เปลี่ยนมือใหม่ให้เป็นมือเก๋า สอนใช้บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff แบบขั้นเทพ

quik-5000-puff-turn-a-newbie-into-a-veteran

เหตุผลที่คนจะหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีเยอะแยะไปหมด อาจจะมีเหตุผลมากพอเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนนั่นเอง แต่สำหรับมือใหม่ที่เพิ่งจะเข้าสู่วงการนี้เมื่อลองเสิร์ชหาข้อมูลก็อาจจะตาลายกับขข้อมูลที่เยอะแยะไปหมดจนไม่อาจจับต้นชนปลายว่าควรจะเลือกแบบไหนและใช้งานอย่างไรให้เหมาะสมกับตัวเอง เพราะอย่าลืมว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่เราใช้งานด้วยตัวเองโดยตรง หาเลือกผิดหรือใช้งานผิดวิธีจากที่จะสร้างความเพลิดเพลินและผ่อนคลายก็อาจจะกลายเป็นสร้างประสบการณ์ยอดแย่ที่ฝังใจให้กับตัวเองแทน วันนี้เรามีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ที่เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มหัดใช้งานมาแนะนำ รับรองว่าถ้าทุกท่านได้รู้จักบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้และได้ลองใช้งานดูสักครั้ง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกจะสร้างประสบการณ์ที่ดีและตราตรึงให้นักสูบมือใหม่อย่างแน่นอน ลองมาอ่านบทความนี้เพื่อใช้เป็นแนวทางในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับมือใหม่กัน

มาทำความรู้จัก Quik 5000 puff ให้ทุกซอกทุกมุม

มาเจาะลึกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 กันดีกว่า ว่าทำบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ถึงฮิตติดลมบนมายาวนาน สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกเป็นแบรนด์มาจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งมียอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน และได้รับความนิยมในหลาย ๆ ประเทศรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มีหลากหลายรุ่นด้วยกันแต่รุ่นใหม่ล่าสุดที่นักสูบชาวไทยไม่พลาดจะลิ้มลองก็คือรุ่น 5000 puff นั่นเอง รุ่นนี้เป็นการออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาผู้สูบที่อยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขกับบุหรี่ไฟฟ้าแท่งโปรดให้ยาวนานยิ่งขึ้น จึงมีการเพิ่มปริมาณคำที่สามารถสูบได้จากรุ่นก่อนเกือบสองเท่าตัวเลยทีเดียว ทำให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นนั่นเอง โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกลิ่นและรสชาติให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยลองสามารถเข้าไปอ่านรีวิวรสชาติต่าง ๆ ประกอบการซื้อได้ โดยรสชาติเขาก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบหวาน ๆ เปนรสของหวานต่าง ๆ รสเครื่องดื่มหลาย ๆ ชนิด และรสผลไม้สุดคลาสสิก เพราะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้เอง ผู้ผลิตจึงผลิตออกมาให้มีหลากหลายกลิ่นตอบโจทย์คนใช้งานมากที่สุด และด้วยราคาที่ย่อมเยาทำให้เราสามารถซื้อหลาย ๆ กลิ่นไปใช้งานพร้อมกันได้ สำหรับปริมาณนิโคตินที่มากับเครื่องจะอยู่ที่ 3% หรือ 30 มิลลิกรัม ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณที่ใกล้เคียงกับนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่ ทำให้ใครที่อยากจะได้รับสารนิโคตินแต่ไม่ต้องการสารอันตรายอื่น ๆ ในบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้จึงสามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ เครื่องนี้จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วันแต่ก็แนะนำว่าให้มั่นชาร์จแบตเตอรี่ไว้เมื่อไม่ได้ใช้งานให้เต็มอยู่เสมอจะดีกว่า เพราะเมื่อไหร่ที่ต้องการสูบจะได้ไม่เจอปัญหาแบตเตอรี่หมดกวนใจ อีกทั้งสายชาร์จก็หาง่ายเพราะเป็นหัวแบบ type c แบบเดียวกับที่ใช้ชาร์จมือถือแอนดรอยนั่นเอง และสำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จะให้รสสัมผัสที่คล้ายกับการสูบบุหรี่จริง แต่มีควันรบกวนคนอื่นน้อยกว่า ให้สัมผัสที่แน่น จัดจ้าน และอิ่มนิโคตินไวโดยไม่ต้องสูบหนัก ๆ หรือถี่ ๆ ให้เปลืองเลย ถ้าใครที่ยังไม่เคยลองบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนในฐานะที่คร่ำหวอดในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามานานแบบใช้แล้วทิ้งเหมาะกับมือใหม่ที่สุดแล้ว

เลือก puff ที่พอดีก็ใช้งานได้นานถูกใจ

สำหรับมือใหม่ที่เริ่มมีความสนใจในตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมากยิ่งขึ้น หลังจากทีได้เห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นสะดุดตาและน่าใช้แล้ว ท่านอาจจะรู้สึกสงสัยว่าตัวเลขที่ถูกกำกับทั้งหน้าซองและบนเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นหมายถึงอะไร สำหรับตัวเลขที่อยู่บนเครื่องนั้นไม่ใช่ราคาแต่อย่างใด แต่มันหมายถึงปริมาณคำที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแท่งนั้น ๆ สามารถสูบได้ โดย puff = ลม จำนวน puff ก็จะเท่ากับจำนวนลมหรือคำนั่นเอง โดย quik ราคาส่ง ก็มีหลากหลายปริมาณพัฟให้เลือกด้วยกัน สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหนดี วันนี้เราจะมาแนะนำความแตกต่างของแต่ละรุ่นให้ท่านรู้จักกัน

  • 800 puff สำหรับรุ่นนี้จะเป็นน้องเล็กสุด แต่บอกเลยว่าสำหรับแบรนด์ควิกจิ๋วแต่แจ๋วแน่นอน รุ่นนี้สามารถสูบได้ที่ 800 คำ มาพร้อมแบตเตอรี่แต่ไม่สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ โดยปริมาณแบตเตอรี่ที่ให้มากับเครื่องนั้นเพียงพอต่อการใช้งานอย่างแน่นอน เครื่องรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพฤติกรรมสูบน้อย ต้องการลดปริมาณการสูบจนเหลือไม่สูบเลย หรือเหมาะกับคนที่เพิ่งหัดทดลองก็สามารถเริ่มได้ที่รุ่นเล็ก ๆ นี้ได้ เพราะรสชาติที่แม้จะไม่เยอะเท่าไหร่รุ่นใหญ่ แต่ก็มีความหลากหลายและมีกลิ่นหอมเช่นเดียวกัน
  • 2000 puff สำหรับนุ่นนี้เป็นรุ่นขนาดกลาง สามารถสูบได้ที่ปริมาณ 2000 คำ เหมาะสำหรับคนที่อยากเพิ่มระยะเวลาการใช้งานให้นานขึ้นจากเดิมอีกเท่าตัว รุ่นนี้จะแตกต่างจากรุ่นเล็กตรงที่สามารถชาร์จไฟฟ้าได้ โดยมีแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องอยู่ที่ 350 mAh  โดยเพียงพอสำหรับการใช้งานใน 1 วัน รุ่นนี้จะมีกลิ่นให้เลือกเพิ่มขึ้นจากรุ่นเล็ก อยู่ในระดับการใช้งานปานกลาง
  • 5000 puff  สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ควิกเลย โดยมีการเพิ่มระยะเวลาความสุขของผู้สูบให้ยาวนานยิ่งขึ้น เสมือนได้ใช้รุ่น 2000 puff เกือบ 3 แท่งในแท่งเดียว เหมาะสำหรับคนที่มีปริมาณการสูบที่สูงหรือคนที่ไม่อยากเปลี่ยนเครื่องบ่อย ๆ เพราะรุ่นนี้ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วยเช่นเดียวกัน มีรสชาติและกลิ่นให้เลือกมากสุดถึง 24 กลิ่นเลยทีเดียว ซึ่ง quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ไม่แพง 4 ใบแดงมีทอนเท่านั้น
quik-5000-puff-turn-a-newbie-into-a-veteran

วิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่างและได้สัมผัสไม่เหมือนกัน

สำหรับคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนอาจจะยังไม่รู้ว่าการสูบบุหร่นั้นมีหลักและวิธีการหลายวิธีด้วยกัน ซึ่งแต่ละวิธีก็จะทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่ต่างกันไป บางวิธีก็เหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าบางรุ่น ถ้าเราเลือกวิธีการสูบที่เหมาะสมก็จะช่วยเสริมให้ประสบการณ์ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ายอดเยี่ยมยิ่งขึ้น เรามาลองดูเทคนิคการสูดควันบุหรี่ไฟฟ้าเข้าสู่ร่างกาย 2 วิธี ดังนี้

  1. แบบ Mouth-To-Lung (MTL) จากปากไปสู่ปอด สำหรับวิธีนี้จะเป็นวิธีเบสิคขั้นพื้นฐานและเหมาะกับผู้ที่เพิ่งเริ่มหัดสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ได้มีพื้นฐานมาก่อน ขั้นตอนการสูบแบบวิธีนี้ก็ง่าย ๆ มี 2 สเต็ปเท่านั้น โดยเราจะเริ่มจากการสูดไอน้ำเข้ามาอมไว้ในปากหลังจากนั้นก็สูดหายใจเข้าไปในปอด วิธีนี้จะเป็นลักษณะเดียวกับการสูบบุหรี่มวน ซึ่งเหมาะกับการใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบนิโคตินสูงระดับ 12 มิลลิกรัมไปจนถึง 60 มิลลิกรัม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 จึงเหมาะจะใช้การสูบรูปแบบนี้
  2. แบบ  Direct-To-Lung (DTL) สู่ปอดโดยตรง วิธีนี้ก็จะตรงตัวกับชื่อของมันเลยคือการส่งผ่านไอน้ำไปยังปอดโดยตรงไม่ต้องแบ่งจังหวะเหมือนแบบ MTL โดยวิธีนี้จะใช้การสูบแบบลากด้วยการดึงไอน้ำเข้าสู่ปอดเร็ว ๆ และหายใจออกทันที การสูบแบบนี้จะเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินต่ำมากกว่าโดยไม่ควรเกิน 6 มิลลิกรัม

สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่เชี่ยวชาญแนะนำว่าให้ลองสูบแบบปกติดูก่อนจะเหมาะสมกว่าและถ้ามีผู้เชี่ยวชาญดูแลใกล้ชิดก็จะช่วยให้ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เพราะอย่าลืมว่าถ้าทำผิดหรือหายใจผิดขั้นตอนก็อาจจะทำให้สำลักจนสร้างประสบการณ์ฝันร้ายให้กับผู้สูบเลยก็ได้ ฉะนั้นจึงควรลองวิธีพื้นฐานง่าย ๆ ก่อนจะดีกว่า เพราะวิธีไม่ได้สำคัญเท่าการได้ลิ้มลองบุหรี่ไฟฟ้าดี ๆ มีคุณภาพอย่าง quik ราคาส่ง แน่นอน

ทำไมคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนถึงเลือก Quik 5000 puff สูบบุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับกลุ่มคนที่หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายกลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะคนที่เคยสูบบุหรี่อยู่แล้วแต่ห่วงสุขภาพตัวเองก็เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน คนที่อยากเลิกบุหรี่ที่เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวช่วยในการ และกลุ่มคนที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแต่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน ซึ่งปัจจัยที่ทำให้กลุ่มคนเรานี้หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีด้วยกันหลายประการด้วยกัน ดังนี้

  1. บุหรี่ไฟฟ้าไม่เหม็นเหมือนบุหรี่มวน เรื่องกลิ่นถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ใครหลายคนหันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า เพราะกลิ่นและรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลิ่นหอมหวาน ไม่เหม็นจนแสบคอเหมือนกับบุหรี่มวน เมื่อสูบแล้วมีกลิ่นติดตัวผู้สูบก็ไม่สร้างความรำคาญใจให้กับคนใกล้ชิดอีกด้วย
  2. สร้างความสุขแบบทำร้ายสุขภาพน้อยกว่า ข้อนี้ก็ถือเป็นอีกข้อที่สำคัญที่ทำให้ใครหลายคนเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน เพราะบุหรี่ไฟฟ้ไม่ผ่านการเผาไหม้โดยตรงแบบบุหรี่มวนทำให้ไม่เกิดสารน้ำมันดินหรือสารทาร์ที่เข้าไปทำลายสุขภาพและทำให้เกิดสารก่อมะเร็งต่าง ๆ 
  3. ภาพลักษณ์ดูดีกว่า ลองคิดภาพดูว่าคุณที่ถือบุหรี่มวนในมือกับถือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่เป็นแท่งเรียวเล็กขนาดกะทัดรัดสีดำเหมือนอุปกรณ์ gadget สมัยใหม่สักชิ้น แบบไหนดูดีกว่ากัน
  4. ราคาเป็นมิตรกว่า สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสักท่งหนึ่งราคาไม่เกินห้าร้อยบาท เมื่อเทียบกับบุหรี่ซองจะเห็นว่าบุหรี่ซองราคาถูกกว่าก็จริง แต่พอนำมาคำนวณกับปริมาณการใช้งานจะพบว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งมีการใช้งานที่ยาวนานกว่าจึงคุ้มค่ากว่ามาก อีกทั้ง ks quik ราคาส่ง ก็ไม่แพงและมีจัดจำหน่ายในเว็บไซต์ทั่วไปทำให้หาซื้อได้ไม่ยากเลย

สำหรับมือใหม่ขอแนะนำว่าอย่าใจร้อนค่อย ๆ เลือก ค่อย ๆ ลอง จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมและตรงใจกับการใช้งาน บวกกับการเข้าใจการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าอย่างดีจะช่วยให้ท่านใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แลยังช่วยผ่อนคลายสร้างความเพลิดเพลินให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง หากคุณกำลังมองหา ks quik ราคาส่ง ของแท้มีคุณภาพส่งตรงจากแบรนด์ผู้ผลิต เว็บไซต์ของเรามีมาจัดจำหน่ายด้วยการเป็นเว็บออฟฟิเชี่ยลแท้ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าได้รับของคุณภาพและเป็นของแท้อย่างแน่นอน สามารถสั่งสินค้า quik 5000 puff ราคาส่ง หรือควิกทุกรุ่นผ่านทางไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND