Ks Kurve 2 พอตไฟฟ้าสุดล้ำ ให้การสูบของคุณพิเศษมากยิ่งขึ้น 

Ks Kurve 2 up

KS Kurve 2 พอตไฟฟ้ารุ่นนี้เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ล้ำที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยทำมาเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ยกให้เป็นตัวเด็ดตัวดังที่ทำออกมาได้รับความนิยมเป็นอย่างมากตั้งแต่ปี 2023 ที่ผ่านมา และยังมีความน่าสนใจหลายสิ่งหลายอย่างอยู่ภายใน ที่ทำให้สายสูบและสายควันหลาย ๆ คน ไม่ควรพลาดที่จะลองใช้งานกันดูสักครั้งเลยทีเดียว และวันนี้เราก็มีสิ่งที่น่าสนใจจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มาให้คุณได้ดูกัน จะมีอะไรที่น่าสนใจและน่าลองใช้กันบ้างจากพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ เราก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Kurve 2 นวัตกรรมมาใหม่ที่น่าค้นหา 

KS Kurve 2 จัดว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ได้นำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่าง ๆ มาใส่เอาไว้อย่างมากมาย โดยจะมีความน่าสนใจในหลาย ๆ ด้านที่คุณเองก็อาจจะชื่นชอบอีกเช่นเดียวกัน จากที่เราได้ติดตามและศึกษาบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มาโดยตลอด สิ่งที่เราได้นั้นก็คือ ทางแบรนด์มีความตั้งใจและเอาใจใส่ผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ทุกคนจะเห็นว่าทางแบรนด์ได้มีการผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วหลากหลารุ่น ซึ่งในแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน มาจนถึงรุ่นใหม่ล่าสุดที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ สำหรับรุ่นนี้แล้วความพิเศษอย่างหนึ่งที่เห็นได้อย่างชัดเจนเลยนั้นก็คือ ผู้ใช้สามารถลิ้มรสอัตราในการสูบได้มากกว่าทุกรุ่นที่ผ่านมา อีกทั้งยังสามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที และที่มากไปกว่านั้นก็คือ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีกลไกลการป้องกันที่สูงมาก เพราะฉะนั้นเราก็มาดูกันดีกว่าว่าจะมีความน่าสนใจใดบ้างในพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ 

ความพิเศษแต่ละด้านของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 Puff 

  • การดีไซน์และความสวยงาม สำหรับการดีไซน์ของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ KS Quik 5000 Puff ก็มีการออกแบบมาได้อย่างเท่และมีสไตล์ที่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งก็จะช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์ในการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้นไปในตัว และสามารถพกพาด้อย่างหรูหราดูมีความมั่นใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนี้ก็ยังมีความพิเศษตรงที่เขาสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างอิสระ มาพร้อมกับหลากหลายสีสันให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น Champagne Gold , Hot Pink , Jet Black , และ Forst Green ก็มีมาให้คุณได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ ถูกใจคนชอบสะสมบุหรี่ไฟฟ้าและพอตไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี 
  • เทคโนโลยีและนวัตกรรมล้ำ ๆ  ในรุ่นนี้บอกเลยว่าทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ นั้นมีมาให้คุณได้ใช้งานกันอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งก็จะช่วยให้การทำงานของมันมีแระสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ปลอดภัยขึ้น และถูกใจคุณมากยิ่งขึ้น ด้วยความที่มาพร้อมกับระบบล็อคอัตโนมัติ ที่เมื่อระบบเห็นว่าคุณไม่ได้ใช้งานเครื่องประมาณ 10-15 นาที ก็จะปิดเครื่องอัตโนมัติเลย ซึ่งก็จะช่วยให้เกิดความประหยัดในการใช้งานของแบตเตอรี่ได้มากยิ่งขึ้น และยังไม่ทำให้เกิดอัตรายที่เสี่ยงต่อการระเบิดจากการไม่ปิดเครื่องอีกด้วยนั่นเอง  มีเทคโนโลยี DOUBLE AIR INLET ที่เพิ่มความเงียบสงบให้กับการสูบของคุณได้อีกหนึ่งขั้น ไม่รบกวนคนรอบข้าง และสูบได้อย่างเงียบสงบ รู้สึกสบาย แล่ะอนคลายแบบสุด ๆ มาพร้อมกับเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะ และยังปรับใช้หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้นที่แรกของโลก ซึ่งก็จะปราศจากการเผาไหม้ และไร้กลิ่นเห็นติดตัวได้ง่ายกว่าเดิม แถมยังมีระบบทำความสะอาดในตัวอย่าง เทคโนโลยี Ultrasonic ที่ทำขึ้นมาเฉพาะของทางแบรนด์ พร้อมปรับเปลี่ยนชิปเซตรูปแบบใหม่ ให้สามารถเร็วขึ้นได้ถึง 40% อีกด้วย และยังมีระบบ Super Fast Charge ที่ชาร์จเร็วแบบพิเศษ ช่วยให้การใช้งานเป็นได้เร็วมากยิ่งขึ้น 
  • ราคาที่จับต้องได้ มาในราคาที่จับต้องได้ ด้วยราคาเพียง  890 บาท เท่านั้น ก็จะทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ในการสูบพอตไฟฟ้าที่แตกต่างไปจากเดิมได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็จะมีการเพิ่มเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้าไปอย่างหลากหลาย แถมยังให้กลิ่นและรสที่มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความชัดเจนและมีฟิลลิ่งในการสูบดี ๆ ที่สุด 
  • กลิ่นและรสที่มีความชัดเจน อย่างที่เราได้เกริ่นไปก่อนนหน้า ว่าในรุ่น Kurve 2 มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาระบบต่าง ๆ ให้ดีมากยิ่งขึ้น โดยในเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะมีความชัดเจนทั้งกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างถูกใจคนที่สูบพอตเป็นประจำแต่เดิมอยู่แล้ว นอกจากนี้ก็ยังมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลากหลายกลิ่นและหลากหลายรสชาติกันอีกต่างหาก ใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่แบบนี้ คือห้ามพลาดเด็ดขาด 
  • พกพาได้สะดวก  ด้วยขนาดเพียง 112.5 x 20.5 x 12 mm. ที่มีความกะทัดรัด ทำให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น จึงเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจที่สามารถหาได้จากรุ่นนี้เลยนั่นเอง และแน่นอนว่ารุ่น รุ่นนี้ก็มาพร้อมกับขนาดของน้ำยาพอตที่มากกว่าเดิม ทำให้กลิ่นและรสชาติออกมาได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็เลือกใช้พอตรุ่นนี้กันอย่ามากมายในขณะเดียวกัน ไม่ต้องพกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้หนักกระเป๋าอีกต่อไป พร้อมเปิดรับประสบการณ์ใหม่ที่คุณควรลองดูสักครั้ง 

KS Kurve 2 พอตไฟฟ้ารุ่นดัง มาใหม่ ให้คุณได้สูบอย่างจุใจ แบบควันพุ่ง ๆ 

และนี่ก็คือความน่าสนใจของ KS Kurve 2 ที่เราได้นำมาให้ทุกท่านได้ดูกัน ซึ่งหากใครที่เคยใช้งานรุ่นนี้ไปบ้างแล้ว ก็น่าจะรู้จักถึงสรรพคุณของมันกันเป็นอย่างดี ในเรื่องของความสูบได้อย่างเต็มปอด และให้กลิ่นและรสที่มีความชัดเจนเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์ในการสูบที่ถึงใจเช่นนี้ ก็สามารถหาลองซื้อเป็นรุ่นนี้มาสูบกันดูได้เลย บอกเลยว่าทั้งตอบโจทย์และถูกใจกันอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2