KS Lumina รุ่นใหม่ล่าสุด อัปเกรดใหม่ไฉไลกว่าเดิม

KS lumina New upgrade

ถ้าหากจะพูดถึงพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนนึกถึงรุ่นนี้ KS Lumina ทำไมถึงต้องเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ด้วย เหตุผลก็ง่ายๆเลยนั้นก็คือ ในปี 2023 ที่ผ่านมา บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ได้ชื่อว่าเป็นรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยที่ทางแบรนด์พิถีพิถันในการผลิตออกมามากๆ และล่าสุดนี้ก็ถูกอัปเกรดใหม่ให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วย นั่นยิ่งทำให้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ครองใจสายสูบหลายคนเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นด้วยความที่มีดีไซน์สวยงาม เทคโนโลยีทันสมัย และมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย จึงตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่ารุ่นดังกล่าวเขามีการอัปเกรดอะไรบ้าง ถึงแม้ว่าหลายคนในที่นี่คงจะศึกษามาบ้างแล้วก็ตาม  

บุหรี่ไฟฟ้า KS Lumina หนึ่งในรุ่นยอดฮิต มาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

บุหรี่ไฟฟ้าของ Kardinal Stick นั้นมีอยู่หลายรุ่นด้วยกัน สำหรับใครที่พึ่งจะมารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ ต้องบอกก่อนเลยว่ารุ่นนี้ไม่ใช่รุ่นแรกที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีอีกหลายรุ่นที่ผลิตออกมาและได้รับผลการตอบรับที่ดีเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Ks Quik หรือ Ks Kurve 2 ต่างได้รับความสนใจ จนมาถึงรุ่นใหม่ล่าสุดในปีนี้นั้นเอง และแน่นอนว่าแต่ละรุ่นจะต้องมีคุณสมบัติบางอย่างที่แตกต่างกัน เนื่องจากทางแบรนด์ได้คำนึงต้องความชอบของผู้ใช้อยู่เสมอ ผู้ใช้ทุกคนมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นที่นำเสนอจะต้องมีดีเทลที่ไม่ซ้ำกัน แต่ถ้าหากกล่าวถึงรุ่น KS Lumina ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย นับเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่มวนเลยก็ว่าได้ มีหลายคนที่ป่วยเพราะสูบบุหรี่มวนมากจนเกินไป หรือสร้างความลำบากให้กับคนรอบข้าง อย่างที่ทราบว่าบุหรี่มวนนั้นมีสารที่อันตรายต่อตนเอง และผู้คนรอบข้างอยู่ไม่ใช่น้อย ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีกับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่ เพราะสูบแล้วจะทำให้ลมหายใจสดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม แถมยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีต่างๆที่ทันสมัยด้วย ในย่อหน้าถัดไปจะเป็นการพูดถึงคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด เดี๋ยวเราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง  

คุณสมบัติน่าสนใจ ถูกอัปเกรดใหม่จนน่าลอง

สำหรับสายสูบพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหลาย สิ่งที่คุณจะต้องศึกษาเพื่อนำมาใช้ในการตัดสินใจเลือกซื้อ สิ่งสำคัญเลยนั้นก็คือ คุณสมบัติของมัน คุณจะต้องดูว่ามันตอบโจทย์และคุ้มค่าหรือไม่ ซึ่งเราอยากจะบอกว่าหากสนใจ KS Lumina รุ่นนี้ ทางเราอยากจะบอกว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ตอบโจทย์และคุ้มค่าที่สุด เนื่องจากรุ่นนี้มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย สำหรับใครที่สนใจต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาอัปเดตข้อมูลใหม่ๆ เพราะล่าสุดรุ่นดังกล่าวนี้ ได้มีการอัปเกรดคุณสมบัติต่างๆ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ที่ชอบสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น ซึ่งรุ่นนี้ก็มีคุณสมบัติดีไม่น้อยไปกว่า quik 5000 puff เลยสักนิดเดียว ที่บอกว่าดีไม่น้อยไปกว่ารุ่นก่อนหน้านั้นก็เพราะจุดบกพร่องของรุ่นก่อนหน้านี้ได้ถูกปรับปรุงแก้ไข และทำให้ดูใหม่ขึ้นกว่าเดิมเรียบร้อยแล้ว มาดูกันเลยว่าคุณสมบัติอะไรที่มีการอัปเกรดบ้าง

  • ชิปเซ็ตและระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด (New 5th Chipset)
  • บรรจุแบตเตอรี่ 450 mAh (450 mAh Battery Capacity)
  • ระบบไฟแจ้งเตือนสถานะ (LED Indicator)
  • ระบบเซรามิก 4 ชั้น (The First Innovation)
  • เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น (12 Layer Matrix Airway)
  • รูลมในแบบช่องอากาศเข้าคู่ (Double Air Inlet)
  • อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน (Unibody 3D Model) 
KS lumina New upgrade

KS Lumina พัฒนาก้าวไกล ได้แรงจูงใจมาจาก Quik 5000  

จากคุณสมบัติข้างต้นที่กล่าวมา เห็นได้ชัดเลยว่าเป็นคุณสมบัติที่ถูกปรับเปลี่ยนและพัฒนามาจากรุ่นก่อนหน้านี้จริง ตรงนี้ทางเราก็ต้องบอกกับทุกคนตามความจริง บุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick มีหลายรุ่นที่ถูกใจผู้ใช้ และมีอีกหลายรุ่นที่ไม่ถูกใจผู้ใช้ ซึ่งทางแบรนด์ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามแก้ไขอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ให้ได้มากที่สุด อย่างรุ่นล่าสุดนี้ Lumina เป็นรุ่นที่พัฒนามาจาก Quik 5000 เนื่องจากมีผู้ใช้หลายคนที่ซื้อไปใช้แล้วมีข้อติมา ทางแบรนด์ก็ได้นำข้อติเตือนตรงนั้น มาพัฒนาและปรับปรุงจนเกิดเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ จึงเกิดมาเป็นรุ่น KS Lumina อย่างที่ทุกคนเห็น ด้วยความน่าสนใจและคุณสมบัติที่กล่าวมา ทำให้เห็นว่าน่าลองใช้มากๆ สำหรับใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้อยู่แล้ว ก็อยากให้ลองเปิดใจ ซื้อมาใช้ดูสักกลิ่น เผื่อว่ารุ่นนี้จะตอบโจทย์และทำให้คุณมีความสุข

แนะนำสายบุหรี่ 10 รุ่นยอดฮิต ติดกระแส ไม่ควรพลาด

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่า KS Lumina รุ่นใหม่นี้ ถูกอัปเกรดให้ดีขึ้นกว่าเดิมไม่น้อยเลยทีเดียว นั่นทำให้คุณสมบัติต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ดูน่าสนใจมากขึ้น นอกจากดีไซน์ภายนอกจะดึงดูดแล้ว ในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาก็ทำให้รุ่นนี้มีความโดดเด่นไม่น้อย บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Quik 5000 ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นเก่า แต่ก็ยังตอบโจทย์ผู้ใช้บางกลุ่ม ซึ่งคุณสมบัติต่างๆของรุ่นนี้ สำหรับใครที่อยากจะทราบรายละเอียดเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นต่างๆ หรือราคา ทางเราก็ได้มีการบอกถึงรายละเอียดไว้แล้ว ทุกคนที่สนใจสามารถกดเข้าไปที่ลิ้งค์นี้ได้เลย คุณจะได้ทราบรายละเอียดที่ต้องการ นอกจากนี้ในส่วนของปัญหาหรือจุดบกพร่องต่างๆ ที่พบได้จากรุ่นก่อนหน้านี้ก็ถูกปรับให้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่ไม่พึ่งพอใจในรุ่นเก่า เราอยากให้คุณเปิดใจลองใช้รุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้ หากว่าได้อ่านคุณสมบัติพิเศษที่ได้ถูกปรับเปลี่ยนและพัฒนามาแล้ว บางทีคุณอาจจะชอบรุ่นนี้ก็ได้ อยากให้ลองเปิดใจ บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์มาแล้วมากกว่า 10 รุ่น คนที่ต้องการจะเลิกบุหรี่ อยากให้คุณเปิดใจเข้ามาลอง มั่นใจว่าคุ้มค่าแน่นอน  

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2