สนุก สุขสันต์ สูดควันไปพร้อมกับ KS Quik 5000 puff

KS Quik 5000 puff

พอดไฟฟ้าชื่อเสียงโด่งดังสัญชาติมาเลเซียอย่าง Kardinal Stick นั้น ถือเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพอดไฟฟ้ารายใหญ่ที่มีผู้ใช้งานกันอย่างล้นหลามทั่วโลก เนื่องจากตัวพอดไฟฟ้าได้ออกจำหน่ายสู่ท้องตลาดให้กับผู้ใช้งานอย่างกว้างขวางกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เพราะถือเป็นผู้บุกเบิกและเป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ยุคแรกๆ ที่เริ่มมีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแพร่หลาย อย่างรุ่นหยดน้ำยาสูบ และพัฒนาตัวเองเรื่อยมา จนปัจจุบันมีทั้งพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มียอดจำหน่ายสูงเป็นอันดับ 1 อย่าง KS Quik 5000 puff รวมถึงพอดไฟฟ้าประเภทใช้งานแล้วทิ้งที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่นและผู้ใช้บุหรี่เป็นประจำ ในรุ่น Ks Quik ที่เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกันในวันนี้

ทั้งหอม ทั้งอิ่มไปกับ Quik 5000

แบรนด์ KS มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เหล่านักสูบได้ใช้งานและได้เลือกตามความชื่นชอบ ทั้ง Ks Kurve 2 หรือ KS Lumina แต่สำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้ ต้องยกเวทีให้กับ KS Quik 5000 ซึ่งถือเป็นพี่ใหญ่ของรุ่นแต่ราคาไม่ใหญ่ตามตัว ซึ่งยังคงสไตล์และเอกลักษณ์ของ KS เอาไว้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ในการสูบที่โดนใจ กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจนไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน แม้น้ำยาจะใกล้หมดก็ตามที
ที่สำคัญคือ ราคาประหยัด และยิ่งเมื่อเทียบกับการสูบบุหรี่ซองด้วยแล้วล่ะก็ ถือว่าดีกว่าหลายเท่าตัวและดีกว่าในทุกๆ ด้านอีกด้วย และยิ่งสำหรับการสั่งซื้อในปริมาณมากๆ การได้ ks quik ราคาส่ง ก็ยิ่งประหยัดมากขึ้นไปอีก

5000 คำสูบได้เลยไม่กลัวหมดในราคาย่อมเยาว์

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 นั้น เป็นรุ่นพี่ของตระกูล Quik จาก KS ซึ่งแต่ละรุ่นนั้นจะมีชื่อรุ่น เช่น Quik 800 , Quik 2000 และ Quik 5000 โดยเลขจำนวนด้านหลัง คือ ปริมาณคำที่ผู้สูบจะสามารถใช้งานได้สูงสุดที่จำนวนนั้น ยกตัวอย่าง เช่น Quik 5000 Puff จำนวน 1 แท่ง สามารถสูบใช้งานได้มากสุดที่ 5,000 คำ (ซึ่งต้องเน้นย้ำว่าอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของนักสูบแต่ละท่าน ถ้าหากสูบจัดหรือใช้งานเป็นประจำ หรือสูบลากยาวบ่อย อาจจะทำให้จำนวนลดลงก็ได้เช่นกัน แต่นั่นก็สามารถสูบได้มากมายเมื่อเทียบกับพอดตัวอื่น รวมถึงยังหอม ฟีลแน่นๆ แม้น้ำยาจะใกล้หมด) โดยตัวพอดมีลักษณะเป็นแท่งทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท ซึ่งมีขนาดตัวพอตที่ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร ทำให้ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไป สามารถจับถนัดเหมาะพอดีมือ แถมยังสามารถพกพาได้ง่าย และสะดวกกับผู้ใช้งานไม่ว่าจะเก็บในกระเป๋าถือ หรือเสียบไว้ในกระเป๋ากางเกง ซึ่งตัว KS Quik 5000 มีน้ำหนักตัวพอตที่ 18 กรัม ขณะที่มีน้ำยาพอดบรรจุอยู่ที่ 10 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากพอตัว
โดยแบตเตอรี่ภายในพอตมีความจุ 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอตได้ หากสงสัยว่า Quik 5000 Puff ต้องใช้เวลาชาร์จกี่นาที นั้น หลายคนอาจคิดว่าต้องใช้เวลาชาร์จเป็นชั่วโมง แต่ไม่ใช่เลย ด้วยความเป็นพอดตัวไม่ใหญ่มาก จึงจะใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาทีเท่านั้น ซึ่งไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้เป็นชั่วโมงหรือทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อชาร์จให้เต็ม โดยรูเสียบเพื่อชาร์จแบตเตอร์รี่ของพอดอยู่บริเวณที่ด้านล่าง โดยบริเวณเดียวกันมีการแสดงสัญญาณไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานต่างๆ ของตัวพอด เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้น หรือ ในขณะที่ชาร์จตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นลง เป็นการแจ้งเตือนผู้สูบได้ทราบว่าพอดกำลังทำงานอยู่และสายชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอด สามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่เหมือนกับสายชาร์จมือถือแอนดรอยทั่วไป ส่วนในเรื่องการใช้งานก็ถือว่าง่ายดาย และไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยากที่มากมายอะไร เพียงแค่แกะพอดออกจากซองแล้วดึงจุกซิลิโคนออกทั้งส่วนหัวและท้ายก้นพอด ก็สามารถสูบได้อย่างเพลิดเพลินได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องชาร์จพอดก่อน (แต่แนะนำให้ชาร์จพอดก่อน สัก 5-10 นาที เพื่อเป็นการกระตุ้นแบตเตอรี่ก่อนสูบก่อนใช้งานก็ได้ก็จะดีเช่นกัน เพราะเป็นการกระตุ้นพอดก่อนใช้งานได้อีกทางหนึ่ง) และสิ่งสำคัญคือเมื่อสูบหมดก็สามารถทิ้งพอดทั้งตัวได้เลย ให้ความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก เหมาะกับยุคสมัยแห่งความเร่งรีบ

KS Quik 5000 puff

กลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 รอให้คุณมาสัมผัส

กลิ่นและรสชาติเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของทั้ง KS และ KS quik 5000 puff ซึ่งมีเอกลักษณ์ของความหอมเข้มข้น ให้รสสัมผัสชัดเจน แม้ว่ากลิ่นส่วนใหญ่ทั้งหมดจะเป็นน้ำยาโทนกลิ่นเย็นก็ตาม แต่ต่างกันที่จะเย็นมากหรือเย็นน้อย ทำให้มีความหลากหลายของตัวเลือกให้ผู้สูบ โดยสามารถช่วยให้เต็มอิ่มกับอรรถรสการสูบได้ดีกว่าเดิม มีทั้งหมด กว่า 20 กลิ่น เช่น กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นเสาวรส กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นเมลอน กลิ่นพีช กลิ่นลำไย กลิ่นองุ่น กลิ่นมะม่วง และอีกมายมาย โดยที่ Ks Quik เตรียมพร้อมให้คุณลอง พร้อมหรือยังที่จะสนุก สุขสันต์ สูดควัน ไปกับ Quik 5000 ได้แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2