บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดัง kardinal stick KS รุ่นไหนดี แนะนำรุ่นยอดฮิตขายดีตลอดกาล

kardinal stick KS th

เมื่อกล่าวถึงพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนึ่งในแบรนด์ยอดฮิตและกำลังมาแรงที่สุด คือ kardinal stick KS เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังจากมาเลเซียที่มียอดขายถล่มทลายกันเลยทีเดียว สายบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะแบรนด์นี้มีหลายรุ่นติดเทรนด์ น่าสนใจอยู่หลายตัว สำหรับสายบุหรี่คนไหนที่กำลังมองหารุ่นท็อปยอดนิยม เทสดีสุด วันนี้เรามาดูกันว่า 10 รุ่นยอดฮิตมีตัวไหนน่าโดนบ้าง 

บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick KS หนึ่งในแบรนด์ดังกำลังมาแรง ขายดีที่สุด

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้ดีว่าแบรนด์พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมในภูมิภาคเอเชีย คือ Kardinal Stick KS เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลาย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ธรรมดา และหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งมาพร้อมกับกลิ่นใหม่ที่มีความหลากหลาย สามารถเลือกได้ และตอบโจทย์กลุ่มคนสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีรุ่นขึ้นชื่ออย่าง KS Quik 5000 ด้วยประสบการณ์การสร้างสูตร e-liquid และผลิตมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้แบรนด์เกิดการพัฒนาไปในเชิงบวก และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่ทางแบรนด์ได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากขนาดนี้ เรียกได้ว่ารุ่นใหม่ที่ทำออกมา ถูกใจกลุ่มคนที่ชื่นชอบในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุด อีกทั้งยังได้รับการการันตีแล้วว่าปลอดภัย รุ่นนี้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบอย่างแน่นอน ถ้าใครที่ได้ศึกษารุ่นนี้เขาจะมีกลไกลพิเศษหลายๆอย่างที่ช่วยป้องกัน เช่น ป้องกันการเกิดการเผาไหม้ หรือป้องกันการเกิดควันที่มากจนเกินไป เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ นอกจากความพิเศษของมันแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ผลิตออกมาหลายรุ่นมากๆ เดี๋ยวเรามาดูกันว่าจะมีรุ่นอะไรกันบ้าง เพื่อเพิ่มตัวเลือกให้กับเหล่านักสูบ 

แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า 3 รุ่นน่าลอง kardinal stick KS

อย่างที่บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ที่เรากำลังแนะนำอยู่นี้ เป็นแบรนด์ที่ครองใจเหล่านักสูบมาหลายต่อหลายปีแล้ว ทางแบรนด์ก็ไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา ยังคงผลิตบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ออกมาอยู่เรื่อยๆ จนมาถึงรุ่นล่าสุดนี้ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าได้รับผลการตอบรับที่ดีเกินคาด สำหรับรุ่นอื่นๆ หากใครที่สนใจอยากรู้ ทางเราก็ยินดีแนะนำ ช่วยเพิ่มในการสูบให้แก่คุณ 

  • KS xense รุ่นคุณภาพที่มาพร้อมกับราคาแสนประหยัด โดยจะมีระบบ Close System ตอบโจทย์การสูบได้อย่างนุ่มนวล ไม่แห้งจนเกินไป มีความชุ่มฉ่ำทั้งรสชาติและกลิ่น สูบแล้วประทับใจแน่นอน
  • Ks Kurve เป็นรุ่นที่ได้รับการยอมรับทั้งในเอเชียและยุโรป ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธงสุดฮิตติดกระแส โดยเฉพาะ Ks Kurve 2 กำลังมาแรงเลยทีเดียว ซึ่งมีเทคโนโลยีการแจ้งเตือนถึงการรับสารนิโคตินเกินขนาด และระบบชิปสุดอัจฉริยะที่สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างไหลลื่น
  • Ks Quik 2000 Puff อีกหนึ่งรุ่นเด็ดน่าลอง มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ks quik ราคาส่ง ให้รสชาติเข้มข้น มีปริมาณนิโคตินเพียงพอต่อความต้องการ สูบได้อย่างสะดวกสบาย ใช้เสร็จแล้วทิ้งได้ทันที 
kardinal stick KS th

ทำไมถึงต้องเลือก kardinal stick KS

มาถึงตรงนี้แล้ว เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมาก เมื่อยังมีคนที่ยังสงสัยในตัวบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังที่เรากำลังแนะนำอยู่ ณ ตอนนี้ คำถามที่พวกเขาสงสัยและสอบถามกันเข้ามาเยอะมากนั้นก็คือ ทำไมถึงต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้ด้วย ตรงนี้เราก็ได้บอกไปแล้วว่าคุณสมบัติพิเศษของแบรนด์นี้มีอะไรบ้าง และที่ยิ่งไปกว่านั้นก็คือ รุ่นใหม่ตัวท็อปที่พึ่งจะนำออกมาวางจำหน่ายได้ไม่นาน รุ่นนี้มีทีเด็ดมากมาย แตกต่างจากทุกรุ่นอย่างเหนือชั้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษต่างๆของรุ่นใหม่นี้ ทางเราก็ได้มีการนำเสนอไว้แล้วด้วยเช่นกัน สามารถกดเข้าไปดูตามลิ้งได้เลย ทางเราได้มีการบอกถึงข้อดี หรือจุดเด่นของรุ่นใหม่ตัวท็อปตัวนี้ไว้ทั้งหมด ด้วย

ความประสงค์ที่ต้องการช่วยเหลือและเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่สูบบุหรี่อยู่แล้ว ทางแบรนด์จึงมีความตั้งใจที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้ตอบโจทย์กลุ่มคนดังกล่าว รวมถึงลูกค้าใหม่ให้ได้มากที่สุด โดยจะมีสูตรเกลือนิโคตินที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ สามารถควบคุมอุณหภูมิเพื่อให้ความร้อนแก่วัสดุ รวมไปถึงระดับของการระเหยที่พอดี ส่งผลให้มีการจัดส่งนิโคตินได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากที่กล่าวมาข้างต้นนับเป็นจุดเด่นของ Kardinal Stick KS ที่น่าสนใจและควรเลือก สำหรับรุ่นอื่นๆที่ทุกคนอยากรู้ ทางเราก็ได้บอกไว้แล้วว่ามีรุ่นอะไรบ้าง นอกจาก quik 5000 puff ก็ยังจะมีรุ่นอื่นๆที่ทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อได้อีก ทางแบรนด์ไม่ได้ผลิตออกมาเพียงแค่ 1 รุ่น แต่ยังมีอีกเป็น 10 รุ่น แต่อยากจะบอกว่ารุ่นที่ติดกระแสคือรุ่นดังกล่าวที่เราได้บอกไปนั้นเอง 

แนะนำรุ่นยอดฮิต ติดกระแส ไม่ควรพลาด

จากการแนะนำรุ่นต่าง ๆ ข้างต้น จะเห็นว่าบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์นี้มีอยู่หลายรุ่นด้วยกันที่น่าสนใจ โดยแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่น่าลอง มาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี และจากการแนะนำข้างต้นจะพบว่าหนึ่งในรุ่นที่มาแรงที่สุด ได้แก่ Quik 5000 Puff และ Ks Quik มาถึงตรงนี้เราสามารถกล่าวได้ว่าในปัจจุบัน Kardinal Stick KS นับเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับทั่วภูมิภาคเอเชีย และเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่อีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่ามันดีจริงๆอย่างที่เราได้เสนอไปหรือไม่นั้น ตรงนี้ทุกคนเลยที่สนใจไม่ว่าคุณจะจัดอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น หรือกลุ่มใดก็ตาม หากคุณเป็นสายควันเหมือนกัน คุณจะต้องซื้อมาลองใช้ให้ได้เลย อีกสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกนั้นก็คือ มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ลองเข้าไปเลือกกลิ่นที่คุณชอบกันได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2