KS Quik 5000 puff สูบหนักจัดเต็ม พอตไซส์ใหญ่ ใช้แล้วทิ้ง

Quick 5000 puff are you

KS Quik 5000 Puff อีกหนึ่งพอตรุ่นฮิตที่ไม่ว่าใครใช้แล้วต่างก็ติดใจกันทั้งนั้น โดยเฉพาะกับวัยรุ่นจำนวนมาก ในยุคสมัยนี้หากจะเลือกสิ่งที่ช่วยสร้างอารมณ์  เรามองว่าบุหรี่กลับไม่ใช่ตัวเลือกของวัยรุ่นในยุคนี้อีกต่อไป แต่กลับเป็นบุหรี่ไฟฟ้าเสียมากกว่า ดังนั้นเราก็เลยนำรุ่นนี้มาฝาก ซึ่งตัวพอตจะมีความสามารถในการสูบได้มากและได้ควันที่เยอะอีกต่างหาก ทำให้ใครต่อใครต่างก็ติดใจในพอตรุ่นนี้กันอย่างมากมายเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปดูกันว่า KS Quik 5000 Puff นี้จะมีความน่าสนใจและความพิเศษอย่างไรที่น่าใช้งานกันบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

KS Quick 5000 Puff พอตตัวท็อป ที่สายควันต้องมี

KS Quik 5000 Puff พอตตัวดังจาก Kardinal Stick ที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ ซึ่งก็เป็นพอตที่มีผู้ใช้งานอย่างหลากหลาย ด้วยความที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมาย อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวก เหมาะกับการเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่เมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดแล้ว ก็ทิ้งได้เลย ซึ่งความน่าสนใจนั้นเราก็ได้บอกไปบ้างแล้ว แต่เพื่อว่ายังมีใครที่ยังไม่เคยได้เข้ามาอ่านบทความของเรา ทางเราก็ขออธิบายอีกสักครั้งว่าพอตรุ่นนี้มันมีความพิเศษ หรือความน่าสนใจยังไงบ้าง 

  • การดีไซน์และความสวยงามน่าใช้ สำหรับพอตรุ่นนี้ จะมีการออกแบบมาให้มีความกะทัดรัดเป็นพิเศษ โดยจะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งกามารถเลือกซื้อได้ตามกลิ่นเลย ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นจะมีสีสันที่แตกต่างกันออกไป เช่น Banana ก็จะมี แถบสีเหลือง , Blueberry จะเป็นแถบสีน้ำเงิน , Cola Lemon ก็จะเป็นสีเหลืองอมส้อม โดยแต่ละกลิ่นจะมีกลิ่นและรสที่ชัดเจนเป็นอย่างมาก แถมยังมีมาให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่นอีกต่างหาก ทำให้คุณามารถเลือกได้ตามใจชอบเลยนั่นเอง 
  • นิโคตินภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik รุ่นนี้ จะมาพร้อมกับนิโคตินภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเพียงแค่ 3% เท่านั้น ซึ่งก็จะไม่ทำให้คุณเกิดอาการ Throat Hit ซึ่งเป็นอาการที่เวลาสูบจะรู้สึกกระแทกคอได้ง่ายนั่นเอง เพราะด้วยปริมาณนิโคตินที่น้อยแบบนี้และมีควันในปริมาณที่พอสมควรไม่มากหรือน้อยเกินไป  
  • ราคาจับต้องได้ ในรุ่นนี้จะมีราคาที่ย่อมเยาอีกเช่นเดียวกัน โดย KS Quik ราคาส่ง จะอยู่ที่ ประมาณ 250-300 บาทเท่านั้น ทำให้ใครที่อยากเปิดโลกของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถเข้าถึงได้ง่าย และเหมาะต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดีเลยนั่นเอง อีกทั้งยังสามารถพกพาได้สะดวกแบบนี้ ก็บอกเลยว่าค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งานของเขาเหล่านั้นได้ไม่น้อยอีกด้วย  โดยราคานี้เป็นราคาที่ค่อนข้างเหมาะสมต่อการเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะหากสูบอย่างต่อเนื่องแล้วรุ่นนี้จะสามารถสูบได้ประมาณ 2-3 ชั่วโมง ยาบุหรี่ไฟฟ้าก็หมดแล้ว แต่หากสูบเรื่อย ๆ ก็อย่าลืมปิดเครื่องกันด้วยนะ เพราะหากลืมแล้วก็จะมีอันตรายตรงที่เครื่องอาจระเบิดได้ ซึ่งรุ่นนี้ก็จะไม่ได้มีระบบ Lock อัตโนมัติเมื่อไม่ได้ใช้งานมาให้ ดังนั้นจึงควรระวังในส่วนนี้ไว้ให้ดี 
  • ชาร์จเร็ว ในรุ่นนี้จะมีความจุของแบตเตอรี่มาให้ 350 mAh และมีระบบ Fast Charge ที่จะช่วยให้แบจของคุณชาร์จได้เร็วและเต็มไว ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสูบแบบไร้ขีดจำกัดได้อีกขั้น พร้อมรับควันได้มากแบบที่คุณต้องการ เหมาะกับมือใหม่หัดสูบ มือใหม่หัดสูบที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดี ๆ สักหนึ่งเครื่อง แนะนำให้เป็นรุ่นนี้เลย เราก็ยังคิดว่ามันเหมาะกับวัยรุ่นจริงๆ  เพราะด้วยความที่มีนิโคตินเพียง 3% และยังสามารถพกพาได้ง่าย มีกลิ่นและรสให้เลือกอย่างมากมาย สูบได้ลื่นคอไม่ทำให้เกิดอาการ Throat Hit ที่จะกระแทกคอของคุณได้ง่าย จึงเหมาะสมมาก ๆ สำหรับการเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ของสายหัดสูบหรือเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าในครั้งแรก 

เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง อีกหนึ่งสิ่งที่ต้องขอยกให้เป็นพอตที่ใช้งานได้ง่ายเลย ก็คือการที่เขาเป็นพอตที่ใช้แล้วทิ้ง โดยจะสูบได้อย่างต่อเนื่องได้ถึง 5000 คำ และเมื่อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมดแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหัวพอตใหม่แต่อย่างใดแต่สามารถทิ้งได้เลยนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่ามีความสะดวกต่อการพกพาไปไหนมาไหนมาก ๆ เพราะไม่กวนใจคนรอบข้าง แถมยังสามารถใช้แล้วทิ้งได้ ไม่ต้องพกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือหัวพอตใหม่ให้สิ้นเปลืองเลยด้วย 

KS Quick 5000 Puff ราคาย่อมเยา จับต้องได้ สูบได้ไม่มีเบื่อ 

KS Quik ก็ยังมีความพิเศษอีกหลากหลายอย่างที่รอให้คุณได้เข้ามาใช้งานกัน และเชื่อว่าหากใครที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าดี ๆ หรือใช้งานง่าย ที่ใช้แล้วทิ้งเลย มีกลิ่นและรสให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น มาพร้อมกับปริมาณของนิโคตินที่น้อยนิด ช่วยให้สูบง่าย นุ่มและลื่นคอแบบนี้ ก็บอกเลยว่ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความคุ้มค่าไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นหากอยากได้พอตดี ๆ สักรุ่น ก็อย่าลืมซื้อรุนนี้ไปใช้กันดูได้เลย และนี่ก็คือความน่าสนใจของ KS Quik 5000 Puff พอตตัวเล็กแต่ใจใหญ่ ช่วยให้คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบถึงใจ และสูบได้อย่างเต็มปอดอีกต่างหาก มาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเพียง 3% เท่านั้น ซึ่งก็จะเหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการการสูบพอตเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นหากใครที่อยากลองอะไรใหม่ ๆ อย่างการสูบพอตไฟฟ้าแบบนี้ ก็แนะนำเป็นพอตรุ่นนี้ให้คุณได้ลองใช้กันเลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2