Ks Quik พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ตอบโจทย์สายควันได้เป็นอย่างดี

ks-2000-5000

หากพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick เชื่อเถอะว่าสายพอตทั้งหลายจะต้องรู้จักแบรนด์นี้กันเป็นอย่างดี เนื่องจากไม่มีสายควันที่ไหนไม่ใช้กัน เพราะพอตรุ่นดังกล่าวที่เรากำลังจะเอ๋ยถึงอยู่นี้เป็นรุ่นที่ขึ้นชื่อมาก แน่นอนว่าจะต้องเป็น Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ก็อย่างที่บอกว่ากำลังเป็นที่นิยม สำหรับใครที่ยังไม่เข้าใจว่าใช้แล้วทิ้งคืออะไร ความหมายของมันก็คือ สูบหมดแล้วก็สามารถทิ้งได้เลย บางรุ่นชาร์จไฟได้ แต่บางรุ่นจะไม่มีการชาร์จเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า ks รุ่นอื่นๆ สำหรับพอตประเภทนี้ของแบรนด์ Kardinal Stick จะมีทั้ง Ks Quik 800, Ks Quik 2000 และ Ks Quik 5000 สามารถเลือกใช้ตามความชอบ หรือความเหมาะสมได้เลย โดยตัวเลขที่เรียกกันนั้นหมายถึงจำนวนคำต่อการสูบนั่นเอง สำหรับใครที่สนใจ ks quik ราคาส่ง มาดูกันว่าพอต ks ทั้ง 3 รุ่นนี้แตกต่างกันอย่างไร 

 บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นยอดนิยม ตอบโจทย์สายควันทุกกลุ่มได้เป็นอย่างดี

ในบรรดาพอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ Kardinal Stick หลายคนน่าจะทราบดีอยู่แล้วว่า Ks Quik เป็นรุ่นหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วสามารถทิ้งได้เลย ซึ่งก็มีให้เลือกหลากหลายแบบ จะมีให้เลือกตั้งแต่ 800, 2000 และ 5000 คำ ทุกคนทราบไหมว่ารุ่นใหม่ล่าสุดที่พึ่งจะนำออกมาขายนั้นคือรุ่นใด หลายคนเดาถูกรุ่นนั้นก็คือ Ks Quik 5000 บอกได้เลยว่ารุ่นนี้น่าสนใจ ถ้าอยากจะได้ข้อมูลเพิ่มเติม กดเข้ามาที่ลิ้งค์นี้ได้เลย จากทั้งหมดที่กล่าวมา จะเห็นได้ว่าผู้ใช้สามารถเลือกได้ว่าจะสูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหนก็ได้ ความแตกต่างของแต่ละรุ่นนั้นจะต่างกันที่จำนวนคำ อีกเรื่องหนึ่งที่ควรจะให้ทุกคนได้ทราบ ต้องบอกว่า ks quik ราคาส่ง จะมีราคาแตกต่างกัน และคุณสมบัติก็แตกต่างกันด้วย อย่างที่บอกแตกต่างกันที่จำนวนคำในการสูบ แต่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ หรือสายพอตที่เคยมีประสบการณ์สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างโชกโชน ก็ยังสามารถเริ่มสูบพอตรุ่นดังกล่าวได้เช่นกัน เพียงแค่ต้องเลือกรุ่นให้เหมาะสม ผู้คนมากมายมีเหตุผลในการเลือกซื้อ แต่ไม่ว่าจะตัดสินใจซื้อรุ่นใด ทางเราก็ยังคงยืนยันคำเดิมว่าคุณสมบัติ ตอบโจทย์ทุกรุ่นจริงๆ ไม่ว่าคุณจะตัดสินใจซื้อรุ่นใดไปใช้ รับประกันตรงนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน ถึงอย่างไรก็ลองเข้ามาดูความแตกต่างกันสักหน่อย ดูว่าแต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร  

รีวิวพอต Ks Quik ทั้ง 3 รุ่น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เหมาะสำหรับสายหวานโดยเฉพาะ  

สำหรับตรงนี้ เราจะแสดงให้ทุกคนไดเห็นถึงความแตกต่างของ Ks Quik ในแต่ละรุ่นว่าจะมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง เพื่อที่จะได้ง่ายต่อการตัดสินใจเลือกซื้อ อีกอย่างหนึ่งก็คือ เราอยากให้ทุกคนได้เห็นถึงคุณสมบัติพิเศษ เพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจว่าทำไมบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ ถึงได้เป็นแบรนด์ที่วัยรุ่นสายควันนิยม  

  • KS Quik 800 puff นับเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นทดลอง สามารถสูบได้ถึง 800 คำ เหมาะกับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบพอตมาก่อน ดีไซน์ตัวเครื่องมีความสวยงาม มีน้ำยาให้เลือกหลายกลิ่น สามารถพกพาและใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเติมน้ำยาและชาร์จไฟใด ๆ
  • KS Quik 2000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดกะทัดรัด สามารถสูบได้ถึง 2000 คำ เหมาะกับสายปาร์ตี้และสูบพอตอยู่แล้วเป็นประจำ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ใช้งานง่าย มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และมีหลายกลิ่นให้เลือก มาพร้อมกับ MeshCoil ช่วยให้น้ำยามีกลิ่นที่ชัดยิ่งขึ้น และที่สำคัญรุ่นนี้สามารถชาร์จไฟได้ด้วย
  • KS Quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหญ่ สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ เหมาะกับสายพอตหรือผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นประจำโดยเฉพาะ ถือเป็นรุ่นที่มีขนาดกะทัดรัด หยิบจับได้ง่าย พกพาสะดวก มีแบตเตอรี่ในตัว และมีหลายกลิ่นให้เลือก นอกจากนี้ quik 5000 puff ราคาส่ง ยังถูกออกแบบมาให้สามารถป้องกันการรั่วของน้ำยาด้วย จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย 
ks-2000-5000

บุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ฟังก์ชั่นใหม่ ใช้ระบบปิด หรือ Close System

ต้องบอกว่า Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่ใช้ระบบปิด หรือ Close System ปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างมาก ถือเป็นพอตที่มาพร้อมกับราคาประหยัด แต่มีเทคโนโลยีทันสมัย ซึ่งจะช่วยให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีอรรถรสมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าพอตรุ่นนี้เหมาะกับสายหวานโดยเฉพาะ เนื่องจากน้ำยาพอตนั้นให้กลิ่นและรสชาติหอมหวานละมุนอย่างมาก เหมาะกับสายขนมและเครื่องดื่มหวานๆ ส่วนความแตกต่างทุกคนก็ได้เห็นกันไปแล้ว บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ ไม่ว่าจะเป็น KS Quik 800, KS Quik 2000 และ KS Quik 5000 แตกต่างกันจริงๆ 

แนะนำพอต KS Quik สำหรับสายควัน ต้องการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า

จากที่กล่าวมาข้างต้นจะเห็นได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik ทั้ง 3 รุ่นนี้มีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร ตัวเลขของรุ่นดังกล่าวไม่เพียงแค่แสดงจำนวนครั้งของการสูบเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงคุณสมบัติอื่น ๆ ด้วย เพราะฉะนั้นสายควันทั้งหลายที่อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้า สามารถดูรายการสินค้า quik ราคาส่ง โดยจะมีทั้ง ks quik 800, 2000 และ 5000 puff หากเป็นมือใหม่ขอแนะนำ Ks Quik 800 puff ส่วนสายปาร์ตี้สามารถสูบ 2000 หรือ 5000 puff ได้เลย