kardinal stick (KS) พอตไฟฟ้าพร้อมสูบ กับจุดเด่นที่ชวนหลงใหล 

kardinal stick ready to smoke

สำหรับสายสูบหรือสายควัน แน่นอนว่า Kardinal Stick น่าจะเป็นอีกหนึ่งแบรนดฺของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ถูกใจคุณได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะด้วยรูปลักษณ์ที่มีความสวยงามและสามารถพกพาได้ง่าย ใช้งานได้อย่างสะดวกแบบนี้ จึงทำให้ความนิยมของมันมีมากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าในตอนนี้บอกได้เลยว่าค่อนข้างน่าสนใจ ยิ่งถ้าเป็นของแบรนด์ที่เรากำลังจะแนะนำอยู่ตอนนี้ บอกได้เลยว่าน่าสนใจมากทีเดียว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ให้คุณได้มากกว่าความเท่ แต่มันสามารถสร้างรายได้ให้กับคุณด้วยเช่นกัน ลองนึกดูว่าถ้าคุณทำให้มันเป็นธุรกิจ คุณจะเติบโตและร่ำรวยได้มากขนาดไหน และวันนี้เราก็จะพาทุกท่านมาดูกันว่า ทำไมถึงเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ 

Kardinal Stick (KS) พอตไฟฟ้ายอดฮิต เป็นที่นิยม 

Kardinal Stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบ Pod ชั้นนำ ที่ครองใจผู้คนมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะสายสูบที่มีความต้องการในการเลิกบุหรี่แบบธรรมดา เมื่อหันมาใช้กับเจ้าพอตตัวนี้แล้ว ก็จะเพิ่มมิติในการสูบได้ดีขึ้นเป็นอย่างดี แถมยังมีหลากหลายรุ่นมาให้เลือกสรร เป็นพอตแบบ Close System มอบความพิเศษให้กับคุณได้อย่างมากมายในขณะเดียวกัน และด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามดูดี และสามารถพกพาได้สะดวก จึงทำให้มันกลายเป็นที่รู้จักในแวดวงของคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าไปได้อย่างง่ายดาย หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ผลิตมาจากประเทศอะไร ความจริงก็คือ เป็นพอตที่เมดอินจากประเทศมาเลเซียเพื่อนบ้านของเรานี่เอง ซึ่งเมื่อระยะทางที่กล้กันแบบนี้ ทำให้ราคาของพอตแต่ละรุ่นของแบรนด์ ค่อนข้างย่อมเยา และเป็นมิตรต่อสายสูบได้เป็นอย่างดี จัดมาให้ใช้งานกันในราคาเพียงไม่เท่าไหร่ แต่รับรองว่าสบายกระเป๋าอย่างแน่นอน ซึ่งหลาย ๆ คน ก็อาจจะเกิดความสงสัยว่าพอตตัวนี้เป็นพอตจากทางฝั่งยุโรป เพราะด้วยการออกแบบที่มีความทันสมัย และนวัตกรรมต่าง ๆ ภายในที่ค่อนข้างล้ำหน้าหลายๆ  แบรนด์ไปมาก จึงไม่ได้ฉุกคิดว่าประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซียก็มีดีเช่นเหมือนกัน

จุดเด่น

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ สำหรับวัยรุ่นสายสูบอาจจะติดตาม หรือสืบหาข้อมูลกันมาบ้างแล้ว แต่ในส่วนของประเด็นตรงนี้ ทางเราก็เคยให้ไว้ แต่เราจะมาย้ำกันอีกสักครั้ง จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีอยู่อย่างหลากหลาย ด้วยความที่มีหลายรุ่นให้เลือก แต่มาพร้อมกับมาตรฐานและประสิทธิภาพเดียวกัน โดยจุดเด่นของพอตไฟฟ้าแบรนด์นี้ก็มีดังนี้ 

  • ดีไซน์สวยงาม การดีไซน์ของพอตไฟฟ้าแต่ละรุ่นของ Kardinal Stick จะเน้นไปที่คามเรียบง่ายแต่ดูมีความเท่และควาทันสมัยอยู่ในตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมกับความกะทัดรัด ที่สามารถพกพาได้อย่างสะดวก สีสันดูเท่อย่างมีสไตล์ พกเป็น Gadget เท่ ๆ ได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้การดีไซน์ของแต่ละรุ่นก็ยังแตกต่างกัน ทำให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความชอบได้ง่ายอีกด้วย 
  • พกพาได้สะดวก ด้วยขนาดที่มีความกะทัดรัด ออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่าย จึงทำให้มันเป็นจุดเด่นที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องชื่นชอบในการใช้งานพอตแบรนด์นี้กันทั้งยัง มาพร้อมกับความเบาและสะดวกต่อการสูบแบบสุด ๆ สูบง่าย ใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนน้ำยและเติมน้ำยาให้ยุ่งยากอีกต่อไป ได้ควนัเยอะสมใจ ในแบบที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน 
  • ใช้งานง่าย อีกสิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของ Kardinal Stick ก็คือ การที่เขาใช้งานได้ค่อนข้างง่าย โดยจะมีคู่มือและวิธีการใช้งานมาให้อย่างครบถ้วน ตอบโจทย์สำหรับคนหัดสูบ และสายที่เปลี่ยน Way มาทางบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ชาร์จเร็ว ชาร์จไว เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ได้แล้ว 
  • มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เลือกหลายกลิ่น  บอกเลยว่า Kardinal Stick เขาโดดเด่นที่ตัวน้ำบุหรี่ไฟฟ้ามาก ๆ เลยทีเดียว เพราะมีมาให้เลือกกว่า 50 กลิ่น ให้คุณสามารถลองอไรใหม่ ๆ ได้แบบที่คุณต้องการ แถมยังมอบกลิ่นที่มีความสดชื่นและอร่อยอยู่ในตัว ไม่เฝื่อน หอมหวานได้ใจ เหมาะกับคนชอบกลิ่นหอม ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าแบบสุด ๆ 
  • ราคาย่อมเยา  หากคุณมีงบที่จำกัด บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้ดี ด้วยราคาที่มีความย่อมเยา โดยจะมีราคาที่เริ่มต้นตั้ง 200 บาท เป็นต้นไป ให้คุณได้เลือกสรร อีกทั้งยังมีราคาสูงสุดในแบบ 2 แบงก์เทามีทอนอีกต่างหาก แถมตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็มีให้เลือกมากมาย และแน่นอนว่าราคาก็ไม่ได้แพงแต่อย่างใด ซึ่งเมื่อเทียบกับมาตรฐานของบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ก็ค่อนข้างที่จะเหมาะสมและคุ้มค่าเกินราคาได้ดีทีเดียว 
kardinal stick ready to smoke

Kardinal แต่ละรุ่น ราคาเท่าไหร่ 

Kardinal Stick มีหลายรุ่นให้เลือก ราคาของมันก็จะมีความแตกต่างกันออกไปดังนี้ 

  • Ks Kurve 2 Pod ราคา 550 บาท 
  • KS Lumina ราคา 1,490 บาท 
  • KS Kurve Lite 390 บาท 
  • KS Quick 5000 Puff 350 บาท 

Kardinal Stick บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดัง มาในราคาที่ย่อมเยา ถูกใจวัยรุ่นสายควัน 

หากสนใจรุ่นไหนก็สามารถลองหาซื้อมาพิสูจน์กันได้เลย เพราะราคาของเขาย่อมเยาจริง ๆ ช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นมาได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว แถมยังมีการรับประกันการใช้งานอีกต่างหาก เรียกได้ว่าคุ้มแบบสองต่อกันเลยก็ว่าได้  หากใครที่กำลังมองหาการสูบบุหรี่รูปแบบใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิม และจะเป็นตัวช่วยดี ๆ ในการเลิกบุหรี่ของคุณได้อยู่นั้น Kardinal Stick ถือว่าตอบโจทย์มาก ๆ เพราะความพิเศษที่มีความโดดเด่นทั้งภายในและภายนอก สวยงาม พกพาสะดวก และใช้งานง่ายเช่นนี้ จึงทำให้ใครต่อใครต่างก็หลงใหลและหาซื้อมาใช้กันอย่างแพร่หลาย แถมยังมาร้อมกับคุณภาพที่อัดแน่นอยู่เต็มพอต ให้สายสูบได้บันเทิงกันอย่างรื่นรมย์ สูบได้เรื่อย ๆ ไม่มีเบื่อแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2