ฝนนี้สูบ Quik 5000 ให้ฉ่ำปอดเลือกรสชาติให้ตรงใจ

this-rain-smokes-quik-5000

ช่วงนี้ก็เข้าหน้าฝนเต็มตัวแล้ว อากาศเย็น ๆ ของฝน ละอองหยดน้ำที่ทำให้รู้สึกชื้นแฉะ บางคนอาจจะไม่ชอบความรู้สึกนัก แต่สำหรับบางคนบรรยากาศแบบนี้นั้นทำให้เกิดความรู้สึกหลากหลายอย่างขึ้นมาได้ ไม่ว่าจะความเหงาที่เกาะกินหัวใจ ความโรแมนติกที่ชวนให้หลงใหล หรือความชื่นฉ่ำเบิกบานรีเฟรชให้มีชีวิตชีวา และบางคนก็ชื่นชอบการสูบบุหรี่ในช่วงเวลาฝนตกเป็นที่สุด เพราะได้ปล่อยใจปล่อยอารมณ์และปล่อยควันไปกับไอเย็นของฝน สำหรับคุณแล้วคิดว่าการสูบบุหรี่ในช่วงเวลาฝนตกเป็นอย่างไร? มันได้อรรถรสและควมลุ่มลึกบางอย่างมากกว่าช่วงปกติหรือไม่ ลองมารู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 แบรนด์ดังจากที่จะเพิ่มสีสันและอรรถรสของช่วงเวลาฝนพรำให้ได้อารมณ์ที่คุณถวิลหามากยิ่งขึ้นผ่านบทความนี้

การใช้งานพอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ราคาสุดประหยัด 

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักพอดใช้แล้วทิ้งกันก่อน พอดใช้แล้วทิ้งหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีความพร้อมใช้งานได้เลยทันทีโดยที่ผู้สูบไม่จำเป็นต้องตั้งค่าการใช้งานใด ๆ ทั้งสิ้นเหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ แต่สามารถฉีกออกจากซองแล้วใช้ได้เลยทันที ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า ks quik ราคาส่ง ก็ได้เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นและนักสูบชาวไทยรวมถึงละแวกเอเชียของเราด้วย โดยบุหรี่แบรนด์ควิกเป็นแบรนด์จากประเทศมาเลเซีย รสชาติของบุหรี่จากแบรนด์นี้จจะให้ความรู้สึกคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง เพราะมีความแน่น จัดจ้านไม่เจือจางเหมือนยี่ห้ออื่น ๆ ใครที่ชอบความแน่นต้องลองเลย หากมาลองชำแหละบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ให้ลึกกว่านั้น องค์ประกอบของอุปกรณ์ชนิดนี้หลัก ๆ ดังนี้

 • ตัวเครื่องภายนอกถูกดีไซน์ให้รูปทรงคล้ายกับบุหรี่มวน มีความเรียวยาวจับถนัดมือ ตัววัสดุของเครื่องมีความแข็งแรงทนทานตกก็ไม่แตกแต่แนะนำว่าอย่าทำให้ตกจะดีกว่า
 • ภายในเครื่องจะประกอบไปด้วยน้ำยาซอลท์นิกที่เป็นน้ำยาที่มีตัวละลายด้วยเกลือทำให้นิโคตินมีความเข้มข้น เมื่อผู้สูบสูบเข้าไปในร่างกายก็จะรู้สึกอิ่มนิโคตินได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เพราะนิโคตินจะเข้าสู่เส้นเลือดและดูดซึมได้ดี ฉะนั้นน้ำยาซอลท์นิกจึงดีและเหมาะกับคนที่ไม่อยากสูบบ่อยหรือไม่อยากสูบบุหรี่ เพราะจะทำให้ได้รับนิโคตินเพียงพอโดยไม่ต้องสูบหนัก ๆ ถี่ ๆ ซึ่งช่วยให้ประหยัดด้วยในอีกทางหนึ่ง นอกจากนี้ตัวน้ำยาก็ยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 24 กลิ่น
 • สารเคมีต่าง ๆ ในบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หลัก ๆ ก็คือ โพรไพลีนไกลคอล และกลีเซอรีน ซึ่งสารทั้งสองตัวนี้เป็นสารที่ใช้กันในแวดวงของอาหารและยาจึงมีความปลอดภัยในการกินหรือใช้งานกับร่างกายนั่นเอง แม้ว่าสำหรับการทำให้เป็นไอและสูดเข้าไปในร่างกายจะยังไม่ได้รับการรับรองจากผลวิจัยก็ตาม
 • สำหรับพอดใช้ล้วทิ้งเครื่องนี้ยังมาพร้อมคอยล์ออแกนิคที่ทำจากเส้นใยฝ้ายทำให้ดูดซึมน้ำยาได้ดี ทำให้เวลาสูบจะรู้สึกฉ่ำ ๆ มากกว่ายี่ห้ออื่น ๆ  
 • แบตเตอรี่ที่มากับตัวเครื่องนั้นให้มาถึง 350 mAh หากมองตามปริมาณการใช้ในวันนึงต่อให้มีพฤติกรรมการสูบที่สูงก็ยังสามารถใช้งานได้ทั้งวัน และนอกจากนี้เมื่อแบตเตอรี่หมดก็ยังสามารถนำไปชาร์จไฟได้ด้วย เรียกได้ quik 5000 puff ราคาส่ง มีความคุ้มค่าคุ้มราคาจริง ๆ 

กลิ่นสร้างอารมณ์และความรู้สึกได้มากกว่าที่คิด

เวลาฝนตกใครชอบที่จะไปนั่งริมหน้าต่าง หรือเดินออกไปยังระเบียงเพื่อมองดูหยาดฝนตกกระทบลงมาบ้าง ไอเย็น ๆ ของฝนช่วยสร้างความรู้สึกให้กับคน เหมือนกับช่วงเวลาฝนตกเราจะได้สัมผัสทั้งรูป รส กลิ่น เสียง ไปพร้อม ๆ กัน หากช่วงเวลาแบบนี้เราได้สูบบุหรี่ไปด้วยก็จะช่วยให้เราสัมผัสอารมณ์และความรู้สึกได้ลึกลงไปมากกว่านั้น บางคนจึงชอบใช้เวลาของฝนตกในการปล่อยใจปล่อยความคิดไปกับบุหรี่สักมวน แน่นอนว่าเสียงของฝนพรำช่วยทำให้เรามีสมาธิและผ่อนคลายได้อย่างประหลาด ไม่อย่างนั้นคงไม่มีคลิป ASMR เสียงฝนให้คนได้กดเข้าไปฟังในยามที่ฝนไม่ตก ในช่วงเวลาฝนตกการได้สูดกลิ่นขมปร่าของบุหรี่มวนก็ให้ความรู้สึกอีกแบบ ซึ่งนั่นก็เป็นทางเลือกที่เลือกไม่ได้ของคนสูบบุหรี่มวน แต่ถ้าเลือกได้คุณก็คงไม่อยากจะสูบบุหรี่ไปพร้อมกับกลิ่นเหม็น ๆ แบบนั้นใช่หรือเปล่า เพราะหากเปลี่ยนเป็นบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง ที่มีกลิ่นหลากหลายกว่าก็สามารถเติมเต็มอารมณ์และเสริมบรรยากาศได้มากกว่าที่คุณคิด ยกตัวอย่างเช่น หากฝนตกแล้วเราได้กลิ่นหอมหวาน จากความรู้สึกเหงา ๆ ก็อาจจะเปลี่ยนเป็นความโรแมนติกหอมอบอวลแทนก็เป็นได้ หรือกลิ่นสดชื่น ๆ ก็สามารถสร้างความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าเหมือนได้กระโดดออกไปเล่นกลางน้ำฝน เพราะฉะนั้นการเลือกกลิ่นให้เหมาะกับช่วงเวลาจึงสำคัญ เพราะสามารถส่งผลต่ออารมณ์และความรู้สึกนึกคิดให้เราได้โดยตรง 

this-rain-smokes-quik-5000

เลือกรสชาติ quik 5000 แบบตรงใจช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี

บุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง มีหลากหลายกลิ่นเลือกด้วยกัน ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป รุ่น 5000 puff ตัวใหม่ล่าสุดจะมีทั้งหมดทั้ง 24 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ น้ำแร่, องุ่น, บลูเบอร์รี่, มะนาว, เลม่อนโซดา, ฝรั่ง, กล้วย, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม, พีช, แตงโม, สับปะรด, ชาสมุนไพร, สตรอว์เบอร์รี่นมสด, คูลมิ้นท์, น้ำเขียวโซดา, ชานม, แอปเปิ้ลเขียว, เมล่อน, ลิ้นจี่, หมากฝรั่งมิ้นท์, เบอร์รี่มิกซ์, มะม่วงสุก และโคล่าเลม่อนเราลองมาดูกันว่าสำหรับช่วงหน้าฝนแบบนี้กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกกลิ่นไหนเหมาะหยิบออกมาใช้สูบสร้างบรรยากาศยามที่ฝนโปรยปรายกันบ้าง

 • กลิ่นหวานสุดโรแมนติก สำหรับกลิ่นนี้จะช่วยเปลี่ยนความทึมเทาของเมฆฝนให้กลายเป็นสีชมพูเหมาะจะช่วยสร้างบรรยากาศให้ไม่ตึงเครียดมากนัก ลดความหม่นหมอง และสร้างความผ่อนคลาย การเลือกใช้กลิ่นหอม ๆ หวาน ๆ จึงเหมาะสมที่สุด ได้แก่ กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม , สตรอว์เบอร์รี่นมสด , พีช , เมล่อน เป็นต้น
 • กลิ่นสุดซ่าเพิ่มความกระปรี้กระเปร่า สำหรับกลิ่นโทนนี้จะช่วยให้บรรยากาศของฝนไม่ทำให้คุณง่วงซึม แต่รู้สึกกระฉับกระเฉงมากยิ่งขึ้น จนอยากออกไปกระโดดโลดเต้นกลางน้ำฝน ใครที่อยากให้ความคิดสร้างสรรค์โลดแล่นในช่วงเวลาฝนตก กลิ่นนี้จะช่วยสร้างความสดชื่นให้กับคุณได้ กลิ่นเหล่านี้ ได้แก่ น้ำแร่ , คูลมิ้นท์ , โคล่าเลม่อน , น้ำเขียวโซดา, เลม่อนโซดา, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่ เป็นต้น
 • กลิ่นที่ช่วยเพิ่มความ deep สำหรับใครที่เป็นสายลึกชอบบรรยากาศฝนตกและอยู่แบบเงียบ ๆ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศเหล่านี้ การสร้างกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสุขุมจะช่วยเสริมบรรยากาศของคุณได้ดื่มด่ำอย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น กลิ่นที่เหมาะกับสายนี้ก็ต้องชาสมุนไพรเลย เพราะจะได้กลิ่นความเป็นสมุนไพรที่ช่วยให้คุณผ่อนคลายและจิตใจสงบด้วย
 • กลิ่นโปรดช่วยเพิ่มความสุข สำหรับกลิ่นนี้ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอะไรถ้าคุณชอบก็ช่วยให้ช่วงเวลาฝนตกไม่น่าเบื่อเมื่อได้อยู่กับกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าควิกที่ถูกใจ

การใช้บุหรี่ไฟฟ้าช่วงฝนตกต้องระวังอย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอุปกรณ์อีเล็กทรินิกส์ชนิดหนึ่ง แม้ว่าเวลาสูบในช่วงเวลาฝนตกแล้วไม่ต้องกังวลว่าละอองฝนจะทำให้ชื้นแฉะจนสูบไม่ได้แบบบุหรี่มวน แต่การดูแลรักษาบุหรี่ไฟฟ้าไม่ให้โดนน้ำก็เป็นเรื่องที่ต้องระวังเช่นเดียวกัน เพราะภายในบุหรี่ไฟฟ้าใช้กลไกไฟฟ้าในการทำงานผ่านแบตเตอรี่ หากปล่อยให้เปียกจนน้ำเข้าตัวเครื่องก็อาจจะทำให้แผงวงจรของเครื่องมีปัญหาได้ หรือในบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดก็อาจจะเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้เลย ฉะนั้นเราจึงควรระมัดระวังในการใช้งานอย่างมาก เรามีเทคนิคที่จะช่วยให้ทุกคนดูแลบุหรี่ไฟฟ้าในช่วงฤดูฝนแบบนี้มากฝาก ลองเอาไปปรับใช้ดูกัน

 1. หากต้องพกบุหรี่ไฟฟ้าไปข้างนอกด้วย จากที่พกเหน็บใส่กางเกง หรือใส่ในกระเป๋า หากไม่มั่นใจว่ากระเป๋าของคุณสามารถกันน้ำได้ดี หรือมั่นใจว่าในวันนั้นคุณจะไม่เปียกฝนแน่ ๆ การพกบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลือย ๆ ก็สามารถทำได้ แต่ทางที่ดีควรป้องกันไว้เผื่อฉุกเฉินจะดีกว่า แนะนำให้นำบุหรี่ไฟฟ้าใส่ถึงซิปล็อคหรือใส่ถุงที่มั่นใจได้ว่าสามารถกันน้ำได้ จะช่วยให้เมื่อต้องตากฝนโดยไม่ตั้งใจบุหรี่ไฟฟ้าของคุณก็ยังจะอยู่รอดปลอดภัย
 2. หากบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเปียกน้ำอย่างช่วยไม่ได้ ขั้นแรกอย่าเพิ่งใช้งานแต่ให้เช็ดอุปกรณ์ของคุณให้แห้งสนิท และถ้าให้ชัวร์ว่าน้ำจะเข้าไปภายในหรือเปล่า ก็อาจจะนำไปแช่ในถังข้าวสารเหมือนกับการแช่โทรศัพท์เวลาตกน้ำ รอจนแห้งดีแล้วจึงค่อยลองใช้งานอีกครั้ง แต่ถ้าสภาพไม่ดีแล้วก็แนะนำให้ทิ้งดีกว่า เพราะอาจจะก่อให้เกิดอันตรายหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้
 3. ช่วงฝนตกความชื้นในอากาศจะสูง คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาเองอาจจะต้องระวังการเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นอย่างดี เพราะหากเจอความชื้นสูงมาก ๆ อาจจะส่งผลต่อคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ แต่คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ก็หายห่วงได้เลย เพราะเป็นระบบปิดที่ไม่ต้องถอดมาเติมน้ำยาเองสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจเลย

หน้าฝนนี้การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติเพียงแต่ผู้ใช้งานควรจะระมัดระวังไม่ให้อุปกรณ์โดนน้ำเท่านั้น และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไม่เพียงแต่ช่วยคลายความเครียดให้กับผู้สูบ ยังช่วยสร้างบรรยากาศและอารมณ์สุนทรียะได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกที่มีกลิ่นช่วยเสริมสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับผู้สูบและคนรอบข้างได้ เป็นการสร้างประสบการณ์ในการสูบรูปแบบใหม่ให้กับผู้สูบแบบที่บุหรี่มวนไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน และคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik ราคาส่ง ไว้สำหรับใช้ในหน้าฝนนี้แล้วหรือยัง อย่าปล่อยให้ฝนโปรยปรายเพียงลำพังแต่ให้พอดใช้แล้วทิ้งช่วยเติมเต็มความสุขและอารมณ์ของคุณให้มากขึ้น สนใจสั่งสินค้าผ่านทางเว็บไซต์หรือทางไลน์ออฟฟิเชี่ยล ร้านเราจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าควิกของแท้ส่งตรงจากมาเลเซียพร้อมจัดส่งทั่วไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND