KS lumina พอดพาสเทลถูกใจวัยรุ่น

KS lumina pod pastel

KS Lumina พอดไฟฟ้าตัวใหม่จากแบรนด์ Kardinal Stick หรือที่เหล่านักสูบรู้จักกันในชื่อของ KS ที่เคยผลิตพอดขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Ks Kurve 2 และเราจะมาแนะนำท่านให้พบกับพอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด

ที่มีความพิเศษตั้งแต่แรกเห็น โดยโดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์ทั้งตัวพอตและหัวน้ำยา โดยถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้ผลิตหัวน้ำยาที่แปลกใหม่ มาพร้อมกับดีไซน์ที่หรูหราและยกระดับการใช้งานให้เพิ่มขึ้น และที่สำคัญคือบรรจุ
หัวน้ำยาพอดแบบมัลติฟังก์ชั่น โดยโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น โดยที่ใช้หัวน้ำยาแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอดภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น และวันนี้เราจะมาความรู้จักพอด KS Lumina
ที่น่าจับตามองตัวนี้กัน

KS lumina ครั้งแรกที่น่าประทับใจของจาก KS

การที่ใช้หัวน้ำยาแบบหัวใส เหล่านักสูบสามารถกะปริมาณการใช้งานได้ด้วยตัวเองว่าเมื่อไหร่ที่น้ำยาใกล้หมดก่อนจะซื้อมาตุน ทั้งนี้ ความพิเศษของหัวน้ำยา KS Lumina พิเศษกว่าตรงที่สามารถนำไปใช้งานกับพอดไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่ต้องกังวลว่าจะเจอกับปัญหาระหว่างการใช้งาน
และถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KS ที่ได้ผลิตหัวน้ำยาในลักษณะนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของ
เหล่านักสูบ

KS lumina มาพร้อมกับความพิเศษที่ไม่เคยมี

KS Lumina ถือว่าเป็นพอดอีกตัวที่น่าสนใจและถือเป็นรุ่นล่าสุดภายใต้การออกแบบและการผลิต
จากบริษัทผู้ผลิตพอดชั้นนำอย่าง Kardinal Stick ทั้งนี้ การออกแบบและการผลิตพอดอย่างรุ่น lumina นั้น ได้เพิ่มทั้งลูกเล่นในการใช้งานต่างๆ รวมถึงความพิเศษของหัวน้ำยาพอดอย่าง lumina pod อีกด้วย 

โดยเริ่มจากดีไซน์รูปทรงภายนอกของ KS Lumina มีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกับ Ks Kurve 2
จนจะเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีความต่างกัน
โดยจะมีเพียงแค่บางจุดที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสังเกตได้ว่าตัวพอด
รุ่นนี้เป็น lumina เพราะไม่ว่าทั้งวัสดุการผลิตก็ใช้มาตรฐานเดียวกันและมีคุณภาพสูงด้วยกันทั้งคู่ โดยมาจากอุตสาหกรรมการบิน ซึ่งจะทำให้ตัวพอดมีความแข็งแรงทนทานและเหมาะสมในการใช้งานได้ในทุกๆ สถานการณ์ได้เป็นอย่างดี โดยมีสีสันเพิ่มเติมเข้ามาอย่างโฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังเป็นการเอาใจผู้ใช้งานหน้าใหม่
ที่อาจจะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานที่ยังอายุน้อย เพราะเน้นความเป็นสีพาสเทล นวลตา ซึ่งเป็นสีที่โปรดปรานของหนุ่มสาววัยรุ่น โดย KS Lumina นั้น บริเวณช่วงท้ายหรือบริเวณก้นพอตจะมีความเหลี่ยมเล็กน้อย แต่ก็ไม่ถือว่ามากเพราะมุมยังคงโค้งมนอยู่ แต่สำหรับขอบด้านข้างของตัวพอดเป็นจุดที่แสดงถึงสถานะ
การทำงานของตัวพอด คือ ในบริเวณดังกล่าวจะสามารถโชว์สัญญาณไฟแสดงการทำงานต่างๆ เช่น เมื่อสูบใช้งาน ก็จะมีสัญญาณไฟสีต่างๆ วิ่งไล่กันเป็นสีรุ้ง อย่างสีแดง ส้ม เหลือง เขียว ขาว ฟ้า สลับไล่สีกันไป หรือหากแบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมด ก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงแจ้งเตือนให้ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดด้วยเช่นกัน
โดยแบตเตอรี่ของตัวพอต lumina มีกำลังความจุที่ 450 mAh พ่วงด้วยระบบ Super Fast Charger โดยไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ตัว Top อย่าง Ks Kurve 2 อย่างแน่นอน โดยใช้เวลาในการชาร์จตัวพอดประมาณ 18 นาที
ก็สามารถใช้งานได้ตลอดความยาวสูงสุดที่ 2 วัน โดยแบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% อย่างรวดเร็วทันใจ เหมาะกับคนที่ไม่มีเวลาชาร์จตัวพอดนานๆ หรืออาจจะติดกับการสูบใช้งานเป็นประจำ โดยสายชาร์จแบตเตอรี่ใช้สายชาร์จประเภทเดียวกัน คือ สายชาร์จแบบ USB Type C ที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุดในกลุ่มสายชาร์จทั้งหมดและยังเป็นสายชาร์จมาตรฐาน โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ตามร้านค้าทั่วไป

KS lumina pod pastel

KS lumina รูปแบบใหม่จาก KS เข้ากันได้กับแบรนด์อื่นๆ

ความพิเศษของ KS Lumina นั้น โดดเด่นที่หัวน้ำยาพอตเป็นแบบอะคริลิคใส สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน และถือว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KS ที่มีการผลิตน้ำยาพอตแบบหัวใสออกมา หัวน้ำยามีความจุที่ 2 มิลลิลิตร โดยสามารถสูบใช้งานได้ 350-450 คำต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ซึ่งกลิ่นและรสชาติชัดเจนไม่เจือจางตลอดการใช้งานเหมือนกับตัวที่มาจากบริษัทเดียวกันอย่าง Ks Kurve 2 และที่สำคัญที่สุด คือ
หัวน้ำยาพอต lumina นั้น สามารถนำไปใช้งานกับพอดไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้งานกับเครื่อง KS Lumina เพียงอย่างเดียว

KS lumina พร้อมให้คุณสัมผัสปรากฏการณ์ใหม่ มาพร้อมกับระบบมัลติฟังก์ชั่นที่ครบครัน

กล่าวได้เลยว่าไม่ธรรมดาสำหรับ KS Lumina ที่ได้เรียกว่าเป็นพอดตัวใหม่ที่สามารถทำออกมาได้ดี น่าประทับใจและได้รับรีวิวเชิงบวกมากมายจากผู้ทดลองใช้งาน ซึ่งสำหรับแบรนด์พอด KS เราต่างเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าแบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและตัวพอตที่มีมาตรฐานสูง โดยพอดบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ทางค่ายผู้จัดจำหน่ายได้ทำการพัฒนาขึ้นมาเพื่อมอบความสุขในการ vape pod ให้กับนักสูบสายควันทุกคน ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่านอกจากตัวเครื่องจะมีความหรูหราสวยงามแล้ว ยังได้มีการใส่เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามากมาย พร้อมให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2