ks quik 5000 พอดใช้แล้วทิ้งยอดนิยมใน พ.ศ. นี้

KS QUIK 5000 by aka

บุหรี่ไฟฟ้า ks quik 5000 กลายมาเป็นที่นิยมในช่วงหลัง เนื่องจากการเข้าถึงได้ง่ายและยังสามารถลดกลิ่นเหม็นจากควันบุหรี่จริง มีขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก โดยบุหรี่ไฟฟ้าเป็นที่นิยมและสามารถใช้ในหลายแนวทาง เช่น อาจจะใช้เพื่อการลดการสูบบุหรี่ หรืออาจจะใช้เพื่อความเพลิดเพลินในการสูบ โดยปัจจุบันบุหรี่ไฟฟ้ามีหลายประเภท อย่างพอดใช้แล้วทิ้ง ก็เป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นและคนทั่วไปเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วก็ทิ้งเลย โดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ หรือชาร์จแบต จึงทำให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานในชีวิตจริง และในวันนี้เราจะมาแนะนำพอดใช้แล้วทิ้งที่เป็นที่นิยมใน พ.ศ. นี้อย่าง ks quik 5000

พอดใช้แล้วทิ้งดียังไง แล้วทำไมต้อง ks quik 5000

นอกจากผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยา เปลี่ยนคอยล์ หรือชาร์จแบตแล้ว ยังเหมาะกับมือใหม่อีกด้วย เพราะนอกจากที่ผู้ใช้ไม่ต้องมีความรู้หรือประสบการณ์อะไร ก็สามารถเริ่มต้นใช้สูบได้เลย โดยตัวเครื่องและอุปกรณ์ทุกส่วนของพอดใช้แล้วทิ้งไม่ต้องการดูแลรักษาหรือทะนุถนอมมากต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา โดยผู้ใช้เพียงแค่ใช้งานสูบอย่างเดียว โดยรสชาติของการสูบพอดใช้แล้วทิ้ง โดยส่วนใหญ่แล้วจะออกแนวแน่นๆ ซึ่งมีลักษณะคล้ายบุหรี่ซอง โดยพอดใช้แล้วทิ้งจะเน้นไปที่กลิ่น และ รสชาติของน้ำยามากกว่าควัน แต่พอดใช้แล้วทิ้งไม่ได้เหมาะสำหรับมือใหม่เท่านั้น เพราะความสะดวกสบายของมันจึงทำให้ผู้ใช้งานมือโปรที่ยังต้องการความสะดวกสบายในการใช้งานหันมาใช้เช่นกัน โดย ks quik 5000 สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ ก่อนจะทิ้ง ซึ่งมาจากแบรนด์ Kardinal Stick สามารถสูบได้ง่าย และใหญ่จุใจกว่าที่เคย เป็นอีกขั้นของบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Portable หรือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ยกระดับขึ้นมาตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของคนที่ชอบสูบ 

จากเดิมที่เมื่อก่อนที่มีปริมาณน้อยเกินไป อาจจะยังไม่จุใจ แต่ตอนนี้มีมากถึง 5000 คำ ตรงตามโจทย์ที่ที่ผู้สูบต้องการใช้งานนานขึ้น รูปร่างกะทัดรัดเหมาะสมสำหรับพกพาไปไหนมาไหนได้ โดยตัวเครื่องสามารถชาร์จได้และมีความจุแบตมากถึง 350 mAh ขณะที่รสชาติยังดีงามตามแบบฉบับ Ks Quik อีกทั้งยังมีปริมาณคำที่สูบมีมากขึ้น คุ้มค่าคุ้มราคามากขึ้น

ข้อดีของ ks quik 5000 ที่ทำให้เป็นที่นิยม

ks quik 5000 ใช้แล้วทิ้ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอดใช้แล้วทิ้งแบรนด์ KARDINAL มีขนาดเล็กกระทัดรัด จับได้เหมาะพอดีมือ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีดีไซน์ที่เรียบง่าย และมีสีสันสวยงาม แถมมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น โดยมีปริมาณระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% ทำให้สูบแล้วอิ่มแบบแน่นสุดๆ และยังให้ฟิลลิ่งคล้ายกับการสูบคล้ายบุหรี่มวน ตัว Ks Quik นั้นมีแบตเตอรี่ภายในตัว ขนาด 350mAh ทำให้แบต อึด ทน ใช้ได้ยาวนานเพียงพอต่อวันและยังสามารถชาร์จได้ด้วยสาย USB Type – C ทำให้ชาร์จไว แบตเต็มเร็วมาก โดยใช้เวลาประมาณ 30 – 50 นาที ก็ใช้งานต่อได้ยาวๆ และยังเพียงพอต่อวัน และที่สำคัญคือใช้งานง่าย ไม่ต้องกดปุ่ม สูบได้แบบอัตโนมัติทันที และหากท่านใดสนใจในธุรกิจนี้ มั่นใจได้เลยว่า Quik 5000 Puff จะสามารถสร้างกำไรให้กับธุรกิจของท่าน เนื่องจาก ks quik ราคาส่ง นั้นมีต้นทุนที่ไม่สูง โดยสามารถรับไปเป็นจำนวนมากและแน่นอนว่าจะมีคนรอซื้อจากท่านแน่นอน โดยจะเห็นได้จากตลาดบุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังมา มีความต้องการของคนเป็นจำนวนมากนั้น การจำหน่ายโดยได้ quik ราคาส่งที่ดี จะส่งดีต่อธุรกิจอย่างแน่นอน เนื่องจากมีความจุของน้ำยา และปริมาณคำที่สูบใช้งานเพิ่มมากขึ้น ทำให้อิ่มกว่า ใช้งานได้ยาวนานกว่า และยิ่งในแง่ของความคุ้มค่า นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังคุ้มกว่าอีกหลายเท่า ยิ่งถ้าเป็นสายสูบจัดด้วยแล้วล่ะก็การเลือกใช้พอดที่มีปริมาณจำนวนการใช้งานยิ่งเยอะ ก็จะยิ่งดีต่อตัวเองและกระเป๋าสตางค์ของผู้สูบมากกว่าแน่นอน

ks quik การันตีจากคนใช้งานว่ายิ่งใช้ยิ่งดี

โดยสำหรับ Ks Quik นั้น มีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเยอะมาก เพราะด้วยความที่เป็นของใหม่และกำลังอยู่ในกระแส ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย มีกลิ่นและรสสัมผัสให้เลือกมากมายกว่าตัวเดิมอย่าง 2000 puff โดยหัวพอดนั้น มีมาตฐานการผลิตระดับ food grade ซึ่งเป็นการรับรองถึงความสะอาดปลอดภัยในทุกขั้นตอน ทำให้คุณมั่นได้ว่าในการใช้งาน ks quik 5000 จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้ในทุกวัน
โดยด้านในตัวเครื่องนั้นมีการใช้ตัวคอยล์ประเภท Mesh Coil เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ Kardinal จุดที่สำคัญคือ แม้ปริมาณน้ำยาพอตใกล้จะหมด หลายยี่ห้อกลิ่นก็จะเพี้ยนหรือจางลงไป แต่ของ Quik 5000 Puff กลิ่นก็ยังคงหอมหวานไม่เปลี่ยนแปลง เพราะทำมาจากสำลีออร์แกนิคผสมกับตาข่ายคอยล์แบบล้ำสมัย ไม่ทำให้รสชาติดรอปลงเมื่อใกล้จะหมดอย่างแน่นอน จะทำให้คุณรู้สึกว่าสูบพอดที่ไหนก็รู้สึกชิลตลอดวัน ไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ อีกทั้งยังไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายในระยะยาว

Quik 5000 Puff ของดีที่อยากให้คุณลอง

Quik 5000 ถือว่าเป็นพอดใช้ทิ้งที่น่าสนใจและน่าจัดหามาลองสูบ ซึ่งพอดแบบใช้แล้วทิ้งให้ความคุ้มกว่า เพราะเทียบกันแล้วจะเท่าๆ กับบุหรี่มวนธรรมดาหลายซองด้วยซ้ำไป อีกทั้งกลิ่นยังเข้มข้น ชัดเจน และด้วยความที่เป็นของมาใหม่และกำลังอยู่ในกระแส ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย มีกลิ่นและรสสัมผัสให้เลือกมากมาย เช่น กลิ่นผลไม้อย่าง กลิ่นองุ่น (grape) กลิ่นลิ้นจี่ (lychees) กลิ่นแตงโม (Water Melon) แต่ก็ยังมีกลิ่นขวัญใจวัยรุ่นอย่าง กลิ่นโคล่าเลมอน (Cola Lemon) กลิ่นมิ้นท์ (Mint) กลิ่นนมสตรอเบอรี่ (Strawberry Milk) นั่นทำให้ Quik 5000 Puff เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าต่อการลองใช้อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2