KS Lumina หัวพอต บุหรี่ไฟฟ้า ที่จะช่วยให้คุณพบกับประการณ์ที่แตกต่าง

ks lumina that will help you

KS Lumina อย่างที่นักสูบสายควันเขารู้กัน รุ่นนี้เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับความสามารถในการใช้งานที่ทันสมัย อีกทั้งยังมาจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด เพียงแค่มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัยเท่านั้น ยังมีรสชาติที่สามารถเลือกได้หลากหลาย ด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานและการออกแบบที่ดูดี จึงกลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่ KS Lumina มีรูปทรงที่สวยงาม และขนาดที่พอดีทำให้ง่ายต่อการพกพาไปทุกที่ รสชาติที่หลากหลายทำให้ไม่เบื่อ สามารถเปลี่ยนรสชาติได้เรื่อยๆ และการใช้งานที่ง่ายด้วยระบบเปลี่ยนหัวพอดอย่างรวดเร็ว เป็นสิ่งที่ทำให้ KS Lumina น่าสนใจและควรพิจารณาสำหรับผู้ที่ต้องการลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก หรือย้ายจากบุหรี่จริงมากสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน

KS Lumina รุ่นใหม่มาแรง มาพร้อมฟังก์ชั่นทันสมัย ดีไซน์สวย สีให้เลือก 4 เฉดสี 

ว่ากันด้วยตัวเครื่องของ KS Lumina รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ ตัวเครื่องจะมีฟังก์ชั่นหลายๆอย่างที่น่าสนใจ สำหรับคนที่เคยได้ลองใช้รุ่น Ks Kurve 2 ที่ว่าดีแล้ว คุณต้องได้ลองรุ่นนี้ Kardinal Stick Lumina บอกได้เลยว่าดีกว่าเยอะมาก ด้วยฟังก์ชั่น รวมไปถึงกลิ่นที่มีให้เลือกมากยิ่งขึ้น แต่ละกลิ่นล้วนแต่ให้ความรู้สึกสดชื่นทั้งสิ้น เท่านั้นยังไม่พอตัวเครื่องยังมีสีให้คุณได้เลือกมากมาย รุ่นนี้เหมาะกับทั้งผู้ชายและผู้หญิง ส่วนสีที่มีให้เลือกนั้นก็จะมีตั้งแต่ สีม่วง สีชมพู สีเขียว และสีฟ้า สำหรับใครที่ได้เห็นรูปแล้ว ก็จะรู้ได้เลยว่าตัวเครื่องของรุ่นนี้จะมีลักษณะที่โดดเด่นไม่ใช่น้อย ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าอยู่แล้ว หรือพึ่งจะหันมาลองสูบก็ตาม ถ้าคุณได้เข้ามาลองบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ คุณจะไม่รู้สึกผิดหวังเลยจริงๆ ตัวฟังก์ชั่นต่างๆได้มีการการอัปเกรด หรือพัฒนาใหม่ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เหนือกว่า สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้แล้ว เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกอันดับต้นๆ ไม่เพียงแค่เหมาะกับวัยรุ่นสายควันเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับผู้ใหญ่ที่ต้องการจะเลิกบุหรี่มวนอีกด้วย ส่วนเรื่องความปลอดภัย รุ่นนี้ปลอดภัย100% เนื่องจากมีระบบป้องกันอันตรายที่เหนือชั้น มีกลไกลรักษาความปลอดภัย ถ้าหากว่ายังมองไม่ออกว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้น่าสนใจอย่างไร ทางเราจะอธิบายเป็นข้อๆ เพื่อให้เห็นภาพและเข้าใจได้ง่ายขึ้น  

 • การออกแบบ ks lumina หัวพอต ถูกออกแบบมาอย่างลงตัวและทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายและสวยงาม ทำให้มันเป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้ทั่วไป
 • ความสะดวกสบาย KS Lumina มาพร้อมกับการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ลงหัวพอดลงบนเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ และคุณก็พร้อมที่จะสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการใช้งาน
 • คุณภาพ KS Lumina ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหลายคนเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี โดยมีการคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในการผลิต
 • การบริการลูกค้า KS Lumina ยังมีการบริการลูกค้าที่ดี เพื่อให้คุณได้รับการสนับสนุน และคำแนะนำที่เหมาะสมในกรณีที่คุณต้องการความช่วยเหลือ

ถ้าหากว่าทั้งหมดนี้ คุณคิดว่าเป็นเพียงแค่คำโฆษณาชวนเชื่อ สิ่งที่จะพิสูจน์ได้นั้นก็คือ การซื้อไปทดลองใช้จะเป็นการพิสูจน์ได้ดีที่สุด ในส่วนของเรื่องกลิ่น รุ่นนี้จะมีให้เลือก 7 กลิ่น ซึ่งจะอยู่ด้านล่างนี่เอง หากสนใจก็เลื่อนลงมาดูได้เลย  

ks lumina that will help you

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Lumina 7 กลิ่นที่ควรลอง 

ต่อไปนี้เราก็จะมาทำความรู้จักกลิ่นของตัวเครื่องนี้กัน ซึ่ง ks lumina จะมีกลิ่นให้ผู้ใช้ได้เลือกมากถึง 7 กลิ่นด้วยกัน ต้องบอกว่าใครที่ชอบกลิ่นแนวผลไม้ หรือว่าชา ต้องมารุ่นนี้เลย ตอบโจทย์มาก เพื่อไม่ให้เสียเวลา มาดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีกลิ่นอะไรบ้าง  

 • Blueberry (บลูเบอร์รี่) กลิ่นหอมเย้ายวน รสสัมผัสมีทั้งความหวานและเย็น 
 • Watermelon (แตงโม) กลิ่นหอม รสชาติหวาน ให้ความสดชื่น 
 • Lemon Cola (เลมอนโคล่า) กลิ่นเครื่องดื่มโคล่าผสมกับเลมอน ให้ความรู้สึกหวานซ่อนเปรี้ยว สูบแล้วสดชื่น
 • Peach Ice Tea (ชาพีช) กลิ่นชาพีชและพีชผสมกัน ให้ความรู้สีกเย็น 
 • Grape Apple (องุ่นแอปเปิ้ล) กลิ่นหอมขององุ่นผสมกับแอปเปิ้ล รสชาติหอมหวาน ซ่อนเปรี้ยว
 • Lemon Soda (เลมอนโซดา) กลิ่นหอมสดชื่นของเลมอน มาพร้อมกับความซ่าของโซดา อ
 • Lemon Mint Black Tea (ชาดำเลมอนมิ้นท์) กลิ่นชาดำผสมเลมอนมิ้นท์ รสชาติกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป 

KS Lumina แนะนำรสชาติที่น่าสนใจ รสชาติสุดฮิต ขายดีตลอดทั้งปี 

ks lumina เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็ตาม พวกคุณก็น่าจะเห็น ส่วนน้อยที่จะไม่มีบุหรี่ไฟฟ้าเป็นของตนเอง และถึงแม้ว่ากลุ่มวัยรุ่นพวกเขาจะรู้จักบุหรี่ไฟฟ้ามากกว่าที่สุด แต่ก็ยังคงมีคำถามที่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ที่มีวัยรุ่นส่วนใหญ่ถามกนเข้ามาเยอะมากนั้นก็คือ ks lumina ใช้กับเครื่องอะไรได้บ้าง คำตอบสามารถในการใช้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆได้หมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องของ KS เองหรือแบรนด์อื่นๆ อย่างเช่น Relx หรือ INFY ก็สามารถใช้ได้เลย นอกจากนี้ รุ่น Ks Quik ยังได้รับอีกด้วย เนื่องจากการออกแบบรสชาติที่น่าสนใจ ซึ่งในปี 2024 มีการเสนอแนะรสชาติใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมาย เช่น

 • กลิ่น Lemon Vanilla: มีความเย็น และหอมละมุนของวนิลลาผสมกับความหวานของเลม่อน ทำให้เป็นรสชาติที่เข้ากันได้ดีในอากาศที่เย็นสบาย ๆ
 • กลิ่น Longjing Tea: มีความหอมของชา Longjing ที่เข้มข้น และมีความหวานอ่อน ๆ ที่ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่น
 • กลิ่น Grape Apple: ผสานรสชาติของแอปเปิ้ล และองุ่นอย่างลงตัว ทำให้เป็นรสชาติที่เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในชุมชนผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า
 • กลิ่น Chocolate Mint: มีความหอมของช็อคโกแลต และมิ้นต์ที่เย็นสดชื่น ทำให้เป็นเลือกที่ดีในวันที่อากาศร้อน ๆ
 • กลิ่น Lemon Mint Black Tea: ผสานรสชาติของเลม่อน มิ้นต์ และชาดำเข้มข้น ทำให้เป็นรสชาติที่คงที่ และมีความเข้มข้น

ถ้าคุณกำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือต้องการลองรสชาติใหม่ๆ ที่น่าสนใจ KS Lumina เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2