บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น Quik 5000 Puff ตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS 

how-to-become-a- Quik 5000 Puff

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้กันเป็นอย่างดีว่า Quik 5000 Puff เป็นแบรนด์ดังที่มียอดขายสูงสุด เนื่องจากมีคุณสมบัติพิเศษคือ สามารถใช้แล้วทิ้งได้ทันที แบรนด์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้ใช้นิยม ด้วยการรีไซด์ที่ทันสมัย อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ทำให้ดูน่าเชื่อถือ สำหรับคนที่ได้ลองใช้แล้วจะทราบถึงคุณสมบัติและจุดเด่นของแบรนด์นี้เป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่ตอบโจทย์ แถมยังมีคุณภาพที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ความคุ้มค่ากับราคาบอกตามตรงว่าสวนทางกันอย่างสิ้นเชิง เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังนี้มีราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่นๆ ราคาถูกแต่คุณภาพไม่ได้แย่เลยสักนิดเดียว เราจึงอยากให้ทุกคนได้ลองใช้กัน บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา ใครที่ได้ลองจะต้องติดใจอย่างแน่นอน 

สาวกสายสูบ พลาดไม่ได้ Quik 5000 Puff เข้าไทยแล้ววันนี้   

สำหรับใครที่เป็นสาวกบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าคุณจะชอบบุหรี่ด้วยเหตุใดก็ตาม วันนี้หากว่าคุณคอยติดตามการมาของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อยู่บ้าง คุณก็จะรู้ว่า Quik 5000 ได้เข้าสู่ตลาดไทยแล้ววันนี้ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้ว เนื่องจากเป็นเทรนด์สุดฮิต หากวัยรุ่นคนไหนที่ยังไม่ได้ลอง คุณอาจจะกลายเป็นคนที่ตกเทรนด์ไปเลยก็ได้ ก่อนหน้าที่จะเข้าสู่ตลาดไทย ใครที่คอยติดตามข่าวสารอยู่ตลอดก็จะทราบ ทางเจ้าของแบรนด์ได้มีการออกแบบดีไซด์พอตให้ออกมาอยู่ในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งตรงนี้มันตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบาย เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ ที่อาจจะต้องเสียเวลากับการเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนคอยล์ แต่กับแบรนด์นี้บอกได้เลยว่าไม่ต้อง เมื่อใช้หมดแล้วสามารถทิ้งแล้วซื้อใหม่ได้ทันที สำหรับจำนวนครั้งในการสูบ เมื่อได้ยินคุณอาจจะไม่เชื่อ เนื่องจากไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อน แบรนด์นี้เป็นเจ้าแรกที่ทำแบบนี้ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้สามารถสูบได้ 5,000 คำ ตรงนี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงขายดีนัก เพราะสูบได้นานเท่าที่คุณต้องการ ไม่ต้องซื้อซ้ำหลายครั้ง จะบอกว่าคุ้มค่ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว วัยรุ่นไทยควรได้ลอง หากใครที่รออยู่ Quik 5000 Puff เข้าสู่ตลาดไทยแล้ววันนี้ สำหรับคนที่ต้องการควรมองหาช่องทางการขายได้แล้ว 

พอตตัวใหม่จากประเทศมาเลเซีย Quik 5000 Puff รุ่นนี้ดีอย่างไร  

บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ดีอย่างไร ยังคงเป็นคำถามยอดฮิตในบรรดาหมู่คนที่ไม่เคยลองใช้ มาเลยเดี๋ยวจะอธิบายพร้อมยกตัวอย่างให้ สำหรับแบรนด์นี้รุ่นที่ถูกใจเหล่าบรรดาสาวกนักสูบมากที่สุดก็คือ Quik 5000 Puff เนื่องจากมีการออกแบบที่ดีและตอบโจทย์จริงๆ มีระบบความปลอดภัยที่ดีต่อผู้ใช้ ก็อย่างที่ทุกคนทราบว่ารุ่นนี้เป็นพอตที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย มิหนำซ้ำยังสูบได้ 5,000 ครั้ง ต่อ 1 เครื่อง แสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าสูงสุด นอกจากนี้ยังมีระบบใหม่ที่เรียกว่า ระบบป้องกันการก่อให้เกิดการเผาไหม้ ดังนั้นตัวพอตนี้สามารถใช้ได้อย่างยาวนานจนกว่าคุณจะสูบครบ 5,000 ครั้ง ไม่มีชำรุด หรือเสียไปก่อนอย่างแน่นอน นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดการเผาไหม้แล้ว ยังไม่ก่อให้เกิดควันพิษอีกด้วย คุณมั่นใจได้เลยว่าคนรอบข้าง หรือแม้แต่ตัวคุณเองก็จะไม่เป็นอันตรายใดๆ สำหรับความเข้าใจแบบผิดๆ เช่น บุหรี่ไฟฟ้าทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกายถึงขั้นเสียชีวิตได้ ตรงนี้เป็นความเชื่อของคนที่อคติ ขอยืนยันตรงนี้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อร่างกายผู้ใช้อย่างแน่นอน คุณสมบัติพิเศษของรุ่นนี้ยังมีมากกว่านี้อีกเดี๋ยวเราจะแสดงให้ดู 

  • รุ่นนี้จะมีการใช้ ซึ่งเป็นคอยล์แบบใยเส้นฝ้ายออแกนิกแบบตาข่าย ตรงนี้จะช่วยทำให้ซึมซับความชุ่มชื่นของน้ำยาได้ดี ทำให้สัมผัสในการสูบละมุมมากขึ้น รวมไปถึงได้รับกลิ่นที่ชัดเจนขึ้นเช่นกัน 
  • มีระบบที่ช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ในการป้องกัน เพื่อให้ผู้ใช้งานพึ่งพอใจ 
  • รุ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นหลากหลายกลิ่นให้เลือก อีกทั้งยังมาในราคาย่อมเยา เด็กนักศึกษาสามารถซื้อมาใช้ได้ 
  • รุ่นนี้ตัวเครื่องมีขนาดและน้ำหนักบางเบา ผู้ใช้สามารถพกพาไปด้วยได้ เรียกได้ว่าไม่ว่าอยู่ที่ไหน หากอยากหยิบขึ้นมาสูบ ก็สามารถทำได้ดั่งที่ใจต้องการ 
how-to-become-a- Quik 5000 Puff

เปิดโลกใหม่ สูบได้จุใจ ยาวนานมากกว่าเดิม  

หากคุณกำลังมองหาแบรด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ในเรื่องของคุณภาพและความคุ้มค่า เรามองว่าไม่มีแบรนด์ใดจะดีเท่าแบรนด์นี้อีกแล้ว ยิ่งถ้าเป็นรุ่น 5,000 ที่กำลังฮิตอยู่ ณ ตอนนี้ ยิ่งตอบโจทย์สาวกนักสูบได้ดีจริงๆ ทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาและออกแบบทุกอย่างใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สีสัน หรือแม้แต่ขนาด จุดประสงค์ก็เพื่อสร้างความมั่นใจทุกครั้งที่มีการใช้งาน บอกได้เลยว่ารูปแบบใหม่นี้ไม่เชยแน่นอน เปิดโอกาสให้คนที่มีความคิดว่าอยากจะเลิกบุหรี่ หากคุณได้รู้จักบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ปัญหาเลิกบุหรี่ไม่ได้จะหายไปในทันที สำหรับคนที่มีความคิดอยากจะเลิกบุหรี่เราขอแนะนำ นวัตกรรมใหม่นี้ไม่เพียงแต่ช่วยป้องกันในเรื่องของระบบการเผาไหม้และควันพิษอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาอีกด้วย ขนาดที่ออกมาวางจำหน่ายก็พอดีมือ อย่างที่บอกว่าพกพาไปไหนด้วยง่าย ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยาอีกต่อไป เพราะสูบได้ 5,000 ครั้ง หากหมดแล้วก็ทิ้งไปได้เลย สำหรับรุ่นนี้ในเรื่องของกลิ่นจะบอกว่าให้กลิ่นที่ชัดเจน กลิ่นหอมเยายวน อย่างที่บอกว่ามีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น รับประกันว่าไม่สร้างความลำบากใจให้ผู้คนรอบข้างแน่นอน แต่ละกลิ่นจะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะ ดังนั้นหากชอบกลิ่นไหนก็เข้ามาจับจ้องเป็นเจ้าของกันได้เลย อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจของรุ่นนี้ก็คือ ระบบการชาร์จจะบอกว่ารองรับการชาร์จแบบไฟฟ้าได้ เนื่องจากมีพอตชาร์จภายในตัว อีกทั้งมีความจุแบตเตอรี่มากถึง 350 mAH ตรงนี้ไม่ต้องกลัวเลยว่าแบตเตอรี่จะหมดระหว่างวัน สำหรับวัยรุ่นสายสูบที่ต้องการควันแบบเน้นๆ ตัวพอตรุ่น quik 5000 puff  สามารถผลิตควันได้แบบจัดเต็ม ควันเน้นๆ พอตรุ่นนี้เราแนะนำ 

แนะนำวิธีการใช้งานและการเก็บรักษาที่ดี  

หลายคนถามเรื่องวิธีการใช้และเทคนิคในการใช้ให้อยู่ได้นานๆ สำหรับคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนตรงนี้เราเข้าใจ ถ้าอย่างนั้นเราจะบอกวิธีการใช้แบบง่ายๆให้ เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ไม่ต้องเติมน้ำยา จึงค่อนข้างง่ายต่อการใช้งาน เมื่อได้ตัวเครื่องมาแล้วสามารถใช้งานได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา อีกทั้งตัวเครื่องใช้งานด้วยระบบออโต้ เมื่อเริ่มทำการสูบตัวเครื่องก็จะเริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ เพราะฉะนั้นเรื่องการใช้งานไม่ต้องกังวล คนที่ไม่เคยสูบอยากจะบอกว่าใช้งานง่ายกว่าที่คิดเยอะ ส่วนวิธีการเก็บรักษา หรือวิธีการใช้ให้มันอยู่ได้นาน ถ้าอยากจะได้คำแนะนำในส่วนนี้ ทางเราก็ยินดีให้คำแนะนำ

  • ไม่ควรตั้งบนที่สูง เพราะหากตกลงมาตัวเครื่องอาจจะชำรุด หรือเสียได้ 
  • การที่จะให้ตัวเครื่องอยู่ได้นาน ตรงนี้ตรงดูที่จำนวนครั้งในการสูบ หากคุณสูบบ่อยมันก็จะหมด
  • หากหมดแล้วก็ทิ้งไป ไม่ควรซื้อน้ำยามาเติม เนื่องจากรุ่นนี้ไม่สามารถซื้อน้ำตามาเติมเองได้

ยืนยันแล้ว Quik 5000 Puff ซื้อใช้ซ้ำไม่ผิดหวัง 

การเลือกใช้พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ที่เราแนะนำ สิ่งที่คุณจะได้รับนั้นก็คือ การใช้งานที่สะดวกสบาย เนื่องจากรูปทรงถูกออกแบบมาให้สะดวกต่อการใช้งาน เป็นคุณสมบัติเด่นที่สุด ตรงนี้ก็เพื่อตอบสนองด้านความพึงพอใจของผู้ใช้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานและลูกเล่นอีกมากมาย บอกได้เลยว่าน่าสนใจจริงๆ สำหรับคนที่เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ไม่เชยแน่นอน ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัยที่มีการดีไซน์สวยงาม ดูดีหรูหรา ผู้ใช้จะรู้สึกเท่และมีระดับขึ้นมาในทันที ส่วนเรื่องราคานั้นก็อย่างที่บอกว่าทุกคนสามารถจับต้องได้ เรื่องคุณภาพบอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับราคาที่ได้จ่ายไป เป็นสินค้าที่มีการขายดีมากๆในปัจจุบัน ทุกการใช้งานมีความสะดวก พกพาได้ทุกที่ ไม่มีแผงวงจรภายใน ผู้ใช้งานจับต้องได้มากกว่าเดิม ด้วยการออกแบบให้มีการตอบสนองได้ไวทุกครั้งที่ใช้งาน มีความสมูทให้ความนุ่มตลอดการสูบ ป้องกันระบบเสียงดังนั้นแล้วไม่มีรบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน ไม่มีปัญหารั่วซึม สำหรับการใช้งานทุกคนสามารถซื้อใช้งานกันได้ เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ราคาถูก แต่คุณภาพเน้นไม่มีแพงเกินจริง แต่คุณภาพดีกว่าที่จ่ายแน่นอน มาพร้อมการพัฒนาที่ไร้ขอบเขต ให้ความเข้มข้นมากกว่าเดิม มีกลิ่นให้เลือกหลายรส ให้รสสัมผัสที่ดีทุกกลิ่น ทางเราอยากให้ทุกคนได้เก็บไปพิจารณา 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2