Quik 5000 Puff ประหยัดไหม การันตีความคุ้ม และมาตรฐาน!

Quik 5000 Puff Guaranteed value

เปิดใจซื้อ Quik 5000 Puff สักครั้งแล้วจะไม่ผิดหวัง พ็อดสูบจาก Kardinal Stick ที่ใช้งานดี คุ้มค่า เมื่อคำนวณแล้วคุ้มกว่าบุหรี่มวนอย่างแท้จริง แถมปลอดภัยได้มาตรฐานมาก

Quik 5000 Puff ประหยัดไหม – เปรียบเทียบต้นทุนบุหรี่แบบดั้งเดิม VS พ็อด

หากให้เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการซื้อบุหรี่แบบดั้งเดิมรายวันกับการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบพ็อดรุ่น Quik 5000 Puff แน่นอนความคุ้มค่าตกอยู่ที่ Quik 5000 Puff อย่างแน่นอน ถ้าหากเป็นในระยะยาว แต่หากนับเป็นมวนต่อมวน หรือซอง Quik 5000 Puff pods อาจจะแพงกว่าเล็กน้อย แต่ต้องยอมรับว่าประหยัดต้นทุนกว่าอย่างแท้จริงหากมองการไกล เพราะเมื่อเปลี่ยนมาใช้ Quik 5000 Puff pods โดยทั่วไปจะต้องมีการลงทุนเริ่มแรกในการซื้อชุดอุปกรณ์เริ่มต้นหรืออุปกรณ์ แม้ว่าค่าใช้จ่ายล่วงหน้านี้อาจดูสูงอยู่ แต่ก็ควรถูกมองว่าเป็นการลงทุนระยะยาวเนื่องจากอุปกรณ์สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้หลายครั้ง 

หรือเพื่อให้เห็นความคุ้มค่าที่แท้จริง ลองประเมินความคุ้มค่าของ Quik 5000 Puff พ็อดด้วยทำการคำนวณราคาต่อคำที่สูบแล้วหารต้นทุนรวมของพ็อดด้วยจำนวนคำที่มีให้เพื่อกำหนดต้นทุนต่ออัน เมื่อเปรียบเทียบราคานี้กับบุหรี่ทั่วไปหรือตัวเลือกการสูบไออื่นๆ คุณสามารถประเมินความสามารถในการจ่ายได้ อย่างไรก็ดีในแง่ของอายุการใช้งานและความทนทาน Quik 5000 Puff ผลิตออกมาเพื่อให้จำนวนคำที่สูงอยู่แล้ว เพราะสูบมากถึง 5000 คำ ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป หรือแม้แต่บุหรี่หยดสูบด้วยเช่นกัน และยิ่งมีการซื้อที่ Ksofficialthailand จำนวนมาก ก็ยังใช้ประโยชน์จากส่วนลดและโปรโมชั่นที่นำเสนอก็จะช่วยประหยัดต่อหน่วย ซึ่งช่วยลดต้นทุนโดยรวมไปอีก และเป็นรุ่นที่ไม่ต้องเติมน้ำยา ซึ่งก็จะยิ่งคุ้มค่าต่อค่าใช้จ่ายไปอีก

ตัวอย่างการวิเคราะห์ต้นทุนความคุ้มค่า

สมมติว่าบุหรี่ธรรมดาหนึ่งซองราคา 80 บาท และบุหรี่จะคงอยู่ได้ 5 วัน  ก็ตก 480 บาทต่อเดือนสำหรับค่าสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ และ 1 มวนโดยปกติแล้วจะสูบได้ 10 คำ แล้วต่อหนึ่งซองก็จะ 2000 คำ ตก 200 คำต่อ 80 บาท

แต่หากสมมุติว่าบุหรี่ไฟฟ้าราคา 290 บาทที่สูบได้ถึง 5000 คำ หากคุณสูบเท่าไหร่บุหรี่มวนในแต่ละวัน แน่นอนสูบได้ยาวไปอีกเดือนนึงอย่างน้อย ๆ เลย ในขณะที่จ่ายถูกกว่าเกือบครึ่งของราคารวมซองอีกด้วย เป็นต้น ซึ่งก็ชัดเจนว่าพ็อดจะคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับการซื้อบุหรี่ทั่วไปในทุก ๆ วันแน่นอน รับรองอีกทีการเปลี่ยนจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เช่น Quik 5000 Puff สามารถช่วยประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก ไม่ว่าในกรณีใดการเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็คุ้มกว่าชัวร์!

ฉันสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff ทางออนไลน์ได้หรือไม่

ความพร้อมใช้งานและการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่น เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น สถานที่ กฎระเบียบ และตลาดออนไลน์ และข้อควรพิจารณาทั่วไปเมื่อจะเลือกซื้อทางออนไลน์มีดังนี้

  1. ก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าใดๆ รวมถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบความถูกต้องตามกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการขายว่าได้รับอนุญาตจาก KS โดยตรงหรือไม่
  2. หากบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff มีวางจำหน่ายอย่างถูกกฎหมายในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถสำรวจร้านค้าปลีกออนไลน์ต่าง ๆ ว่าเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าโดยเฉพาะ เป็นร้านแท้ที่ไม่ใช่สร้างเว็บปลอม ๆ มาหลอก หรือต้องมีคำวิจารณ์จากลูกค้าใและประวัติการบริการที่มีคุณภาพ
  3. ขอแนะนำให้ตรวจสอบความถูกต้องของผลิตภัณฑ์ก่อนตัดสินใจซื้อ มองหาฉลากผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการ โฮโลแกรม หรือตัวระบุเฉพาะที่สามารถช่วยยืนยันความถูกต้องตามกฎหมายของผลิตภัณฑ์ได้
  4. เว็บผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่มีความรับผิดชอบจะต้องมีระเบียบปฏิบัติในการตรวจสอบอายุเพื่อให้แน่ใจว่าการขายบุหรี่ไฟฟ้านั้นจำกัดไว้เฉพาะผู้ใหญ่ที่มีอายุถึงเกณฑ์ที่สูบบุหรี่ได้ตามกฎหมายเท่านั้น นอกจากนี้ ผู้ค้าปลีกที่มีชื่อเสียงยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยโดยปฏิบัติตามกฎระเบียบในการจัดส่งและมาตรฐานบรรจุภัณฑ์

ฉันสามารถสูบ Quik 5000 Puff ขณะชาร์จ Quik 5000 Puff ได้หรือไม่?

การสูบบุหรี่ Quik 5000 Puff ขณะชาร์จอุปกรณ์จริง ๆ แล้วไม่ควรมากนัก เพราะเกี่ยวกับความปลอดภัยและประสิทธิภาพโดยตรง อย่างในคำแนะนำและคำแนะนำของผู้ผลิตอุปกรณ์ Quik 5000 Puff ก็ระบุบอกชัดว่าไม่ปลอดภัยต่อการใช้งานขณะชาร์จหรือไม่ ถึงไม่อันตรายถึงชีวิตแต่ประสิทธิของแบตจะเสื่อมลง เพราะถึงเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ Quik 5000 Puff มีแบตเตอรี่ lithium ion ที่ควรได้รับการดูแลด้วยความระมัดระวัง ดังนั้นโดยทั่วไปไม่แนะนำให้ใช้ Quik 5000 Puff ในขณะที่กำลังชาร์จ เนื่องจากอาจกระทบต่อความปลอดภัยของแบตเตอรี่และอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของอุปกรณ์

Quik 5000 Puff Guaranteed value

นอกจากนี้พฤติกรรมการชาร์จที่ดีสามารถช่วยให้อุปกรณ์ Quik 5000 Puff ของคุณมีอายุยืนยาวและปลอดภัยด้วยเช่นกัน โดยควรหลีกเลี่ยงการชาร์จอุปกรณ์มากเกินไปหรือเสียบปลั๊กทิ้งไว้เป็นเวลานาน เนื่องจากอาจทำให้ประสิทธิภาพของแบตเตอรี่ลดลง ควรถอด Quik 5000 Puff ออกจากเครื่องชาร์จเมื่อชาร์จเต็มแล้ว แต่โดยปกติแล้วแทบไม่ต้องชาร์จ เพราะ Quik 5000 Puff ผลิตออกมาโดยให้แบตเตอรี่ที่ชาร์จมาเต็มพร้อมใช้งานทุกเมื่อที่คุณต้องการ

การชาร์จแบตเตอรี่ในพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าให้เต็มใช้เวลานานเท่าใด?

