Ks Kurve

จากปัญหามากมายที่พบในบุหรี่มวน ทางเจ้าของแบรนด์ Kardinal จึงได้ทำการ คิดค้น และพัฒนา ผลิตภัณฑ์ หรือ นวัตกรรม ที่ใช้กลไกไฟฟ้า แทนการเผาไหม้ เพื่อที่จะสามารถ เป็นหนึ่งใน อุปกรณ์ทดแทน บุหรี่มวน ได้ จึงได้ทำการ คิดค้นและพัฒนา จนได้ออกมาเป็นเจ้า Ks Kurve ที่มีประสิทธิภาพที่ครบครัน สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย จะพกพาไปไหนก็สะดวกสบาย พร้อมระบบชาร์จไว ทำให้การใช้งาน ในทุกกิจกรรม ไม่มีสะดุด หากใครที่ยังไม่มี Ks Kurve ไว้ครอบครอง ลองเลย แล้วคุณจะพบสิ่งที่ดีกว่า อย่างแน่นอน

Ks Kurve device Catalog

นวัตกรรม Ks Kurve Device สุดยอด พอต หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่คุณภาพเกินราคา ที่ถูกกลายเป็นขวัญใจของเหล่า สิงค์นักสูบเป็นจำนวนมาก ด้วย ดีไซน์ที่มีความ หรูหรา ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา มาพร้อมกับการใช้ เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ และลดปัญหาจากการใช้งาน ซึ่งกว่า 90% ของผู้ใช้ ต่างผู้กันเป็นเสียงเดียวว่า ช่วยทดแทนบุหรี่มวน หรือช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง แถมยัง ใช้แล้ว ดูหรูมีระดับ กว่าการใช้ บุหรี่มวน อีกด้วย และไร้กลิ่นเหม็นติดตามนิ้ว หรือแม้แต่ตาม เสื้อผ้า เป็นมิตรต่อคนรอบข้าง

ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

890.00฿
ลดราคา!

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

890.00฿

Ks Kurve Pod Catalog

น้ำยา Ks Kurve Pod หนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพ เพราะทางแบรนด์ Kardinal ได้ทำการมุ่งเน้นพัฒนาอย่างถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโครงสร้างการรั่วซึม การเปลี่ยนซิป หรือจะเป็นการปรับรูปทรงให้พอดีกับริมผีปากผู้ใช้มากยิ่งขึ้น และที่สำคัญ ยังได้ทำการเพิ่มปริมาณเป็น 2.1 ml ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า สำหรับ น้ำยา ks Kurve Pod นั้น ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal ได้มีการใช้เวลาในการออกแบบ วางแผน และพัฒนา มาอย่างยาวนาน รวมถึงการทดสอบ ประสิทธิภาพต่างๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และตอบโจทย์ผู้ใช้มากที่สุด 

ลดราคา!
125.00฿
ลดราคา!
125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod Mango

125.00฿

kardinal Kurve Pod

kardinal kurve pod jasmine tea

125.00฿
125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pod GUAVA

125.00฿
125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Lychee

125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Taro

125.00฿
125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Pineapple

125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Mint

125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Watermelon

125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Ice Grape

125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods COLA

125.00฿
125.00฿

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Blueberry

125.00฿
lifetime warranty

การรับประกันสินค้า Ks Kurve

  • Ks Kurve รับประกันตลอดอายุการใช้งาน
  • ตัวสินค้าต้องไม่มีรอยบุบ งัดแงะ หรืออื่นๆ ที่เกิดจากการใช้งานของผู้ใช้
  • สำหรับลูกค้าที่พบปัญหาจากการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถาม หรือเคลมได้ทาง Line Official Account @ksofficialthailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
banner show ks kurve

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Relx , Relx Infinity คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้ทำการ ผลิต Pod system ที่จะสามารถช่วยในการทดแทนบุหรี่เดิม ได้ แต่มาในระบบไฟฟ้า พร้อมใช้ระบบ FEELM ที่ถูกนำมาใช้กับน้ำยา เพื่อลดสารพิษจาก การเผาไหม้ของลวด จากบุหรี่ไฟฟ้า และ การเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ฟีลสูบที่ดีอีกด้วย

Kardinal Stick , KS Kurve , Ks Kurve Lite คืออะไร

หากจะพูดถึง นวัตกรรมในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีคุณภาพ ในยุคนี้ คงนี้ไม่พ้นกับเจ้า ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ไม่ว่าจะเป็น kardinal Stick , Ks Kurve (Kardinal Kurve) , Ks Quik (Kardinal Quik) , Ks Kurve Lite (Kardinal Kurve Lite) KS LUMINA , Ks Kurve 2 ที่ไม่ว่าใครที่ใช้งานต่างก็พูดกันว่า ดีจริง และช่วยทดแทนได้จริง เพราะ มีฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับ บุหรี่มวนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้คู่กับน้ำยา คลาสสิค นั้นเอง และที่สำคัญ ยังมีปริมาณควันที่น้อย ทำให้ไม่กระทบกับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

Ks Quik คืออะไร

Ks Quik หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้คนที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบความคุ้มค่า และการจับต้องได้ในเหล่าผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า เจ้า Ks Quik 5000 Puff นั้น สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งเลยทีเดียว แถมยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Ks Kurve รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ แต่มาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้

Relx Pod และ Ks Pod ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม

หากถามว่า ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite และ Ks Quik ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx และ Kardinal นั้น ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม 

เราบอกได้เลยว่า ช่วยเลิกได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้บุหรี่มวนมานานแค่ไหน เพราะ ผลิตภัณฑ์ ที่เราคัดสรรมานั้น ล้วนแล้วแต่ได้ทดสอบมาแล้วว่า ทดแทนได้ เพราะ มีการให้นิโคตินที่เทียบเท่าบุหรี่มวน และยังมี กลิ่นหรือรสชาติยาสูบ อีกด้วยนั้นเอง แต่ให้ความปลอดภัยที่ดีกว่า ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ดีกว่า บุหรี่มวนจริงไหม

ต้องบอก ก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในการทดแทน บุหรี่มวน เพราะ บุหรี่มวนนั้น มีความอันตรายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น สารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ หรือ แม้แต่กลิ่นเหม็น จากการเผาไหม้ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถูกมองว่าดีกว่า เพราะ ปลอดภัยกว่า มีกลิ่นที่หอม และให้เลือกหลากหลาย นั้นเอง

วิธีใช้งาน และการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์

ตัวผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx และ Kardinal นั้นมีลักษณะรูปทรงที่คล้ายทรงกระบอก หรือปากกา ที่สามารถพกพาง่ายอีกทั้งยังมี การใช้งาน Relx และ Kardinal และการดูแล Relx และ Kardinal ที่ง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ผู้ใช้ นั้นเอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

วิธีการใช้งาน Relx และ kardinal และ วิธีการดูแล Relx และ kardinal
น้ำยา Salt Nicotine ต่างจาก Free Base Nicotine อย่างไร

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น เป็น รุ่นพัฒนามาจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine ที่มีความบริสุทธิ์สูงกว่า ทำให้ ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น จะอิ่มนิโคตินเร็วกว่า ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine และยังสามารถขจัด นิโคติน ได้ง่ายกว่าอีกด้วย

พอต บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ

ทางเรานั้น มี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มาแนะนำด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นเหมาะกับผู้ใช้แบบได้ ไปทราบพร้อมกันเลย

  1. ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบความ สมูดของฟีลสูบ ที่ไม่แน่น และไม่โล่งมากจนเกินไป 
  2. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟีลสูบที่แน่น กลิ่นชัด หรือเทียบเท่า ฟีลสูบของบุหรี่มวน
  3. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณน้อย หรือผู้ที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำหนักที่เบาที่สุด แต่ยังคงฟีลสูบที่ดีเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม
  4. ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะสำหรับมือใหม่ ผู้ใช้ที่งบน้อย หรือผู้ที่ชอบเดินทางบ่อย และผู้ที่ชอบความคุ้มค่า
สนใจสมัครตัวแทนต้องทำอย่างไร

สมัครได้ที่ LINE Official @the_ks2

สนใจคุยรายละเอียดการ ได้ที่ LINE Official @the_ks2

สมัครตัวแทนจำหน่าย Kardinal KS Quik

บทความที่น่าสนใจ