Ks Quik พ็อดสูบสุดฮิต ชีวิตที่ไร้ควัน ทันสมัยสำหรับทุกวัยแน่นอน

Ks-Quik-popular smoking

โดดเด่นด้วยรสชาติที่แตกต่างของ Ks Quik รวมถึงขนาด สีสันฉลาก และประสิทธิภาพที่ช่วยให้คนอยากเลิกบุหรี่หันมาใช้ได้อย่างไม่ผิดหวัง ถือเป็นชีวิตที่ไร้ควันพิษอย่างแท้จริง  

คุณสมบัติใดของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik คนที่ติดบุหรี่หันมานิยมเลือกใช้กัน 

ต้องยอมรับว่า Ks Quik เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางสู่ชีวิตไร้ควัน เพราะในคุณสมบัติสำคัญประการหนึ่งที่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik มีประสิทธิภาพในการเลิกบุหรี่คือความสามารถในการส่งสารนิโคตินที่สามารถจะทำให้ผู้ใช้เพลิดเพลินใจได้อย่างดี โดยเฉพาะกับใครที่กำลังติดบุหรี่หรือเพิ่งเลิกมาหมาด ๆ ตัวเลือกนี้จะช่วยคุณได้อย่างมาก แถมไม่มีผลพลอยได้จากการเผาไหม้ที่เป็นอันตรายเหมือนดั่งบุหรี่แบบยาสูบที่คุณเคยผ่านมือ และรับรองในส่วนของความรู้สึกที่เมื่อควันไอมาถูกคอนั้นสามารถจะช่วยสนองความอยากและความเนียนในช่องปากเหมือนกับตอนที่เคยดูดบุหรี่จริง เรียกว่าใช้ Ks Quik ไม่ต้องกลับไปมองหายาเส้น บุหรี่มวนสูบอีกเลย 

แถมในแบรนด์ Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นนั้นมีระดับนิโคตินให้เลือกสรรหลากระดับ ซึ่งจะช่วยในเรื่องการลดนิโคตินแบบค่อยเป็นค่อยไปได้อย่างดี โดยมีตั้งแต่นิโคตินระดับ 30 มก. ไปจนถึง 50 มก. ซึ่งถือว่าสามารถที่จะคลายความอยากนิโคตินไม่ทำให้คุณหันไปสูบพ็อดแบบเดิม ๆ ได้แน่นอน แถมยังมีปริมาณที่น้อยกว่ามาก ๆ เมื่อเทียบกับทั้งซองกับ Ks Quik 1 ตัว ยิ่งพูดถึงเรื่องกลิ่นที่วางขายใน Ksofficialthailand ก็ยิ่งทำให้เป็นทางเลือกแทนการสูบบุหรี่ได้ดีมาก ๆ กลิ่นมีรวมกันมากกว่า 30+ร สเลยทีเดียว และรับรองเมื่อมาใช้ Ks Quik คุณจะประทับใจกับความสะดวกที่ไม่ต้องค้นหาไม้ขีดหรือทิ้งขี้เถ้า รับรองชีวิตที่ไร้ควันแน่ชัวร์ การเลือกใช้ Ks Quik นั้นคิดไม่ผิดแน่นอน ไหนจะเรื่องความคุ้มค่าของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีส่วนช่วยให้เลิกสูบบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิผล ซึ่งเทียบกันหมัดต่อหมัด แน่นอนว่า Ks Quik คุ้มค่ากว่าการซื้อบุหรี่แบบซองแน่นอนเช่นกัน สามารถสร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนในระยะยาว 100% 

Ks Quik มีรสชาติ e-liquid ใดบ้างที่แนะนำสำหรับผู้ที่พยายามเลิกสูบบุหรี่

แน่นอนเมื่อคิดจะเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าในรุ่นต่าง ๆ ของ Ks Quik เพื่อการเลิกบุหรี่นั้นเป็นตัวเลือกที่ใช่สำหรับคุณแล้วแน่นอน ไม่ต้องมองหาแบรนด์ไหนอีกเลย เพราะ Ks Quik ได้นำเสนอรสชาติ e-liquid ที่หลากหลายในรุ่นต่าง ๆ ซึ่งไม่ว่าจะ Ks Quik 800, 2000 หรือ Ks Quik 5000 มีกลิ่นหอม ๆ มากมายที่ทำให้คุณไม่อยากกลับไปจุดไฟบุหรี่มวนสูบอีกได้ชัวร์ รับรองเป็นอีกทางเลือกที่สนุกสนานช่วยให้แต่ละคนได้เปลี่ยนจากรสชาติเดิม ๆ ของยาเส้นสู่โลกใหม่ของการสูบบุหรี่ได้เยี่ยมอย่างเหนือชั้น และแน่นอนว่ารสชาติก็ถือเป็นสิ่งสำคัญและเป็นจุดเด่นของ  Ks Quik เช่นกันที่ทำให้หลาย ๆ คนติดใจและติดอันดับพ็อดยอดนิยมในปีล่าสุดนี้ เรียกได้ว่าสามารถที่จะเพิ่มความตื่นเต้นแให้กับผู้สูบได้อยู่เสมอ ซึ่งก็เป็นผลพวงทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องพบกับซ้ำซากจำเจและช่วยเลิกบุหรี่ได้ง่ายขึ้นมาก ๆ และต่อไปนี้เป็นบางตัวอย่างรสชาติที่อยากให้แนะนำให้ลอง หากคุณกำลัพยายามจะเลิกบุหรี่อยู่ 

 • ยาสูบคลาสสิก: กลิ่นเลียนแบบรสชาติของยาสูบใครกำลังอยู่ในช่วงเลิกหรือเปลี่ยนผ่านดีแน่
 • เมนทอล: รสเมนทอลให้ความรู้สึกสดชื่นและเย็นสบายหอมมินต์สุด ๆ 
 • คาราเมลป๊อปคอร์น: สำหรับผู้ที่ชอบรสชาติคาราเมลกับป๊อปคอร์นต้องไม่พลาด 
 • คัสตาร์ดพุดดิ้ง: เป็นรสชาติยอดนิยมที่ขึ้นชื่อเรื่องรสชาติครีมสุดหอมหวาน 
 • มิกซ์เบอรรี่:ผสมผสานผลเบอร์รี่นานาชนิดเพื่อสร้างรสชาติผลไม้ที่หอมสดชื่น 
 • สตรอเบอร์รี่กีวี: การผสมผสานระหว่างสตรอเบอร์รี่และกีวีที่น่ารื่นรมย์ 
 • มะม่วงสุก: ให้รสชาติหวานหอมเหมือนกินเหนียวม่วงน้ำกะทิยังไงยังงั้นเลย 
 • บลูเบอร์รี่: ผสมผสานความหวานของบลูเบอร์รี่อย่างลงตัวสุด ๆ
 • แตงโม: กสดชื่นและเย็นสบาย ผสมผสานความหวานของแตงโม

มีข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ลงในน้ำหรือไม่?

เรื่องสำคัญสำหรับการใช้ Ks Quik พ็อดแบบใช้แล้วทิ้งในตอนที่หมดแล้วนั้น การทิ้งนี้แหละสำคัญสุด ๆ  เราต้องรู้หลักวิธีการทิ้งที่ดีและเหมาะควรเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจเกิดขึ้นต่อระบบนิเวศ โดยเฉพาะกับแหล่งน้ำต่าง ๆ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในเครือ Ks Quik มีแบตเตอรี่ที่ไม่สามารถชาร์จใหม่ได้ซึ่งจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ และโดยทั่วไปแบตเตอรี่เหล่านี้ประกอบด้วยสารเคมีที่เป็นอันตรายและโลหะหนัก ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมได้หากไม่กำจัดอย่างเหมาะสม อีกในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik ประกอบด้วยสารที่สามารถก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อสิ่งมีชีวิตในน้ำและแหล่งน้ำได้หากปล่อยออกสู่สิ่งแวดล้อม รวมถึงพวกส่วนประกอบต่าง ๆ อาจใช้เวลานานเท่านานกว่าจะเกิดการย่อยสลายซึ่งแน่ว่าก่อให้เกิดมลพิษได้ก่อนที่สลายไปเสียอีกหากไม่ได้กำจัดอย่างถูกต้อง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทิ้งลงในแหล่งน้ำนั้นต้องยอมรับส่งผลเสียต่อสิ่งแวดล้อมหลายประการมาก ๆ เพราะเมื่อทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าลงในแหล่งน้ำ แบตเตอรี่และส่วนประกอบอื่นๆ อาจปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตรายและโลหะหนักออกมา มลพิษเหล่านี้สามารถปนเปื้อนแหล่งน้ำ เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในน้ำ และทำลายระบบนิเวศที่เปราะบางอย่างที่บอก และส่วนประกอบที่เป็นพลาสติกหรือใด ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าก็ทำให้เกิดปัญหามลพิษจากพลาสติกในแหล่งน้ำเพิ่มมากขึ้น และแน่นอนเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตในทะเล ปลา หรือ สัตว์น้ำอื่น ๆ ทั้งอาจว่ายมากิน หรือแม้จะไม่กินพวกนี้ก็มักทำให้คุณภาพน้ำลดลงส่งผลอันตรายต่อสัตว์ในน้ำได้โดยตรงนั้นเอง 

Ks-Quik-popular smoking

ดังนั้นเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่เกี่ยวข้องกับการทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik โปรดจำไว้เลยว่าไม่ควรทิ้งลงแม่น้ำโดยเด็ดขาด และไม่ควรทิ้งลงถังขยะโดยตรง สิ่งที่ดีที่สุดควรส่งไปรีไซเคิลหรือหากไม่มีทางเลือกในการรีไซเคิล ให้ทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik ลงในถังขยะทั่วไป แต่แนะนำว่าให้ใส่ถุงที่มีการปิดผนึกอย่างดีเพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลวอิเล็กทรอนิกส์หรือส่วนประกอบอื่น ๆ เป็นต้น

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั้ง 3 ขนาดของ Ks Quik สามารถรีไซเคิลได้หรือไม่?

ถ้าไม่แนะนำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั้ง 3 ขนาดของ Ks Quik  800, 2000 และ Ks Quik 5000 ลงแม่น้ำ แล้วสามารถรีไซเคิลได้หรือไม่? แน่นอนได้และดีมากด้วย และเชื่อว่าหลายท่านไม่ทราบ และไม่ได้ทำกัน นี่นับเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับการกำจัดขยะประเภทอิเล็กทรอนิกส์นำไปสู่อนาคตที่ยั่งยืนยิ่งขึ้นอย่างมาก ๆ ซึ่งเป็นเพราะด้วยเหตุผลหลัก ๆ คือ บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik โดยทั่วไปแบตเตอรี่เหล่านี้ประกอบด้วยโลหะและสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อมหากไม่รีไซเคิลอย่างเหมาะสม และตัวบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งส่วนใหญ่ทำมาจากพลาสติกแม้จะเกรดชั้นดีในอุตสาหกรรอาหาร แต่ก็เหมาะอย่างกับการเอาไปทำการรีไซเคิลซึ่งดีกว่าทิ้งลงถังทั่วไปมาก ๆ และด้านล่างนี้เป็นช่องทางที่เยี่ยมยอดสำหรับการรีไซเคิลบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik 

 • โรงงานรีไซเคิลทั่ว ๆ ไปยสามารถแยกและรีไซเคิลส่วนประกอบพลาสติกและโลหะของอุปกรณ์ได้อย่างดี ซึ่งเราสามารถตรวจสอบกับศูนย์รีไซเคิลทางอินเทอร์เน็ตเพื่อดูว่าในพื้นที่ใกล้บ้านคุณอยู่ที่ไหนและนำเอาไปให้
 • เลือกส่งส่งกลับทางไปรษณีย์ไปยังสถานที่สำหรับการกำจัดบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ส่งไปยังโรงงานรีไซเคิลต่าง ๆ นั่นเอง 
 • ส่งคืนให้กับบริษัทผู้ผลิต KS หรือผู้ค้าปลีกเพราะส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพันธมิตรกับองค์กรรีไซเคิลโดยตรงอยู่แล้วซึ่งคุณสามารถนำบุหรี่ไฟฟ้า  Ks Quik แบบใช้แล้วทิ้งกลับคืนให้ได้

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik สร้างความรำคาญให้กับผู้อื่นหรือไม่?

แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Quik อาจไม่ก่อให้เกิดความรำคาญในระดับเดียวกับบุหรี่ทั่วไป แต่สิ่งสำคัญคือต้องรับทราบและจัดการกับข้อกังวลที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน โดยควันไอที่พ่นที่ซึ่งก็นับว่าเป็นควันมือสองชนิดหนึ่งเช่นกัน และการได้รับรู้ในสิ่งนี้ก็สามารถส่งผลต่อความสบายและความเป็นอยู่ที่ดีของคนรอบข้างเราได้อย่างดีมาก ๆ อย่างไรควันไอจาก Ks Quik หรือไอมือสองนี้  โดยทั่วไปแล้วไอบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์จะถือว่ามีอันตรายน้อยกว่าควันเหม็น ๆ จากมวนบุหรี่ที่จุดไฟแน่อยู่้แล้ว แต่ก็ต้องยอมรับว่าหลายคนยังคิดอยู่ว่าควันไอจาก  Ks Quik พวกนี้ความเสี่ยงต่อสุขภาพของผู้ที่อยู่ใกล้ชิดเช่นกัน ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในบางพื้นที่บางเวลา ควันไอจาก Ks Quik สามารถจะสร้างความรำคาญใจให้ผู้อื่นได้ แม้จะไม่เหม็นหรือปลอดภัยน้อยกว่าก็ตาม 

ดังนั้นโปรดทราบว่า เมื่อเราสูบ Ks Quik ในพื้นที่ที่คนจอแจแอดอัด ย่อมจะสร้างความรำคาญให้กับผู้อื่นได้ อย่างไรก็อาจไม่ได้ย่ำแย่ขนาดนั้น เพราะ  Ks Quik มีกลิ่นที่หอมหวลในทุก ๆ รสชาติ ซึ่งก็อาจไม่ได้ความรู้สึกไม่สบายหรือน่ารำคาญใจได้เหมือนกับบุหรี่มวนทั่วไป แต่จะให้ดีและเป็นบรรเทาผลกระทบเรื่องของการสร้างความรำคาญให้กับผู้อื่นเหล่านี้ แนะให้เดินไปสูบห่าง ๆ จากกลุ่มคนเยอะ ๆ จะดีกว่า  ถึงจะอยู่ในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน ผู้คนไม่เยอะจนจอแจ แต่ผู้สูบอย่างเรานั้นก็ควรต้องการเคารพในความสะดวกสบายของผู้อื่นเป็นอับดันแรก โดยเฉพาะในพื้นที่สาธารณะที่ไม่ใช่ในบ้านเรา แต่เต็มไปด้วยคนรอบข้างที่ไม่รู้จัก เพราะนี่เรียกได้ว่าเป็นมารยาททางสังคมด้วยเช่นเดียว หรือแม้จะคนที่รู้จักก็ตาม เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบควันไอถึงแม้จะหอมแค่ไหนก็ตามนั่นเอง

H3-สามารถปรับแต่งดีไซน์ Ks Quik หรือสกินที่แตกต่างกันได้หรือไม่

จริงๆแล้วรุ่นนี้ มีหลายแบบ หลายสี  เพราะ Ks Quik มีทั้งหมด 3 ขนาดอันได้แก่ Ks Quik 800 puff  Ks Quik 2000 puff และ Ks Quik 5000 puff ซึ่งแน่นอนแต่ละรุ่นขนาดก็มีกลิ่นที่แตกต่างกันไป ทำให้มีสีที่โดดเด่นต่างไปเช่นกัน แต่ละตัวจะสวยงามไม่ซ้ำแบบ และดีไซน์ของแต่ละรุ่นก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหาอะไรมาแต่งแล้ว ยกเว้นเสียแต่ว่าจะหาเคสหนัง เคสซิลิโคนมาเสริมใส่ก็ได้ตามปราถรถนา แต่ที่บอกไม่ต้องแต่งแล้วก็เพราะ ฉลากสีของในแต่ละตัวพ็อด Ks Quik นั้นได้มาในรูปแบบที่บ่งบอกความเป็นตัวเองอย่างดีมากแล้ว เนื่องจากแต่ละกลิ่นก็จะมีป้ายฉลากที่สีสันสดใสบนพ็อด Quik 5000 ที่นอกจากระบุบอกว่า สีนั้น ๆ คือกลิ่นอะไรแล้ว ยังถือช่วยให้ผู้สูบไอดูมีเสน่ห์จากดีไซน์ของอุปกรณ์ในตอนหยิบสูบด้วยเช่นกัน และด้วยการมีมากกว่า 20 กลิ่น ทำให้มีฉลากมากกว่า 20 สีที่ซึ่งทำให้ตัวรูปลักษณ์นั้นดึงดูดใจได้อย่างไม่จำเจเลยสักนิด 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2