Relx Infinity

สำหรับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หนึ่งในผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ชื่อดังอย่าง Relx ที่ได้มีการนำเอาข้อบกพร่องที่พบเจอในรุ่นก่อนอย่าง Relx Zero และ Relx Alpha มาทำการปรับปรุง ผสมกับ ความต้องการของผู้ใช้ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยยิ่งขึ้น จนได้ออกมาเป็น Relx Infinity ที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น จนทางแบรนด์ Relx ได้ทำการนำเอา นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ รุ่นนี้ส่งเข้าประกวดในงาน Red Dot Award 2020 ที่เป็นหนึ่งในงานที่ยิ่งใหญ่ ที่มีผู้เข้าร่วมประกวดผลิตภัณฑ์มากกว่า 6,500 ชิ้น แต่ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity กลับได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้รับคำชมจากกรรมการว่า ” Relx Infinity สามารถส่งต่อกลิ่นและรสชาติ ได้อย่างชัดเจน และการให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล เป็นอย่างมาก รวมถึงมีดีไซน์ที่เรียบหรู มีระดับ “​
   

Relx Infinity Device Catalog

หากจะพูดถึงตัวเครื่องของรุ่น Relx Infinity นั้นต้องบอกเลยว่า ทางทีมพัฒนา และเจ้าของแบรนด์ Relx ต่างก็ได้ทำการระดมสมองเพื่อที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้ออกมาดีที่สุด ที่ได้ผ่านการทดสอบ และปรับปรุงมากกว่า 108 ครั้ง จนสามารถได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ได้มีการ เพิ่มประสิทธิภาพในการชาร์จไวยิ่งขึ้น การปรับรูลม รวมถึงการให้เทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้คุณภาพของกลิ่น และรสชาติที่ดียิ่งขึ้น และการเพิ่มโครงการการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น และประสิทธิภาพในการป้องกันความปลอดภัย จนทำให้ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Device กลายเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่ได้รับความนิยมมาก ตั้งแต่เปิดตัว จนถึงทุกวันนี้

Relx Infinity Pod Catalog

ต้องบอกเลยว่า Relx Infinity Pod นั้น คือที่สุด ใน pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้มีการนำเอา Active-Steam Pro ที่เป็นการปรับสมดุล และช่วยความคุมการทำงาน หรือควมคุมอุณหภูมิความร้อน ของตัวอะตอม ให้มีความนุ่มนวล และเสถียร ไหลลื่นยิ่งขึ้น และยังมีการใช้ Air Boost ที่เป็นหนึ่งในหลักการในการระบายอากาศภายในพอตน้ำยา เพื่อให้การให้กลิ่น และรสชาติ รวมถึงการระบายความร้อน ที่ดียิ่งขึ้น นั้นเอง และที่สำคัญ ประหยัดแบตเตอรี่กว่าเดิมอีกด้วย

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Rose Lychee

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD Zesty Menthol

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ZESTY SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MENTHOL PLUS

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE TOBAACO

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICE LATTE

200.00฿
400.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD ICY SLUSH

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD EXOTIC PASSION

400.00฿
200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD GOLDEN SLICE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE

200.00฿
200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD TANGY PURPLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD DARK SPARKLE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD LUDOU ICE

200.00฿

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MINT

200.00฿
200.00฿
lifetime warranty

การรับประกันสินค้า Relx Infinity

  • Relx Infinity Device รับประกัน 30วัน หลังจากได้รับของ
  • Relx Infinity Pod รับประกัน 1 เดือน (ต้องมีปริมาณคงเหลือเกิน 50 %)
  • ตัวสินค้าต้องไม่มีรอยบุบ งัดแงะ หรืออื่นๆ ที่เกิดจากการใช้งานของผู้ใช้
  • สำหรับลูกค้าที่พบปัญหาจากการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถาม หรือเคลมได้ทาง Line Official Account @ksofficialthailand ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
banner show relx infinity 1

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

Relx , Relx Infinity คืออะไร

ผลิตภัณฑ์ Relx Zero และ Relx Infinity เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ จากทางแบรนด์ Relx ที่ได้ทำการ ผลิต Pod system ที่จะสามารถช่วยในการทดแทนบุหรี่เดิม ได้ แต่มาในระบบไฟฟ้า พร้อมใช้ระบบ FEELM ที่ถูกนำมาใช้กับน้ำยา เพื่อลดสารพิษจาก การเผาไหม้ของลวด จากบุหรี่ไฟฟ้า และ การเพิ่มประสิทธิภาพในการให้ฟีลสูบที่ดีอีกด้วย

