บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Kurve 2 แนะนำรสชาติที่ใช่ กลิ่นหอมที่ชอบ

Ks Kurve 2 best

เมื่อกล่าวถึงพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าของ kardinal stick แล้ว ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าขึ้นชื่อที่กำลังมาแรง โดยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากมาเลเซีย สายบุหรี่ไฟฟ้าจะคุ้นเคยกับชื่อนี้เป็นอย่างดี สำหรับสิ่งที่หลายคนให้ความสำคัญมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือกลิ่นหรือรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นหากใครที่อยากเลือกรสชาติให้ตรงกับความต้องการของตัวเองมากที่สุด วันนี้เราขอนำเสนอรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Kurve 2 บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ดังที่สายควันไม่ควรพลาดจริงๆ เนื่องจากรุ่นใหม่ที่ผลิตออกมาและวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อย เหมาะสม ตอบโจทย์ หากอยากรู้ต้องเข้ามาอ่านที่นี่ที่เราเท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 มาพร้อมกลิ่นหอมที่หลากหลาย สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ


ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้ดีว่า Kardinal Stick เป็นแบรนด์พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในภูมิภาคเอเชีย เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ธรรมดา และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน นอกเหนือจากรุ่น Ks Quik และ KS Lumina แล้ว Ks Kurve 2 ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและตอบโจทย์คนสูบได้ดี เพราะมีรสชาติที่หลากหลาย สูบแล้วให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี เนื่องจากทุกกลิ่นที่ผลิตออกมานั้น จะให้รสสัมผัสแบบเย็นๆแทบจะทุกกลิ่นเลยทีเดียว เมื่อสูบเข้าไปแล้วจะรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที ได้ฟิลลิ่งค์มากๆบอกเลย เรามั่นใจมากว่าบุหรี่ของแบรนด์นี้ตอบโจทย์ ไม่ใช่เฉพาะกลิ่นที่มีมาให้เลือกเยอะ ด้วยดีไซด์ คุณภาพ จำนวนในการสูบ และสุดท้ายก็คือ ใช้หมดแล้วทิ้งได้ทันที ตรงนี้แสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายทั้งหมด สำหรับใครที่ต้องการจะทราบทางแบรนด์เขามีกลิ่นอะไรให้เลือกบางนั้น ทางเราก็ได้มีการแนะนำกลิ่นไว้แล้วเลื่อนลงมาดูด้านล่างได้เลย 

แนะนำกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Kurve 2 ยอดนิยม

สำหรับใครที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Ks Kurve 2 เป็นพิเศษ วันนี้เราก็พร้อมที่จะนำเสนอรสชาติต่างๆของรุ่นดังกล่าว เนื่องจากรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ทางแบรนด์ตั้งใจคิดค้นมา เป็นรุ่นใหม่อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเช่นกัน ลักษณะ หรือว่ารูปทรงก็ไม่ได้แตกต่างกันมากมาย สิ่งที่แตกต่างก็คงจะเป็นในเรื่องของกลิ่น ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละอันจะให้กลิ่นและความรู้สึกแตกต่างกันออกไป สูบแล้วจะได้ฟิลลิ่งที่ไม่เหมือนกับรุ่น Quik 5000 Puff ถึงได้บอกว่ามีข้อแตกต่างนั้นเอง เรียกได้ว่าเป็นตัวดึงดูดความสนใจได้ดีเลยทีเดียว หากใครที่อยากจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้า KS รุ่นดังกล่าวมีรสชาติหรือกลิ่นไหนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด มาเช็คดูกันได้เลย

  • Classic Tobacco (กลิ่นใบยาสูบ) เป็นกลิ่นสุดคลาสสิค ออกแนวโทนร้อน ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่แบบมวน แต่มีความปลอดภัยและปราศจากกลิ่นติดตัว
  • Lychee (กลิ่นลิ้นจี่) ให้กลิ่นหอมละมุน สดชื่น รสชาติลิ้นจี่แบบเต็ม ๆ เหมาะกับสายผลไม้ ซึ่งกลิ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ด้วย
  • Pineapple (กลิ่นสับปะรด) ให้รสชาติเปรี้ยวและหวานในเวลาเดียวกัน กลิ่นหอมตามสไตล์ผลไม้ มีความสดชื่น สูบแล้วช่วยให้ชุ่มคอ
  • Popcorn (กลิ่นป๊อบคอร์น) รสชาติป๊อบคอร์นที่ให้กลิ่นหอมฟุ้ง อารมณ์เหมือนได้กินป๊อบคอร์นไปในตัว เหมาะกับสายสูบโทนร้อน
  • Yokult (กลิ่นโยเกิร์ต) รสชาติและกลิ่นจะออกแนวเครื่องดื่มอย่างนมเปรี้ยว เหมาะกับคนที่ชอบนมรสเปรี้ยวเป็นพิเศษ ซึ่งให้ความหอมสดชื่นได้ดี 
Ks Kurve 2 best

Ks Kurve 2 ดีไซด์สวย พกพาง่าย อีกหนึ่งรุ่นที่ท้าให้ลอง

สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่อยากจะแนะนำเหล่าสายควัน บางคนอาจจะคุ้นชินกับรุ่น 500 คำ จนลืมไปว่าทางแบรนด์ก็ยังมีบุหรี่ไฟฟ้าอีกหลายๆรุ่นที่น่าสนใจเหมือนกัน อย่างเช่นรุ่นที่เราแนะนำไปนั้นเอง สำหรับราคาตัวนี้ก็อยู่ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้ โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นจับต้องได้แน่นอน และถ้าถามถึงเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย รุ่นนี้ก็ได้มีการออกแบบกลไกลต่างๆให้มีความทันสมัย เห็นจากรูปทรงก็น่าจะรู้แล้วว่าไม่เชยเลยสักนิด พกพาง่าย หยิบจับง่าย อยากใช้เมื่อไหร่ก็สามารถนำออกมาใช้ได้ทันที สำหรับมองแล้วบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าลอง อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย สั่งซื้อออนไลน์ได้เลย อีกอย่างหนึ่งที่อยากจะบอกสำหรับคนที่สนใจ บุหรี่ไฟฟ้านี้สามารถนำไปทำเป็นธุรกิจขายส่งได้ เนื่องจากในตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม วัยรุ่นส่วยใหญ่ต้องการ เพราะฉะนั้นมองให้เป็นธุรกิจแล้วคุณจะร่ำรวย

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า รสชาติและกลิ่นที่น่าสนใจ ลูกค้าใหม่ควรลอง

จะเห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ก็มีดีอยู่ไม่น้อย หากพูดถึงกลิ่นและรสชาติแล้ว Kardinal Stick ไม่ได้มีแค่รุ่น Quik 5000 หรือ KS Quik 5000 เท่านั้น แต่ทว่ารุ่น Ks Kurve 2 ก็มีหลายกลิ่น หลายรสชาติให้เลือกเช่นกัน เมื่อทราบกันแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีรสชาติไหน กลิ่นใดน่าสนใจบ้าง หวังว่าหลาย ๆ คนจะตัดสินใจเลือกได้ แต่สำหรับลูกค้าใหม่ที่ยังไม่รู้ว่ารสชาติไหนเหมาะกับตัวเองมากที่สุด เราขอแนะนำให้ลองรสชาติลิ้นจี่และสับปะรด เพราะให้ความหอมสดชื่นได้ดี แต่ถ้าใครชอบสูบไอโทนร้อนแบบคลาสสิค ต้องลองกลิ่นใบยาสูบหรือป๊อบคอร์น

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2