เทคนิคเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกใจ ไขข้อสงสัยใคร ๆ ก็ใช้ Quik 5000 puff 

quik-5000-puff-solve-doubts-anyone-can-use

คุณเป็นอีกคนที่เริ่มรู้สึกสนใจบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปล่า ไม่ว่าจะเห็นจากคนรอบตัว เห็นจากสื่อโฆษณา หรืออยากทดลองด้วยตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าหากเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้ากับบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าก็มีข้อได้เปรียบอยู่มาก ตั้งแต่มีความอันตรายต่อร่างกายน้อยกว่า มีกลิ่นที่หอมกว่า มีรสชาติให้เลือกเยอะกว่า มีการใช้งานซ้ำได้มากกว่า และที่สำคัญมีราคาถูกกว่า จึงไม่แปลกเลยที่ใคร ๆ ต่างก็หันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่การจะได้บุหรี่ไฟฟ้ามาใช้งานสักเครื่องก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนการเลือกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้ามีหลายปัจจัยและหลายประเภทให้เลือกเยอะแยะมากมาย เราจึงไม่ควรเลือกจากความนิยมของแบรนด์เท่านั้น แต่ควรจะเลือกจากการใช้งานที่เหมาะสมกับตัวผู้สูบมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมในตอนนี้ ด้วยลักษณะการใช้งานที่ไม่ต้องใส่ใจอะไรมากและมีราคาถูกเหมือนคุณซื้อบุหรี่มวนที่ใช้ซ้ำได้หลายรอบพอหมดแล้วก็ทิ้งซื้อมวนใหม่ทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตอบโจทย์การใช้งานหลาย ๆ คน วันนี้เราจึงมีเทคนิคในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้เหมาะกับตัวผู้สูบมาฝากไม่แน่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้งานง่ายไม่ต้องปรับอะไรยุ่งยากอาจจะเหมาะกับคุณที่สุดก็เป็นได้

Quik 5000 puff ถูกปากคนไทยที่ใครก็เทใจให้เลย

ถ้าคุณไม่เคยคร่ำหวอดในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนคุณอาจจะยังไม่รู้จัก  quik 5000 แต่ถ้าใครอยู่ในวงการนี้มาได้สักพักคุณขะต้องรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังนี้แน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าควิกเป็นแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งเขามีจำหน่ายหลากหลายรุ่นด้วยกัน แต่รุ่นใหม่ล่าสุดจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง 5000 พัฟ รุ่นนี้จะช่วยให้ผู้สูบที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ขยายเวลาแห่งความสูบได้นานขึ้น ด้วยการเพิ่มปริมาณพัฟขึ้นจากเดิมอีกเท่าตัว ทำให้ผู้สูบไม่ต้องเปลี่ยนบ่อยและใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแท่งเดิมได้ยาวกว่าเดิม สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นร้ไม่เพียงแต่ได้รับความนิยมในมาเลเซียจนมียอดขายอันดับ 1 แต่ในประเทศไทยก็ยังมีชื่อเสียงและได้รับการตอบรับที่ดีจากนักสูบชาวไทยด้วยเช่นกัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มีรสชาติที่ถูกปากคนไทย อาจจะเพราะความเป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงกัน ทำให้รสชาติจัดจ้านของนิโคตินเข้ม ๆ ถูกใจคอบุหรี่ไฟฟ้าบ้านเราเป็นอย่างมาก รุ่นนี้มาพร้อมนิโคติน 3% ในน้ำยาซอลท์นิก ทำให้ผู้สูบอิ่มนิโคตินไวโดยไม่ต้องสูบถี่ ๆ ให้เปลือง มีรชาติให้เลือกถึง 24 กลิ่นด้วยกัน มาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh และสามารถชาร์จไฟได้ด้วยหัว usb type c ขนาดก็เล็กกะทัดรัดเหมาะมือ ให้สัมผัสเหมือนการถือบุหรี่มวนเลย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบมือใหม่ คนที่อยากเลิกบุหรี่ หรือคนที่อยากเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะตอบโจทย์การใช้งานคุณอย่างมาก เพราะนี่คือสิ่งที่ให้ประสบการณ์และรสสัมผัสที่คล้ายคลึงบุหรี่มวนในเวอร์ชั่นที่ปลอดภัยต่อสุขภาพและดีต่อใจมากกว่า ซึ่งราคาที่จัดจำหน่ายในบ้านเรานั้นก็มีราคาที่ไม่แพงอยู๋ที่ 300 กว่าบาทเท่านั้น และหากเทียบกับปริมาณที่สามารถสูบได้กับบุหรี่มวน การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็จะคุ้มค่าต่อการใช้งานและช่วยให้คุณประหยัดค่าบุหรี่ไปได้อีกเยอะเลย จึงไม่แปลกใจที่วัยรุ่นจะเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยี่ห้อนี้กัน

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าให้ถูกใจการใช้งานต้องดูอะไรบ้าง

สำหับใครที่เป็นมือใหม่เพิ่งจะเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้าแล้วอยากจะได้เครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองแต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไร จะให้ไปลองซื้ทุกรุ่นทุกแบบมาใช้ก็เปลืองเงินเปล่า ๆ วันนี้เรามีหลักเกณฑ์ที่จะช่วยให้คุณนำไปใช้เป็นตัวพิจารณาบุหรี่ไฟฟ้ามาฝาก รับรองว่าถ้าเลือกตามนี้คุณจะได้บุหรี่ไฟฟ้าแท่งโปรดมาใช้งานอย่างแน่นอน

 1. ดูจากสไตล์การใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายประเภทด้วยกัน ทั้งแบบม้อด แบบพอด แบบกล่อง มากมายหลากหลายรูปแบบ ซึ่งการใช้งานแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันไป มีตั้งแต่ใช้งานยากสุดไปจนถึงระดับง่ายสุด แบบใช้งานยากก็จะทำให้คุณต้องมีการปรับตั้งค่าหรือจัดเตรียมอุปกรณ์ก่อนใช้งานที่หลายขั้นตอนหน่อย เช่น จัดเตรียมน้ำยา , เตรียมถ่าน , ปรับอุณหภูมิ , ใส่ขดลวด , ยัดสำลี และอื่น ๆ อีกหลายประกัน ซึ่งความยุ่งยากเหล่านี้ก็จะทำให้คุณได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ปรับได้ตรงใจการใช้งานของตัวเอง แต่ก็ต้องอย่าลืมว่าถ้าคุณตั้งค่ามันเป็นและถูกต้อง ถัดมาก็จะมีแบบพอดระบบเปิดที่ง่ายขึ้นมาหน่อย คือคุณสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้นแต่ยังสามารถเติมหรือเปลี่ยนน้ำยาเองได้ แต่ก็ต้องแลกกับการดูแลที่ยุ่งยากมากขึ้น เพราะตัวแทงค์น้ำยาสามารถเสี่ยงรั่วซึมได้ และแบบที่ง่ายที่สุดในตอนนี้ก็จะเป็นแบบพอดระบบปิดแบบใช้แล้วทิ้ง quik 5000 ที่ออกแบบมาให้พร้อมใช้พร้อมสูบโดยไม่ต้องทำอะไรทั้งสิ้น และเมื่อใช้เสร็จก็สามารถทิ้งได้เลย ข้อเสียของพอดแบบนี้คือจะไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาเองได้ แต่ด้วยราคาที่ไม่แพงทำให้เราสามารถซื้อใช้งานหลาย ๆ กลิ่นพร้อมกันได้
 2. ดูปริมาณการสูบ คุณต้องดูพฤติกรรมการสูบของตัวเองประกอบด้วย อย่างหากคุณซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแต่ละรุ่นก็จะมีบอกปริมาณคำที่สามารถสูบได้ อย่าง quik 5000 puff ราคาส่ง ก็แสดงว่ารุ่นนี้สามารถสูบได้ 5000 คำนั่นเอง และส่วนใหญ่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะเป้นน้ำยาซอลท์นิกเป็นน้ำยาที่มีนิโคตินสูงและดูดซึมได้ดี ทำให้ผู้สูบไม่ต้องสูบเยอะก็อิ่มนิโคตินได้ไวทำให้ประหยัดได้อีก 
 3. ดูปริมาณนิโคตินที่ต้องการ สำบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละรุ่นก็จะมีปริมาณนิโคตินที่อยู่ในน้ำยาแตกต่างกันไป มีตั้งแต่ระดับสูง ๆ ไปจนระดับที่ไม่มีนิโคตินผสมเลย ผู้สูบสามารถดูปริมาณนิโคตินที่ต้องการและเหมาะสมกับตัวเอง แต่ขอแนะนำว่าเลือกใช้ในปริมาณที่พอเหมาะจะดีกว่า อย่างประมาณ 3% จะอยู่ในระดับที่กำลังพอดี เพราะการได้รับปริมาณนิโคตินที่มากเกินไปก็คงจะไม่ส่งผลดีกับร่างกายแน่ ๆ 
 4. ดูรูปทรง ข้อนี้อย่าคิดว่าไม่สำคัญเพราะอย่าลืมว่าบุหรี่ไฟฟ้าจะเป็นอุปกรณ์ที่เราจะต้องพกติดตัวไปด้วยแทบจะตลอด การเลือกแบบใหญ่ ๆ ก็อาจจะไม่เหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกกระเป๋า เพราะจะให้ถือไปตลอดนั้นลำบากแน่และบางสถานที่การโชว์ให้เห็นว่าใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะไม่เหมาะสม บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัดที่สุด เป็นแบบระบบใช้ไฟต่ำทำให้ไม่ต้องมีขนาดใหญ่ เหมาะจะพกไปด้วยทุกที่
 5. เลือกกลิ่นสไตล์ที่ชอบ บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์ก็มีรสชาติที่แตกต่างกันไป ถ้าเป็นแบบเติมน้ำยาคุณก็จะสามารถเปลี่ยนไปได้เรื่อย ๆ แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่น้ำยาจะมา 1 แท่งต่อ 1 กลิ่นนั้น แต่ด้วยความที่มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากในนั้นจะต้องมีรสชาติที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน
 6. คุณภาพและความทนทาน เลือกดูจากวัสดุภายนอกที่ถึงแมบุหรี่ไฟฟ้าบางประเภทจะออกแบบมาให้ใช้งานแบบใช้แล้วทิ้งเลยก็ตาม แต่วัสดุก็ควรจะต้องแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานให้ได้ยาวนานเท่าอายุขัยของมัน 
 7. ราคาที่เหมาะสม ของดีไม่จำเป็นต้องแพงและของแพงไม่จำเป็นต้องดีเสมอไป เราจึงควรพิจารณาหลาย ๆ ส่วนประกอบกันเพื่อให้ได้สินค้ามีคุณภาพในราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเราที่สุด เพราะอย่าลืมว่าเราจะต้องใช้งานมันเรื่อย ๆ ถ้าได้บุหรี่ไฟฟ้าแท่งที่ถูกใจแล้วเราควรเลือกแบบที่เรามีงบประมาณสามารถซื้อมันใช้ได้เรื่อย ๆ อย่าง quik ราคาส่ง ในแต่ละรุ่นราคาก็ย่อมเยาถูกใจและเข้าถึงกลุ่มคนหลากหลาย
quik-5000-puff-solve-doubts-anyone-can-use

quik 5000 puff ของดีจากมาเลเซียที่ต้องลอง

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้งานจะต้องมีการใช้งานที่สัมผัสกับร่างกายโดยตรง อีกทั้งไอที่ออกจากบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังเป็นควันที่เราต้องสูดเข้าไปในร่างกายอีกด้วย การปลี่ยนจากบุหรี่มวนมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าจึงไม่ควรซื้อมาใช้งานแบบสุ่มสี่สุ่มห้า เพราะไม่เช่นนั้นแล้วจากที่จะได้สุขภาพที่ดีขึ้นก็จะกลายเป็นย่ำแย่กว่าเดิมจากสารเคมีที่เราไม่รู้ที่มาที่ไปได้ quik 5000 puff ราคาส่ง เป็นบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพจากมาเลเซียที่เดี๋ยวนี้ก็มีจัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์เยอะแยะมากมาย รวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วยที่มาการจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง หลากหลายรุ่น เราจึงมีเกณฑ์ที่จะช่วยให้นักสูบทั้งหลายเลือกซื้อกันได้อย่างสบายใจว่าจะได้สินค้าของแท้ของดีไปใช้งาน ดังนี้

 1. เลือกร้านที่ดูมีความน่าเชื่อถือสูง โดยพิจารณาจากเว็บไซต์ที่เป็นเว็บหลักไม่ใช่หน้าเว็บเสริม มีทางเข้าทางเดียวไม่ต้องเข้าผ่านลิ้งหลาย ๆ ลิ้งต่อกัน หรือดูจากชื่อที่มีคำว่า Official ก็จะมั่นใจได้ว่าเป็นเว็บที่เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ
 2. เว็บไซต์ของร้านต้องไม่มีโฆษณาแปลก ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุหรี่ไฟฟ้า เพราะยิ่งมีโฆษณาแปลก ๆ จะยิ่งเสี่ยงเป็นพวกเว็บสแปมหรือเว็บหลอกขาย
 3. มีรายละเอียดช่องทางการติดต่อที่ชัดเจนเป็นชื่อเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ , Facebook , Line Official , เบอร์โทรศัพท์ และอื่น ๆ 
 4. ร้านค้าที่มีการรับประกันสินค้าให้ แสดงว่าร้านมีความใส่ใจในสินค้าและการให้บริการ
 5. ร้านที่มีบทความให้ความรู้เพราะแสดงว่ามีความเชี่ยวชาญและไม่มุ่งเน้นขายของจนเกินไป แต่ยังให้ความรู้กับลูกค้าด้วย
 6. อ่านรีวิวของร้านจะช่วยให้เราเห็นการบริการและคุณภาพของสินค้าผ่านลูกค้าจริง

ถ้าบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตอบโจทย์การใช้งานของคุณที่สุด หากคุณต้องการบุหรี่ไฟฟ้าควันแน่น สูบไม่ต้องบ่อยแต่อิ่มไว มีกลิ่นให้เลือกมากมาย ชาร์จแบตเตอรี่ได้ มีนิโคติน 3% และสามารถใช้งานเติมความสุขให้คุณได้ยาว ๆ ในราคาประหยัด บุหรี่ไฟฟ้า 5000 quik ราคาส่ง พร้อมเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดและเหมาะกับคุณอย่างแน่นอน หรือหากมองหารุ่นอื่นที่ได้ความจัดจ้านและรสชาติดีเหมือนสูบบุหรี่ฟีลไทย ๆ บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์เดียวกัน ks quik ราคาส่ง ก็มีให้จัดจำหน่ายเช่นเดียวกัน รับรองว่าเลือกบุหรี่ไฟฟ้าจากมาเลเซียแบรนด์นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน การันตีด้วยยอดขายดีอันดับ 1 เรามีพร้อมส่งให้คุณสั่งไปลองแอดไลน์มาเลย!

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND