บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง รุ่นมาแรงแห่งปี 2023 ที่ใครก็ห้ามพลาด

quik-the-model-can-be-strong-2023

สำหรับปีนี้คงต้องยอมให้ควิกเลยจริง ๆ อย่างที่เรารู้กันว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นที่นิยมมาหลายปีแล้ว ซึ่งมาในปีนี้ต้องบอกเลยว่าตลาดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นบูมมาก ๆ โดยมีนักสูบหน้าใหม่และนักสูบหน้าเก่าที่เคยสูบบุหรี่มวนหรือสูบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ๆ มาก่อนก็ยังเปลี่ยนพฤติกรรมหันมาบริโภคบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น ไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราแทบจะเจอคนสูบบุหรี่ไฟฟ้า 1 ใน 10 เลยก็ว่าได้ เป็นที่น่าขบคิดว่าทำไมใคร ๆ ถึงหันมาเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแทนการสูบบุหรี่รูปแบบเดิม ๆ  ซึ่งปัจจัยที่ทำให้หลาย ๆ คนเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ก็มีหลายเหตุผลด้วยกันจนทำให้ปีนี้ยอดขายบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งพุ่งสูงสุด เราลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งและเข้าใจพฤติกรรมของนักสูบรุ่นใหม่ รวมถึงไฮไลท์เด็ดบุหรี่ไฟฟ้าตัวฮิตที่น่าลองของปีนี้ไปพร้อม ๆ กันผ่านบทความนี้

ทำไมใคร ๆ ก็หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง 

ยุคสมัยเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว จากสมัยก่อนที่คนสูบบุหรี่จะต้องแอบ ๆ ไม่เปิด เดี๋ยวนี้ก็สามารถพกห้อยคอหรือโชว์ให้คนอื่นเห็นกันมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้ายุคนี้แทบจะเปลี่ยนพฤติกรรมของนักสูบไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่มาแก้ปัญหาของการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ ได้สำเร็จ จึงทำให้เดี๋ยวนี้หลาย ๆ คน เลือกจจะหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันจนเป็นที่นิยม โดยปัจจัยที่สำคัญที่สุดที่ทำให้ปฏิเสธการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ ก็คือ ความอันตรายต่อสุขภาพ บุหรี่ไฟฟ้านั้นสร้างผลเสียกับร่างกายน้อยกว่าบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่มีการเผาไหม้โดยตรงจนทำให้เกิดน้ำมันดินหรือสารทาร์ที่เป็นปัจจัยหลักในการก่อให้เกิดมะเร็งและโรคต่าง ๆ รวมถึงยังไม่มีก๊าซพิษอื่น ๆ ที่จะเข้าไปเกาะปอดหรือทางเดินหายใจเมื่อสูดควันเข้าไปเหมือนกับบุหรี่มวน โดยบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้หลักการทำงานของกลไกไฟฟ้าในการสร้างความร้อนและขับให้เกิดไอขึ้นมาแล้วเราก็สุดเข้าปในร่างกาย ในบุหรี่ไฟฟ้ามีสารเคมีหลายชนิดซึ่งเป็นสารเคมีชนิดเดียวกับที่ใช้ในวงการอาหารและยาจึงมีความปลอดภัย แต่ในทางเดียวกันบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังประกอบไปด้วยนิโคติน ซึ่งในแต่ละรุ่นก็มีระดับนิโคตินแตกต่างกัน ผู้สูบสามารถเลือกปริมาณนิโคตินที่ต้องการได้ ตั้งแต่ในปริมาณสูงไปจนถึงปราศจากนิโคติน ซึ่งรุ่น ks quik ราคาส่ง ที่มีจัดจำหน่ายในตลาดจะมีนิโคตินที่อยู่ที่ 3% ซึ่งเป็นระดับที่กำลังดี เหมาะกับคนที่ยังอยากได้รับนิโคตินเหมือนเดิมแต่ไม่อยากได้รับสารอันตรายอื่น ๆ จากบุหรี่ และอย่าลืมว่าการรับนิโคตินมากเกินไปก็ส่งผลร้ายกับร่างกายได้เช่นเดียวกัน บุหรี่ไฟฟ้ายุคนี้ยังตอบโจทย์คนใช้งานอีกด้านหนึ่งที่สำคัญคือภาพลักษณ์ ด้วยการดีไซน์ภายนอกให้ดูสวยงามและดูเป็นอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์มากกว่าจะเป็นอุปกรณ์อบายมุข นี่จึงเป็นอีกเหตุผลที่เราเห็นใครต่อใครพกไว้ติดตัวหรือกล้าที่จะถือต่อสายตาสาธารณะชนมากยิ่งขึ้น ด้วยข้อดีที่เพรียบพร้อมรอบด้านขนาดนี้จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าจะเติบโตขึ้นทุกวัน ๆ และด้วยปริมาณคนบริโภคสูงแบบนี้ในอนาคตอันใกล้คงถูกจัดให้ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน

เจาะลึกสเปคบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง รุ่นดังยอดฮิตของคนยุคนี้

เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าเกิดความนิยมในหมู่นักสูบจนแพร่หลาย แล้วคนส่วนใหญ่เขาเลือกสูบแบรนด์อะไรกันล่ะ? หากจัดอันดับแบรนด์ที่ขายดีในขณะนี้คงไม่พ้นแบรนด์ควิกอย่างแน่นอน หากใครที่เพิ่งเคยเข้าสู่แวดวงบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะงง แต่ถ้าคนที่อยู่วงการนี้มานานจะต้องร้องอ๋ออย่างแน่นอน สำหรับแบรนด์ควิกนั้นเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งมียอดขายเป็นอันดับ 1 จึงไม่แปลกใจที่ในไทยจะได้รับวามนิยมสูงสุดไปด้วย รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง นั้นจะมีความจัดจ้านไม่เหมือนใคร เป็นรสชาติยังคงความเข้มให้ความรู้สึกคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน แต่มีความปลอดภัย และมีกลิ่นหอมหวานจากรสชาติต่าง ๆ โดยแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าควิกก็ออกผลิตภัณฑ์มาหลายรุ่นด้วยกัน ในประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีรุ่น 800 puff , 2000 pufff และ 5000 puff และที่เราจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักก็คือบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff รุ่นยอดนิยมแห่งปี 2023 นั่นเอง โดยบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นุ่รนใหม่ล่าสุดจากควิก รูปลักษณ์มีการดีไซน์ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการทำเป็นสีดำสนิททั้งแท่ง และมีแถบสีคาดที่เครื่องเพื่อบ่งบอกรสชาติ โดยรสชาติของรุ่นมีให้เลือกกมาว่า 24 กลิ่นด้วยกัน มีความหอมหวาน ไม่ฉุนจนเกินไป และไม่แสบคอ โดยลักษณะของกลิ่นก็มีทั้งรสผลไม้ เครื่องดื่ม และของหวานต่าง ๆ นิโคตินที่มากับเครื่องจะอยู่ที่ปริมาณ 3% มีแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ภายใน 1 วัน และถ้าแบตเตอรี่หมดเราก็ยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วยจากสาย usb ประเภท type c ภายในคอยน์ใช้เส้นใยฝ้ายออแกนิคทำให้ดูดซับน้ำยาได้ดี สูบแล้วยังมีความฉ่ำ น้ำยาที่มากับเครื่องก็เป็นย้ำซอลท์นิกที่ดูดซึมนิโคตินได้ดีทำให้ผู้สูบไม่ต้องโช๊คหนัก ๆ หรือสูบถี่ ๆ เพียงแค่สูบนิดเดียวก็ได้รับนิโคตินเพียงพอทำให้อิ่มนิโคตินไวขึ้น ช่วยให้ประหยัดไปได้ขึ้นอีก และ quik 5000 puff ราคาส่ง ที่ถูกและประหยัดมาก ๆ เมื่อคำนวณถึงปริมาณในการใช้งานที่ยาวนานขึ้น และไม่ต้องดูแลรักษาให้ยุ่งยากอีกด้วย เมื่อใช้งานหมดแล้วก็ทิ้งและซื้อแท่งใหม่ใช้งานได้เลย ถ้าใครอยากจะลองเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้า หรือเข้ามาแล้วแต่ยังไม่เคยลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อยากจะให้ลองดูสักครั้งแล้วท่านจะลืมรสสัมผัสที่ผ่านมาแล้วติดใจตัวนี้จริง ๆ  

quik-the-model-can-be-strong-2023

สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตัวเลือกที่ดีกว่าแบบเดิม ๆ 

บุหรี่ไฟฟ้าก็มีหลายประเภทด้วยกัน แต่ทำไมในปีนี้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถึงได้รับความนิยมและมาแรงในตลาด ความจริงแล้วตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะคล้ายกับตลาดสมาร์ทโฟนก็เป็นได้ จากแต่ก่อนจะต้องเครื่องใหญ่ ๆ จนเหลือเครื่องที่มีขนาดเล็กลงพกพาสะดวกตั่งกืใช้การใช้งานดีกว่าเดิม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เป็นแบบนั้นเช่นเดียว ที่ทำให้ผู้สูบสามารถพกพาไปไหนก็ได้ ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด ไม่ต้องดูแลใส่ใจมากมายแต่ก็ยังคงทนด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน การใช้งานก็ง่ายแค่แกะออกจากซองก็สูบได้เลยไม่ต้องตั้งค่าอะไรให้วุ่นวาย มือใหม่ส่วนใหญ่จึงเลือกใช้ quik 5000 เพราะความสะดวกสบายแต่ยังได้อรรถรสแน่น ฉ่ำ และอารมณ์ถึงเหมือนการสูบบุหรี่มวน  ใครที่ไม่ชอบสูบบุหรี่มวนเพราะสูบแล้วเหม็น แสบคอ และอันตราย การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจะทำให้คุณสามารถเสพความสูบได้นานขึ้น สุขภาพก็ดี และแฮปปี้ได้แบบสุด ๆ 

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้อะไรมากกว่าที่คุณคิด

บางคนก็อาจจะยังรู้สึกว่าแล้วทำไมถึงยังต้องใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอยู่ดี ถ้าอย่างนั้นเราก็อยากชวนทุกคนมาลองรู้จักข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมอันดับ 1 ที่ใครก็ไม่ควรพลาด และควรมีติดตัวไว้สัก 1 แท่งกัน รับรองว่าควิกจะไม่ทำความสุขของคุณขาดห้วงอย่างแน่นอน

  • ภาพลักษณ์ very good ดูดแล้ว very well บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 ถ้าพกไปแล้วไม่บอกว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคงมีคนคิดว่าเป็น gadget อะไรสักอย่างแน่นอน เพราะมีรูปทรงที่ทันสมัย โดดเด่น และมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ช่วยขับภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานให้ดูอินเทรนด์และช่างเลือกมากยิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าควิกเป็นอะไรที่สูบก็ดีพกพาก็เริ่ดแบบไม่มีไม่ได้
  • ได้นิโคตินแบบอินเฮลตี้ สำหรับใครที่อยากรักตัวเองมากขึ้น ห่วงใยสุขภาพของตัวเอง แต่ก็ยังมีความรู้สึกว่านิโคตินยังจำเป็นต่อร่างกาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกให้นิโคติน 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่เพียงพอที่คุณจะไม่โหยหา และอีกทั้งยังใช้น้ำยาซอลท์นอกที่ดูดซึมนิโคตินได้ดีทำให้คุณไม่ต้องอาศัยการสูบบ่อยก็อิ่มนิโคตินได้อย่างรวดเร็ว
  • กลิ่นดีแฮปปี้ทั้งคุณและคนรอบตัว สำหรับคนที่สูบบุหร่มวนมาก่อน แม้ว่าคุณจะแยกตัวออกไปสูบอย่างชัดเจน แต่เมื่อคุณกลับเข้ามายังกลุ่มเพื่อน คุณจะเจอสายตารังเกียจกับกลิ่นบุหรี่ไม่พึงประสงค์ที่ติดตัวคุณตามเป็นเงา ปัดเท่าไหร่ก็ไม่หาย ขนาดบางคนอาบน้ำแล้วก็ยังมีกลื่นติดตัวอยู่ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นมีกลิ่นหอมหวานตลบอบอวล ทำให้ผู้สูบสูบไปแล้วกลิ่นที่ติดตัวก็ยังหอมไม่ฉุน หอมเหมือนกับฉีดน้ำหอมมาเลย ทำให้คนรอบข้างที่ได้เข้าใกล้ หรือแม้แต่ตัวคุณเอง เมื่อได้กลิ่นจากตัวเองก็ยังแฮปปี้ และกล้าที่จะเข้าไปอยู่ร่วมกับกลุ่มเพื่อนมากยิ่งขึ้น
  • สะดวกจัดสบายสุด บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถูกออกมาให้ใช้งานง่ายที่สุด เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งานมาก่อนก็สามารถใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก คุณไม่ต้องมาตั้งค่าอุณหภูมิ ใส่สำลี ดัดขดลวด หรือแม้แต่เติมน้ำยาเอง เพียงแค่แกะออกจากซองและก็สูบได้เลยทันที เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนามาเพื่อมวลมนุษยชาติที่รักความสบายแบบจริง ๆ 

หลังจากที่อ่านบทความนี้มาจนถึงบรรทัดนี้ หลายคนคงจะหมดข้อสัยในตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกกันไปบ้างแล้ว เพราะข้อดีที่อัดแน่นและจัดเต็มแบบสุด ๆ ไม่ว่าจะดีไซน์เก๋ พกพาสะดวก ใช้งานง่ายแกะแล้วสูบได้เลย กลิ่นให้เลือกเยอะไม่เหม็นแต่หอมอบอวลชวนดมสุด ๆ มีแบตเตอรี่มาให้ชาร์จไฟได้ด้วย และที่สำคัญสูบแล้วได้อรรถรสและรสชาติไม่แตกต่างจากการสูบบุหรี่มวนที่มีความแน่น จัดจ้าน เข้มข้น แต่ได้สุขภาพที่ดียิ่งขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ราคาส่ง ยังหาซื้อง่าย มีจัดจำหน่ายตามร้านทั่วไปบนเว็บไซต์ รวมถึงเว็บไซต์ก็เปิดจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกของแท้ พร้อมส่งให้คุณลิ้มลองประสบการณ์ที่ดีในราคาที่จับต้องได้ สนใจสั่งผ่านไลน์ Official ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND