5 สิ่งน่าสนใจของ Ks Quik – มาตรฐาน การพกพาความปลอดภัย 

Ks Quik - Standard

มาดูเรื่องราวที่น่ารู้และหลายคนไม่ทราบมาก่อนเกี่ยวกับ Ks Quik พ็อดแบรนด์ดัง ทั้งในเรื่องวิธีเลือกซื้อ รุ่นล่าสุด มาตรฐานความปลอดภัย ประเทศที่พกพาได้ และอื่น ๆ 

Ks Quik รุ่นล่าสุดคือรุ่นอะไร? 

แบรนด์ Ks Quik ขึ้นชื่อในด้านบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งหลากหลายประเภทที่ให้ประสบการณ์การสูบไอที่เหนือระดับในทุก ๆ ด้านทั้งความสะดวกสบาย ความหลากหลายของกลิ่น จำนวนคำสูบต่าง ๆ ฯ และสำหรับตัวล่าสุดคือรุ่น  Ks Quik 5000 puffs และมีอีก 2 รุ่นคือ  Ks Quik 800 และ  Ks Quik 2000 ซึ่งทั้ง 3 รุ่นนี้รับประกันว่าสูบดึงได้อย่างราบรื่นใจ และให้การผลิตควันไอที่เยี่ยมยอด หนาฟิน แบตทนในทุกตัว ที่สำคัญทาง Ksofficial Thailand ตอนนี้ขายในราคาส่งถูกกว่าเจ้าใด นับว่าเหมาะจริงสำหรับท่านใดที่กำลังมองหาพ็อดสูบแล้วทิ้งดี ๆ สักตัวใช้สูบ 

มีอะไรใหม่ในรุ่นล่าสุด: Ks Quik 5000 Puffs

รุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Ks Quik คือ Ks Quik 5000 รุ่นนี้มีจำนวนพัฟสูงที่ไม่ว่าใครเลือกใช้ก็ได้เพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบแบบอิ่มหนำสำราญ แถมมาพร้อมแบตที่สูงถึง 600 แอมป์ และกลิ่นที่หลากหลายกว่ารุ่นก่อน ๆ มาก ๆ เพราะมีให้เราเลือกกว่า 23 กลิ่นเลยทีเดียว แถมมีที่ชาร์จ + ไฟ LED ในตัวอีกด้วย! 

และหากคุณสนใจที่จะซื้อ Ks Quik รุ่นใด ๆ ที่กล่าวถึงข้างต้น เว็บไซต์ Ksofficialthailand เป็นช่องทางที่เชื่อถือได้ สามารถเรียกดูรุ่น Ks Quik ที่มี พร้อมอ่านคำอธิบายผลิตภัณฑ์ และทำการซื้อได้โดยตรงจากร้านค้าออนไลน์ได้เลยง่าย ๆ ตอนนี้เองก็ได้มีโปรโมชั่นพิเศษส่วนลดรอคุณอยู่อีกมากมาย

ควรพิจารณาปัจจัยใดบ้างเมื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เป็นครั้งแรก

สำหรับมือใหม่แล้ว ก่อนที่จะซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ควรต้องรู้ถึงเป้าหมายการสูบของตนเองก่อนจึงจะดีมาก ๆ เพราะในรุ่น Ks Quik มีให้เลือกหลากรุ่น ดังนั้นต้องทราบว่าชอบแบบใด ไม่ว่าจะเรื่องกลิ่นที่ชอบ ขนาดที่อยากได้หรือจำนวนคำสูบที่ต้องการ แบบชาร์จได้หรือไม่ได้ รวมไปถึงน้ำหนัก การออกแบบ และอื่น ๆ ดังนี้ 

ความแรงของนิโคติน: พิจารณาว่าคุณต้องการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นเครื่องมือทดแทนนิโคตินหรือเพียงเพื่อเอามาแค่เพลิดเพลินใจ เพราะในรุ่นของ Ks Quik แต่ละขนาดมีนิโคตินที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณซื้อตรงกับปริมาณนิโคตินที่คุณต้องการ โดยมีให้เลือกตั้งแต่ 3-5% มก.

