รีวิวกลิ่น KS Pod Max หัวน้ำยาพอตอัปเกรดใหม่ กลิ่นละมุน น่าใช้งาน

KSpod-Max-x

หัวน้ำยาพอตจากแบรนด์ Kardinal Stick ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนทำให้แต่ละรุ่นมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ทั้งนี้เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย และตอบโจทย์ความรู้สึกในการสูบมากที่สุด สำหรับวันนี้เราขอนำเสนอ KS Pod Max ต้องบอกว่าเป็นหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่มีการอัปเกรดมาจากรุ่นก่อนหน้า จึงทำให้มีบางอย่างดูน่าสนใจ น่าใช้งานมากขึ้น แน่นอนว่าหัวน้ำยานี้ใช้ได้กับบุหรี่ไฟฟ้า ks เท่านั้น เฉพาะรุ่น Ks Kurve และ Ks Kurve Lite ฉะนั้นใครที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าว เรามาดูกันว่าน้ำยาแต่ละกลิ่นน่าสนใจอย่างไร


KS Pod Max หัวน้ำยารุ่นอัปเกรด มาพร้อมกลิ่นสุดละมุน น่าใช้งาน

หัวน้ำยาพอต หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ks pod max หลายคนอาจจะสงสัยว่ารุ่นนี้มาได้อย่างไร สำหรับคนที่ไม่รู้จักตรงนี้ทางเราก็ต้องขออนุญาตอธิบาย Pod Max ก็จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ถูกอัปเกรดมาจาก Ks Kurve Pod เพราะฉะนั้นคนที่เคยใช้มาก่อน ถ้าคุณจะนึกสงสัยในเร่องของคุณสมบัติของการใช้งาน ตรงนี้ไม่ต้องสงสัยเลย คุณสมบัติด้านการใช้งานหลายๆอย่างจะคล้ายคลึงกัน แต่ถ้าถามว่ามีส่วนที่แตกต่างกันไหม แน่นอนว่าจะต้องมี มีบางสิ่งที่ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่าเดิม ตรงนี้ต้องขอกล่าวถึง KS Pod Max สักเล็กน้อย ต้องบอกว่าเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวดังที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง เนื่องจากใช้น้ำยา Saltnic ทำให้ผู้สูบได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ แต่ก็ยังรู้สึกอิ่ม และที่สำคัญน้ำยาพอตรุ่นนี้ยังมีการพัฒนาให้มีกลิ่นแปลกใหม่น่าลองด้วย ทั้งหมดนี้เป็นของใหม่ที่ได้ถูกคิดค้นขึ้น ถึงเรามองว่ามันแตกต่างจากทุกรุ่น โดยเฉพาะกลิ่น รุ่นนี้จะมีกลิ่นให้ลอง 9 กลิ่น แต่ละกลิ่นจะให้อารมณ์และรสชาติที่ไม่เหมือนกัน ใครที่อยากรู้ว่ามีกลิ่นอะไรบ้างนั้น ตามมาดูไปพร้อมๆกันได้เลย เรามีมาให้คุณได้รู้จักทุกกลิ่นกันเลยทีเดียว 

รวม 9 กลิ่น หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Max กลิ่นละมุน สูบแล้วไม่ไหม้ รสสัมผัสใหม่น่าลอง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า KS Pod Max เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นท็อปที่หลายคนใช้งานอยู่ในขณะนี้ สาเหตุที่เป็นรุ่นท็อปก็เพราะว่ามีหลายๆฟังชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ ทำให้การใช้งานดูน่าสนใจขึ้น อีกทั้งยังมาในราคาที่สุดแสนจะถูก ราคาเพียงแค่ 125 บาทเท่านั้น แน่นอนว่าคนสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะรู้จักเป็นอย่างดี ต้องบอกว่าหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้จะให้กลิ่นชัดขึ้น มีความละมุน และที่สำคัญระบบการทำงานของตัวเครื่องเสถียรกว่าเดิมด้วย เพราะได้มีการปรับเปลี่ยนใหม่นั้นเอง โดยกลิ่นแต่ละกลิ่นที่มีอยู่นั้นก็น่าสนใจไม่น้อยเลย สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ หรือใครอยากจะลองกลิ่นอื่นๆ ดูบ้าง มาดูกันว่าน้ำยา Pod Max ทั้งหมด 9 กลิ่นนี้จะเป็นอย่างไร

  • Blueberry (บลูเบอร์รี่) กลิ่นบลูเบอร์รี่ชัดมาก รสสัมผัสคล้ายหมากฝรั่งรสบลูเบอร์รี่ สูบแล้วไม่แสบคอ ให้ความสดชื่นได้ดี
  • Extreme Menthol (มิ้นท์) กลิ่นคล้ายหมากฝรั่งเปปเปอร์มิ้นท์ รสชาติหวานและมีความเย็นแบบกลาง ๆ มีนิโคตินเพียงแค่ 3% ทำให้สูบได้สบาย ๆ ไม่แน่นเกินไป
  • Honeydew (เมล่อน) กลิ่นคล้ายกับเครื่องดื่มดีโด้ แต่เป็นรสเมล่อน รสชาติคล้ายเมล่อนญี่ปุ่น หวานกำลังดี กลิ่นหอมเตะจมูก สูบแล้วสดชื่น
  • Mineral (น้ำแร่) กลิ่นน้ำแร่เบา ๆ รสชาติจะเบากว่ากลิ่นน้ำแร่ของ Ks Quik สูบแล้วสดชื่นแบบกลาง ๆ
  •  Popcorn (ป๊อบคอร์น) รสชาติหวานหอมละมุน ไม่เลี่ยนและไม่มีความเย็น สามารถสูบได้เรื่อย ๆ แบบเพลิน ๆ
  • Strawberry Guava (สตรอว์เบอร์รี่ฝรั่ง) กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่และฝรั่งผสานกันได้อย่างลงตัว เริ่มสูบจะมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ค่อนข้างชัด จากนั้นกลิ่นฝรั่งจะตามมาทีหลัง เหมาะกับคนชอบสตรอว์เบอร์รี่เป็นพิเศษ
  • Strawberry Kiwi (สตรอว์เบอร์รี่กีวี) กลิ่นหอมผลไม้แบบละมุน รสสัมผัสจะออกไปทางฝรั่งมากกว่ากีวี่ และมีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ตอนปลาย
  • White Slush (น้ำเขียว) กลิ่นน้ำเขียวที่มีเอกลักษณ์ รสชาติหวานหอม ละมุนกว่า Ks Quik 2000 puffs
  • Yogurt (โยเกิร์ต) กลิ่นออกไปทางนมเปรี้ยวยาคูลท์ รสสัมผัสคล้ายกลิ่นโยเกิร์ตของ Ks Quik แต่หวานน้อยกว่า รสชาติกำลังดี สูบแล้วไม่แสบคอ
KSpod Max x

แนะนำกลิ่นชวนลอง รสชาติดีไม่เป็นสองรองใคร

มาถึงตรงนี้หลายคนก็ได้ทราบกันแล้วว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นดังกล่าวมีทั้งหมดกี่กลิ่น และเป็นกลิ่นอะไรบ้าง หวังว่าใน 9 กลิ่นนี้จะถูกใจสายพอตอยู่ไม่น้อย เป็นอีกรุ่นที่น่าลอง เนื่องจาก KS Pod Max มาพร้อมกับนิโคตินและส่วนผสมอื่นๆ ที่ให้กลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย เหล่าวัยรุ่นน่าจะชอบรุ่นนี้ ด้วยกลิ่นละรสชาติสัมผัส สามารถเลือกได้ตามความชอบ สำหรับกลิ่นที่เราอยากแนะนำ คือ กลิ่นมิ้นท์, เมล่อน, บลูเบอร์รี่ และโยเกิร์ต เพราะสูบแล้วเพลิน ละมุนกว่ารุ่นเดิมพอสมควร แม้ว่าหัวพอตรุ่นนี้จะมีเพียงแค่ 9 กลิ่น แต่เชื่อเหลือเกินว่าในอนาคตน้ำยา Pod Max จาก Kardinal Stick จะมีรสชาติหรือกลิ่นใหม่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อให้สายพอตได้ลองอะไรที่แปลกใหม่ และให้ฟีลที่ใช่สำหรับทุกคน

KS Pod Max บุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ดังอีกหนึ่งรุ่น ที่ไม่เคยหยุดฮิต ต้องลอง

สุดท้ายที่อยากจะบอกก็คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่น KS Pod Max เป็นอีกรุ่นที่ไม่ควรพลาดมากๆ ด้านคุณสมบัติในการใช้งานต่างๆ สำหรับใครที่เคยใช้ Ks Kurve Pod เมื่อมาเทียบกับรุ่นนี้ คุณสมบัติต่างๆไม่ได้ต่างกันมาก แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปนั้นก็คือ คุณสมบัติเหล่านั้นมันได้มีการอัปเกรดขึ้นนั้นเอง ถึงจะไม่ใช่รุ่นใหม่ล่าสุด แต่ก็ยังคงเป็นรุ่นที่อยากให้ลอง และยังคงเป็นรุ่นที่ไม่เคยห่างหายไป รุ่นนี้ยังคงเป็นรุ่นที่ถูกใจและตอบโจทย์ผู้ใช้งานบางส่วน ดังนั้นแล้วคนที่เข้ามาอ่าน ไม่ว่าคุณจะจัดอยู่ในผู้ใช้กลุ่มใดก็ตาม ทางเราก็ยังอยากให้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ดู ถ้าหากว่าคุณนั้นก็เป็นสายนักสูบเหมือนกัน  

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2