สินค้าใหม่ Quik 5000 Puff  จากแบรนด์ KS ไม่ซื้อมาลองใช้วันนี้ พลาดที่สุด 

new product quik 5000 puff

ว่ากันด้วยเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า ทุกคนที่นิยมสูบบุหรี่ไฟฟ้า พวกคุณคงจะทราบกันดีว่าปัจจุบันนี้บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายยี่ห้อ และในแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีหลากหลายรุ่น หลากหลายกลิ่น ดังนั้นการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าในสมัยนี้ค่อนข้างที่จะยาก เนื่องจากมีหลายปัจจัยให้เลือกซื้อมาก ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ สี กลิ่น หรือแม้แต่ความนิยม ถ้าหากว่าคุณเลือกจากความนิยม ทางเราก็มีอยู่หนึ่งแบรนด์ที่อยากจะนำเสนอ หลายๆคนในที่นี้อาจจะรู้จักแบรนด์นี้กันอยู่แล้ว เพราะเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่คนนิยม อีกทั้งยังมีจุดเด่นมากมาย สำหรับแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าที่เรากำลังกล่าวถึงอยู่นี้ก็คือ Quik 5000 Puff ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ขายดีที่สุด หากคุณอยากรู้ว่าแบรนด์นี้น่าสนใจอย่างไร ทางเรามีรุ่นที่ฮิตที่สุดจะมาแนะนำ 

รู้จักกันแล้วหรือยัง Ks Quik แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด 

จากการเกริ่นเมื่อสักครู่นี้ เราคิดว่าหลายๆคนคงจะสนใจบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อยู่ไม่ใช่น้อย เพราะฉะนั้นเรามาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า สินค้าใหม่ ให้ลึกซึ้งกว่านี้กันดีกว่า 

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ สิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกนั้นก็คือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ที่อยู่มานาน ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าหลากหลายรุ่นมาแล้ว แต่ทุกคนเชื่อไหมว่าในระยะเวลาไม่กี่ปีมานี้ ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งออกมาซึ่งเรียกรุ่นนี้ว่า Quik 5000 Puff ลักษณะการใช้งานก็คือ ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งถามว่ารุ่นนี้ดีอย่างไร ข้อดีของรุ่นนี้มีเยอะแยะมากมาย ในย่อหน้าถัดไปนั้นเราจะออกมาอธิบายถึงข้อดีให้ทุกคนได้รับทราบ มันก็จริงที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้พึ่งจะถูกนิยมใช้ แต่ถูกนำมาใช้บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มผู้ใหญ่ในวัยทำงานก็ตาม แต่จากสถิติการใช้งาน หรือความนิยมส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นเสียมาก เพราะฉะนั้นเราคิดว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ รวมไปถึงรุ่นที่เรากำลังจะแนะนำต่อไปนี้ เรามองว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยเรื่องของราคาที่เด็กวัยรุ่นทุกคนสามารถจับต้องได้ หรือความเข้มข้นของรสชาติ กลิ่น หรือแม้แต่ควันก็ตาม เราบอกได้เลยว่าแบรนด์นี้ รุ่นนี้ ต้องซื้อมาลองให้ได้เลย 

Quik 5000 Puff ซื้อมาลองใช้แล้วดีอย่างไร 

เมื่อสักครู่นี้ทุกคนก็ได้รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Quik 5000 ในรุ่นที่ขายดีที่สุดกันไปแล้ว แต่ทุกคนยังไม่ได้รู้ลึกซึ้งถึงขนาดนั้น ทุกคนรู้เพียงแค่ชื่อของมันเท่านั้น ซึ่งยังไม่ได้รู้เลยว่าจุดเด่น หรือข้อดีของรุ่นนี้มีอะไรบ้าง ทำไมถึงได้รับความนิยม อีกทั้งยังออกจำหน่ายไปถึง 60 ประเทศด้วยกัน และก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่ายอดขายในประเทศไทยดีที่สุด ถ้าอย่างนั้นเรามาฟังคำตอบไปพร้อมๆกัน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น นี้ซื้อมาแล้วดีอย่างไร 

  • บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ถูกเรียกว่า KS Quik 5000 เนื่องจากเป็นพอดที่มีลักษณะการใช้งานแบบ ใช้แล้วทิ้ง อีกทั้งยังสูบได้ 5000 ครั้ง ถึงแม้ว่าจะมีขนาดที่กะทัดรัดก็ตาม ปริมาณในการสูบถือว่าคุ้มค่ากับราคา และเมื่อเทียบกับบุหรี่ซองแล้ว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คุ้มกว่าเยอะ 
  • มีลักษณะรูปทรงที่สวยงาม การที่เราจะเลือกซื้อสิ่งของใดก็ตาม รูปทรงก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกของลูกค้า ดังนั้นทางเจ้าของแบรนด์จึงได้มีการออกแบบรูปทรงออกมาได้อย่างสวยงาม เห็นล่าน่าซื้อมาลองใช้ ลักษณะรูปทรงก็คือ เป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้าน ที่ทำให้มองเห็นน้ำตาที่อยู่ภายในได้ น้ำหนักของตัวพอดจะอยู่ที่ 18 กรัม บอกได้เลยเป็นขนาดที่พกพาได้ง่ายและสะดวกของจริง 
  • คุณภาพและการใช้งาน อยากจะบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้เรื่องของคุณภาพ ผู้ใช้มากมายทั่วทั้งโลกยกให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ100% เนื่องจากทางเจ้าของแบรนด์เขายึดในเรื่องของคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญ ส่วนเรื่องการใช้งานก็เช่นเดียวกัน สังเกตได้จากปริมาณในการสูบ 5000 คำ จัดว่าเป็นปริมาณที่คุ้มค่า อีกอย่างหนึ่งก็คือ มีแบตเตอรี่ที่จุได้ถึง 350 mAh ในการชาร์จตัวพอค คุณสามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ได้ 
  • ราคา มาที่เรื่องของราคากันบ้าง ทุกคนก็ได้เห็นแล้วว่าตั้งแต่ข้อแรกมาจนถึงข้อสุดท้ายนี้ สินค้าของทางแบรนด์มีข้อดีมากมายขนดไหน แต่ตัวพอดขายอยู่ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่คุ้มมาก คุณภาพดี ปริมาณในการสูบเยอะ มีกลิ่นให้เลือดหลากหลาย เท่านั้นยังไม่พอขนาดรูปทรง และความเข้มข้นต่างๆนาๆ อยู่ราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง 
new product quik 5000 puff

Quik 5000 Puff ซื้อมาใช้วันนี้ ดีจริงใช่หรือไม่ 

จากคุณสมบัติทั้งหมดทั้งมวลที่ได้กล่าวมาทั้งหมด บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ รุ่น quik 5000 puff ซื้อมาลองใช้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างที่บอกว่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นนิยมใช้กันเยอะ เนื่องจากใช้แล้วมันทำให้รู้สึกเท่กว่าการสูบบุหรี่ซอง อีกอย่างก็คือ กลิ่นมันดีกว่า รสสัมผัสมันยอดเยี่ยมกว่า กลุ่มเด็กวัยรุ่นจึงนิยมเลือกใช้กัน สำหรับกลุ่มผู้ใหญ่วัยทำงาน ถ้าถามว่ามีไหมที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่ซอง ปัจจุบันนี้ก็เริ่มมีให้เห็นบ้างแล้ว แต่สถิติล่าสุดก็ยังสู้กลุ่มเด็กวัยรุ่นไม่ได้อยู่ดี สิ่งที่อยากจะยืนยันก็คือ บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ใช้ดีจริง คุณภาพเยี่ยมจริง ผลิตมาแล้วหลายรุ่นมีตั้งแต่ 600 คำ มาจนถึง 5000 คำ แต่ละรุ่นราคาก็จะอยู่ที่หลักร้อย ไม่ขยับขึ้นไปอยู่ในหลักพันเลยสักครั้ง ก่อนหน้านี้ก็จะมีรุ่น 2000 คำ ที่มียอดขายที่ดีเช่นกัน แต่ก็สู้รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ไม่ได้ สำหรับใครที่ยังไม่ได้ลอง หากสนใจก็ลองสั่งมาใช้กันดูได้เลย ทุกวันนี้ช่องทางการสั่งซื้อมีเยอะแยะมากมาย จัดส่งทั่วประเทศ ไว้วางใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย ไม่อันรายต่อร่างกายแน่นอน ตัวพอดมีระบบการป้องกันที่ดี 100% 

ยืนยัน บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดัง Ks Quik การันตีในยอดขาย รุ่น Quik 5000 Puff วัยรุ่นชอบ   

การันตีอีกครั้ง การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่มาจากแบรนด์ Ks Quik ไม่ว่าจะรุ่นอะไรก็ตาม ตรงส่วนนี้ทางเราก็ได้มีการนำเสนอไปหลายครั้งแล้ว ซึ่งคุณสามารถกดเข้ามาดูได้ที่ลิ้งค์ต่อไปนี้ได้เลย ทางเราได้มีการบอกถึงคุณสมบัติ รวมไปถึงข้อดีของแบรนด์นี้เยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะในเรื่องของคุณภาพ ทางเราเองก็ได้มีการยืนยันไปแล้วหลายครั้ง เพื่อให้ผู้บริโภคหน้าใหม่ที่ไม่เคยลองใช้ได้เกิดความรู้สึกมั่นใจ แบรนด์นี้เป็นแบรด์ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน รุ่น … นี้ ไม่ใช่รุ่นที่พึ่งจะนำออกตลาดไทย เพราะฉะนั้นในเรื่องของความน่าเชื่อถือ หรือความไว้วางใจจากกลุ่มBBผู้บริโภค ทางแบรนด์เขารักษามาตรฐานเอาไว้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่อยากลอง ทางเราเองก็สนับสนุน ถึงแม้ว่าราคาจะถูก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีคุณภาพ ในเรื่องของคุณภาพเรามองว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ มีคุณภาพและได้มาตรฐานที่สุดแล้ว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILANDB

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2