จำนวนคำสูบ: ตัดสินใจว่าคุณวางแผนจะสูบไอบ่อยเท่าไหร่ และนานแค่ไหน เพราะ Ks Quik นำเสนอจำนวนคำที่แตกต่างกัน หากอยากใช้นาน ๆ ประหยัดงบทีเดียวจบ จ่ายซื้อตัว 5000 คำจะตอบโจทย์ หรือชอบประหยัดก็ซื้อตัว 800 คำ แต่จะสูบได้น้อยกว่า เป็นต้น 

เลือกรสชาติที่ชอบ: พิจารณารสชาติที่ชอบไว้ก่อนเลย เพราะในตัวเลือกหลากหลายของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik แม้จะหอมทุกกลิ่น แต่ก็อาจไม่ตรงกับความชอบส่วนตัวของคุณ ซึ่งเพื่อให้ไม่เสียเวลาฟรี ดูเอาว่าในรุ่นขนาดใดมีรสชาติที่คุณอยากสูบหรือไม่

ขนาด ความสะดวกเมื่อพกพา: ด้วยเพราะบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik มีด้วยกัน 3 ขนาด แม้ทุกรุ่นออกแบบมาเพื่อความสะดวกและพกพาอยู่แล้ว แต่ก็มีขนาดที่ต่างกันอยู่บ้างเช่นกัน เลือกเอาดูว่าขนาดแบบใดสะดวกเหมาะสม และง่ายดายกับการพกพาของคณมากที่สุดโดยเฉพาะตอนระหว่างเดินทางบ่อย ๆ 

แบตเตอรี่และตัวเลือกการชาร์จ: ในความจุของแบตเตอรี่เป็นสิ่งสำคัญในการพิจารณาเมื่อซื้อKs Quik เป็นครั้งแรก Ks Quik รุ่นต่างๆ มีความจุแบตเตอรี่ที่แตกต่างกัน ซึ่งยิ่งความจุเยอะ การใช้งานก็ยาวนานขึ้น ซึ่งหากคุณชอบนาน ๆ และชาร์จได้แนะนำ Ks Quik 2000 และตัว 5000 คำ 

คุณภาพและบทวิจารณ์: เมื่อกำลังจะซื้อครั้งแรกลองดู บทวิจารณ์เพื่อประเมินความคิดเห็นของลูกค้าที่พูดถึง Ks Quik ในรุ่นต่าง ๆ ทั้งเรื่องความทนทาน ประสิทธิภาพ และคุณภาพของรสชาติ ฯ จะช่วยตัดสินใจได้ง่ายขึ้น 

มาตรฐานอะไรที่รับประกันความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik 

การมีใบรับรองในความปลอดภัยของบุหรี่ไฟฟ้ารวมถึง Ks Quik มีบทบาทสำคัญในการรับรองว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยหรือไม่ แต่การรับรองเหล่านี้จะต้องมาจากหน่วยงานกำกับดูแลหรือองค์กรที่ได้รับการยอมรับซึ่งเชี่ยวชาญในการประเมินความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ซึ่งถึงแม้ว่าการรับรองเฉพาะอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ แต่ก็มีมาตรฐานทั่วไปที่ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าควรปฏิบัติตามเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย และโดยทั่วไปแล้ว การรับรองที่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik มีดังนี้ 

  • การรับรอง CE เป็นเครื่องหมายที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมภายในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) และบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ที่มีเครื่องหมาย CE ระบุว่าบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเกณฑ์ความปลอดภัยที่จำเป็นและสามารถจำหน่ายได้
  • RoHS มาตรฐานเพื่อสิ่งแวดล้อม ถือเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญอีกประการหนึ่งสำหรับความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์พ็อดสูบ คำสั่ง RoHS มีการจำกัดการใช้สารอันตราย เช่น ตะกั่ว ปรอท แคดเมียม และสารหน่วงการติดไฟบางชนิดในอุปกรณ์ไฟฟ้าและรวมถึงพ็อดสูบอิเล็กทรอนิกส์ได้ด้วยเช่นกัน 
  • มาตรฐาน ISO (International Organization for Standardization) กำหนดแนวทางและข้อกำหนดสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ รวมถึงการผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค แม้ว่าจะไม่มีมาตรฐาน ISO เฉพาะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าโดยตรง แต่ก็บ่งบอกถึงความทุ่มเทของผู้ผลิตในการรับรองมาตรฐานระดับสูง
Ks Quik - Standard

นำบุหรี่ไฟฟ้าKs Quik ติดตัวไปด้วยขณะเดินทางไปต่างประเทศได้หรือไม่?

การจะบรรจุบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เดินทางไปต่างประเทศ อย่าลืมเด็ดขาดที่จะศึกษากฎระเบียบของประเทศปลายทางของคุณก่อน เพราะนโยบายและข้อจำกัดเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าในหลาย ๆ ประเทศนั้นเข้มงวดมาก ดังนั้นแล้วจึงควรตรวจสอบเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของรัฐบาลหรือสถานกงสุลของประเทศที่คุณกำลังไปเยือนเพื่อรับข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับกฎข้อบังคับเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะแน่นอนในบางประเทศ บุหรี่ไฟฟ้าอาจถูกห้ามครอบครองหรือนำเข้า ซึ่งหากพกไปอาจเสี่ยงโดนจับ หรือโดนยึดทรัพย์กันเลยทีเดียว 

และที่สำคัญเมื่อเดินทางไปต่างประเทศพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Quik การมีเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้องก็ถือเป็นเรื่องจำเป็นมาก และหากไปประเทศที่อนุญาต ขอแนะนำให้คุณพกบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่อง แทนที่จะบรรจุเป็นสัมภาระที่โหลดใต้ท้องเครื่องเพื่อลดดความเสี่ยงของความเสียหายหรือการสูญหาย และข้างต้นเรื่องเอกสาร นั่นหมายถึงควรเก็บสำเนาเอกสารที่เกี่ยวข้อง เช่น ใบเสร็จรับเงินหรือข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เพื่อแสดงให้เห็นถึงความถูกต้องตามกฎหมายและความถูกต้องของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ที่นำมา

นอกจากนี้ในบางสายการบินบางแห่งอาจมีแนวทางหรือข้อจำกัดเฉพาะในการเดินทางพร้อมกับบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ข้อจำกัดเกี่ยวกับจำนวนพ็อดที่อนุญาต หรือข้อกำหนดสำหรับการจัดเก็บแบตเตอรี่ ขอเลยให้ปฏิบัติตามนโยบายเหล่านั้น รับรองจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงการเดินทางที่ราบรื่น และป้องกันปัญหาใด ๆ ที่จุดตรวจรักษาความปลอดภัย และที่สำคัญแม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะได้รับอนุญาตในประเทศปลายทางที่คุณนั้นกำลังไป แต่ก็ยังต้องเเคารพขนบธรรมเนียมและมารยาทในท้องถิ่นเกี่ยวกับการสูบพ็อด เช่น สูบในพื้นที่กำหนดสำหรับการสูบ ไม่สูบเพ่นพ่าน หรือในที่สาธารณะอย่างโจ่งแจ้ง เพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดหรือค่าปรับที่อาจเกิดขึ้น

รายชื่อประเทศที่บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไป

แน่นอนคกฎหมายและความพร้อมจำหน่ายของบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik แต่ละประเทศก็ไม่เหมือนกันอีกด้วยเช่นกัน แต่ในตอนนี้  Ks Quik ก็นับว่าเป็นที่นิยมวงกว้าง รวมถึงในยุโรปเช่นกัน มีหลายประเทศที่ให้ขายอย่างถูกต้องตามกฎหมายแล้วมากมาย ดังเช่นรายนามต่อไปนี้ที่บุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกกฎหมายในประเทศของพวกเขา

สหรัฐอเมริกา

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไปในรัฐของสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ แต่บางรัฐได้ออกกฎระเบียบหรือข้อจำกัดเฉพาะเกี่ยวกับการขายและการใช้บุหรี่ไฟฟ้า ตัวอย่างเช่น บางรัฐได้สั่งห้ามการขายของน้ำยาหรือจำกัดพื้นที่การใช้งาน ดังนั้นขอแนะนำให้ตรวจสอบกฎระเบียบเฉพาะของรัฐที่คุณอยู่หรือวางแผนจะไป

ออสเตรเลีย

ปัจจุบันนี้ประเทศออสเตรเลียมีการจำกัดการขายและการครอบครองบุหรี่ไฟฟ้านิโคติน อย่างไรก็ตาม ผู้สูบไอสามารถเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ที่มีนิโคตินผ่านโครงการนำเข้าส่วนบุคคล ซึ่งอนุญาตให้บุคคลทั่วไปนำเข้าของเหลวอิเล็กทรอนิกส์นิโคตินสำหรับใช้ส่วนตัวเป็นเวลา 3 เดือน

