KS Quik 5000 puff พอดถูกใจสายสูบ แถมเป็นมิตรกระเป๋าตังค์

QUIK 5000 puff li

พอดหรือบุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแบบ “ใช้แล้วทิ้ง” ในปัจจุบันเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้น ไม่ว่าจะจากกลุ่มผู้ใช้งานประจำหรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ โดยส่วนใหญ่มักจะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น เพราะจุดเด่นสำคัญนั้นมาจากราคาที่ถูกลง ผนวกกับมีรสชาติการสูบที่เข้มข้น หอมชัด ควันแน่น จึงมักจะถูกอกถูกใจสายเที่ยวกลางคืนมากเป็นพิเศษเนื่องจากมีกลิ่นที่หอมหวาน ไม่ทำร้ายคนรอบข้าง หนึ่งในพอดแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างเป็นอย่างมาก ก็ต้องนึกถึงพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง KS อย่าง KS Quik 5000 พอดใช้ใช้แล้วทิ้ง พอตสัญชาติมาเลเซีย ที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากลและได้การยอมรับจากนานาประเทศ แถมยังมีการนำไปจำหน่ายไปแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก 

ทำไมต้องลอง quik 5000 puff สักครั้งแล้วจะติดใจ

พอดแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ยังถูกจัดว่าเป็น “พอดตัวเล็ก” ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูง
และมีราคาประหยัด โดยพอดหนึ่งแท่งมีปริมาณการใช้งานมากจุใจ โดยจุได้สูงสุดที่ 5,000 และเมื่อเทียบกับบุหรี่ซองธรรมดานั้น ซึ่งถือว่าประหยัดและสามารถทดแทนกันได้อย่างแน่นอน โดยลักษณะของตัวพอด Quik 5000 Puff จะเป็นแท่งกลมทรงกระบอก สีดำด้าน ดำสนิท โดยไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ น้ำหนักตัวพอต (รวมน้ำยาแล้ว) อยู่ที่ 18 กรัม มีน้ำยาพอดบรรจุอยู่ภายในที่ 10 มิลลิลิตร รวมถึงมีแบตเตอรี่ที่จุได้ถึง 350 mAh ทำให้สามารถชาร์จตัวพอดได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด และยิ่งไปกว่านั้นเจ้า KS Quik 5000 โดยสามารถใช้สายชาร์จของพอดไฟฟ้าทั่วไปรวมถึงสายชาร์จมือถือของท่านๆ เองก็ได้เช่นกัน และด้วยเป็นพอดแบบใช้แล้วทิ้ง เป็นรุ่นที่มีปริมาณ
การสูบมากที่สุดของตระกูล Quik เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนอย่าง Quik 2000 โดยทำให้รูลมกว้างมากขึ้นและโปร่ง ทำให้เมื่อสูบใช้งานนั้น ได้ความรู้สึกสูบแล้วเต็มอิ่มกับอรรถรสมากขึ้น แต่ยังคงสไตล์ของ KS เอาไว้ไม่เปลี่ยนแปลง แม้น้ำยาพอดส่วนใหญ่ของ quik 5000 puff นั้นจะเป็นโทนกลิ่นเย็นทั้งหมด ซึ่งมั่นใจว่าสายเย็นต้องถูกใจอย่างแน่นอน แต่ก็ยังมีตัวเลือกเอาใจนักสูบ โดยสามารถเลือกระดับความเย็นได้ โดยมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ซึ่งถือว่าไม่มาก ไม่น้อย และยังไม่ต้องกังวลเมื่อสูบใช้งานอีกด้วย โดยตัวพอดนั้นยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ตัดปัญหากวนใจของสายควันที่กังวลในจุดนี้ไปได้เลย ส่วนสัญญาณการแจ้งเตือนการทำงานต่างๆ นั้น ตัว Quik 5000 แม้จะไม่มีระบบสั่น แต่สามารถสังเกตได้จากสัญญาณไฟที่อยู่บริเวณก้นแท่งพอตและในบริเวณเดียวกันนี้จะพบกับรูชาร์จตัวพอดอีกด้วย เช่น เมื่อสูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟสว่างขึ้นเป็นสีขาว หรือแม้แต่ตอนที่สายชาร์จตัวพอต จะมีไฟสัญญาณสว่างขึ้นลงเป็นสีขาว เป็นต้น

กลิ่นอันมากมายของ KS Quik 5000 กลิ่นไหนถูกใจคุณ

กลิ่นและรสชาติของ Ks Quik นั้น เป็นอีกข้อดีที่เหล่านักสูบสนใจจนไม่สามารถมองข้ามได้ เพราะปัจจุบันมีมากถึง 20 กลิ่น และยิ่งไปกว่านั้น กลิ่นและรสชาติทั้งหมดนั้น มีลักษณะเฉพาะตัวแถมยังได้รับความนิยมทุกกลิ่น และมักจะคัดสรรออกกลิ่นใหม่ๆ มาอยู่อย่างสม่ำเสมอ กลิ่นและรสชาตินั้น ได้แก่ กลิ่นโคล่า
เลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นมิกซ์เบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นกล้วย กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นลำไย กลิ่นมะนาว กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นคาปูชิโน่ และอีกมากมาย ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทั้งหวานมาก หวานน้อย เย็นมาก เย็นน้อย แล้วแต่ความต้องการของนักสูบ ซึ่งแต่ละกลิ่นล้วนเป็นกลิ่นที่แปลกไม่เหมือนใคร แถมยังได้รับความนิยมสูงอีกด้วย หากคุณกำลังคิดว่า จะเลือก quik 5000 puff กลิ่นไหนดี ก็อาจจะต้องลองจนกว่าจะเจอรสที่ใช่และไม่จำเจ แต่ทั้งนี้ ทุกกลิ่นทั้งหมดนั้นก็สามารถใช้งานได้ไม่ซ้ำ และสามารถเวียนใช้ตลอดทั้งเดือนโดยไม่เบื่อแน่นอนด้วย

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า ต้องจัด ประหยัดได้ใจ

การเจอของถูกๆ นั้นเป็นสิ่งที่หลายคนต้องให้ความสนใจอยู่แล้ว สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000เอง ถือได้ว่าเป็นสินค้าในกลุ่มบุหรี่ไฟฟ้าที่มักจะได้รับความสนใจ จากคนที่เข้ามาเลือกซื้อเป็นอย่างมาก เพราะมีราคาถูก แต่ว่าในเรื่องของคุณภาพและรูปแบบการใช้งานต่างๆ นั้นไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าที่มีราคาเป็นพันๆ โดยมีคุณภาพดีไม่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นฟังชั่นไหน ก็ใส่มาให้ในบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้นแล้วสำหรับคนที่อยากประหยัดเงิน และไม่อยากให้ต้องเสียสุขภาพไปมากกว่านี้จากการสูบบุหรี่ จึงมักเลือกที่จะให้ความสนใจและเลือกซื้อ quik 5000 puff มากกว่ารุ่นอื่นๆ และยิ่งถ้าได้ ks quik ราคาส่งที่ไม่แพงล่ะก็ ไม่ว่าจะนำไปจำหน่ายต่อหรือสต็อกไว้สูบเพื่อความเพลิดเพลินหรือแจกจ่ายก็ใช้ราคาไม่มากทำให้นำไปสูบกันได้ทั้งตัวคนเดียวหรือทั้งแก๊งค์แบบไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายและไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานตัวพอด เช่น สูบไม่ออก หรือมีน้ำยาพอดรั่วซึมออกมา ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดไม่ได้ ลองได้เลยวันนี้ รับรอง ไม่ผิดหวัง

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2