เลือกพอด Quik 5000 puff รุ่นไหนให้ตอบโจทย์ชีวิตรุ่นใหม่

quik-5000-puff-which-model-will-meet-the-needs

ใครชอบบุหรี่ไฟฟ้ามาทางนี้เลย เพราะวันนี้เราจพาทุกคนมารู้จักยี่ห้อของบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่น รวมไปถึงพาทุกคนมาเลือกพอดในแบบที่เข้ากับตัวเองด้วย เพื่อการสูบบุหรี่ที่มีประสทธิภาพมากที่สุด เราจะได้เลือกแบบที่ชื่นชอบได้ และ Quik 5000 puff ที่เหมาะกับตัวเอง รวมไปถึงจะพาทุกคนมาดูกลิ่นขายดีของบุหรี่ไฟฟ้าว่าแบบไหนคือกลิ่นที่ขายดีที่ต้องมี และหากใครที่ยังไม่เคยได้เข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าจะได้รู้ว่าควรเลือกพอดแบบไหน และกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนที่ดี และเข้ากับตัวเองได้

เข้าใจบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff  ก่อนเลือกใช้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ก่อนที่จะพาทุกคนไปรู้วิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีนั้น สิ่งสำคัญคือเราอยากพาทุกคนมาเข้าใจบุหรี่ไฟฟ้าให้มากขึ้นก่อน เพื่อที่จะได้ลิ้มรสบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเข้าใจกลไกของ quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าก่อน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าคือ การสูบบุหรี่ที่ใช้การเผาไหม้ผ่านทางอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่งโดยมีการใช้แบตเตอรี่ในการจ่ายไฟให้ความร้อน แทนการจุดไฟจริงนั่นเอง และความร้อนเหล่านั้นจะถูกส่งตรงไปยังขดลวดที่ต้องบรรจุน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ที่ชื่นชอบไว้ โดยทั้งสองส่วนนี้จะทำปฏิกิริยากันจนเกิดเป็นไอน้ำ หรือควันที่เห็นออกมานั่นเอง หลายคนมองว่าบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง มีความปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่ที่ใช้ไฟในการเผาผลาญ และเกิดการสูดนิโคตินเข้าไปเต็ม ๆ แต่จริง ๆ แล้วบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังไม่ได้มีความปลอดภัยทั้งหมด และไม่ใช่ว่าจะไม่ก่อให้เกิดโรคแต่อย่างไร แต่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีความปลอดภัยมากกว่า และก่อให้เกิดโรคน้อยกว่า เนื่องจากการสูบไปแต่ละคำนั้น ผู้สูบจะได้รับสารนิโคติน และสารอื่น ๆ ที่ก่อให้เกิดโรคน้อยกว่า  และไม่จำเป็นต้องสูบเข้าไปเต็มคำเยอะ ๆ ก็จะได้รับนิโคตินที่เข้าไปเพียงพอ เทียบเท่ากับการสูบบุหรี่ที่จุดไฟสูบแบบปกติได้มากกว่าถึง 3 คำเลย แถมบุหรี่ไฟฟ้ายังมีส่วนช่วยสำคัญที่ทำให้คนที่อยากเลิกบุหรี่จริงได้ด้วย การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น 

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้าที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้

KS Quik   หรือบุหรี่ไฟฟ้ามีประโยชน์หลายอย่างที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ก่อนที่จะพาทุกคนมารู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อ และวิธีการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเอง เราขอพาทุกคนมารู้ประโยชน์ของบุหรี่ไฟฟ้าก่อน เพื่อการตัดสินใจสูบที่ง่ายขึ้น และเพื่อประเมินว่าตัวเองควรสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่ โดยข้อดีของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แก่

 1. พกพาง่ายมาก เนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำหนักเบามาก ๆ ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก ไม่เปลืองพื้นที่น้ำหนักกระเป๋า 
 2. บุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกหลายกลิ่น หลายรสกว่า สามารถเลือกแบบที่ชื่นชอบและเหมาะกับตัวเองได้ดีกว่า
 3. บุหรี่ไฟฟ้ามีรูปลักษณ์ที่สวย และมีดีไซน์หลายแบบ สามารถเลือกที่ชื่นชอบ และแบบที่เหมาะกับเสื้อผ้าได้ด้วย 
 4. การถือบุหรี่ไฟฟ้าช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้สูบเพราะว่ามีความเป็นแฟชั่น เมื่อถือแล้วจึงดูสวยกว่า และดูเป็นคนทันสมัย 
 5. มีราคาถูกกว่าเพราะมีทั้งแบบราคาปลีก และ ks quik ราคาส่ง ที่นักสูบสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเสียเงินได้ดีกว่ามาก ๆ 
 6. หาซื้อง่ายกว่าเพราะว่าสามารถหาซื้อได้ตามอินเทอร์เนต และร้านออนไลน์ช้อปปิ้งที่ต้องการได้ แถมยังเลือกช่องทางการส่งได้ด้วย 
 7. มีความปลอดภัยกว่า เนื่องจากไม่จำเป็นต้องรับสารนิโคตินเยอะ ๆ ในการสูบครั้งเดียว ทำให้เกิดความปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่า
 8. บุหรี่ไฟฟ้าช่วยทำให้คนเลิกบุหรี่จริงได้ด้วย เหมาะกับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่ แต่อยากหาอะไรสูบ
 9. บุหรี่ไฟฟ้าช่วยให้ผู้สูบคลายเครียดจากการสูบได้  เพราะว่ามีกลิ่น และรสชาติที่เหมาะกับการช่วยลดความเครียด
 10. บุหรี่ฟ้าสูบง่ายกว่า นักสูบหน้าใหม่ก็สามารถสูบได้ไม่ยากเกินไป
 11. บุหรี่ไฟฟ้าไม่จำเป็นต้องมีการดูแลรักษามาก เพราะว่าหากสูบหมดก็สามารถทิ้งได้เลย ไม่ต้องกลัวว่าจะทำพัง 

ทำความรู้จักกับยี่ห้อบุหรี่ quik 5000 puff  มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ด้วยความที่บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมมาก ๆ ทำให้มีบริษัทหลายตัวได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง มามากมาย เราขอพาทุกคนมาทำความรู้จักยี่ห้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และมีดีไซน์สวยงามดังนี้ 

 • MARBO ZERO  คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เนื่องจากสามารถเปลี่ยนหัว พกพาสะดวกมาก ๆ และมีแบตเตอรี่ในตัวด้วย ที่สามารถสูบได้นานและต่อเนื่องมากที่สุด มาพร้อมกับหัวชาร์จ Type-C ทำให้ใช้งานกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้สะดวก สำหรับยี่ห้อนี้มาพร้อมกับสีสันสวยงามมากถึงเก้าสี ที่สามารถเลือกแบบที่ชื่นชอบได้เลย และยังมีลวดเซรามิกที่ให้กลิ่นหอมด้วย และมีหลากหลายรสชาติให้นักสูบได้มาลิ้มลองกัน 
 • RELX INFINITY เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีจุดเด่นด้านการออกแบบที่มีความทันสมัย แถมยังได้รับความนิยมต่อเนื่อง เพราะมีการนำเทคโนโลยีหลายอย่างเข้ามาใช้ทำให้ได้รับประสิทธิภาพมากที่สุดด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบการแจ้งเตือน  SmartPace  มีการใช้คอยล์แบบเซรามิก FEELM ที่ทำให้เกิดความทนทานมากที่สุด และมีการใช้แบตเตอรี่ที่เก็บไฟฟ้าได้อย่างยาวนาน และเมื่อมีการชาร์จฟ้าสามารถชาร์จได้เต็มไวภายใน 45 นาที และมีหลากหลายสีให้เลือก เหมาะกับทุกคนมาก ๆ ใครต้องการมองหา KS Quik ที่ดีมีประสิทธิภาพสามารถเลือกซื้อยี่ห้อนี้ได้เลย
 • INFY POD  เป็นยี่ห้อที่เหมาะกับนักสูบหน้าใหม่ หรือคนที่เพิ่งเคยมาทดลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่ เพราะว่าตัวนี้สูบได้ง่ายมากแถมยังมีดีไซน์โค้งมน ทำให้มีความพกพาสะดวก ไม่ต้องกลัวพังด้วย เพราะว่าเป็นหัวอะคริลิกใสที่สามารถดูปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ด้วยว่าเหลือปริมาณเท่าไร  มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 400 แอมป์ ที่สามารถใช้งานได้สะดวกทั้งวัน ไม่ต้องชาร์จไฟบ่อย ๆ และชาร์จไฟเข้าได้ไวกว่ามาก ๆ มาพร้อมกับการที่มีน้ำยาให้เลือกเยอะมาก จึงมีความเหมาะสมกับทุกคน เลือกแบบที่ชื่นชอบ และแบบที่ถูกใจได้เลย
 • KS KURVE POD Ks เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบาทำให้พกพาสะดวกมาก ๆ เพราะว่าตัวนี้ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบาย แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีแบตน้อย เพราะว่าสามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง บรรจุแบตได้มากถึง 400 แอมป์  มีให้เลือกน้ำยามากกว่า 15 รสชาติแบบที่ชื่นชอบได้เลย และใครที่ชอบดีไซน์สวย ๆ ก็สามารถเลือกดีไซน์ทีสวยถูกใจได้ตามที่ต้องการเลย มีสีให้เลือกมากกว่ารุ่นอื่น ๆ เหมาะกับทุกคนเป็นอย่างยิ่ง
 • NEXT POD เป็นพอดที่มีดีไซน์สวยอีกรุ่น ออกแบบมาให้มีความโค้งมน กะทัดรัด แถมมีแบตเตอรี่ในตัวมากถึง 400 แอมป์ ที่ใช้งานได้ต่อเนื่อง และชาร์จไฟได้ไวกว่าถึง 30 นาทีเลย  เป็นพอดแบบเซรามิก และมีการระบบเครื่องใช้แม่เหล็กไฟฟ้าในการพ่นน้ำยาควันออกมา  มีแถบไฟแสดงสถานะ และมีให้เลือกมากถึง 6 สีด้วย สามารถเลือกที่ชอบ และที่เหมาะกับตัวเองได้ดีเลย เหมาะกับทุกคน สามารถเลือกแบบที่ถูกใจได้เลยตามที่ต้องการ
quik-5000-puff-which-model-will-meet-the-needs

วิธีการเลือกยี่ห้อพอดให้เหมาะสมกับตัวเอง

หากใครที่เป็นมือใหม่ และเพิ่งเข้าสู่วงการการเข้ามาสูบบุหรี่ไฟฟ้าและเนื่องจากบุหรี่ไฟฟ้ามีให้เลือกเยอะมาก หลากหลายยี่ห้อ ทำให้หลายคนสงสัยว่าจะเลือกแบบไหนดีให้เหมาะกับตัวเอง และเลือกอะไรให้ดี เรามีวิธีการเลือก ks quik ราคาส่ง ที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด 5 ข้อมาฝากทุกคนกันดังนี้

