แนะนำน้ำยาพอตน่าลอง บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Kurve Lite 2 กลิ่นที่ใช่ รสสัมผัสที่โดน

Level Up KS Kurve Lite 2

บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งแบรนด์จะเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในภูมิภาคเอเชีย เนื่องจากทางแบรนด์สามารถที่จะผลิตพอตบุหรี่ไฟฟ้าออกมา ให้ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้หลากหลายกลุ่มได้เป็นอย่างดี นอกจากกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนแล้ว ก็ยังมีอีกหลายๆกลุ่ม ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มผู้ใช้มือใหม่ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน จึงอยากจะลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ KS ก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดี เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้ ยืนหนึ่งในเรื่องของคุณภาพ อีกทั้งยังได้มีการผลิตรุ่นขนาดเล็กและมีราคาไม่แพง เพื่อให้เหมาะกับผู้ใช้มือใหม่ด้วย โดยเฉพาะ KS Kurve Lite 2 นับเป็นรุ่นที่เหมาะกับมือใหม่มากๆ เพราะมีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมมีราคาถูกอีกต่างหาก 

บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve Lite 2 อัดแน่นด้วยน้ำยาคุณภาพดี มีกลิ่นน่าลอง

ต้องบอกก่อนว่า Ks Kurve Lite เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่ง เป็นอีกรุ่นที่ถูกพัฒนามาจาก Ks Kurve สำหรับคนที่เคยใช้ ฟังก์ชั่นบางอย่างอาจเป็นรองแต่ในส่วนของการใช้งานนั้น ก็ถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้มือใหม่ได้เป็นอย่างดี เนื่องจากตัวเครื่องจะมีระบบการใช้งานที่ง่ายกว่า นอกจากนี้ราคาก็ยังถูกกว่าหลายๆรุ่น ด้านรูปทรงก็ถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย เป็นอีกรุ่นที่จะเน้นไปที่ความสะดวกสบาย เนื่องจากมีน้ำหนักที่เบา ขนาดเก็ล็กกะทัดรัด เหมาะกับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกมากเป็นพิเศษ จะว่าไปในบรรดาผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด ปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อก็คือ จะมุ่งเน้นไปที่คุณภาพและความสะดวกสบายในการพกพาเสียส่วนใหญ่ อีกเรื่องที่ควรรู้ก็คือ ในเวลาต่อมา Kurve Lite ก็ได้ถูกพัฒนาจนกลายมาเป็น KS Kurve Lite 2 ในที่สุด ถ้าถามว่าเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเยอะไหม จากที่เราได้ดูมาพบว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นอาจมีไม่มากนัก แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างก็จะอยู่ที่ลักษณะภายนอก ก็คือจะมีการดีไซน์ใหม่ให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากรู้ว่าสวยอย่างไร อันนี้ก็ต้องมาดูกัน  

แนะนำน้ำยาพอตน่าลอง กลิ่นดี มีรสชาติโดนใจ สูบได้แบบเพลินๆ

ก่อนที่จะไปดูรูปทรง หรือว่าความสวยงามของรุ่นนี้ แวะมาดูประเด็นนี้กันสักหน่อย คุณสมบัติของพอตรุ่นนี้จะแตกต่างจาก Ks Kurve 2 อย่างแน่นอน ในส่วนของขนาดนั้นจะถูกปรับให้เล็กลง ซึ่งมีน้ำหนักเพียงแค่ 17.8 กรัม มาพร้อมกับราคาสุดประหยัด 590 บาท สำหรับสีของตัวเครื่อง KS Kurve Lite 2 จะมีอยู่ทั้งหมด 5 สีด้วยกัน อยากจะบอกว่าสีเครื่องของรุ่นนี้ไม่เชยเลย ประกอบไปด้วย สีขาว, ส้ม, ฟ้า, เขียว และดำ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายก็สามารถซื้อไปลองใช้กันได้ โดยเลือกสีที่คุณชอบ หรือคิดว่าเหมาะกับคุณได้เลย ในส่วนของน้ำยาก็มีให้เลือกหลากหลายด้วย โดยรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับ Ks Pod และ Ks Pod Max ซึ่งจะมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น แต่ละก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป แต่ในวันนี้เราจะขอแนะนำเฉพาะกลิ่นโดนๆที่น่าลองเท่านั้น เพื่อให้มือใหม่มีตัวเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด มาดูกันว่าจะมีกลิ่นไหนน่าลองบ้าง

