KS LUMINA มิติใหม่ของการสูบ ของสายมินิมอล

KS LUMINA pro player

พอตไฟฟ้า KS Lumina  ที่มีการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม รองรับการใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมกับความล้ำสมัย ที่ถูกใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน และในคนที่หัดสูบหรือเริ่มต้นการสูบบุหี่ไฟฟ้าครั้งแรก ก็สามรถที่จะใช้งานเป็นรุ่นนี้ได้อีกเช่นเดียวกัน มาพร้อมกับการอัปเกรดให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับวัยรุ่นสายสูบ บอกได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ คุณไม่ควรพลาดจริงๆ สำหรับใครที่สนใจและมีคำถามที่อยากจะถาม หรือสงสัยอยากได้รับคำตอบในทันที วันนี้ทางเรามีคำตอบที่คุณอยากรู้มากมายมาให้ เผื่อที่คุณจะได้หายสงสัยและข้องใจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันเสียที

KS LUMINA พอตสวยน่าสูบ ดีไซน์สุดล้ำ 

KS Lumina พอตอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งเป็นแบรนด์ดัง ที่มีการพัฒนาออกมาให้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งหากใครที่เป็นสายสูบและสายควันอยู่แล้วก็แน่นอนว่าพอตตัวนี้ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เพราะมีรูปแบบการใช้งานที่ง่ายและสะวดก สามารถเข้าถึงผู้ใช้หลาย ๆ คน ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งใครที่กำลังหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือต้องการพอตที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ก็แนะนำให้เป็นตัวนี้ได้เลย 

ทำไมต้อง KS Lumina 

KS Lumina ถือเป็นรุ่นของพอตไฟฟ้าจากรุ่นนี้ ที่มียอดขายดีแบบถล่มทลาย ด้วยสไตล์ในการดีไซน์ที่มีความสวยงามและเข้ากับคนเจน Z ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับหลากสี ให้เลือก ซึ่งก็จะมีให้ได้เลือกใช้งานกันถึง 4 สี ไม่ว่าจะเป็น สี Champagne Gold , สี Oceanic Blue , สี Moss Green , และสี Slate Gray นอกจากนี้ยังมารดีไซน์ที่มีความสวยงามสุดล้ำ ให้ความเป็นมินิมอลด้มากยิ่งขึ้น แถมยังมีรสชาติมาให้เลือกอย่างหลากหลายอีกด้วย มาในราคาที่ย่อมเยาแบบแบงก์พันมีทอน  จุดเด่นมีอยู่อย่างหลากหลายมาก ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คน เลือกใช้งานพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ ซึ่งก็มีความสมเหตุสมผลเมื่อได้เห็นถึงการดีไซน์และประสิทธาพที่คงทนของมัน โดยจะมีจุดเด่นอยู่ด้วยกัน ดังนี้ 

  • ดีไซน์สวยงาม ด้วยการดีไซน์หรือการออกแบบที่มีความสวยงามดูหรูหรามีระดับอยู่ในตัว และมาพร้อมกับน้ำหักเพียง 27 กรัม เท่านั้น จึงทำให้มันกลายเป็นจุดเด่นที่เมื่อเห็นแล้วก็สามารถพูดได้เลยว่า พอตไฟฟ้าตัวนี้คือ KS Lumina นั่นเอง โดยส่วนใหญ่แล้ว ก็จะฮิตในหมู่ของสาว ๆ เสียส่วนใหญ่เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถสูบได้สูงสุด ตั้งแต่ 450คำ – 600 คำ กันเลยทีเดียว 
  • พกพาง่าย มีการออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่าย ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาด 110 x 20 x 10 มิลลิเมตร เท่านั้น ทำให้เก็บและพกพาได้อย่างสะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งตัวเครื่องก็ยังมีความแข็งแรงและคงทน ช่วยให้การสูบของคุณไหลลื่นได้มากยิ่งขึ้น 
  • ราคาประหยัด มาในราคาเพียง 890 บาท เท่านั้น ซึ่งก็ถือว่าเป็นราคาที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อเทียบกับระบบภายในต่าง ๆ ที่ทางแบรนด์ได้นำเอานวัตกรรมสุดล้ำใส่เข้ามาแล้ว ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว 
  • มีระบบภายในแบบล้ำๆ  ระบบภายในของพอตรุ่นนี้มาจะมีนวัตกรรมสุดล้ำและยังคงรักษาความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะอย่างที่เราได้ทราบกันว่า ในพอตบางรุ่นนั้น อาจเกิดการระเบิดในกระเป๋าได้ เพราะลืมปิดตัวเครื่องแล้วไว้ในกระเป๋ากางเกง ซึ่งก็อันตรายมาก ๆ แต่ในรุ่นนี้มีการนำเอานวัตกรรมจาก KS Kurve 2  มาใช้ โดยจะเป็นระบบล็อคอัตโนมัติเมื่อเครื่องจับสัญญาณได้ว่าผู้สูบไม่ได้ใช้งาน ประมาณ 10-15 นาที ก็จะปิดเครื่องและล็อคอัตโนมัติ เพื่อความปลอดภัย และไม่ทำให้เกิดอันตรายในการพกพาด้วยนั่นเอง 
KS LUMINA pro player

หัวน้ำยาพอต KS Lumina แนะนำ 

สำหรับ KS Lumina จะใช้งานพอตร่วมกับหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าและแน่นอนว่าเรื่องของกลิ่นและรสที่มีให้เลือกนั้นก็ค่อนข้างมีความหลากหลาย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเอกได้ตามใจชอบ เช่น Lumina Pod Strawberry Candy , Lumina Pod Mandarin , Lumina Pod Southern Peach Iced Tea , และ Lumina Pod Lemon Mint Black Tea มาพร้อมกับกลิ่นและรสที่มีความชัดเจน สูบได้แบบพุ่ง ๆ ให้คุณติดใจกันแบบสุด ๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้นานกว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจะหมด บอกเลยว่าถูกใจสายควันอย่างแน่นอน  และในรุ่นใหม่เขาก็ได้มีการอัพเกรดที่ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งก็พัฒนาให้สามารถเพิ่มฟิลลิ่งในการสูบได้ดีมากกว่าเดิม มาพร้อมกับการให้นิโคตินบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้คุณอิ่มนิโคตินได้ไว และสามารถคลายกังวลเรื่องการที่น้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดี ให้สามารถสูบได้นาน และกลิ่นรวมไปถึงรสชาติก็จัดเต็มแบบที่คุณต้องชื่นชอบ 

KS Lumina เหมาะกับใคร 

สำหรับพอตรุ่นนี้จะเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างมาก และผู้ที่มีประสบการณ์ในการสูบมาก่อนก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งก็จะมีเรื่อของฟิลลิ่งในการสูบเข้ามาเกี่ยวข้อง หากใครที่เพิ่งเคยเริ่มสูบ ก็ค่อย ๆ สูบ จะได้ฟิลลิ่งที่ดีมากยิ่งขึ้น และจะไม่ทำให้เกิดอารข้างเคียงต่าง ๆ ที่จะตามมา เพราะฉะนั้นหากใครที่สนใจ ก็สามารถหาสั่งซื้อมาลองใช้กันดูได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2