกดสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์ของเราได้เลย เพราะเรามีจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าควิกทุกรุ่น อยากได้รุ่นพัฟน้อยหรือพัฟมากรุ่นใหม่สุดก็มี สามารถกดใส่ตะกร้าหรือสั่งผ่านทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลได้เลย เว็บไซต์ของเราเป็นตัวแทนนำเข้าที่ได้รับการอนุญาตอย่างถูกต้อง ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่าสั่งซื้อผ่านร้านออฟฟิเชี่ยลของเราท่านจะได้บุหรี่ไฟฟ้าของแท้ไปสูบอย่างแน่นอน

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอุปกรณ์สูบทางเลือกใหม่ของคนยุคนี้ 5000 quik ราคาส่ง พร้อมสร้างประสบการณ์การสูบที่ดีให้กับคุณ หากอยากได้ฟีลเหมือนการสูบบุหรี่แบบเดิมที่หอมหวาน ไม่แสบคอ และดีต่อสุขภาพมากขึ้น ลองเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพจากแบรนด์ควิก ทุกสิ่งที่คุณต้องการรวมอยู่ในแท่งนี้แล้ว อย่ามัวสงสัยว่าทำไมคนยุคนี้ถึงเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเลยดีกว่า ให้สงสัยว่าทำไมเราถึงยังไม่ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาลองใช้แบบคนอื่น สั่งผ่านเว็บไซต์ของเราได้แล้ววันนี้ สินค้าพร้อมจัดส่งทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND