แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก น้ำหนักเบาที่สุด

Kardinal Stick Compact size, easy to carry

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์โดดเด่นและมีความคงทน อยู่ได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติต่างๆ ที่สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าประจำหรือลูกค้าใหม่ ผู้คนเหล่านี้ต่างให้ความสนใจบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้มากพอสมควร สำหรับแบรนด์นี้หลายคนก็รู้ดีกันอยู่แล้วว่าได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว ต้องบอกว่าพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้า ks จะมีให้เลือกใช้หลายรุ่นด้วยกัน โดยแต่ละรุ่นจะมีลักษณะภายนอกและคุณสมบัติอื่น ๆ แตกต่างกันออกไป หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ หลายคนคงนึกถึง Ks Kurve 2 แต่จริง ๆ แล้วไม่ได้มีเพียงรุ่นนี้เท่านั้นที่น้ำหนักเบาที่สุด วันนี้มาดูกันว่าบุหรี่ไฟฟ้า ks รุ่นไหนบ้างที่มีน้ำหนักเบาที่สุด 

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ขนาดกะทัดรัดและมีน้ำหนักเบา ช่วยให้พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

เราปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้มีปัจจัยหลายๆอย่าง ที่นำมาใช้ตัดสินใจในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากความสวยงาม กลิ่น และคุณภาพในการใช้งาน สิ่งหนึ่งที่สำคัญและมักจะใช้ในการตัดสินใจเลือกสูงสุดก็คือ การมีบุหรี่ไฟฟ้าที่น้ำหนักเบานั้นเอง เนื่องจากจะช่วยให้ผู้ใช้พกพาได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ผู้คนมากมายตัดสินใจเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพราะเหตุผลนี้ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve 2 และรุ่นทั่วไปจะมีน้ำหนักไม่มากก็ตาม แต่สำหรับบางคนแล้ว พวกเขาพึงพอใจที่จะเลือกรุ่นที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษมากกว่า เพราะสุดท้ายแล้วเมื่อใช้หมดก็ต้องทิ้งอยู่ดี ดังนั้นคุณสมบัติดังกล่าวจึงตอบโจทย์ เช่นเดียวกับ Kardinal Stick ที่พยายามดีไซน์รุ่นใหม่ๆ ให้มีน้ำหนักเบามากกว่าเดิม เพื่อช่วยให้ลูกค้าพกพาไปได้ทุกที่ สามารถใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ประสบความสำเร็จในเรื่องนี้ เพราะพวกเขาได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดกะทัดรัดและมีน้ำหนักที่เบาออกมาหลากหลายรุ่นด้วยกัน สำหรับคนที่สนใจสามารถเลื่อนลงมาดูด้านล่างนี้ได้เลย  

รวมบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick 5 รุ่นน้ำหนักเบา พกพาสะดวก ใช้งานง่าย

หากใครที่กำลังตามหา หรือสนใจบุหรี่ไฟฟ้า ks ในรุ่นที่มีน้ำหนักเบามากที่สุด ทางเราก็ได้เลือกมาให้ทุกคนได้ดูแล้ววันนี้ เพื่อนำคุณสมบัติของแต่ละรุ่นมาเทียบกัน ก่อนจะตัดสินใจเลือกใช้รุ่นที่ใช่และตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองมากที่สุด เกือบลืมไปว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้องนั้น ต้องเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่เข้ากับตัวเอง วันนี้เราก็มีพอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่น้ำหนักเบามากที่สุดทั้งหมด 5 รุ่นด้วยกันมานำเสนอ มีหลากหลายรุ่น หลากหลายสไตล์มาให้เลือกขนาดนี้ แทบจะไม่ต้องเป็นกังวลเลยว่าจะหารุ่นที่เหมาะกับตัวเองไม่ได้ เพื่อให้ลูกค้าที่กำลังตามหาพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติดังกล่าว ได้ทราบว่ามีรุ่นใดบ้างที่น้ำหนักเบา มาดูกันเลยว่าใน 5 รุ่นนี้ของบุหรี่ไฟฟ้า KS น้ำหนักเบา มีรุ่นใดบ้าง และแต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติน่าสนใจอย่างไร 

  • KS Kurve Lite 2 มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 17.8 กรัม เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าน้ำหนักเบาที่สุดใน Ks ระบบ Close Pod System เลยก็ว่าได้ ซึ่งสามารถใช้น้ำยาของ KS Kurve และ KS Kurve Max ได้ด้วย
  • KS Kurve Lite มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 18 กรัม โดยเป็นรุ่นรองจาก KS Kurve ถูกพัฒนาให้มีขนาดเล็กลงและน้ำหนักเบาขึ้น นอกจากนี้ยังมีราคาถูกอีกด้วย
  • KS Quik 2000 มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 18 กรัม ซึ่งมาพร้อมกับรูเสียบที่สามารถชาร์จไฟฟ้าเพื่อใช้งานต่อได้
  • KS Quik 5000 มีน้ำหนักเบาเพียงแค่ 18 กรัม นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้เสร็จแล้วสามารถทิ้งได้เลย ด้วยความน้ำหนักเบา จึงทำให้สะดวกสบายต่อการพกพา
  • KS Kurve 2 มีน้ำหนักเพียง 21.7 กรัม เรียกว่าเป็นคอนเซ็ปต์หลักๆ จากค่าย Kardinal Stick ที่ตั้งโจทย์ไว้ว่ารุ่นนี้จะต้องมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และใช้งานง่าย 
Kardinal Stick Compact size, easy to carry

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตของ Kardinal Stick จากทั้ง 5 รุ่น 

เห็นได้ชัดว่าบุหรี่ไฟฟ้าในแต่ละรุ่น มีทั้งความต่างและความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งที่มาจากแบรนด์เดียวกัน แต่มีข้อแตกต่างที่เห็นได้อย่างชัดเจน สิ่งหนึ่งที่สำคัญและตรงต่อความต้องการของผู้ใช้มากที่สุดนั้นก็คือ คุณสมบัติในเรื่องของขนาดและน้ำหนัก อย่างที่เคยได้กล่าวเอาไว้ ปัจจัยในการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ปัจจุบันนี้มีหลากหลายปัจจัยด้วยกัน ไม่ว่าจะด้วยเรื่องคุณภาพ ความคงทนของเครื่อง กลิ่น ความจุของแบตเตอรี่ หรือแม้แต่ขนาดและน้ำหนักก็ตาม สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยในการเลือกซื้อทั้งสิ้น เพราะฉะนั้นทางแบรนด์จึงต้องผลิตสินค้าออกมาให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้ จากทั้ง 5 รุ่น ที่เราได้แนะนำไป ก็เป็นเครื่องพิสูจน์ได้แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ สามารถที่จะผลิตสินค้าออกมาให้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานได้ สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้รุ่นใดดี ทางเราก็ต้องขออนุญาตแนะนำ KS Quik 5000 รุ่นนี้เลยตอบโจทย์จริงๆ ในเรื่องของความคงทน ความประหยัด ความคุ้มค่า ต้องยกให้รุ่นนี้จริงๆ  

รวมบุหรี่ไฟฟ้า KS น้ำหนักเบาที่สุด มาพร้อมราคาสุดประหยัด น่าใช้งาน

เมื่อทราบกันแล้วว่ามีพอต บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใดบ้างที่มีน้ำหนักเบาที่สุด คราวนี้ก็ถึงเวลาที่ทุกคนต้องเลือกแล้วว่าจะใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน เพราะถึงแม้ว่าบางคนจะให้ความสำคัญกับขนาดและน้ำหนัก แต่เราปฏิเสธไม่ได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick แต่ละรุ่นนั้นจะไม่เหมือนกัน ซึ่งหมายถึงทั้งในเชิงรูปลักษณ์และคุณสมบัติต่าง ๆ แม้ว่า KS Quik 5000, Ks Kurve 2, KS Lumina และรุ่นอื่นๆ จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เดียวกัน แต่จะเห็นได้ว่าน้ำหนักของแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นควรเลือกขนาด น้ำหนัก และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ตอบโจทย์ตัวเองได้มากที่สุด ต้องลอง ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา รับประกันว่าสบายกระเป๋าแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2