สหราชอาณาจักร

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไปในสหราชอาณาจักรเช่นกน อังฤษนับว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ลดอันตรายได้จริง แต่จะมีหน่วยงานกำกับดูแลผลิตภัณฑ์ยาและสุขภาพ (MHRA) ควบคุมตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ 

นิวซีแลนด์

บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไปในนิวซีแลนด์ ประเทศได้บังคับใช้กฎระเบียบเพื่อรับรองความปลอดภัยและคุณภาพของบุหรี่ไฟฟ้า รวมถึงข้อจำกัดในการขายให้กับผู้เยาว์ และข้อกำหนดสำหรับการติดฉลากผลิตภัณฑ์

สหภาพยุโรป (EU)

ในประเทศส่วนใหญ่ในสหภาพยุโรป ไม่ว่าจะในฝรั่งเศส เยอรมัน เบลเยี่ยม ลักเซมเบิร์ก อิตาลี และฮอลแลนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik นั้นถือถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไป แต่ตามข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ยาสูบ (TPD) มาตรฐานด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ ต้องมีการติดฉลาก และการโฆษณาอย่างป้องกันเด็กต่ำกว่าเกณฑ์

แคนาดา

ที่แคนาดาบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Quik ก็ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายทั่วไป แต่จะแตกต่างกันไปในแต่ละจังหวัด และทางองค์กร Health Canada ก็ได้มีการควบคุมบุหรี่ไฟฟ้าและจำกัดการตลาด และข้อจำกัดเกี่ยวกับปริมาณนิโคตินกับบรรจุภัณฑ์

แม้ว่าประเทศที่กล่าวมาข้างต้นเป็นตัวแทนของประเทศที่บุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik ถูกกฎหมายและมีจำหน่ายอย่างแพร่หลาย แต่ก็ยังมีอีกหลายบางประเทศที่บุหรี่ไฟฟ้าถูกกฎหมายและเข้าถึงได้เช่นกัน อาทิ สเปน, สวีเดน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, บราซิล และแอฟริกาใต้ เป็นต้น 

ควันจากบุหรี่ไฟฟ้า Ks Quik เป็นอันตรายต่อผู้ยืนดูหรือไม่?

สำหรับผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากควันของพ็อด Ks Quik ต่อผู้ที่ยืนดูนั้นเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเลย แต่ก็ไม่ใช่แบบไม่มี ถึงแม้บุหรี่ไฟฟ้ามักถูกมองว่าเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าบุหรี่ทั่วไป แต่ก็ถือมีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการสัมผัสควันไอมือสองอยู่เล็กน้อย แต่หากจะให้เทียบเท่ากับบุหรี่ทั่วไปคงไม่ใช่ เพราะตรงที่ไม่ทำให้ยาสูบไหม้ แต่จะทำความร้อนของเหลว (e-liquid) ที่มีนิโคติน ฯ เพื่อผลิตละอองลอยที่เรียกกันทั่วไปว่าไอ

และสำหรับไอระเหยจากบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Quik ที่เราพ่นออกนั้น หากมีแคนที่อยู่แถวนั้นก็แน่นอนว่าพวกเขาสามารถสูดเข้าไปได้เช่นกัน แต่ผลกระทบอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และที่จะเกิดขึ้นเลยคือเรื่องของพวกการสัมผัสสารนิโคติน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีผลเสียต่อสุขภาพสำหรับผู้ที่แม้จะยืนดูก็ตาม ยกเว้นเสียแต่เขากลั้นหายใจ ซึ่งก็เป็นไปได้ยาก และจะมีผลอย่างมากโดยกับเด็ก สตรีมีครรภ์ และบุคคลที่มีโรคเกี่ยวกับสุขภาพ นอกจากนี้ไอระเหยมือสองจากบุหรี่ไฟฟ้าของ Ks Quik อาจมีสารประกอบ VOCs ซึ่งเป็นสารเคมีที่อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้อีกด้วยเช่นกัน ดังนั้นเลี่ยงที่จะสูบในที่ที่มีคนยืนอยู่ หรืออย่าให้ใครที่ไม่สูบมายืนดูเลยจะดีกว่า 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2