พอต kardinal stick KS เลือกรุ่นไหนดี ตอบโจทย์สายสูบ 

พอต kardinal stick KS

Kardinal Stick แบรนด์พอตไฟฟ้ายอดฮิตที่ครองใจวัยรุ่นมากมายมาอย่างยาวนาน ด้วยแบรนด์ทางเว็บเราก็ได้มีการให้ข้อมูลมาหลายครั้งแล้ว มีหลายๆประเด็นที่เราได้มีการออกมาให้คำตอบ หากว่าคุณสงสัย หรือว่าอยากรู้ในเรื่องใดนั้น คุณก็สามารถกดเข้าไปอ่านตามลิ้งค์นั้นได้เลย ซึ่งเราอยากให้คุณได้รับความรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้กันเยอะๆ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้การดีไซน์ที่มีความสวยงาม กะทัดรัด สามารถพกพาได้ง่าย ไม่ต้องพกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าติดตัวไปทุกที่ จึงทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไว้ใจและเลือกพอตไฟฟ้าจากแบรนด์นี้มาใช้กันอย่างมากมายเลยนั่นเอง และวันนี้เราก็จะพาคุณมาดูกันว่า จะมีพอตไฟฟ้ารุ่นไหนจากแบรนด์นี้ที่สามารถใช้งานได้ดีและถูกใจสายควันกันอีกบ้าง ก็มาดูไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

3 พอต Kardinal Stick (KS) รุ่นฮอต รุ่นฮิต ใช้ดีสุด 

สำหรับพอตไฟฟ้า น่าจะเป็นอีกหสิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่มวนของคุณได้ดีเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะหากเปรียบเทียบเรื่องของปริมาณนิโคตินแล้ว ในบุหรี่มวนนันมีมากกว่าถึง 10 เท่าเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังทำให้เกิดอาการ Throat Hit ได้ง่ายมากกว่าอีกต่างหาก ซึ่งพอตไฟฟ้าที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันนั้นก็มีดังนี้ 

KS Kurve 2 บอกเลยว่าในรุ่นนี้เรื่องของการดีไซน์ที่มีความล้ำ ดูเท่และหรูหราอยู่ในตัวนั้นมาแรงมาก ๆ จึงทำให้เป็นจุดสนใจที่ดีให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบความเท่เป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งในรุ่นนี้มาพร้อมกับนวัตกรรมต่าง ๆ ที่มีความล้ำ ที่ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ดีในการสูบมาอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการมีระบบ Super Fast Charge มาให้ ซึ่งก็จะช่วยให้คุณนั้นสามารถพบกับการสูบที่ไหลลื่นได้มากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีทั้งกลิ่นและรสที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังเทคโนโลยี  DOUBLE AIR INLET ที่ทำให้เสียงเงียบ ช่วยให้การสูบของคุณไหลลื่นมากยิ่งขึ้น และนำเอาเทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น เป็นระบบเซรามิคที่ทำขึ้นแบบเฉพาะมาในเครื่องอีกด้วย อีกทั้งยังมี  เทคโนโลยี Ultrasonic ที่มีความสะอาด ไร้ฝุ่น และไร้สิ่งแปลกปลอม 

KS Quick 5000 Puff  พอตไฟฟ้าตัวดังจากแบรนด์ที่ไม่ว่าใครก็จะต้องรู้จัก โดยในรุ่นนี้จะมาพร้อมกับปริมาณนิโคตินเพียง 3% ซึ่งก็จะเหมาะกับคนที่เพิ่งเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้ามาใหม่ ๆ สดร้อน ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว มาพร้อมกับการดีไซน์ที่สวยงามและดูเท่มีระดับ เพนท์คำว่า Quik เอาไว้ สื่อถึงรุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติให้คุณได้เลือกใช้กันมากกว่า 10 กลิ่นอีกต่างหาก มาพร้อมกับระบบ Fast Charge ที่ชาร์จเร็ว ตอบสนองการใช้งานของคุณได้ดีไปอีกขั้น แถมยังมีความจุแบตอยู่ที่ 350 mAh ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสูบที่มากยิ่งขึ้นได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

KF Lumina พอตตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันก็คือ KS Lumina ซึ่งก็เป็นพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมในหมู่ของนักสูบเป็นอ่างมากอีกเช่นเดียวกัน ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ ทั้งน่ารักและหรูหราในเวลาเดียวกัน ทำให้สายสูบเพศหญิงต่างก็เลือกที้จะใช้รุ่นนี้กันอย่างมากมาย มาพร้อมกับระบบ Fast Charge ให้คุณได้ใช้งาน ช่วยให้ชาร์จเร็ว และสูบง่าย อีกทั้งยังมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายกลิ่น สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหี่ฟ้าได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังเพิ่มความปลอดภัยได้อีกขั้นด้วยระบบ Lock อัตโนมัติ ที่จะปิดใช้งาทันทีเมื่อคุณไม่ได้เปิดใช้งานเป็นเวลา 10-15 นาที ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อการที่แบตหมดเร็ว แบตเสื่อมง่าย หรือการระเบิดเมื่อไม่ใช้งานได้อีกด้วยนั่นเอง 

พอต kardinal stick KS

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เลือกรุ่นไหนดี ที่ตอบโจทย์การใช้งาน 

จากทั้ง 3 รุ่นที่เราได้แนะนำให้คุณได้ลองใช้งานกันนี้ หากจะเลือกรุ่นที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดีที่สุด ก็แนะนำเป็นรุ่น KS Kurve 2 นี่เลย เพราะด้วยความล้ำสมัยที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มากมาย ช่วยให้เกิดความมั่นใจในการสูบได้มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยมาให้ในตัวอีกต่างหาก แต่หากใครที่เป็นสายสูบมือใหม่ ก็แนะนำให้เป็น KS Quick 5000 Puff หรือจะเป็น KS Lumina ก็ดีอีกเช่นเดียวกัน เพราะมีปริมาณนิโคตินน้อย และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย มาพร้อมขนาดกะทัดรัด พกพาได้อย่างสะดวกแน่นอน ดังนั้นหากอยากได้พอตไฟฟ้ารุ่นดี ๆ จากแบรนด์ Kardinal Stick ก็ลองเลือกจาก 3 รุ่นนี้ไปใช้งานกันดูได้เลย 

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ไม่ว่ารุ่นใดก็ตอบโจทย์

ทั้งหมดที่เราแนะนำมาก็คือ พอตไฟฟ้าทั้ง 3 รุ่น จาก Kardinal Stick ที่เราได้นำมาแนะนำให้คุณได้ดูกัน ซึ่งหากใครที่เป็นสายควันและสายสูบอยู่แล้ว แน่นอนว่าการเลือกพอตเหล่านี้ก็ไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่สำหรับมือใหม่หัดสูบ ก็ควรพิจารณาการเลือกพอตเหล่านี้จากปริมาณนิโคตินเป็นสำคัญ เพราะแน่นอนว่าพอตไฟฟ้านั้นสามารุที่จะเลือกระดับนิโคตินได้ในแบบที่คุณต้องการ ยิ่งนิโคตินน้อย ก็ยิ่งทำให้การสูบมีความไหลลื่นมากยิ่งขึ้น แต่ก็แลกกับการที่ควันนั้นน้อยตามไปด้วย แต่ถ้าคุณสูบจนเริ่มโปรแล้ว ก็ค่อย ๆ เพิ่มปริมาณนิโคตินกันดู จะได้ฟิลลิ่งในการสูบที่ดีไปอีกแบบ แต่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2