แม้การชาร์จแบตเตอรี่ถือเป็นเรื่องสำคัญสำหรับการสูบพ็อด แต่สำหรับ Quik 5000 Puff ไม่ได้จำเป็นมากนักเพราะอย่างที่ทราบเป็นพ็อดระบบปิดแบบสูบแล้วทิ้ง แต่ทั้งนี้หากจำเป็นที่ต้องชาร์จจริง ๆ เพราะรุ่นนี้มีรูตูดให้ชาร์จ ก็ควรปัจจัยที่ส่งผลต่อเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ไว้เช่นกัน ซึ่งก็มีหลายปัจจัยที่ส่งผลต่อเวลาในการชาร์จของแบตเตอรี่บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff 

อันดับแรกคือเรื่องความจุ โดยสำหรับพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff มีความจุของแบตเตอรี่เฉพาะที่ขนาด 600mah ซึ่งโดยทั่วไปจะวัดเป็นมิลลิแอมแปร์-ชั่วโมง (mAh) โดยทั่วไปความจุของแบตเตอรี่ที่สูงขึ้นจะใช้เวลาในการชาร์จจนเต็มมากขึ้น เนื่องจากมีปริมาณพลังงานที่ต้องเติมมากกว่า แต่สำหรับ 600mah ของเจ้ารุ่น Quik 5000 Puff ใช้เวลา 15 นาทีก็เพียงพอแล้ว 

และสำหรับในวิธีการชาร์จที่ใช้ก็อาจส่งผลต่อเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ โดยทั่วไปพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff จะใช้สาย USB ในการชาร์จ ความเร็วในการชาร์จอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกำลังไฟของพอร์ต USB หรืออะแดปเตอร์ติดผนังที่ใช้ ซึ่งถ้ามีกำลังไฟฟ้าที่สูงก็อาจส่งผลให้เวลาในการชาร์จเร็วขึ้น ทั้งนี้รวมกระแสไฟชาร์จ หรือหมายถึงปริมาณกระแสไฟฟ้าที่ไหลเข้าสู่แบตเตอรี่ในระหว่างกระบวนการชาร์จ แต่สำหรับ Quik 5000 Puff แบตเตอรี่และอุปกรณ์ได้รับการออกแบบมาให้ชาร์จด้วยกระแสไฟที่กำหนดไว้แล้ว และการเกินขีดจำกัดเหล่านี้อาจทำให้แบตเตอรี่ Quik 5000 Puff เสียหายได้ และที่สำคัญอีกปัจจัย คือ สภาพของแบตเตอรี่ซึ่งนับมีบทบาทเรื่องของเวลาที่จะใช้ชาร์จให้เต็ม เพราะหากใช้มานานแล้วแบตเตอรี่อาจมีความจุลดลง ส่งผลให้ใช้เวลาชาร์จนานขึ้น นอกจากนี้ ปัจจัยต่างๆ เช่น อุณหภูมิ และรูปแบบการใช้งานอาจก็ส่งผลต่อแบตเตอรี่ และส่งผลต่อเวลาในการชาร์จด้วย

อย่างไรแม้ว่าเวลาในการชาร์จอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น คุณสามารถประมาณระยะเวลาเฉลี่ยที่ต้องใช้ในการชาร์จแบตเตอรี่ในพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff ให้เต็มได้ แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงการประมาณทั่วไปเท่านั้น แต่ก็ถือเป็นระยะเวลาที่บอกให้เลยใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพและปลอดภัย ซึ่งอย่างที่บอกโดยเฉลี่ยแล้ว แบตเตอรี่ของพ็อดบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 Puff อาจใช้เวลาประมาณ 13-15 จึงจะชาร์จเต็ม เมื่อชาร์จผ่านแหล่งพลังงานและสายชาร์จที่เหมาะสมหรือสายตรงรุ่นของมัน แต่กระนั้นช่วงก่อนที่จะชาร์จ หากแบตเตอรี่หมดเยอะหรือใกล้หมดจำนวนคำ เวลาในการชาร์จอาจนานขึ้นเล็กน้อย

เป็นไรไหมถ้าชาร์จแบตเตอรี่ มากเกินไปหรือข้ามวัน 

แน่นอนผลที่ตามมาของการชาร์จไฟเกิน หรือการชาร์จแบตเตอรี่ Quik 5000 Puff ในระยะที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดผลเสียได้ เพราะอย่างที่กล่าวไปหัวข้อก่อนหน้า Quik 5000 Puff มีแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่ได้รับการออกแบบมาให้ชาร์จตามความจุเฉพาะ ซึ่งเมื่อความจุเกินอาจทำให้แบตเตอรี่ร้อนเกินไป ส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานของ Quik 5000 Puff ลดลง รวมถึงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ลดลง และในกรณีร้ายแรง อาจเกิดอันตรายด้านความปลอดภัยได้

ดังนั้นจึงต้องทราบถึงแนวทางปฏิบัติในการชาร์จ Quik 5000 Puff ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อให้มั่นใจถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานและประสิทธิภาพสูงสุดของแบตเตอรี่ Quik 5000 Puff โดยขอแนะนำให้ชาร์จอุปกรณ์ตามหลักเกณฑ์ของผู้ผลิต Kardinal stick ซึ่งโดยทั่วไปให้ชาร์จอุปกรณ์จนกว่าจะเต็มความจุแล้วถอดออกจากทันที และหลีกเลี่ยงการเสียบปลั๊กอุปกรณ์ทิ้งไว้และชาร์จเป็นเวลานานหลังจากชาร์จเต็มแล้ว รวมถึงการชาร์จแบบข้ามวัน อย่าลืมเด็ด ถึงแม้ว่าการข้ามวันชาร์จเป็นครั้งคราวอาจไม่ส่งผลเสียต่อแบตเตอรี่ Quik 5000 Puff ในทันที แต่โดยทั่วไปแนะนำให้คงขั้นตอนการชาร์จอย่างสม่ำเสมอ การชาร์จแบตเตอรี่ Quik 5000 Puff เป็นประจำช่วยป้องกันการคายประจุจนหมด ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อประสิทธิภาพโดยรวมของแบตอย่างมาก และอีกวิธีที่ดีที่สุดคือหลีกเลี่ยงการใช้แบตเตอรี่จนหมด โดยการชาร์จอุปกรณ์ควรชาร์จตอนเมื่อระดับแบตเตอรี่อยู่ในระดับปานกลาง แทนที่จะรอให้แบตเตอรี่ถึงระดับที่ต่ำถึงขั้นวิกฤต แต่อย่างไรโดยปกติแล้วพ็อด Quik 5000 Puff ไม่ผลิตขึ้นในประเภทต้องชาร์จซ้ำ เพราะเป็นพ็อดบุหรี่ไฟฟ้าแบบสูบแล้วทิ้งนั่นเอง 

คุณภาพและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์

ในประวัติความเป็นมาของบริษัทผู้ผลิต Quik 5000 Puff หรือ Kardinal stick นั้นอยู่คู่กับวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วเกือบสิบปี และเวลานี้ KS Quik 5000 Puff คือหนึ่งผู้ผลิตที่โดดเด่นในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าเอเชียอย่างมาก เป็นกลุ่มผู้ผลิตอุปกรณ์ระบบนำส่งนิโคตินแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ENDS) ติด Top 3 ก็ว่าได้ เพราะได้มุ่งมั่นนำเสนอพ็อดสูบแบบใช้แล้วทิ้งเพื่อประสบการณ์การสูบไอที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยากออกมาอยู่เสมอ จนปัจจุบันบริษัทได้รับการยอมรับจากกลุ่มผู้ใช้ทั่วโลกทั้งในด้านคุณภาพและการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เป็นอีกบริษัทผู้ผลิตที่เชื่อถือได้แน่นอน

แถมยังมีที่ตั้งบริษัทมีตำแหน่งที่แน่นอนของสำนักงานใหญ่ของ มีฐานการผลิตที่กว้างไกล และนอกจาก Quik 5000 Puff ก็ได้ผลิตออกมาวางจำหน่ายอีกมากมายหลายรุ่น Ks Quik 800, 2000, Ks Kurve, Kurve 2, Ks Lumina และอีกมากมาย ซึ่งก็ไม่ว่าจะรุ่นใดก็ยังคงรักษาการควบคุมคุณภาพและรับประกันถึงสินค้าที่มีประสิทธิภาพ พร้อมกันนี้มีรับประเคลมส่งคืนและเปลี่ยนให้ใหม่อีกด้วยหากมีปัญหา และพูดถึงความนิยมในประเทศไทยที่มีต่อแบรนด์ KS ต้องยอมรับว่าขณะนี้เป็นแบรนด์ที่โดนใจผู้สูบไอในประเทศเป็นอย่างดี เพราะนอกคุณภาพวัสดุ เทคโนโลยีที่ใช้ผลิต บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีรสชาติหลากหลายมาก ๆ ตอบสนองความต้องการสายควันได้อย่างดีทีเดียว 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2