Level Up KS Kurve Lite 2
  • Taro (เผือก) เหมาะสำหรับสายขนมเป็นอย่างมาก เพราะน้ำยาตัวนี้จะให้กลิ่นคล้าย ๆ ไอติมเผือก มีรสชาติหวานกำลังดี สูบแล้วชื่นใจ
  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) เหมาะกับสายผลไม้อย่างมาก เพราะจะให้กลิ่นหอมของบลูเบอร์รี่แบบแน่น ๆ รสชาติจะออกหวานอมเปรี้ยว สูบแล้วรู้สึกสดชื่น
  • Pineapple (สับปะรด) เหมาะกับสายหวานที่ต้องการสูบพอตแบบถนอมคอ กลิ่นสับปะรดนี้จะมีรสชาติสับปะรดเปรี้ยว ๆ แบบสดชื่น และให้ความรู้สึกเย็นตอนปลายนิด ๆ
  • Banana (กล้วย) เหมาะกับสายแคมปิ้งและออกกำลังกาย เพราะให้กลิ่นกล้วยหอมชัดเจน รสหวานกำลังพอดี สูบแล้วกระปรี้กระเปร่า พร้อมออกกำลังกาย
  • Lemonade (เลมอน) เหมาะกับสายเปรี้ยวที่ต้องการความสดชื่นและความเย็น น้ำยาตัวนี้จะให้กลิ่นหอมของเลมอนแบบแน่น ๆ มีรสเปรี้ยวสดชื่น และให้ความรู้สึกเย็นตอนปลายนิด ๆ
  • Lychee (ลิ้นจี่) เหมาะกับสายผลไม้โดยเฉพาะ ให้กลิ่นคล้ายกับเครื่องดื่มลิ้นจี่กระป๋อง แต่ความเย็นอยู่ในระดับปานกลาง
  • Light Tobacco (ยาสูบไลท์) เหมาะกับมือใหม่ที่อยากสัมผัสกับบุหรี่มวนในเวอร์ชั่นบุหรี่ไฟฟ้า ให้กลิ่นยาสูบแบบกำลังดี ไม่แรงเท่ากลิ่นใบยาสูบ สูบได้เรื่อย ๆ ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า 

ทริคเลือกน้ำยาพอตโดนใจ ให้ความรู้สึกแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยลอง

เมื่อทราบกันแล้วว่าน้ำยาพอต บุหรี่ไฟฟ้า ของ KS Kurve Lite 2 มีกลิ่นอะไรบ้าง เชื่อว่าผู้ใช้มือใหม่บางคนอาจมีคำถามว่าควรจะเลือกอย่างไรให้เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เพราะความชอบของแต่ละคนแตกต่างกัน สำหรับทริคง่าย ๆ ในการเลือกน้ำยาพอตให้โดนใจ มีกลิ่นที่ใช่ รสสัมผัสแปลกใหม่น่าลอง แนะนำให้ดูรีวิวจากแหล่งต่าง ๆ ก่อนว่าน้ำยาแต่ละกลิ่นให้ความรู้สึกแบบไหน จากนั้นนำไปเปรียบเทียบว่าน้ำยาดังกล่าวมีรสสัมผัสใกล้เคียงกับอะไรบ้าง วิธีนี้จะช่วยให้เราสามารถเลือกได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ต้องนำคุณสมบัติของ Ks Kurve 2, Ks Kurve Lite มาเปรียบเทียบด้วยว่าต่างจาก Kurve Lite 2 อย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Kurve Lite 2 พัฒนาใหม่ น่าสนใจมากกว่าเดิมคูณสอง

กลิ่นที่นำมาแนะนำไปทั้งหมด ประกอบไปด้วย 7 กลิ่น ซึ่งจะเป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม อีกทั้งยังเป็นกลิ่นที่ขายดีที่สุด ในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดของแบรนด์ Kardinal Stick ก็ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่น่าลอง ถึงแม้ว่าทางแบรนด์จะผลิตออกมา จนเหล่าผู้ใช้งานเลือกใช้กันไม่ถูกแล้วก็ตาม สำหรับใครที่ผ่านเข้ามาอ่าน หรือตั้งใจเข้ามาอ่าน ถ้าสนใจก็ลองซื้อไปสูบดูได้ แต่ถ้าเลือกไม่ได้ว่าจะลองใช้กลิ่นใด ก็ลองเอา Ks Kurve 2 กับ Ks Kurve Lite มาเทียบกันดู บางทีอาจจะเลือกได้ ในส่วนของราคาก็อย่างที่เห็น รุ่นนี้สำหรับวัยรุ่นราคาอาจจะสูงหน่อย แต่รับประกันว่าคุ้ม ซื้อไปแล้วใช้ได้นานไม่พังง่ายๆอย่างแน่นอน ความน่าสนใจของรุ่นนี้ยังมีอีกเยอะนัก เนื้อหาที่เรานำมาวันนี้ ยังไม่ใช่ทั้งหมด แต่เราว่าข้อมูลเพียงเท่านี้ ก็สามารถที่จะทำให้อีกหลายๆคนสนใจได้แล้ว    

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2