รู้จักพอต KS Kurve รุ่นแรก แนะนำน้ำยาทั้งหมด กลิ่นไหนโดนใจคุณ

first generation KS Kurve

พอต Kardinal Stick จะมีความโดดเด่นในเรื่องการเลียนแบบกลิ่นพอสมควร สามารถสร้างกลิ่นออกมาได้หลากหลานสไตล์ สำหรับใครที่เคยศึกษา หรือหากใครเคยสูบบุหรี่ไฟฟ้า KS ก็จะทราบดีว่าทางแบรนด์มีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่นด้วยกัน และต้องบอกว่าน้ำยาส่วนใหญ่ที่ผลิตมานั้น จะให้กลิ่นที่ใกล้เคียงกับวัตถุดิบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มของผลไม้ เครื่องดื่ม ขนม ลูกอม และยาสูบ โดยรวมถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว สามารถช่วยให้ผู้สูบพอตมีตัวเลือกที่หลากหลาย และเมื่อพูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้ว หนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ KS Kurve ถือเป็นรุ่นที่มีกลิ่นตอบโจทย์คนสูบพอตมากพอสมควร และในวันนี้เราจะมาแนะนำน้ำยาทั้งหมดของรุ่นดังกล่าว ถ้าหากว่ามีใครที่กำลังสนใจรุ่นนี้ แต่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อที่จะศึกษา ตรงนี้ทางเราก็ได้จัดเตรียมข้อมูลไว้ให้แล้ว  

พอต KS Kurve โดดเด่นเรื่องน้ำยา กลิ่นหอมโดนใจสายควัน

อย่างที่ทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ถ้าจะพูดถึงความโดดเด่น สิ่งที่โดดเด่นที่สุดก็คงเป็นในเรื่องของน้ำยา ซึ่งจะบอกว่าคุณสมบัติในด้านนี้ ก็ไม่ได้แพ้รุ่นอื่นๆเลยสักนิด และถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆด้วย เป็นเรื่องที่เหมาะสมมาก ถ้าหากว่ามีสายควันท่านใดที่ต้องการจะลอง นั่นเป็นเพราะว่าทางแบรนด์ได้พัฒนาทั้งระบบภายนอกและภายใน ให้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่เรากำลังกล่าวถึงนี้ เป็นรุ่นที่น่าทดลองใช้อีกรุ่นหนึ่ง การพัฒนาจะช่วยให้บุหรี่ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อนำไปใช้งานแล้วสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้สูบได้ดี สำหรับ KS Kurve ถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกจากตระกูล Kurve ตามมาด้วย Kurve 2, Kurve Lite 1 และ Kurve Lite 2 บอกแล้วว่าเป็นการพัฒนาต่อๆกันมานั้นเอง แต่ก็อย่างที่บอกว่าโดดเด่นในเรื่องของน้ำยา สำหรับใครที่ต้องการจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ มีน้ำยากลิ่นใดบ้าง เลื่อนลงมาดูด้านล่างได้เลย ทางเราได้ไปค้นข้อมูล เพื่อนำมาเสนอเรียบร้อยแล้ว

รวมน้ำยาพอต Ks Kurve 1 ครบทุกกลิ่น ให้ฟีลการสูบแตกต่างกันออกไป

ตรงนี้ก็จะเป็นในส่วนของกลิ่นทั้งหมดของรุ่น KS Kurve ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีหลากหลายกลิ่นให้เลือกมากมาย มีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนม และกลิ่นยาสูบอย่างที่ได้บอกเอาไว้ไม่มีผิดเพี้ยน แต่ละกลิ่นก็ล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์ ถ้าจะให้บอกว่ากลิ่นใดดีที่สุด ตรงนี้ก็ไม่สามารถที่จะตอบแบบชัดเจนได้ เนื่องจากสไตล์ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าถามว่าเราชอบกลิ่นสไตล์ใดที่สุด ตรงนี้ก็ต้องบอกว่าสไตล์ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นๆ จะเป็นกลิ่นที่เราชอบมากๆ เนื่องจากเวลาสูบเข้าไปแล้ว มันได้อารมณ์จริงๆ เดี๋ยวเรามาดูกลิ่นทั้งหมดกัน  

 • Banana (กล้วย) กลิ่นกล้วยหอมค่อนข้างชัด มีความใกล้เคียงกับกล้วยพอสมควร มีรสหวานและขมตอนปลายเล็กน้อย
 • Blueberry (บลูเบอร์รี่) หอมหวานสไตล์บลูเบอร์รี่ เน้นความเย็นและรสชาติหวาน
 • Chocolate Mint (ช็อคโกแลตมิ้นท์) ช็อคโกแลตผสมมิ้นท์ รสสัมผัสคล้ายลูกอมไดนาไมท์ มีความเย็น
 • Classic Tobacco (ยาสูบคลาสสิก) กลิ่นยาสูบแบบแน่น ๆ เหมาะกับคนคอแข็ง ไม่ชอบความเย็น
 • Cola (โคล่า) กลิ่นและรสสัมผัสคล้ายโค้ก มีความหวานและเย็นแบบซ่า ๆ
 • Grape (องุ่น) กลิ่นองุ่นค่อนข้างชัด แต่ไม่ค่อยเย็นมาก ถือเป็นหนึ่งในกลิ่นยอดนิยม
 • Guava (ฝรั่ง) กลิ่นฝรั่งค่อนข้างชัด คล้ายฝรั่งแช่บ๊วย ความเย็นระดับปานกลาง
 • Jasmine Tea (ชามะลิ) หอมกลิ่นชามะลิมาก มีความเย็นแบบพอดี สูบแล้วหอมสดชื่น
 • Lemonade (เลมอน) กลิ่นหอมเลมอนคล้ายกับลูกอมฮอลล์สีเขียว มีความเย็นระดับปานกลาง
 • Light Tobacco (ยาสูบไลท์) ยาสูบแบบนุ่มนวล ไม่แน่นจนเกินไป สูบได้แบบเพลิน ๆ
 • Lychee (ลิ้นจี่) กลิ่นหอมลิ้นจี่แบบจาง ๆ รสชาติไม่ค่อยหวาน มีความเย็นแบบเบา ๆ
 • Mango (มะม่วง) มะม่วงสุกรสหวานฉ่ำ คล้ายกับไอศกรีมรสมะม่วง กลิ่นหอมมะม่วงสุกแบบชัดเจน
 • Mint (มิ้นท์) กลิ่นหอมใบมิ้นท์อันเป็นเอกลักษณ์ มีความเย็นพอสมควร
 • Orange (ส้ม) กลิ่นเหมือนน้ำส้ม มีความหอมสดชื่น และซ่านิด ๆ
 • Pina Colada (พีน่า โคลาด้า) น้ำมะพร้าวผสมสับปะรดในสไตล์เครื่องดื่มค็อกเทล
 • Pineapple (สับปะรด) มีกลิ่นสับปะรดชัดเจน มีความหอม และมาพร้อมกับความเย็น
 • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) กลิ่นหอมแบบลูกอมรสสตรอว์เบอร์รี่ มีความหวานและความเย็น
 • Taro (เผือก) กลิ่นเผือกแบบมัน ๆ ไม่ค่อยเย็นนัก
 • Watermelon (แตงโม) กลิ่นและรสสัมผัสคล้ายลูกอมแตงโม มีความเย็นมากพอสมควร 
first generation KS Kurve

ความสามารถ คุณภาพในการใช้งาน และความคงทนยาวนานของ Kurve เป็นอย่างไร  

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 1 ถือเป็นรุ่นแรกจากตระกูล Kurve มีความจุแบตเตอรี่ 450 mAh มาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ใช้ความเร็วในการชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% เพียงแค่ 18 นาที ใช้กับสายชาร์จ USB Type C สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด ในส่วนของน้ำยาก็มีให้เลือกอยู่หลายกลิ่นด้วยกัน โดยกลิ่นและรสชาติจะค่อนข้างชัดเจน ให้ฟีลแตกต่างกันออกไป หัวน้ำยา KS Kurve จะมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร โดยเฉลี่ย 1 หัว สามารถสูบได้ถึง 400-500 คำ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณการสูบของแต่ละบุคคลด้วย

แนะนำน้ำยาพอตยอดนิยม กลิ่นแบบไหนที่โดนใจมากที่สุด

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 19 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะให้รสสัมผัสที่ค่อนข้างแตกต่างจาก Ks Kurve Lite และแน่นอนว่าความชอบของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจึงมีความสำคัญอย่างมาก สำหรับสายพอตที่ชอบความเย็นเป็นพิเศษ ขอแนะนำกลิ่นบลูเบอร์รี่ แตงโม และโคล่า ส่วนใครที่ชอบความหอมสดชื่น แนะนำกลิ่นส้ม เลมอน มิ้นท์ และชามะลิ และใครที่อยากสัมผัสกับยาสูบแบบเบา ๆ แนะนำให้ลองกลิ่นยาสูบไลท์ ส่วนยาสูบแบบดั้งเดิมจะเหมาะกับสายบุหรี่โดยเฉพาะ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2