Quik 5000 Puff พอดใช้แล้วทิ้งมาแรง หลากกลิ่น หลายรส

Quik 5000 Puff coco

พอตเป็นไอเทมข้างกายของเหล่านักสูบที่ไม่ต้องการทำร้ายผู้อื่นเหมือนกลิ่นจากบุหรี่ซอง ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าก็มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ตามความสนใจของผู้สูบ โดยมีทั้งบุหรี่ที่ต้องเปลี่ยนคอยล์หรือเป็นพอดแบบที่ต้องเปลี่ยนหัวเมื่อกลิ่นจางลงซึ่งเป็นที่นิยมมากในหมู่วัยรุ่น คนรุ่นใหม่ หรือเหล่านักสูบทั้งหลายทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ โดยตัวพอดที่มาแรงที่สุดในปัจจุบัน นั่นคือ Quik 5000 Puff พอดแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งมีหลายยี่ห้อ
หลายแบบให้เลือกสรร และตัวที่มาแรงแซงหน้าใครก็คือ Ks Quik แบบ 5000 คำ ซึ่งอิ่มจุใจสายสูบ

ทำไมต้อง quik 5000 ?

พอดแบบใช้แล้วทิ้งถูกโฆษณาว่าเหมาะกับการใช้งานระยะสั้น และยิ่งสำหรับคนที่ต้องการทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือคนที่กำลังมองหาทางเลือกในการทดแทนการสูบบุหรี่ทั่วไป แต่ในความเป็นจริงแล้วมีทั้งผู้ที่เป็นนักสูบ ซึ่งสูบเป็นประจำหรืออาจเป็นมือสมัครเล่นต่างก็ติดใจพอดแบบใช้แล้วทิ้งกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าตัว Quik 5000 ซึ่งถูกผลิตจากบริษัท Kardinal โดยเดิมที่เริ่มต้นเป็นบริษัทผลิต E-juice มาก่อน และมีประสบการณ์ที่ถูกสั่งสมมามากถึง 6 ปี ทั้งฝั่งการผลิตและการวิจัย ทำให้ทางบริษัทตัดสินใจในการลงมาผลิตตัวพอตใช้แล้วทิ้งดูบ้าง และปรากฏว่าตลาดแตก และได้รับความนิยมอย่างมหาศาล สาเหตุที่ทำให้ KS Quik ได้รับความนิยม เนื่องจากสามารถหาซื้อได้ง่ายทุกช่องทางและโดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านออนไลน์ โดยเป็นพอดที่มีความทันสมัยทั้งรูปลักษณ์ ดีไซน์และฟังก์ชั่นอันล้ำสมัย และถ้าหากจะมีการรับเพื่อนำไปขาย ks quik ราคาส่ง ที่ไม่แพง ราคาจับต้องได้ จะทำให้ผู้ค้าได้กำไรอย่างเป็นกอบเป็นกำและไม่ต้องกลัวว่าจะขายไม่ได้อย่างแน่นอนเพราะเป็นที่นิยมขนาดที่เดินไปทางไหนก็ต้องเจอคนสูบ quik 5000 puff และการได้ quik ราคาส่งก็จะช่วยประหยัดต้นทุนและพาธุรกิจไปรอดอย่างแน่นอน และหนึ่งสาเหตุที่พอดเป็นที่นิยม เนื่องจากหลายงานวิจัยมีผลวิจัยออกมาว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายน้อยกว่าการใช้งานบุหรี่ซอง และมีสารประกอบคือกลีเซอรีน สารเพิ่มความชื้นที่ใช้คู่กับโพรไพลีนไกรคอล ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ได้รับการยืนยันจาก อย.( องค์การอาหารและยา) ว่าเป็นส่วนประกอบที่มีความปลอดภัย ปัจจัยเหล่านี้ทำให้บุหรี่ไฟฟ้า 5000 คำ กลายเป็นทางเลือกที่ดีกว่าในการใช้งาน รวมไปถึงยังมีลูกเล่นด้านรสชาติที่มีหลากหลายกลิ่นให้ลอง
ซึ่งตัวเครื่องเอง เป็นพอดใช้แล้วทิ้งที่สามารถใช้งานได้จำนวนคำในการสูบสูงสุดถึง 5000 คำให้สายสูบสามารถสูบจนอิ่มจุใจกันไปเลย

จุดเด่น Quik 5000 ที่ทำให้คนหันมาสูบ

พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 Puff รุ่นใหม่ล่าสุดของค่าย Kardinal เพิ่มจำนวนคำสูบให้เยอะขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานของเหล่านักสูบที่สามารถ vape pod ได้ยาวนานไม่ต้องกลัวว่ากลิ่นจะจางหรือหมดเร็ว โดยตัวเครื่องใช้วัสดุการผลิตพรีเมี่ยมอย่างดี ทำให้หมดปัญหาที่เหล่านักสูบกังวลกันนั่นคือน้ำยาพอดรั่วซึมจนทำให้เสียอารมณ์ โดย KS Quik 5000 อยู่ในรูปแบบพอดแบบสำเร็จรูประบบปิดพร้อมสูบ โดย Ks Quik สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสูงถึง 10 ml. รองรับจำนวนคำสูบที่ 5,000 คำ ใช้ได้ยาวนานโดยเฉลี่ยมากถึง 1 เดือน (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละท่าน) น้ำยาภายใน KS QUIK ใช้นิโคติน ประเภท “Saltnic” ปริมาณ 3% ซึ่งเป็นนิโคตินที่สกัดมาจากธรรมชาติ ไม่ผสมสารเคมี สะอาดปลอดภัย สูบแล้วไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่กำลังจะเลิกบุหรี่ซองและเหมาะกับนักสูบมืออาชีพอีกเช่นกัน
โดยอีกจุดเด่นของเจ้า KS Quik 5000 นั่นคือมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายให้ได้ใช้งาน

Quik 5000 Puff coco

หลากรส หลากกลิ่นที่เย้ายวนของ Quik 5000

Quik 5000 พอดใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมายให้เลือกอย่างจุจใจมากกว่า 20 รสชาติ ซึ่งจะมีเอกลักษณ์ความหวานหอมแตกต่างกันไป โดยเราจะยกตัวอย่างกลิ่นยอดนิยมและน่าสนใจ ดังนี้

กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นลิ้นจี่หอมหวานสะใจวัยรุ่น ทำให้รู้สึกสูบสบายๆ อิ่มอร่อยได้เต็มคำ รสชาติหวานฉ่ำราวกับได้ทานลิ้นจี่จริงๆ

กลิ่นกล้วย เป็นรสชาติยอดนิยมอันดับต้นๆ ของพอด Ks Quik เลยก็ว่าได้ เพราะสูบเมื่อไหร่ก็ให้ความรู้สึกหอมละมุน อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมยาวนานแม้ปริมาณจะเหลือน้อยก็ยังคงมีกลิ่นที่ชัดเหมือนแกะออกจากซองใหม่ๆ

กลิ่นโยเกิร์ต เป็นกลิ่นโยเกิร์ตที่ทำให้รู้สึกเหมือนนมเปรี้ยวยี่ห้อดัง โดยไม่เปรี้ยวเหมือนโยเกิร์ตถ้วย โดยให้ความรู้สึกนมอ่อนๆ หวานนุ่มกำลังดี ทำให้เย็นแบบสดชื่นแต่ไม่เท่ากับรสเมล่อน 

กลิ่นยาสูบ ให้ความรู้สึกของกลิ่นยาสูบแบบคลาสสิค โดยสัมผัสแรกให้ความรู้สึกเหมือนช็อกโกแลตโดดเด่นขึ้นมา แต่เมื่อสูบไปเรื่อยๆ จะได้รับกลิ่นยาสูบที่สุดแสนจะหอมหวาน ฟิลเหมือนสูบซิการ์ แต่ที่ยอดเยี่ยมคือทำให้รู้สึกไม่เหม็นเหมือนบุหรี่มวน แต่รสนี้จะไม่มีความเย็น และเหมาะกับสายยาสูบเท่ๆ สไตล์คลาสสิคบอกเลยตัวนี้ที่สุด 

คำตอบสุดท้ายของพอดใช้แล้วทิ้งต้อง Ks Quik

KS QUIK พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถสูบได้ 5000 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับเหล่านักสูบ โดยมีดีไซน์ที่พกพาสะดวกและใช้งานง่าย มากไปกว่านั้นยังมีกลิ่นให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น heneydew, freshmilk, yogurt, caramel popcorn และอื่นๆอีกมากมายทั้งสายขนม สายผลไม้และน้ำอัดลม สำหรับใครที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 คือคำตอบสุดท้ายที่คุณต้องการ

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2