KS Lumina บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอัปเกรด แนะนำกลิ่นยอดฮิต ขายดีที่สุดตั้งแต่เริ่มจำหน่าย 

KS Lumina

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick จะมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน แต่ถ้าหากพูดถึงรุ่นที่ผ่านการอัปเกรด นอกจาก Ks Kurve 2 แล้ว ก็คือ Kardinal Stick Lumina เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ แถมยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นก็จะมีรสชาติและให้ความรู้สึกสดชื่นที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้ยังมีสีสันใหม่ที่ดูสดใสมากทีเดียว โดยจะมีให้เลือก 4 เฉดสี ได้แก่ ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า จะเห็นได้ว่าเป็นรุ่นที่มีลักษณะโดดเด่นอยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว ถ้ายังไม่เจอแบรนด์ที่ถูกใจ หรือว่ารุ่นที่ชอบ ก็ลองมาดูแบรนด์นี้ดูได้ ด้วยความที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ ks จึงเป็นที่จับตาของใครหลายคน สำหรับใครที่อยากทราบว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มีน้ำยากลิ่นไหนบ้างเป็นที่นิยมและขายดีที่สุด มาดูกันเลย 

พอต บุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ฟินไปกับกลิ่นยอดนิยม

พอต หรือที่เรียกในอีกชื่อหนึ่งว่าบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับรุ่นที่เราได้กล่าวถึงนี้ ทางแบรนด์ได้มีการอัปเกรดหรือพัฒนาใหม่ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น จุดประสงค์ก็เพื่อเอาใจผู้ใช้โดยเฉพาะ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมประสิทธิภาพเหนือระดับ รับประกันว่าผู้ที่ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวังแน่นอน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่มวนแบบเดิมเลยก็ว่าได้ ตอบโจทย์ที่สุด ส่วนใครที่ได้ความเชื่อแบบผิดๆมาว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย อยากจะบอกว่าในส่วนของแบรนด์นี้ ปลอดภัย100% เนื่องจากมีกลไกลรักษาความปลอดภัยเหนือชั้น ทั้งนี้ผู้สูบจะยังคงได้รับนิโคตินอยู่ แต่ด้วยความที่ KS Lumina ถูกอัปเกรดใหม่ จึงทำให้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อสูบแล้วให้ความรู้สึกสมูทมากขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ชอบควันเยอะๆ คุณสามารถซื้อรุ่นนี้ไปใช้งานก่อนได้ รับประกันว่าควันเยอะแน่นอน เนื่องจากมีการปรับกำลังไฟฟ้าให้เสถียรขึ้นนั่นเอง เช่นนี้จึงส่งผลให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ และกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้า ks อีกหนึ่งรุ่นที่ตอบโจทย์คนอยากเลิกสูบบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ถ้าหากคิดว่าสิ่งที่เราบอกไปทั้งหมดนั้น เป็นเพียงแค่คำโฆษณาชวนเชื่อ ทางเดียวที่จะพิสูจน์ได้นั้นก็คือ ต้องลองซื้อกลับไปใช้ดูสักอัน ปัจจันนี้ ช่องทางในการสั่งซื้อมีหลากหลายช่องทาง แถมราคาก็ยังถูกแสนถูก หากสนใจก็ลองดูได้เลย  

แนะนำ 7 กลิ่นยอดฮิต ขายดีที่สุด

เมื่อสักครู่นี้ ทางเราก็ได้อธิบายไปแล้วว่ารุ่นนี้ ได้มีการอัปเกรดและพัฒนาเปลี่ยนแปลงไปทางด้านใดบ้าง เพื่อให้มันตอบโจทย์ผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด นอกจากคุณสมบัติจะน่าสนใจแล้ว หากมองในส่วนของรูปลักษณ์ภายนอกของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ต้องบอกว่าดีไซน์สวยงาม ไม่เพียงเท่านั้นยังดูทันสมัย ดูดีมากเลยทีเดียว หากใครที่ได้เห็นก็ต้องอยากครอบครอง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ดึงดูดความสนใจจากลูกค้าได้มากพอสมควร โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน พวกเขาก็มักจะพกบุหรี่ไฟฟ้าไปด้วยเสมอ ดังนั้นขนาดที่กะทัดรัด น้ำหนักที่ต้องเบา อยากจะบอกว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์จริงๆ และนอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมดแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่จะไม่กล่าวถึงเลยไม่ได้ก็คือตัวน้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีกลิ่นให้เลือกเยอะพอสมควร แต่สำหรับวันนี้เราจะขอนำเสนอกลิ่นที่ได้รับความนิยมและขายดีที่สุด มาดูกันว่าจะมีกลิ่นอะไรบ้าง

  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) มีกลิ่นหอมเย้ายวนสไตล์บลูเบอร์รี่ รสสัมผัสมีทั้งความหวานและความเย็น สูบแล้วเพลิน
  • Watermelon (แตงโม) มีกลิ่นหอมและรสชาติหวานในแบบแตงโม มีความสดชื่น สูบแล้วโปร่งโล่ง ช่วยให้สบายคอเป็นอย่างดี
  • Lemon Cola (เลมอนโคล่า) มีกลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิตอย่างโคล่าผสมกับเลมอนได้อย่างลงตัว มีความหวานซ่อนเปรี้ยว สูบแล้วช่วยให้สดชื่น
  • Peach Ice Tea (ชาพีช) มีกลิ่นชาพีชและกลิ่นพีชผสมผสานกันได้อย่างลงตัว มีความหอมเย็น สูบแล้วสดชื่น
  • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) มีกลิ่นหอมขององุ่นและแอปเปิ้ล รสสัมผัสหอมหวานและซ่อนความเปรี้ยวไว้ตอนท้าย สูบแล้วหวานชื่นใจ
  • Lemon Soda (เลมอนโซดา) มีกลิ่นหอมสดชื่นสไตล์เลมอน และมาพร้อมกับความซ่าของโซดา สูบแล้วสดชื่น ชุ่มคอ
  • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) มีกลิ่นชาดำและเลมอนมิ้นท์ผสานกันได้อย่างลงตัวและพอดี รสสัมผัสไม่หวานเกินไป สูบแล้วรู้สึกโล่ง สบายคอ 
KS Lumina

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Lumina วัยรุ่นชอบ ดีไซน์สวย พกพาง่าย 

ในส่วนของน้ำยา 7 กลิ่น ที่ทางเราได้แนะนำไป แต่ละกลิ่นก็จะมีรสสัมผัสที่แตกต่างกัน ซึ่งจะต่างกับรุ่น Ks Kurve 2 อย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่ยังคงเป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อยู่ ถ้าหากว่าอยากจะลองเปลี่ยนรุ่น ก็ลองมาเปลี่ยนมาใช้รุ่นนี้ดูได้ KS Lumina สำหรับรุ่นนี้แล้วในเรื่องของคุณสมบัติ เช่น ความจุแบต ปริมาณ ดีไซน์ บอกได้เลยว่าก็ไม่ได้น้อยหน้ารุ่นอื่นๆ พกพาไปไหนได้ง่าย สะดวกสบาย ส่วนใครที่มีความตั้งใจจะเลิกสูบบุหรี่มวน รุ่นนี้ก็จะเป็นอีกรุ่นที่สามารถช่วยให้คุณเลิกบุหรี่มวนได้  

นำเสนอกลิ่นแปลกใหม่ น่าใช้งาน สำหรับลูกค้าอยากลองกลิ่นใหม่ ๆ

เมื่อได้ทราบกันแล้วว่ากลิ่นยอดนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina มีกลิ่นอะไรบ้าง เราหวังว่าลูกค้าทุกคนจะสามารถค้นพบกลิ่นที่ใช่สำหรับตัวเองได้ สำหรับลูกค้าใหม่ หรือลูกค้าบางคนที่อยากจะลองกลิ่นใหม่ ๆ เราขอแนะนำเป็นกลิ่นชาพีช นับเป็นกลิ่นใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคย แต่ก็มีความหอมเย็นผสมผสานระหว่างชาและพีชได้อย่างลงตัว นอกจากนี้อยากจะแนะนำกลิ่นชาดำเลมอนมิ้นท์ ถือเป็นกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2