KS Kurve lite 2 บุหรี่ไฟฟ้าราคาประหยัด มาพร้อมสเปคใหม่ มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

KS Kurve lite 2

หากกล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick แล้ว บอกได้เลยว่ามีความน่าสนใจจะเล่าให้ฟังมากมาย และเชื่อว่าหลายคนคงจะศึกษาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้กันมาบ้างแล้ว ซึ่งจะบอกว่าจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือ คุณภาพและมีรุ่นให้เลือกค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับเหล่านักสูบสายควันมานาน ทำให้มีผลิตภัณฑ์ออกมามากมาย โดยแต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติบางอย่างแตกต่างกันออกไป สำหรับวันนี้เราจะมากล่าวถึง KS Kurve lite 2 โดยเฉพาะเจาะจง เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่มีราคาประหยัด เพราะถูกลดทอนสเปคบางอย่างลงไป ไม่ว่าจะเป็นวัสดุ ระบบการสั่น รวมไปถึงแบตเตอรี่ แต่ถึงอย่างนั้นรุ่นนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมมากพอสมควร ฉะนั้นมาดูกันว่าพอตรุ่นนี้มีสเปคเป็นอย่างไร ทำไมถึงยังได้รับความนิยม

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve lite 2 สเปคเป็นรองแต่ยังครองความนิยม

สำหรับรุ่นนี้ อาจจะมีหลายๆคนในที่นี่ที่เคยได้ลองกันมาแล้ว ถึงจะไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุด แต่ก็เคยครองใจเหล่าผู้ใช้กันมาแล้ว ต้องบอกก่อนว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Kurve lite 2 ได้ถูกลดสเปคบางอย่างออกไป จากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อนหน้าอย่าง KS Kurve แต่ก็ยังครองความนิยมเอาไว้ได้ ตรงนี้มันมีผู้ใช้หลายคนที่สงสัยว่าทำไมต้องลดสเปคลง มันมีจุดประสงค์อยู่โดยจุดประสงค์ก็คือ ทางแบรนด์ต้องการให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้นนั่นเอง ด้วยความที่ถูกลดสเปคบางอย่างไป จึงทำให้ราคาพอตรุ่นนี้ถูกลง และทุกคนก็สามารถจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้วก็ตาม ซึ่งเรามองว่าเป็นเรื่องที่ดี เนื่องจากผู้ที่สนใจอยากจะลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า พวกเขาเหล่านั้นจะได้ไม่ต้องกังวลในส่วนของราคาอีกต่อไป และถึงแม้ว่าจะถูกลดสเปคลง แต่ดูเหมือนว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ก็ยังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อยเลย เนื่องจากมีสเปค หรือคุณสมบัติบางอย่างที่ได้รับการปรับเปลี่ยนและพัฒนาให้ตอบโจทย์กลุ่มคนที่หลากหลายมากขึ้น ตรงนี้ทำให้เห็นว่าถึงสเปคจะถูกปรับให้น้อยลง แต่ในเรื่องของคุณภาพก็ยังดีและคุ้มค่าเหมือนเดิม สิ่งนี้แหละที่ทำให้เหล่าผู้ใช้เดิมยังคงนิยมใช้อยู่อย่างต่อเนื่อง โดยที่ไม่เปลี่ยนใจกลับไปใช้แบรนด์อื่นเลย 

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve lite 2 แนะนำสเปคและคุณสมบัติที่ถูกพัฒนา

ในส่วนของย่อหน้านี้ เราได้เล็งเห็นแล้วว่ายังมีผู้ใช้ใหม่อีกมากมายที่สนใจ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Kurve lite 2 เราก็เลยอยากจะออกมาอธิบายให้ทุกคนที่สนใจได้เห็น หรือแจกแจงให้ดูว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ดีเทลมันมีอะไรบ้าง แล้วสเปคที่ว่านั้นมันมีอะไรบ้าง ถ้าจะให้อธิบายแบบง่ายๆเลยนั้นก็คือ แสดงคุณสมบัติของรุ่นนี้ให้มือใหม่ได้ดูนั้นเอง ไม่ว่าจะ สี ขนาด ความจุในการสูบ ความสะดวกในการพกพา ความเสถียรในการใช้งาน และสุดท้ายสายชร์จ สิ่งเหล่านี้ทางเราจะมาลงดีเทลให้มือใหม่ได้ทำความเข้าใจ เพื่อที่มันจะได้ง่ายต่อการตัดสินใจนั้นเอง มาดูกันเลย  

● มี 5 สี แมตช์ได้ 5 สไตล์ ได้แก่ สีฟ้า (Aqua Blue), สีเขียว (Bamboo Green), สีแดง (Flamingo Red), สีส้ม (Mango Orange) และสีขาว (White)
● Ultra Lightweight ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก มีน้ำหนักเพียง 17.8 กรัม
● Long Lasting Battery life บรรจุแบตเตอรี่ 330 mAh ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน
● Compatibility สามารถใช้งานง่าย ใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max ได้ดี
● More Stability เพิ่มความเสถียร มีประสิทธิภาพดีขึ้น สูบได้ดี ไม่มีสะดุด มาพร้อมชิป K4 คุณภาพตามมาตรฐาน KS
● สายชาร์จ USB Type-C ใหม่ล่าสุด และมีประสิทธิภาพดีที่สุด 

มาถึงตรงนี้แล้ว ทุกคนก็ได้เห็นคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวมาหมดแล้ว ก็ต้องยอมรับว่าว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่จริงๆ จากคุณสมบัติใหม่ๆที่ทุกคนได้อ่านไป หากจะลองสังเกตไม่ว่าจะลักษณะภายนอก หรือว่าภายในก็ตาม เมื่อลองสังเกตดูดีๆแล้ว ทุกคนก็จะเห็นว่ามันไม่ได้แย่เลย ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นรองก็ตาม แต่ในเรื่องของคุณภาพ ปริมาณ และความคุ้มค่า ทางเราก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่ามันไม่ได้แย่ จากลักษณะภายนอกจะดูดีอยู่ไม่น้อยเลย ซึ่งถ้าถามว่ามีแตกต่างจากรุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik อย่างไร ตรงนี้ก็ต้องบอกว่าแตกต่างอย่างชัดเจน ข้อแรกคือ เห็นดีไซน์เรียบๆ แบบนี้ แต่ดูหรูและมีเท่ไม่น้อย ไม่ว่าจะผู้หญิง หรือผู้ชาย ถ้าได้ลองซื้อไปใช้บอกได้เลย ไม่เชย อีกทั้งยังมาพร้อมขนาดกะทัดรัด ช่วยให้พกพาได้สะดวก แม้ว่าจะมีน้ำหนักเบาแต่ยังมีความแข็งแรง เนื่องจากใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาผลิต และ KS Kurve lite2 จะมีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน คือ สีฟ้า (Aqua Blue), สีเขียว (Bamboo Green), สีแดง (Flamingo Red), สีส้ม (Mango Orange) และสีขาว (White) ชอบสีไหนก็ซื้อไปลองใช้กันดูได้ หากว่ายังไม่เคยลองใช้รุ่นนี้ ก็อย่าพึ่งตัดสินว่ารุ่นนี้ไม่ดี ให้ลองใช้ดูก่อน เรื่องราคารับประกันราคาไม่แรง วัยรุ่นทุกกลุ่มทุกประเภทเข้าถึงได้100%

แนะนำสเปคน่าโดน มาพร้อมนวัตกรรมใหม่น่าลอง

จะเห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve lite 2 นี้จะมาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ แถมยังมีสีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย แตกต่างจาก Ks Kurve 2 หากใครต้องการบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตขนาดพกพา มีน้ำหนักเบา ขอแนะนำรุ่นนี้เลย เพราะมีน้ำหนักเพียง 17.8 กรัมเท่านั้น และสเปคอีกหนึ่งอย่างที่หลายคนน่าจะชอบก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ใช้งานง่าย สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังมีราคาไม่แพงด้วย ถือเป็นอีกรุ่นน่าสนใจและตอบโจทย์ทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ทางเราก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ทางแบรนด์ตั้งใจผลิตออกมา อยากให้วัยรุ่นทุกคนได้ลอง ผลิตภัณฑ์ดีๆแบบนี้ สำหรับสายสูบถ้าไม่ซื้อไปลองใช้คงจะน่าเสียดายแย่เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2