บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ไอเทมดี ๆ สุดคุ้มค่า สำหรับคนรุ่นใหม่ทุกไลฟ์สไตล์ 

quik 5000 puff sss item

หากจะพูดถึง หนึ่งในไอเทมยอดนิยมของผู้คนในยุคปัจจุบันแล้ว ปฏิเสธไม่ได้แน่นอนเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอต นั้น นับเป็นเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ เริ่มได้รับนิยมและแพร่หลายในหมู่คนไทยเพิ่มมากขึ้น
เรื่อย ๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ สำหรับสาวกที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลาย หากใครที่กำลังมองหา ไอเทมดีๆ แปลกใหม่ ไม่จำเจสำหรับใช้งานให้กับตัวเองอยู่ล่ะก็ เราอยากให้ลองทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าที่ถือว่ากำลังมาแรงที่สุดในหมู่วัยรุ่น ขณะนี้ กับ Quik 5000 Puff จาก Kardinal Stick KS แบรนด์สุดฮอตสัญชาติประเทศมาเลเซีย
ที่รับรองว่าถ้ารู้จัก และ ได้ลองแล้ว คุณเองก็จะกลายเป็นหนึ่งในลูกค้าประจำของแบรนด์นี้อย่างแน่นอน 

เปิดข้อมูลเบื้องต้นของบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมพาผู้อ่านทำความรู้จัก Kardinal Stick Quik 5000 Puff ให้มากขึ้น

บุหรี่ไฟฟ้า เป็นบุหรี่ประเภทหนึ่ง ที่ใช้งานในการสูบและสร้างให้เกิดควัน ด้วยกระบวนการทำความความร้อนรวมถึงเผาไหม้จากระบบไฟฟ้า โดยองค์ประกอบของสารหลักๆ ที่ใช้ในบุหรี่ไฟฟ้านั้น จะประกอบไป ด้วย 3 สารหลักด้วยกัน ได้แก่ กลีเซรีน, นิโคติน และ โพรไพลีนไกลคอล พร้อมกันนี้ยังมีการแต่งกลิ่นสังเคราะห์ต่างๆ ที่หลากหลาย เพื่อสร้างรสสัมผัส และกลิ่นหอมสดชื่นใหม่ๆให้กับผู้สูบ นอกจากนี้กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้น ยังไม่เหม็นจนสร้างความรำคาญให้กับคนรอบข้างเหมือนกับบุหรี่ซอง  อีกทั้งกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลาย ยังช่วยให้ผู้สูบไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจ รวมถึงยังเกิดเป็นความสนุกทุกครั้งที่ได้สูบอีกด้วย เรียกได้ว่าในตอนนี้ ใครที่เคยได้ลองบุหรี่ไฟฟ้าเข้าสักครั้งแล้วล่ะก็ จะต้องติดใจจนแทบจะลืมการสูบบุหรี่ซอง แบบเดิม ๆ ไปอย่างแน่นอน  

สำหรับ Kardinal Stick นั้น เป็นชื่อแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า หรือ Disposable Pod สัญชาติมาเลเซีย ที่ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของตลาดคนรุ่นใหม่ ที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะด้วยการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ ในการผลิต รวมไปถึงงานดีไซด์ รูปลักษณ์ที่สวยงาม และขนาดกะทัดรัด รวมไปถึงการสร้างสรรค์กลิ่นใหม่ๆ ออกมา ให้ผู้ใช้งานได้มีตัวเลือกที่หลากหลาย ซึ่งในปัจจุบัน มีสินค้ารุ่นต่างๆ ออกมามากมาย อีกทั้งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในหลายๆประเทศทั่วเอเชีย โดยเฉพาะอย่าง กับ Quik 5000 Puff ที่นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์จากแบรนด์รุ่นล่าสุด ที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมาก ทั้งนี้เพราะไม่เพียงแค่ในเรื่องของระดับ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Kardinal Stick ที่ผู้ใช้งานสามารถไว้วางใจได้เท่านั้น แต่ทว่ายังเป็นบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ ที่ได้รับเสียงชื่นชมในเรื่องของความคุ้มค่าคุ่มราคา เพราะสามารถสูบได้สูงสุดถึง 5,000 คำ ทั้งยังสามารถเลือกกลิ่นต่างๆ ที่มีมาาให้เลือกกันได้มากสูงสุดถึง 24 กลิ่นอีกด้วย

quik 5000 puff sss item

เพราะอะไร Quik 5000 Puff จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอันดับ 1 ในปัจจุบัน 

ในนาทีนี้ ต้องยอมรับเลยว่า บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง  Quik 5000 Puff นั้น ถือเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ใหม่หมู่วันรุ่น และผู้ใช้งานชาวไทยเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้ ด้วยข้อดีและคุณสมบัติเด่น ที่มีอยู่มากมาย อีกทั้งยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม คุ้มค่า จึงส่งผลให้ปัจจุบัน หากจะพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้าแล้วล่ะก็ ได้กลายมาเป็นตัวเลือกแรกๆ ของใครหลายๆคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก้ตามเมื่อกล่าวมาถึงตอนนี้ อาจจะทำให้ผู้อ่านหลาย ที่ยังไม่เคยลอง อาจจะเห็นภพไม่ชัด ดังนั้น ในวันนี้ เราจะพาผู้อ่าน ที่กำลังสนใจ ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มาทำความรู้จัดถึง ข้อดี และคุณสมบัติที่โดดเด่น ของ บุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้นกัน 

  • เป็นชื่อแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ที่เชื่อถือได้ เพราะมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน รวมถึงมีมาตรฐานการรับรอง และเป็นที่ยอมรับในระดับสกล
  • สร้างงานด้วยการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค และความปลอดภัยสูงสุดในการใช้งาน
  • รูปแบบผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้เป็นแบบใช้งานหมดแล้วทิ้งได้เลย ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาเพิ่ม หรือนำกลับใช้ซ้ำ  จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความสะอาด และอันตรายจากการตกค้าง หรือ หมักหมมของสารเคมีต่างๆ 
  • สามารถหาซื้อมาใช้ได้ ในราคาสบายกระเป๋า สำหรับคนทุกชนชั้น ทำให้สามารถใช้จนหมดแล้วทิ้งได้เลย โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่คุ้มค่า หรือรูสึกเสียดายเงิน ที่จ่ายไป
  • ใน 1 เครื่อง จะประกอบไปด้วย ปริมาณแบตเตอรี่ 600 (mAh), นิโคตินเพียง 3% แต่สามารถสูบได้ถึง 5,000 ครั้ง จึงมั่นใจได้เลยว่า ทุกๆ ครั้งที่ซื้อมาใช้งาน จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าคุ้มราคาได้เป็นอย่างดีแน่นอน
  • มีกลิ่นหอมมากมาย ให้ผู้ใช้งานได้เลือก มากสูงสุดถึง 24 กลิ่น รสสัมผัส Smooth ไม่ฉุน ไม่แสบคอ
  • ด้วยนวัตกรรมการผลิตในรูปแบบเฉพาะ ตามมาตรฐานของแบรนด์ Kardinal Stick ผู้ใช้จะพบประสิทธิภาพของ Mesh Coil ที่ใช้สำหรับการดูดซึมน้ำยา และการสร้างควันที่ดีกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ  อีกทั้งภายในตัวเครื่องยังมีการคิดค้น และติดตั้งระบบ ป้องกันการเผาไหม้ในระหว่างการใช้งานอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ยืนหนึ่งเรื่องความคุ้มค่าคุ้มราคา

ปัจจุบัน เพราะความนิยมของบุหรี่ไฟฟ้า ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศไทย จึงจะเห็นได้ว่าธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก็ได้ถือกำเนิดขึ้นมามากมายเช่นเดียวกัน ทั้งนี้ หากจะพูดถึงในเรื่องของความคุ้มค่าก็บอกได้เลยว่า นอกเหนือจากผู้ใช้งานแล้ว ในแง่ของทางฝั่งผู้ขายเอง ต่างก็ยอมรับเป็นเสียงเดียวกัน การรับบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิย puff ราคาส่ง เพื่อมาขายนั้น ก็สามารถสร้างความคุ้มค่าให้กับตนเองในแง่ของธุรกิจเช่นเดียวกัน  ทั้งนี้ ด้วยความนิยมที่แพร่หลายในหมู่วัยรุ่น และคนหนุ่มสาว ในประเทศไทยที่หันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า  ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านความคุ้มค่าคุ้มราคา ดีไซด์สวยงามกะทัดรัด รสสัมผัสที่ดี ตลอดจนกลิ่นหอมสดชื่น จึงไม่น่าแปลกใจเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายออกง่าย หมดไว จนมียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั้ง ในไทย และอีกหลายๆ ประเทศทั่วเอเชีย เรียกได้ว่านาทีนี้ KS Quik 5000 ถือเป็นสินค้ายอดนิยมที่สามารถสร้างเงินให้กับธุรกิจของผู้ขายบุหรี่ไฟฟ้า ในไทยได้เป็นอย่างดี

ในส่วนความคุ้มค่า ของทั้งฝั่งผู้ซื้อเองก็ถือว่าไม่แพ้กัน เนื่องจาก KS Quik 50 บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่เพียงแต่จะตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานได้อย่างครบถ้วนเท่านั้น แต่ด้วยดีไซด์ที่หรูหรา สีสันสวยงาม ขนาดกะทัดรัด รวมไปถึงระดับคุณภาพ และนวัตกรรมซึมซับน้ำยาเพื่อสร้างควัน รวมถึงกลไกลป้องกันการเผาไหม้ ที่ทางแบรนด์เลือกใส่ให้มา อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้มากถึง 5,000 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง ซึ่งการได้ทุกอย่างทั้งหมด ในราคาเริ่มต้นเพียง 229 บาทนี้  ก็ต้องบอกเลยว่า ใครที่กำลังลังเล ให้รีบซื้อมาลองกันได้เลย แล้วรับรองว่า จะไม่มีทางผิดหวังเพราะไม่มีอะไรที่จะคุ้มค่าไปกว่านี้แน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2