Kardinal Stick แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าตระกูล KS ที่ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ สำหรับคนรุ่นใหม่

Kardinal-Stick

บุหรี่ไฟฟ้าหรือ พอต ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งในกระแสเทรนด์ความนิยมของคนรุ่นใหม่ ที่แพร่หลายอย่างมาก และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มบขึ้นเรื่อย ๆ เลยก็ว่าได้ ซึ่งกระความนิยมเหล่านี้ ไม่ได้เกิดขึ้นแค่เพียงกับคนรุ่นใหม่ในประเทศไทยเท่านั้น แต่ทว่ากระแสดังกล่าว ยังถือว่าเป็นเทรนด์ความนิมยมสำหรับคนรุ่นใหม่ ที่เกิดขึ้นทั่วโลกเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ทุกวันนี้ เราจะเห็นบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย หลากหลายในท้องตลาด แต่ทว่าปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าหนึ่งในชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมมากที่สุดในขนะนี้ ก็คือ แบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย อย่าง Kardinal Stick นั่นเอง ซึ่งปัจจุบัน จะเห็นได้ว่ามีผลิตภัณฑ์มากมายวางขายในไทย ไม่ว่าจะเป็น Ks Kurve 2, KS Quik 5000 และ KS Lumina ทั้งนี้ สาเหตุหลักๆ ก็น่าจะมาจาก ประสิทธิภาพในการใช้งาน ความคุ้มค่าและความปลอดภัย รวมไปถึงกลิ่นหอม และรสสัมผัสที่ดี นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับสีสันแปลกใหม่ และงานดีไซด์ที่สวยงาม ตลอดจนการมีขนาดกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา จึงไม่น่าแปลกใจ ที่วัยรุ่นและกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่หันมาใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต ของ Kardinal Stick เพิ่มขึ้นกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน 

บุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร และทำไมจึงต้องเลือกใช้งาน Kardinal Stick 

ปัจจุบันนี้โลกของเรา มีนวัตกรรมที่เรียกว่าบุหรี่ไฟฟ้าเกิดขึ้นมา เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้สูบบุหรี่ โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความแตกต่างกันกับบุหรี่ซองแบบเดิม ๆ อย่างชัดเจน ทั้งในรูปแบบ กลไกล และการใช้งาน  ทั้งนี้ บุหรี่ไฟฟ้านั้น จะมีกระบวนการสร้างควันและเผาไหม้โดยอาศัยความร้อนจากระบบไฟฟ้า อีกทั้ง ส่วนประกอบหลักๆนั้น ยังมีไม่มากมายซับซ้อน ซึ่งได้แก่  3 สารหลัก อย่าง นิโคติน, กลีเซรีนและโพรไพลีนไกลคอล นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้ายังใช้กระบวนแต่งกลิ่นสังเคราะต่างๆขึ้นมา มากมายมาย ให้ผู้ใช้งานได้เลือกกัน อาทิเช่นกลิ่นผลไม้ กลิ่นดอกไม้ และกลิ่นขนมหวาน ซึ่งด้วยกลิ่นหอมและกระบวนการทำงาน ที่เกิดจากนวัตกรรมใหม่ๆเหล่านี้ ส่งผลให้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีรสสัมผัสที่นุ่มนวลไม่แสบคอคออีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ไม่สร้างมลพิษทางกลิ่นกับคนรอบข้าง เหมือนบุหรี่ซองแบบเดิม ๆ อีกด้วย 

และหากจะกล่าวถึงตัวเลือกของ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีวางขายอยู่ในท้องตลาดปัจจุบัน แน่นอนว่า ชื่อของ Kardinal Stick จากมาเลเซียนั้น ถือได้ว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยม ของผู้ใช้งานทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เนื่องจาก Kardinal Stick นั้นถือเป็นบริษัทที่ถูกก่อตั้ง และพัฒนาขึ้นมาเพื่อการสร้างผลิตภัณฑ์ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Disposable Pod โดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการ และ ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันของผู้บริโภคให้ได้ครบทุกด้าน โดยมีวัตถุประสงค์หลักคือการ เปลี่ยนพฤติกรรมการสูบบุหรี่แบบเก่าๆ ให้น้อยลง และ ยกระดับคุณภาพในการสูบบุหรี่ให้ดีมากยิ่งขึ้น ตลอดจนมีความคุ้มค่าคุ้มราคา และสามารถสูบบุหรี่ได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าทุกวันนี้ชื่อของแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น ได้กลายมาเป็นชื่อแบรนด์มาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก รวมถึงในประเทศไทยด้วยเช่นเดียวกัน โดยในวันนี้ เรามี 2 รุ่นเด็ด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ขณะนี้แนะนำให้รู้จักกัน กับ Ks Kurve 2 และ KS Lumina ที่ถือเป็นอีก ไอเทมยอดนิยมของวัยรุ่นไทยยุคปัจจุบันเลยทีเดียว 

Kardinal-Stick

เปิดคุณสมบัติเด่น 2 รุ่นท็อป จาก Kardinal Stick กับรุ่น Ks Kurve 2 และ KS Lumina

  • รวมคุณสมบัติเด่น ของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2

สำหรับ Ks Kurve 2 นั้นมาพร้อมกับงานดีไซด์ขนาดกะทัดรัดเพียง 114.76 mm. X 20.4 mm. X 12 mm. และน้ำหนักที่เบา เพียง 21.7 กรัม ชาร์ตไฟด้วยหัวชาร์ต Type C โดยใช้เวลาสั้น เพียง 17 นาทีเท่านั้น ตัวเครื่องถูกพัฒนาให้มีระบบ Multicolour Light Mode ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีไฟได้ด้วยระบบสัมผัส นอกจากนี้ ยังมีระบบสั่นเตือนขณะใช้งานและระบบล็อคอัตโนมัติ ที่สั่งงานได้ด้วยการสัมผัสรูชาร์ต ในด้านการใช้งานถูกพัฒนาให้ สร้างความร้อนโดยปราศจากการเผาไหม้ เพื่อป้องกันสารพิษสะสม รวมถึง เพิ่มสัมผัสของกลิ่นและรสชาติให้ชัดเจนมากขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกอิ่มไวขึ้น โดยได้รับนิโคตินน้อยลง  โดย Ks Kurve 2 ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาขึ้นมา ต่อจากรุ่นแรก โดยมีการนำปัญหาที่พบกลับไปพัฒนา แก้ไข เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น โดยมีการพัฒนายกเครื่องมาใหม่ ตั้งแต่งานดีไซด์ ไปจนถึง กลไกการทำงานของระบบภายใน จนกลายมาอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานได้ดีสามารถปิดรอยรั่วจากปัญหาที่เคยเกิดขึ้นในรุ่นก่อนๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินที่จ่ายไปของผู้ใช้อย่างแน่นอน 

  • รวมคุณสมบัติเด่น ของบุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina

KS Lumina ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระดับท็อปตัวล่าสุดจากทางแบรนด์ ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทั่วเอเชียเลยก็ว่าได้ โดยรุ่นนี้ มาเพียงแต่จะมาพร้อมกับงานดีไซด์ ที่โดดเด่น กะทัดรัดสวยงามน่าใช้เท่านั้น แต่ในส่วนของฟังชั้น และคุณสัมบัติทางด้านการใช้งานเองก็จัดเต็มมาให้ไม่แพ้กัน โดย KS Lumina นั้น ไม่เพียงแต่จะพัฒนามาให้ใช้งานได้ง่าย ตอบสนองรวดเร็ว และเพิ่มกลิ่น รวมถึงรสสัมผัสที่ชัดเจนขึ้นเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ขนาดกะทัดรัดงและน้ำหนักเพียง 27 กรัม ทำให้ง่ายต่อการพกพา, สีสันสดใสที่มีให้เลือกถึง 4 สี, ความจุแบตเตอรี่ ที่มากถึง 450 mAh พร้อมระบบชาร์ตเร็วเพียง 18 นาที ในด้านการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มาพร้อมกับ 5th Chipset ระบบปฏิบัติการตัวใหม่ล่าสุดที่จากทางแบรนด์,ระบบ LED Indicator สำหรับแจ้งสถานะตัวเครื่อง, ระบบ Overheat Protection ที่สามารถป้องกันความร้อนได้ดี และสามารถตัดไฟอัตโนมัติเมื่อชาร์ตแบตเตอรี่เต็ม มีระบบกลไกลการทำงานภายในแบบ Double Air Inlet ที่จะช่วยให้พบกับประสบการณ์ในการใช้งานที่ เงียบ ละมุน และราบรื่นมากขึ้น รวมไปถึงมีระบบ 12 Layer Matrix Airway ที่ป้องกันการรั่วซึมของตัวพอตได้ถึง 12 ชั้น  นอกจากนี้ยังมีการใช้นวัตกรรมใหม่ล่าสุด อย่างตัวหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ซึ่งถือเป็นเจ้าแรก เรียกได้ว่าการจัดเต็มมา ในราคาที่จับต้องได้ของรุ่นนี้ ก็สมกับเป็นรุ่นท็อปเรือธงจากทางแบรนด์อย่างแท้จริงเลยทีเดียว

ตอบโจทย์ทุกความคุ้มค่า กับ บุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นยอดนิยม Ks Kurve 2 และ KS Lumina 

Ks Kurve 2 และ KS Lumina ถือเป็น 2 รุ่นขายดีที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ทั้งนี้การันตรีได้จากยอดขายอันดับหนึ่งทุกร้านทั่วประเทศ เรียกได้ว่า นาทีนี้ไม่มีบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหน แบรนด์ไหน ที่จะมาแซงหน้า Kardinal Stick ได้อีกแล้ว ทั้งนี้ก็เพราะนอกเหนือจากคุณสมบัติที่โดดเด่น และจัดเต็มมาให้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาแล้ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า 2 รุ่นยอดนิยมอย่าง Ks Kurve 2 และ KS Lumina นั้น ยังสามารถตอบโจทย์การใช้งาน ของผู้คนยุคใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกันได้เป็นอย่างดีอีกด้วย เรียกได้ว่าถึงแม้ แต่ละรุ่นคุณสมบัติเด่น รวมไปถึงราคา และการตอบโจทย์ความต้องการของไลฟ์สไตล์ ที่ไม่เหมือนกัน แต่ทว่าที่มีเหมือนกันแน่นอน ก็คือ คุณภาพ ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความคุ้มค่าคุ้มราคานั่นเอง 

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้อย่างคุ้มค่าคุ้มราคาเท่านั้น  ในส่วนของผู้ขายที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ตลอดจนตัวแทนขายของ Kardinal Stick ที่มีอยู่ทั่วประเทศนั้นนั้น ต่างก็การันตรีเป็นเสียงเดียวกันว่า เมื่อรับ Ks Kurve 2 และ KS Lumina รวมถึงรุ่นอื่นๆจากทางแบรนด์ Kardinal Stick มาขายแล้ว ก็มักจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมากมาย เรียกได้ว้ามีเท่าก็ขายหมด จนทุกร้านต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ขายดี หมดไว และสามารถทำเงินได้แน่นอน”  

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2