 1. เลือกยี่ห้อที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ เช่นคนที่ไม่ชอบชาร์จแบตบ่อย ๆ ชอบอยู่นอกบ้าน อาจจะเลือกที่มีน้ำหนักเบา แต่สามารถบรรจุแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นาน
 2. เลือกที่มีไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่เพื่อให้เราได้ดูได้ว่าพอดของเราจะแบตเตอรี่หมดหรือยัง จะได้เตรียมตัวชาร์จก่อนที่แบตจะหมด และไม่ต้องให้เสี่ยงตัวเครื่องเสียเพราะปล่อยให้แบตหมดด้วย
 3. เลือกที่มีดีไซน์สวย ๆ เพื่อที่จะได้ถือแล้วสวยเป็นแฟชั่นด้วย 
 4. เลือกแบบที่มีกลิ่นและน้ำยาคอยล์ให้เลือกเยอะ เพื่อที่เราจะได้เปลี่ยนรสชาติได้ไม่มีเบื่อ และเปลี่ยนรสใหม่ ๆ ได้เลยตามที่ต้องการ 
 5. เลือกที่มีราคาถูกเพื่อให้เกิดความประหยัดกว่า และไม่ต้องเสียเงินมากเกินไปในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย 

แนะนำรสชาติบุหรี่ไฟฟ้ามาแรงที่สูบง่ายเหมาะกับทุกคน

บุหรี่ไฟฟ้ามีหลากหลายกลิ่นที่นักสูบทุกคสนสามารถเลือกสูบได้ตามความต้องการเลย เราอยากพาทุกคนมารู้จักกับกลิ่นขายดีของบุหรี่ไฟฟ้าที่ให้นักสูบทุกคนดูไวเป็นแนวทางในการสูบบุหรี่จะได้ไม่ต้องเสี่ยงดวงไปเลือกกลิ่นที่ไม่ดี และเป็นกลิ่นที่คนไม่นิยม แต่หากใครที่ชื่นชอบกลิ่นอื่น ๆ ก็สามารถเลือกแบบที่ชอบและถูกใจอื่น ๆ ได้ สำหรับกลิ่นที่ขายดีได้แก่

กลิ่นแตงโม ด้วยความที่กลิ่นนี้สูบง่ายไม่ว่าใครก็สูบได้ ทำให้กลิ่นนี้ได้รับความนิยม และขายดี กลายเป็นกลิ่นที่ติดอันดับการขายดีมากที่สุด มีรสชาติหวาน หอม เย็นแบบแตงโม ทำให้ถูกใจทุกคน 

กลิ่นมิ้นต์ กลิ่นที่มีความหอมสดชื่น และช่วยให้เกิดความผ่อนคลายมากที่สุด และนอกจากกลิ่นมิ้นต์แบบเดี่ยว ๆ ยังมีการนำกลิ่นมิ้นต์มาผสมกับกลิ่นอื่น ๆ ออกมาได้รสชาติที่ดีด้วย และทำให้เป็นกลิ่นท่าขายดี ที่ไม่ว่าใครก็ต้องหันมาลอง และอยากสูบ

กลิ่นแบบคลาสสิก สำหรับกลิ่นนี้คือกลิ่นที่มีความธรรมดามากที่สุด ที่สูบง่าย เหมาะกับคนที่เพิ่งเลิกบุหรี่ และสนใจอยากมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังติดรสชาติแบบเดิม ๆ อยู่ เป็นกลิ่นที่สูบง่ายมาก และเหมาะกับนักสูบทุกคนที่อยากอยากสูบบุหรี่ไฟฟ้าใหม่ ๆ หรือคนที่อยากสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังมาอยากเลิกสูบบุหรี่จริง

อยากลองบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ไม่ใช่เรื่องยากเลย หันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อประสิทธิภาพในการสูบที่ดีกว่า  และเพื่อให้นักสูบทุกคนได้เลือกที่เหมาะกับตัวเองจริง ๆ และหากใครที่ต้องการตามหาบุหรี่ไฟฟ้าชนิดต่าง ๆ สามารถตามหาได้จากเว็บนี้เลย รับรองว่าทุกคนจะได้ลิ้มรสบุหรี่ไฟฟ้าที่ดี มีคุณภาพ และเหมาะสมกับตัวเองจริง ๆ ในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป แถมยังส่งไว และเลือกวิธีการส่งที่เหมาะกับตัวเองได้หลากหลายช่องทางอีกด้วย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND