แนะนำกลิ่น Quik 5000 Puff  ที่ฮิตและขายดีที่สุด 

Quik 5000 Puff funny

วันนี้พบกับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มียอดขายถล่มทลายที่สุด เมื่อเอ๋ยชื่อออกไปแล้ว เรามั่นใจมากว่าจะต้องมีผู้คนมากมายรู้จักและคุ้นหูแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน เนื่องจากชื่อเสียงของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ค่อนไปทางดีเลยทีเดียว ไม่เช่นนั้นคงไม่ขายดีจนยอดขายถล่มทลายอย่างนี้แน่นอน สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เรากำลังเอ๋ยถึงอยู่นี้ก็คือ Quik 5000 Puff เป็นอย่างไรกันบ้าง ถึงกับร้อง “อ่อ” กันเลยใช่ไหม เราบอกแล้วเมื่อเอ๋ยถึงชื่อแบรนด์จะต้องมีคนรู้จักแน่ๆ เนื่องจากกระแสของเขามาแรงมากๆ รวมไปถึงคุณสมบัติของตัวพอต ไม่ว่าจะเป็นปริมาณในการสูบ รสชาติความเข้มข้น หรือว่ากลิ่นที่สามารถเลือกได้มากกว่า 20 กลิ่น เดี๋ยววันนี้เราจะมาทำความรู้จักแบรนด์นี้กันมากขึ้น 

บุหรี่ไฟฟ้าตัวท๊อป Quik 5000 Puff รุ่นที่ฮิตที่สุด เจ้าของแบรนด์เดียวกัน 

เป็นที่รู้กันว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ที่ฮิตและขายดีที่สุดนั้นก็คือ KS Quik 5000 เราคงไม่ต้องอธิบายกันให้ยืดยาว หรือทำความรู้จักแบรนด์นี้กันอีกแล้ว เนื่องจากทุกคนที่เข้ามาอ่านคงจะรู้จักแบรนด์นี้แล้ว แต่สิ่งที่เราอยากจะเจาะลึกเข้าไปเกี่ยวกับแบรนด์นี้ก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่กลุ่มวัยรุ่นกำลังนิยม ซึ่งเจ้าของแบรนด์ก็เป็นเจ้าของเดียวกัน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่เรากำลังจะแนะนำนี้ บอกได้เลยว่าเป็นรุ่นที่น่าสนใจ อย่างที่เคยได้เกริ่นเอาไว้นั้นก็คือ ปริมาณในการสูบ, คุณภาพ, ความปลอดภัย, ความเข้มข้นของควัน และกลิ่นที่สามารถเลือกได้ ซึ่งตรงนี้ทางเราเองก็จะมาแนะนำเช่นเดียวกันว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง รวมไปถึงแนะนำกลิ่นที่ขายดีที่สุด ทั้งหมดนี้ก็จะเป็นคุณสมบัติพิเศษของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ของแบรนด์นี้นั้นเอง 

ลักษณะการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ จะมาในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งเป็นที่รู้กันดีในกลุ่มวัยรุ่นสายสูบว่าได้รับความนิยมมากเพียงใด ยิ่งบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ได้รับการการันตีจากยอดขายมาแล้วว่าดีจริง สำหรับคนที่พึ่งจะมาสนใจ เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่คุณกำลังสนใจนั้นมันตอบโจทย์และดีจริง เดี๋ยวเราจะบอกให้หมดเลยว่าตัวพอตรุ่นใหม่ตัวนี้ มีสิ่งใดบ้างที่น่าสนใจ เริ่มจากสิ่งแรกกันเลยนั้นคือ ประสิทธิภาพในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความจุสูงสุดอยู่ที่ 5000 ซึ่งเป็นปริมาณที่ผู้ใช้สามารถสูบได้อย่างเต็มที่ เมื่อเทียบกับบุหรี่ซองแล้ว จะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าคุ้มค่ากว่าเยอะ สำหรับการชาร์จนั้น สามารถใช้สาย USB Type C ชาร์จได้ เนื่องจากรองรับกระแสไฟฟ้าได้ดี รับประกันว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้งานอย่างแน่นอน สำหรับรุ่นใหม่นี้ เมื่อเทียบกับทุกรุ่นที่ทางแบรนด์ Ks Quik ได้มีการนำเสนอมา รุ่นนี้ตอบโจทย์ที่สุดในเรื่องของคุณภาพและปริมาณในการสูบ อีกทั้งยังสามารถทิ้งได้ทันที เมื่อสูบครบจำนวนคำที่ทางแบรนด์ได้กำหมดเอาไว้ 

แนะนำกลิ่นทั้งหมดของ Quik 5000 Puff 

ความน่าสนใจของ Quik 5000 เรื่องต่อไปนั้นก็คือ  กลิ่น หรือความเข้มข้นของรสชาติสัมผัส สำหรับข้อนี้เรามองว่าทางแบรนด์ทำออกมาได้ดี เนื่องจากที่เราได้ซื้อมาลองใช้เองพบว่าสามารถปล่อยควันออกมาได้เยอะ อีกทั้งกลิ่นที่เราเลือกมานั้นค่อนข้างดี กลิ่นหอม ทุกครั้งที่พ่นควันออกมานั้น มันทำให้เราอยากที่จะสูบต่อเรื่อยๆ สำหรับบีหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ตัวนี้มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 26 กลิ่นด้วยกัน ถ้าถามว่ามีกลิ่นอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะพาไปดู  

 • Banana กลิ่นกล้วย ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ จะมีกลิ่นหอมละมุม รสชาติสัมผัสเย็นๆ มีกลิ่นกล้วย 
 • Peach กลิ่นพีช ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ จะมีหอมละมุนนุ่มๆ ได้กลิ่นพีชเต็มๆ รสชาติสัมผัสจะออกเย็นๆ
 • Lime กลิ่นมะนาว ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ หอมเย็นถึงใจ แต่ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ออกรสหวานนิดๆ สูบเพลินแน่นอน  
 • Cool Mint กลิ่นมินท์ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ ได้ความชุ่มฉ่ำและความเย็นของใบมินต์ รสชาติสัมผัสที่ได้คือ เหมือนกินน้ำเย็น สดชื่นแน่นอน 
 • Green Apple กลิ่นแอปเปิลเขียว ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ จะได้ความหอมของแอปเปิ้ล รสชาติสัมผัสที่ได้คือ ได้ความละมุมและได้รสกลมกล่อม 
 • Grape กลิ่นองุ่น ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ รสชาติไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป รสชาติกำลังพอดี ส่วนรสสัมผัสที่ได้ก็คือ ได้กลิ่นขององุ่นที่ชัดเจน ได้รสความหวานกับความเย็นที่ดี 
 • Lemon Soda กลิ่นมะนาวโซดา ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้ก็คือ หอมหวานได้กลิ่นที่ชัดเจน รสชาติสัมผัสที่ได้คือ ได้รสสัมผัสของกลิ่นเลมอน หอมชื้นใจ 
 • Milk Tea กลิ่นชานม ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นชานมที่ชัดเจน หอมหวานมันกลมกล่อม รสชาติสัมผัสที่ได้คือ ชานมไข่มุกนั้นเอง 
 • Honeydew กลิ่นเมล่อน ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นเมล่อนแบบดั้งเดิมส่งตรงมาจากญี่ปุ่น รสชาติสัมผัสที่ได้คือ หวานฉ่ำ
 • Mango กลิ่นมะม่วง ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นผลไม้ในช่วง Summer รสชาติสัมผัสที่ได้จะหวานๆ เปรี้ยวๆ ของมะม่วง
 • Herbal Tea กลิ่นชา ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้ความหอมเข้มข้น กลิ่นชาสมุนไพรชัดเจน ได้รสสัมผัสหวานนิดๆไม่เลี่ยน หอม สมุนไพรฟุ้งเต็มปาก
 • Watermelon กลิ่นแตงโม ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นหอมหวาน เป็นกลิ่นแตงโมที่ทุกคนคุ้นเคย รสสัมผัสที่ได้คือ หวานฉ่ำเย็นสุดฟิน
 • White Slush กลิ่นน้ำเขียวโซดา ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลินที่ชัดเจน หอมเย้ายวน รสชาติสัมผัสที่ได้คือ ร่างกายรู้สึกสดชื่น 
 • Lychee กลิ่นลิ้นจี่ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นลิ้นจี่ หวานหอม อมเปรี้ยวนิดๆ รสชาติสัมผัสที่ได้คือ ได้ความรู้สึกเย็นแบบคูลๆ
 • Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นบลูเบอร์ รี่ความหอมละมุน รสสัมผัสที่ได้คือ เหมือนกำลังเคียวหมากฝรั่ง 
 • Spearmint กลิ่นสเปียร์มินต์ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นสเปียร์มิ้น หอมเย็นสดชื่น รสชาติสัมผัสที่ได้คือ หวานเย็น 
 • Cola Lemon กลิ่นโคล่าเลม่อน ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นโคล่าเลม่อน กลิ่นโค้กผสมมะนาว รสสัมผัสที่ได้คือ ได้ความซาส์ เหมือนกันโค้ก 
 • Mixed Berries กลิ่นผลไม้รวม ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นผลไม้หอมๆ ได้รสสัมผัสความเย็นที่กำลังพอดี
 • Guava กลิ่นฝรั่ง ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นฝรั่งที่ชัดเจน รสสัมผัสที่ได้คือ คูลลิ่งเย็นกำลังดี 
 • Orange Soda กลิ่นน้ำส้มโซดา ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นหอมของส้ม ดีรสสัมผัสของน้ำส้มโซดา 
 • Strawberry Candy กลิ่นสตรอเบอร์รี่แคนดี้ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นตรอเบอร์รี่แคนดี้ หวานอม ได้รสเปรี้ยวนิดๆ รสสัมผัสที่ได้คือ เย็นชื่นใจ 
 • Strawberry Milk กลิ่นสตอเบอรี่นม ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นสตอเบอรี่หอมๆ รสสัมผัสที่ได้คือ ได้รสชาติของครีม ละมุนๆ
 • Strawberry Ice Cream กลิ่นสตอเบอร์รี่ไอศกรีม ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ  ได้กลิ่นสตอเบอร์รี่ไอศกรีม แสนอร่อย 
 • Mineral กลิ่นน้ำแร่ ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้น้ำแร่จากธรรมชาติ รสชาติสัมผัสที่ได้คือ สดชื่น ได้ความรู้สึกเย็นที่ชัดเจน 
 • Longan กลิ่นลำไย ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นความละมุนของลำไย ได้รสสัมผัสสดชื่น
 • RainDrop กลิ่นน้ำฝน ลักษณะเด่นของกลิ่นนี้คือ ได้กลิ่นธรรมชาติ รสชาติเวลาสูบคือ ได้ความสดชื่นจาดความเย็น
Quik 5000 Puff funny

ลูกค้าใหม่ต้องลอง 10 กลิ่นตัวท็อป ยอดขายสูงสุด 

จากกลิ่นทั้งหมดที่เราได้แนะนำไป ทุกคนจะเห็นว่าน่าสนใจทุกกลิ่นเลยทีเดียว แต่ละกลิ่นจะมีลักษณะเฉพาะตัว รวมไปถึงรสชาติสัมผัสด้วยเช่นเดียวกัน สำหรับกลิ่นที่เราได้ลองนั้นก็คือ Cool Mint กลิ่นมินท์ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ติดท็อป 10 ของกลิ่นที่ขายดีที่สุด ลักษณะของกลิ่นนี้ทุกคนก็ได้เห็นไปแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นทุกกลิ่นเลย ทุกคนจะเห็นว่าสิ่งที่เหมือนกันหมดนั้นก็คือ ความเย็น ความสดชื่น ซึ่งตรงนี้จะมีหมดแทบจะทุกกลิ่น แต่สิ่งที่น่าประทับใจมากกว่านั้นของรุ่น quik 5000 puff คือ สามารถปรับรับความเย็นได้ โดยมีมินิโคตินเป็นส่วนประกอบ ยอดเยี่ยมไปเลยใช่ไหม  เราบอกแล้วไงว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ตัวนี้เขาไม่ธรรมดา สำหรับคนที่สนใจหากคุณเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกใช้กลิ่นได้ดี เราจะเป็นคนแนะนำให้เอง โดยเราเลือกมา 10 กลิ่นที่ฮิตและขายดีที่สุด Grape กลิ่นองุ่น, Cool Mint กลิ่นมินท์, Watermelon กลิ่นแตงโม, Blueberry กลิ่นบลูเบอร์รี่, Cola Lemon Strawberry Ice Cream กลิ่นสตอเบอร์รี่ไอศกรีม, Lemon Soda กลิ่นมะนาวโซดา, Honeydew กลิ่นเมล่อน, Mineral กลิ่นน้ำแร่, RainDrop กลิ่นน้ำฝน, Lychee กลิ่นลิ้นจี่   

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2