รู้จัก KS Quik พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นแรกจาก KS น้ำยาแบบใหม่ เหมาะกับคนไม่ชอบรสหวานโดยเฉพาะ 

Get to know KS Quik

 เมื่อกล่าวถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick แล้ว หนึ่งในรุ่นยอดฮิตที่หลายคนรู้จักนิยม ก็คงจะหนีไม่พ้นรุ่น KS Quik ซึ่งจะบอกว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดีมากๆ หลายคนก็คงจะรู้จักรุ่นนี้เป็นอย่างดร เป็นพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากพอสมควร โดยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวนี้สามารถใช้งานได้ง่าย  เพียงแค่แกะซองแล้วนำออกมาก็สามารถใช้งานได้เลย สำหรับ ks quik นอกจากจะมี Quik 5000 และ Quik 2000 แล้ว ยังมี KS Quik 800 เป็นอีกรุ่นที่มีคุณสมบัติคล้ายๆกัน เรียกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สูบได้ 800 คำ และมาพร้อมกับน้ำยาที่มีให้เลือกหลายกลิ่นเลยทีเดียว เรามั่นใจว่าหลายคนที่เข้ามาอ่าน คุณอาจจะรู้จักแบรนด์นี้ดี แต่คุณอาจจะยังรู้จักไม่มากพอก็ได้ ดังนั้นเข้ามาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้กันดีกว่าไหม  

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik มาพร้อมน้ำยาแปลกใหม่ ไม่เน้นรสหวาน

Kardinal Stick Quik สำหรับรุ่นนี้จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดที่ใช้แล้วทิ้ง ซึ่งถ้าถามว่าดีอย่างไร ตรงนี้เราตอบได้เลยว่าดีมากๆ สิ่งแรกเลยก็คือ ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน เพราะในขั้นตอนการใช้สามารถทำได้อย่างไม่ยุ่งยาก เพียงแค่แกะซองออกมาก็เริ่มใช้งานได้แล้ว เห็นไหมว่าไม่มีขั้นตอนไหนที่บอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ใช้ยาก โดยทุกรุ่นที่ได้มีการผลิตออกมาและได้มีการแจกจ่ายเข้าสู่ตลาด พร้อมที่จะให้ผู้บริโภคได้ซื้อมาทดลองใช้ ไม่มีรุ่นใดที่มีวิธีการใช้ที่ยุ่งยากเลยสักรุ่น สำหรับพอต บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 ก็เช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นรุ่นที่สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ และนอกจากจะใช้งานได้ง่ายแล้ว หลังจากใช้หมดก็สามารถทิ้งได้ง่ายๆด้วย ไม่ต้องซื้อน้ำยามาเติม ซื้อเครื่องใหม่ไปเลยจะคุ้มกว่าเยอะ ถ้าหากว่ากังวลในเรื่องของราคา กลัวว่ามันจะแพงจนเกินไป ถ้าหากว่ากำลังกังวลใจในเรื่องนี้อยู่จริงๆ บอกลปัญหากวนใจนี้ไปได้เลย เพราะว่ารุ่นนี้ราคาไม่ได้แพงเลยสักนดเดียว เช่นนี้เองจึงทำให้หลายคนนิยมรุ่นดังกล่าว เนื่องจากตอบโจทย์ได้หลายอย่าง ซึ่งต่างจาก quik 5000 puff แต่ก็สามารถพกพาได้ตลอดเวลาเช่นกัน แถมยังมาพร้อมน้ำยาใช้งานง่ายอีกด้วย 


รวม 10 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าน่าลอง รสชาติดี กลิ่นหอมพร้อมฟิน ทางเลือกสำหรับคนไม่ชอบรสหวาน

นอกจากจะใช้งานง่ายแล้ว ต้องบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 ก็ยังมีความน่าสนใจอื่นๆอีกมากมาย อย่างเช่นในเรื่องของน้ำยา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีน้ำยาหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นล้วนน่าลองทั้งสิ้น โดยจะมีทั้งหมด 10 กลิ่นด้วยกัน แต่ละกลิ่นจะให้รสชาติ หรือรสสัมผัสที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีทั้งกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่ม กลิ่นขนมหวาน และกลิ่นใบยาสูบ มอบให้กับผู้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่โดยเฉพาะ จุดเด่นในส่วนที่เป็นตัวน้ำยาก็คือ น้ำยาทุกกลิ่นจะไม่หวานมาก ดังนั้นอาจจะไม่ค่อยเหมาะกับสายหวานเท่าไหร่ ถือเป็นตัวเลือกสำหรับคนที่ไม่ชอบสูบพอตรสหวาน รวมถึงคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน สำหรับใครที่กำลังสนใจบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่นนี้ สามารถนำข้อมูลต่างๆ ของเราไปพิจารณาก่อนตัดสินใจได้เลย มาดูกันว่า ks quik 5000 puff มีน้ำยากลิ่นอะไรบ้าง

  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) ให้กลิ่นหอมคล้ายแยมบลูเบอร์รี่ ความเย็นน้อย รสชาติไม่หวานมาก
  • Chocolate Mint (ช็อกโกแลตมิ้นท์) ให้กลิ่นช็อกโกแลตแบบเย็น ๆ ไม่หวานมาก สูบแล้วเย็นสดชื่น
  • Classic Tobacco (ใบยาสูบ) ให้กลิ่นใบยาสูบชัดเจน รสสัมผัสเหมือนบุหรี่มวน ไม่มีความเย็น เหมาะกับคนชอบสูบบุหรี่มวน
  • Cola (โคล่า) ให้กลิ่นโคล่าแบบเย็น รสหวานตามสไตล์เครื่องดื่มโคล่า สูบแล้วสดชื่น
  • Cool Mint (มิ้นท์) ให้กลิ่นมิ้นท์แบบเย็น ๆ รสชาติคล้ายลูกอมมิ้นท์ แต่รสชาติไม่ค่อยหวาน มีความเย็นพอสมควร
  • Grape (องุ่น) ให้กลิ่นองุ่นชัดเจน แต่รสชาติหวานน้อย สูบแล้วกลิ่นหอมเตะขึ้นจมูก
  • Lemonade (เลมอน) ให้กลิ่นเลมอนค่อนข้างชัดเจน รสชาติไม่หวาน มีความเย็น สูบแล้วสดชื่น
  • Orange Soda (ส้มโซดา) ให้กลิ่นและรสสัมผัสเหมือนส้มโชกุน รสชาติไม่หวาน มีความซ่าตอนท้าย
  • Pineapple (สับปะรด) ให้กลิ่นสับปะรดแบบสดชื่น ๆ รสชาติไม่หวานมาก สูบแล้วช่วยให้สดชื่น
  • Watermelon (แตงโม) ให้กลิ่นหอมคล้ายลูกอมแตงโม รสชาติกำลังดี มีความเย็น ถือเป็นหนึ่งในกลิ่นยอดนิยม 
Get to know KS Quik

แนะนำกลิ่นยอดนิยมสำหรับมือใหม่

สำหรับมือใหม่ที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าสามารถนำกลิ่นที่เราแนะนำไปพิจารณาตามความเหมาะสมและความชอบของตัวเองได้เลย จะเห็นได้ว่าน้ำยาส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีรสชาติหวานมากนัก หากคุณเป็นมือใหม่ เราอยากแนะนำน้ำยากลิ่นแตงโม องุ่น และโคล่า นอกจากนี้หากใครต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ลองหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะตอบโจทย์ได้ไม่น้อย สำหรับกลิ่นยอดนิยมที่เหมาะกับคนกลุ่มนี้ก็คงหนีไม่พ้นกลิ่นใบยาสูบ อย่างไรก็ตาม KS Quik จะแตกต่างจากรุ่น Ks Kurve 2 และ KS Lumina รวมถึงรุ่นอื่น ๆ ดังนั้นควรพิจารณาคุณสมบัติอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจเลือกใช้ด้วย

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Quik 5000 รุ่นนิยม ทรงสวย อยู่ได้นาน

ได้เห็นน้ำยาแต่ละกลิ่นของ KS Quik 5000 แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง เรามั่นใจว่าจะต้องมีหลายคนเลยทีรู้สึกว่ารุ่นนี้น่าสนใจไม่น้อย แค่ได้รู้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง เราว่าวัยรุ่นสายสูบต้องมีบ้างแต่ที่อยากจะซื้อมาลองสักกลิ่น ส่วนคุณสมบัติด้านอื่นๆ เราบอกได้เลยว่าไม่ได้แตกต่างกัน สิ่งที่ต่างกันนั้นก็คือ รุ่นนี้อาจจะมีจำนวนคำที่สูบได้มากกว่า ในส่วนของความจุของแบตเตอรี่ก็ถือว่ายาวนาน อยู่ได้นานไม่ต้องชาร์จบ่อย ไม่สร้างความรำคาญใจให้กับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน ในส่วนของรูปทรงตรงนี้บอกได้เลยว่าไม่เชยเลยสักนิด รูปทรงสวย สีสันสวยงาม เหมาะทั้งชายและหญิง สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่นั้น รุ่นนี้จึงเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราอยากให้ลองจริงๆ หาซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2