Ks Quik แต่ละรุ่นดียังไง คู่มือใช้งาน การจัดเก็บที่ดีที่สุด

Ks-Quik-all best

เจาะลึกคุณภาพของพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งในเครือ Ks Quik ว่าแต่ละรุ่นดียังไง ขนาด แบตเตอรี่ จำนวนคำเท่าไหร่ ฯ และรวมถึงเรื่องวิธีการจัดเก็บ Ks Quik ในที่ที่ดีที่สุด

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik มีขนาดและน้ำหนักเท่าไหร่บ้าง? 

ในแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik ทุกรุ่นนั้นรออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดและพกพาได้ แม้ว่าขนาดจำนวนคำสูบ แบตเตอรี่ และขนาดเครื่องนั้นแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบ เพราะในช่วงความยาว ความกว้างและความหนานั้นแตกต่างกันอย่างชัดเจน แต่อย่างไรโดยทั่วไปยังน้ำหนักของทุกรุ่นในแบรนด์ของ Ks Quik นั้นนับว่าเบามีความสะดวกในการใช้งาน ส่วนปริมาณน้ำยาที่บรรจุนั้นจะไม่เท่ากัน 

เคเอส ควิก 800:

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 800 มีขนาด 102 x 15 x 15 มิลลิเมตร สำหรับจำนวนคำเฉลี่ยของอุปกรณ์จะอยู่ในช่วงประมาณ 800-900 คำ และสำหรับปริมาณน้ำยาที่ให้มาจะอยู่ในจำนวนทั้งหมด 7 มิลลิลิตร สำหรับแบตเตอรี่อยู่ที่ 330 mah

เคเอส ควิก 2000:

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 2000 มีดีไซน์ที่กะทัดรัดเช่นกัน โดยความกว้างยาวจะอยู่ที่ 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร ในขณะที่จำนวนคำเพิ่มให้มาถึง 2000-2200 คำ สำหรับปริมาณน้ำยาจะอยู่ที่ 7 มิลลิตรเช่นกัน ส่วนสำหรับความจุแบตรุ่นนี้จะขยับมาที่ 350 mah 

เคเอส ควิก 5000:

บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 รุ่นพี่ใหญ่สุด ไฉไลเร้าใจสายสูบ ด้วยน้ำหนักที่เบา และกว้างใหญ่เต็มกว่าที่ขนาด  20.5 × 5 × 120.6 มม นับมีรูปทรงที่ยาวและเพรียวกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า และในจำนวนคำสูบให้มาถึง 5000-5300 คำ มีน้ำหนัก 18 กรัม และมาพร้อมแบตเตอรี่ความจุที่ 600mah

Ks Quik ออกแบบมาเพื่อการใช้งานครั้งเดียวเท่านั้นหรือไม่

แน่นอนว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik คือพ็อดที่มีรูปแบบสำหรับการใช้งานครั้งเดียวเท่านั้น อุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการเติม e-liquid เต็มมาแล้ว ไม่ได้ออกแบบให้เราต้องเติมใหม่หรือนำกลับมาใช้ซ้ำ เมื่อแบตเตอรี่หมดหรือ e-liquid หมด ผู้ใช้สามารถจะทิ้งได้เลยตามสไตล์พ็อดสูบแล้วทิ้ง ทำให้ไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา ทำความสะอาด หรือเปลี่ยนชิ้นส่วน สะดวกและไม่ยุ่งยากอย่างแท้จริง และแน่นอนบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik ที่ดีไซน์แบบใช้ครั้งเดียวมียังข้อดีอีกหลายประการที่นอกเหนือจากความสะดวกสบายที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการเติม e-liquid หรือชาร์จแบตเตอรี่ เพียงเปิดบรรจุภัณฑ์ ใช้อุปกรณ์จนหมดแล้วทิ้ง

 • สุขอนามัย: ด้วยอุปกรณ์ใหม่ที่สะอาดสำหรับการใช้งานแต่ละครั้ง ความเสี่ยงของการปนเปื้อนหรือการปนเปื้อนข้ามจะลดลง ส่งเสริมประสบการณ์การสูบไอที่ถูกสุขลักษณะ
 • การพกพา: Ks Quik สามารถพกพาได้สบาย ๆ ผู้ใช้สามารถพกพาใส่กระเป๋ากางเกงยีนส์ กางเกงสามส่วน กระเป๋าห้อยคอ หรือกระเป๋าได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม
 • ความสม่ำเสมอ: การันตีได้ว่า Ks Quik แต่ละอันกลิ่นและควันที่สม่ำเสมอตั้งแต่คำแรกไปจนถึงครั้งสุดท้าย ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลในสิ่งนี้เลย 

ยกตัวอย่างรสชาติของ Ks Quik ที่สูบแล้วหอมฟิน 

อีกไฮไลท์ที่น่าพึงพอใจของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik คือกลิ่นที่หลากหลายด้วยทางผู้ผลิตเข้าใจดีว่าทุกคนมีรสนิยมและความชอบที่เป็นเอกลักษณ์ จึงมีการเสนอกลิ่นที่หลากหลายเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่มีต้องการแตกต่างกัน และไม่ว่าจะรุ่นใน Ks Quik 800, 2000 และ 5000 คำ ที่เว็บ Ksofficialthailand มีกลิ่นที่เลือกสรรได้อย่างไม่รู้เบื่อทั้งหมดสามารถกระตุ้นอารมณ์ความเพลิดเพลินในการสูบและประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสของกลิ่นหอมต่าง ๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ มิ้นต์ ของหวาน วานิลลา กาแฟ ช็อคโกแลต และแม้แต่ผลไม้ผสมที่แปลกใหม่ และอีกมากมาย รวมถึงกลิ่นยาสูบที่มีการเลียนแบบกลิ่นจากการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิมที่จะมาช่วยบรรเทาการเปลี่ยนแปลงของหลาย ๆ ท่านที่ยังคงคิดถึงบุหรี่มวนอีกด้วย

และแน่นอนข้อดีของการที่ Ks Quik มีกลิ่นที่หลากหลายนี้เองก็จะช่วยให้เรา ๆ ได้ทดลองเฟ้นหารสชาติใหม่ ๆ ไม่สร้างความจำเจให้กับนักสูบ อีกทั้งกลิ่นบางกลิ่นก็สามารถเป็นที่ยอมรับในสังคมมากกว่ากลิ่นบุหรี่แบบเดิม ๆ สร้างความสบายใจในตอนที่สูบในที่สาธารณะได้อย่างดี และด้านล่างนี้จะขอยกตัวอย่างกลิ่นยอดนิยมที่คุณต้องห้ามพลาด! 

 • ชาสมุนไพร: กลิ่นที่ผ่อนคลายชวนให้นึกถึงชาสมุนไพรอุ่น ๆ สักแก้ว 
 • น้ำแร่: กลิ่นแท้ ๆ ของแร่จากธรรมชาติที่ให้ความสดชื่นเสมือนการจิบน้ำแร่บริสุทธิ์
 • ลิ้นจี่: ให้รสชาติหวานหอมชวนให้นึกถึงผลลิ้นจี่สุก 
 • องุ่น: กลิ่นที่หวานชุ่มฉ่ำขององุ่นที่เสมือนพึ่งเก็บมาสดใหม่จากสวน 
 • เลมอนโซดา: รสชาติที่ที่เปรี้ยวและสดชื่นผสมซ่าของโซดาเลมอนคลาสสิก
 • ชานม: กลิ่นที่เลียนแบบรสชาติครีมที่ให้ความรู้สึกสบายของชานมที่ชงมาอย่างดี
 • กล้วย: รสชาติครีมและหวานตามธรรมชาติของกล้วยสุก
 • ฮันนี่ดิว: รสชาติหวานฉ่ำของเมล่อนฮันนี่ดิวสุกและสดชื่น
 • คูลมิ้นท์: รสมิ้นต์ที่เย็นเยือกและแฝงด้วยเมนทอลที่สดชื่น
 • ไอศกรีมสตรอเบอร์รี่: หอมนุ่มกลิ่นของสตรอเบอร์รี่หวานและครีมที่นุ่มนวล
 • มะม่วง: รสชาติที่หอมหวานและเขตร้อนของมะม่วงสุก หวานสดชื่น
 • โคล่าเลมอน: ผสมผสานรสชาติคลาสสิกของโคล่าเข้ากับความสดชื่นของมะนาวรสเปรี้ยว
 • บลูเบอร์รี่: มอบรสชาติหวานฉ่ำของบลูเบอร์รี่ที่เสมือนว่าพึ่งเด็ดจากสวนมาสด ๆ

และนอกจากที่กล่าวบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik ยังได้นำเสนอรสชาติที่น่าหลงใหลอีกหลากหลาย รับรอบตอบโจทย์ได้กับทุกรสนิยม น่ารื่นรมย์ทุกกลิ่นที่บุหรี่ไฟฟ้า  Ks Quik มีให้ สามารถเลือกดูได้ที่ Ksofficialthailand เลย 

พ็อดสูบที่ Ks Quik ใช้แล้วมีกลิ่นตัวไหม?

Ks-Quik-all best

ก่อนอื่นที่จะไปเจาะลึกชัด ๆ ว่ากลิ่นตัวจาก Ks Quik นั้นมีมั้ย อยากให้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติด้านสุขอนามัยเสียก่อน เพราะนี่จำเป็นอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องกลิ่นตัว ไม่ว่าจะเช่น การอาบน้ำเป็นประจำ การใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายหรือระงับเหงื่อ และการสวมเสื้อผ้าที่สะอาด ฯลฯ ถือเป็นสิ่งสำคัญในการจัดการกลิ่นตัว ซึ่งถ้าหมั่นทำสิ่งเหล่านี้เป็นประจำก็ไม่ต้องกังวลหรือคำนึงถึงว่าจะใช้ Ks Quik แล้วจะเหม็นหรือไม่ 

เพราะ Ks Quik ไม่ก่อให้เกิดกลิ่นตัวอยู่แล้ว ไม่เหมือนบุหรี่แบบดั้งเดิมอย่างแน่นอน ถึงแม้ทางการวิทย์และแพทย์จะบอกว่านิโคตินจะทำให้หลอดเลือดหดตัวและการไหลเวียนของเลือดลดลง ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพผิวโดยรวมและปริมาณความชื้น แต่ก็ไม่ได้ทำให้เกิดกลิ่นตัวโดยตรงหายห่วงได้เลย

 เพราะสำหรับปัจจัยที่ส่งผลต่อกลิ่นตัวหลัก ๆ จะเป็นพวกเช่น อาหาร ระดับความชุ่มชื้น ความเครียด การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน และพันธุกรรมของแต่ละบุคคล ทั้งหมดนี้ถือมีบทบาทสำคัญในการมีกลิ่นตัวมากขึ้น ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการใช้บุหรี่ไฟฟ้าเช่น Ks Quik ดังนั้นชัดเจนว่าตรงกันข้ามกับความเข้าใจผิดทั่วไป การใช้ Ks Quik หรือบุหรี่ไฟฟ้าไม่ทำให้เกิดกลิ่นตัวที่ชัดเจนหรือไม่พึงประสงค์ เพราะกลิ่นตัวส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยทางพันธุกรรม สุขอนามัยส่วนบุคคล และสุขภาพโดยรวม อีกทั้งการไม่มีการเผาไหม้ของยาสูบในอุปกรณ์ Ks Quik จะช่วยลดการสัมผัสสารประกอบที่มีกลิ่นที่พบในควันบุหรี่ และลดโอกาสที่จะมีกลิ่นตัวที่สังเกตเห็นได้ชัดเจนอีกด้วย

ตอบชัด ๆ พ็อดบุหรี่รุ่น Ks Quik คุ้มค่าและดียังไงอีกบ้าง

ในความคุ้มค่าของ  Ks Quik บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้นมีมากอยู่แล้ว เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าสำหรับคนที่ชอบสูบบุหรี่แน่นอน เนื่องจากแต่ละพ็อดได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานครั้งเดียว จึงไม่จำเป็นต้องลงทุนในอุปกรณ์หรืออุปกรณ์เสริมราคาแพง และความสามารถในการจ่ายได้ในราคาถูกได้นี้ทำคุณสามารถเลือกซื้อพ็อดแบบใช้แล้วได้อย่างหลากหลายกลิ่นมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องกังวลกับราคาหัวพ็อด ที่โดยปกติแล้วสูบได้ไม่ถึง 5000 คำเหมือนกับตัว Ks Quik 5000 เป็นต้นนั่นเอง 

และที่คุ้มค่าอีกอย่างตามที่เห็น Ks Quik พ็อดแบบใช้แล้วทิ้งช่วยลดการแพร่กระจายของกลิ่น เพลิดเพลินกับรสชาติที่สูบในแบบที่ต้องการโดยไม่ต้องกังวล กลิ่นจากบุหรี่แบบใช้แล้วทิ้งแตกต่างจากบุหรี่ทั่วไปหรืออุปกรณ์รีฟิลทั่วไป โดยจะไม่ติดอยู่กับเสื้อผ้า ผม หรือสิ่งแวดล้อม ที่สำคัญลดความเสี่ยงต่ออุบัติเหตุของพวกการไหม้ เพราะพ็อดแบบใช้แล้วทิ้งช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดการไหม้โดยไม่ตั้งใจซึ่งเกิดจากการหยิบจับคอยล์ร้อนหรืออุปกรณ์ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคอยล์หรือองค์ประกอบความร้อนด้วยตนเอง ได้ความอุ่นใจปลอดภัยแท้จริง เรื่องความสะดวกในการพกพาก็พูดถึงไปแล้ว Ks Quik ใช้งานสะดวกทุกรุ่น  ไม่ว่าคุณจะเดินทางหรือเพียงแค่ชอบพ็อดสูบไอที่ไม่เด่นสะดุดตาเกินไป ตัวนี้ก็ตอบโจทย์ มีขนาดพอเหมาะและน้ำหนักเบาแน่นอน 

อีกทั้ง Ks Quik ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาหรือทำความสะอาดที่ซับซ้อนใด ๆ คุ้มค่าสำหรับการสูบไอเป็นครั้งคราวหรือนาน ๆ ครั้งอย่างมาก รับรอง Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่จะมาเป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับมือใหม่แรกสูบ เพราะแทนที่จะลงทุนในชุดอุปกรณ์เริ่มต้นราคาแพง ผู้ใช้สามารถซื้อพ็อด Ks Quik แบบใช้แล้วทิ้งได้อย่างไม่ต้องกังวล มีหลายราคาให้เลือก และแพงสุดไม่เกิน 350 บาท และแน่นอนไม่ต้องชาร์จ ตัวพ็อดพร้อมใช้งานอยู่แล้ว ใช้ได้ยาว ๆ ยันหมดเลย ในตัวเลือกความแรงของนิโคตินก็อยู่ในระดับที่ดี มีมาให้ 3% ถือว่าสูบฟินเต็มคำ  และการันตีไม่มีความเสี่ยงที่จะมีกลิ่นเหม็นบนเสื้อผ้าหรือในพื้นที่อยู่อาศัย ใช้ง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ยังใหม่กับการสูบไอบุหรี่ไฟฟ้ามาก ๆ 

แถมพกพาไปเมืองนอกก็ได้ เพราะ Ks Quik เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้รับการรับรองจาก TSA และสามารถพกพาใส่กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเชื้อโรคหรือการสะสมภายในอุปกรณ์เนื่องจากมีไว้สำหรับการใช้งานครั้งเดียวเท่านั้น และปัจจุบันยังถูกมองว่าเป็นที่ยอมรับในสังคมมากกว่าบุหรี่จริง หรือพวกบุหรี่ไฟฟ้าหยดสูบ เพราะ Ks Quik จะไม่สร้างกลุ่มควันขนาดใหญ่ ทำให้เหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมสาธารณะหรือที่ที่อาจจำกัดการสูบควัน นอกจากนี้ยังไม่มีความเสี่ยงต่อการแตกหัก เนื่องจาก Ks Quik พ็อดแบบใช้แล้วทิ้งไม่มีส่วนประกอบที่ละเอียดอ่อนหรือถังแก้ว จึงไม่มีความเสี่ยงที่จะทำให้อุปกรณ์แตกหักหรือเสียหายโดยไม่ได้ตั้งใจ

ฉันจะจัดเก็บ Ks Quik ได้อย่างไรเมื่อไม่ได้ใช้งาน

การจัดเก็บตัวพ็อด Ks Quik ก็ถือเป็นเรื่องที่ผู้ใช้ไม่ควรมองข้าม เพราะในการรักษาคุณภาพและอายุการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik ไม่ว่าคุณจะต้องจัดเก็บไว้ข้ามคืนหรือเป็นระยะเวลานานก็ตาม การปฏิบัติตามหลักในการจัดเก็บที่ถูกต้องจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะอยู่ในสภาพที่เหมาะสมที่สุด และในวิธีจัดเก็บพ็อด Ks Quik ที่ดีที่สุด มีดังนี้ 

 • เลือกสถานที่ที่เย็นและแห้ง การสัมผัสกับความร้อนและความชื้นอาจส่งผลเสียต่อ Ks Quik และอาจส่งผลต่อรสชาติและประสิทธิภาพของอุปกรณ์ หลีกเลี่ยงการเก็บไว้ใกล้แสงแดด เครื่องทำความร้อน หรือบริเวณที่มีความชื้น เช่น ห้องน้ำ
 • หากเป็นไปได้ ให้เก็บอุปกรณ์ไว้ในบรรจุภัณฑ์เดิมของ Ks Quik ซึ่งโดยทั่วไปจะมีซีลหรือฝาปิดแยกกัน ซึ่งจะช่วยป้องกันการเปิดใช้งานโดยไม่ตั้งใจและช่วยให้อุปกรณ์ปลอดภัยและสะอาด
 • หากคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของ Ks Quik หลาย ๆ แท่ง หรือมีแผนที่จะเก็บไว้ใช้ในวันอื่น ๆ แบบระยะยาว แนะให้หากล่องหรือเคสสำหรับการจัดเก็บ เพื่อให้อุปกรณ์เป็นระเบียบ ป้องกัน และปราศจากฝุ่น 
 • หลีกเลี่ยงอุณหภูมิที่สูงเกินไป เพราะอาจทำให้ e-liquid ภายใน Ks Quikรั่วไหล และรวมถึงในอุณหภูมิต่ำก็อาจส่งผลต่ออายุการใช้งานแบตเตอรี่และฟังก์ชันการทำงานโดยรวมมีปัญหาได้
 • แนะนำให้วาง Ks Quik แบบตั้งตรงจะช่วยป้องกันการรั่วไหลหรือการหกที่อาจเกิดขึ้นได้หากจัดเก็บในแนวนอนหรือเอียงก็อาจเสี่ยงมากที่รั่วไหลได้ 
 • เก็บพ็อด Ks Quik ให้พ้นมือเด็กหรือพวกสัตว์เลี้ยง เช่น ตู้ที่ล็อคหรือชั้นวางสูง ๆ  เพราะบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นอันตรายได้หากรับประทานเข้าไป 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2