Kardinal Stick , KS Kurve , Ks Kurve Lite คืออะไร

หากจะพูดถึง นวัตกรรมในการ ช่วยเลิกบุหรี่ ที่มีคุณภาพ ในยุคนี้ คงนี้ไม่พ้นกับเจ้า ผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Kardinal ไม่ว่าจะเป็น kardinal Stick , Ks Kurve (Kardinal Kurve) , Ks Quik (Kardinal Quik) , Ks Kurve Lite (Kardinal Kurve Lite) KS LUMINA , Ks Kurve 2 ที่ไม่ว่าใครที่ใช้งานต่างก็พูดกันว่า ดีจริง และช่วยทดแทนได้จริง เพราะ มีฟีลสูบที่คล้ายคลึงกับ บุหรี่มวนเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการใช้คู่กับน้ำยา คลาสสิค นั้นเอง และที่สำคัญ ยังมีปริมาณควันที่น้อย ทำให้ไม่กระทบกับคนรอบข้างอย่างแน่นอน

Ks Quik คืออะไร

Ks Quik หนึ่งใน พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ผู้คนที่ชอบความสะดวกสบาย ชอบความคุ้มค่า และการจับต้องได้ในเหล่าผู้ใช้มากขึ้น ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า เจ้า Ks Quik 5000 Puff นั้น สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้งเลยทีเดียว แถมยังให้ฟีลสูบที่ชัดเจนเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Ks Kurve รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานต่างๆ แต่มาในราคาที่ใครก็สามารถจับต้องได้

Relx Pod และ Ks Pod ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม

หากถามว่า ผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity หรือ Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite และ Ks Quik ผลิตภัณฑ์จากทาง Relx และ Kardinal นั้น ช่วยเลิกบุหรี่ได้จริงไหม 

เราบอกได้เลยว่า ช่วยเลิกได้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้บุหรี่มวนมานานแค่ไหน เพราะ ผลิตภัณฑ์ ที่เราคัดสรรมานั้น ล้วนแล้วแต่ได้ทดสอบมาแล้วว่า ทดแทนได้ เพราะ มีการให้นิโคตินที่เทียบเท่าบุหรี่มวน และยังมี กลิ่นหรือรสชาติยาสูบ อีกด้วยนั้นเอง แต่ให้ความปลอดภัยที่ดีกว่า ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว และเป็นมิตรกับคนรอบข้าง

Pod System หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ดีกว่า บุหรี่มวนจริงไหม

ต้องบอก ก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถือเป็นหนึ่งใน นวัตกรรมที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ในการทดแทน บุหรี่มวน เพราะ บุหรี่มวนนั้น มีความอันตรายมากกว่า ไม่ว่าจะเป็น สารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ หรือ แม้แต่กลิ่นเหม็น จากการเผาไหม้ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้า Pod System นั้น ถูกมองว่าดีกว่า เพราะ ปลอดภัยกว่า มีกลิ่นที่หอม และให้เลือกหลากหลาย นั้นเอง

วิธีใช้งาน และการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์

ตัวผลิตภัณฑ์จากทางแบรนด์ Relx และ Kardinal นั้นมีลักษณะรูปทรงที่คล้ายทรงกระบอก หรือปากกา ที่สามารถพกพาง่ายอีกทั้งยังมี การใช้งาน Relx และ Kardinal และการดูแล Relx และ Kardinal ที่ง่ายดายเป็นอย่างมาก เพราะถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก และตอบโจทย์ผู้ใช้ นั้นเอง โดยมีรายละเอียดดังนี้

วิธีการใช้งาน Relx และ kardinal และ วิธีการดูแล Relx และ kardinal
น้ำยา Salt Nicotine ต่างจาก Free Base Nicotine อย่างไร

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น เป็น รุ่นพัฒนามาจาก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine ที่มีความบริสุทธิ์สูงกว่า ทำให้ ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Salt Nicotine นั้น จะอิ่มนิโคตินเร็วกว่า ผู้ใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท Free Base Nicotine และยังสามารถขจัด นิโคติน ได้ง่ายกว่าอีกด้วย

พอต บุหรี่ไฟฟ้า แบบไหนถึงจะเหมาะกับคุณ

ทางเรานั้น มี บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System มาแนะนำด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่น โดยแต่ละรุ่นนั้นเหมาะกับผู้ใช้แบบได้ ไปทราบพร้อมกันเลย

  1. ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ชอบความ สมูดของฟีลสูบ ที่ไม่แน่น และไม่โล่งมากจนเกินไป 
  2. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบฟีลสูบที่แน่น กลิ่นชัด หรือเทียบเท่า ฟีลสูบของบุหรี่มวน
  3. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve Lite เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบประมาณน้อย หรือผู้ที่ต้องการ บุหรี่ไฟฟ้า น้ำหนักที่เบาที่สุด แต่ยังคงฟีลสูบที่ดีเยี่ยมอยู่เหมือนเดิม
  4. ผลิตภัณฑ์ Ks Quik เหมาะสำหรับมือใหม่ ผู้ใช้ที่งบน้อย หรือผู้ที่ชอบเดินทางบ่อย และผู้ที่ชอบความคุ้มค่า
สนใจสมัครตัวแทนต้องทำอย่างไร

สมัครได้ที่ LINE Official @the_ks2

สนใจคุยรายละเอียดการ ได้ที่ LINE Official @the_ks2

สมัครตัวแทนจำหน่าย Kardinal KS Quik

บทความที่น่าสนใจ