พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 รุ่นใหม่อัปเกรดแน่นที่ขายดีมาแรงสุดในตอนนี้

quik-5000-new-version-upgrade

มาแรงแบบสุด ๆ และยังคงแรงต่อเนื่องกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์ KS ที่ก่อนหน้าที่ก็มี 2 รุ่นขายดีในตลาดอย่าง 800 puff และ 2000 puff ให้เราได้ลองเล่นกัน ซึ่งหลาย ๆ คนก็ประทับใจในการใช้งานของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้อย่างมาก กับจุดเด่นและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจริง ๆ รวมถึงรสชาติที่ถูกปากชาวไทยทำให้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ควิกฮิตติดกระแสบ้านเราต่อเนื่อง จนล่าสุดบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ฮิตติดตลาดถูกใจนักสูบอีกเช่น นั่นก็คือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 นั่นเอง ซึ่งน้องใหม่ตัวนี้ไม่เพียงปรับรูปโฉมเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมอะไรใหม่ ๆ ที่ดีขึ้นกว่าเดิม รับรองว่านักสูบที่เคยประทับใจรุ่นเก่าจะต้องถูกใจกับรุ่นอีกอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่ยังไม่เคยลองเราบิ๊วมาขนาดนี้ต้องมีแล้วล่ะ 

โฟกัส! Quik 5000 บุหรี่ไฟฟ้าตัวฮิตที่ใครก็ต้องมี

บุหรี่ไฟฟ้าในตลาดบ้านเรานั้นมีหลายรุ่นหลายยี่ห้อด้วยกัน KS ก็เป็นยี่ห้อหนึ่งที่เข้ามาทำตลาดในบ้านเรา และประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักสูบชาวไทย อาจจะเพราะรสชาติที่ใกล้เคียงกับรสปากที่คนไทยชื่นชอบจึงทำให้ถูกใจได้ไม่ยาก บุหรี่ไฟฟ้าควิกจะมีรสที่จัดจ้านพอสมควร มีความแน่น ไม่ได้เบา ๆ เหมือนกับยี่ห้ออื่น ใครที่ชอบฟีลลิ่งที่คล้ายกับการสูบบุหรี่จะค่อนข้างถูกใจควิกเลย เรามาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง รุ่นล่าสุดอย่าง quik 5000 puff กันดีกว่า ว่ารุ่นใหม่ที่ออกมามีจุดไหนโดดเด่นและแตกต่างไปจากเดิมบ้าง

  • สำหรับตัวรูปทรงภายนอกของเครื่องนั้นตัวเครื่องมีการปรับดีไซน์ใหม่แต่ยังคงความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ของควิกไว้อยู่ โดยเขาได้มีการออกแบบให้แท่งบุหรี่ไฟฟ้ามีความยาวเรียวคล้ายกับรูปทรงบุหรี่มากขึ้น ในส่วนของที่สูบก็ถูกปรับจากแบน ๆ ให้เป็นลักษณะทรงกลม ทำให้ฟีลลิ่งเวลาสูบจะเหมือนกับเราสูบบุหรี่จริง ๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกและอรรถรสในการสูบมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะใครที่เพิ่งเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้า การที่ได้อุปกรณ์ในลักษณะที่ใกล้เคียงกันจะทำให้ผู้สูบไม่รู้สึกไม่ชินหรือไม่คุ้นเคย และทำให้ปรับตัวในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ตัววัสดุของเขาก็ยังมีความแข็งแรงและทนทานเหมือนเดิม ตัวเครื่องใช้สีดำสนิทและตัดด้วยแถบสีที่ใช้บ่งบอกกลิ่นและรสชาติ รวมถึงปริมาณพัฟของรุ่น หากพูดในมุมดีไซน์ก็ต้องยอมรับว่า KS นั้นทำได้ดีจริง ๆ ยิ่งกับคนที่ใส่ใจในภาพลักษณ์พอพอดที่เราถือมีดีไซน์แบบนี้ก็ทำให้กล้าหยิบออกมาใช้มากยิ่งขึ้นด้วย
  • กลิ่นและรสชาติสำหรับรุ่นนี้เขาเพิ่มรสชาติจากรุ่นก่อนหน้ามาเป็น 24 กลิ่นด้วยกัน ทำให้มีความหลากหลายยิ่งขึ้น และแต่ละกลิ่นที่เขาพัฒนาออกมาก็ต้องบอกเลยว่าครีเอทีฟมาก ๆ จนสงสัยว่าคิดได้อย่างไร กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่นนี้จึงทำให้แบรนด์มีความขี้เล่นและเข้าถึงง่ายขึ้น เพราะกลิ่นจะมีความสนุก ๆ มากยิ่งขึ้น โดยกลิ่นที่เพิ่มมาก็ได้แก่ โคล่าเลม่อน, มะม่วงสุก, ลิ้นจี่, สับปะรด, บลูเบอร์รี่, คูลมิ้นท์, เลม่อนโซดา, เบอร์รี่มิกซ์, น้ำเขียวโซดา, แตงโม, องุ่น,กล้วย, แอปเปิ้ลเขียว, ชานม, สตรอว์เบอร์รี่ไอศกรีม, ฝรั่ง, พีช, ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่,ชาสมุนไพร, สตรอว์เบอร์รี่นมสด, มะนาว, เมล่อน, หมากฝรั่งมิ้นท์ และน้ำแร่ และรุ่นนี้ก็ยังคงมีความหวานและความฉ่ำที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เหมือนเคย ผู้สูบจะได้รับชาติที่หวานหอมมากกว่าจากตัว mesh coil ที่ใช้เส้นใยฝ้ายออแกนิคที่ทำให้ดูดซับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ผู้สูบรับรสชาติได้หวานและมีความฉ่ำกว่ายี่ห้ออื่นมาก
  • ปริมาณ puff หรือปริมาณคำที่สามารถสูบได้ของรุ่นนี้ก็ขยายเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าตัวจากรุ่นก่อน กลายเป็น 5000 พัฟด้วยกัน ซึ่งทำให้นักสูบนั้นสามารมีความสุขกับช่วงเวลาในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแท่งนี้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้อยากซื้อบ่อย ๆ หรืออยากสูบในปริมาณเยอะนั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าแบรนด์ KS ก็ทำออกมาขยายตามความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริ
  • มาถึงเรื่องราคาที่แน่นอนว่าต้องเปลี่ยนไปจากเดิมอยู่แล้ว แต่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง รุ่นนี้ ก็ไม่ได้ราคาแพงจากเดิมเยอะมาก ยังคงเป็นราคาที่จับต้องได้และมีความคุ้มค่าเช่นเคย เพราะราคาไม่ถึง 500 บาทเท่านั้น สำหรับใครที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าควิกอยู่แล้ว อยากลองขยายเพิ่มมาใช้ตัวใหม่ที่พัฟสูงขึ้นก็คุ้มค่าชัวร์ เพราะเพิ่มเงินต่างกันไม่เท่าไหร่ได้เลือกกลิ่นที่หลากหลายกว่าและปริมาณการสูบก็มากขึ้นด้วย

บุหรี่ไฟฟ้าชาร์จไฟไม่ติดทำยังไง?

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาส่ง แม้จะถูกทำให้เป็นอุปกรณ์ที่เมื่อใช้งานจนน้ำยาหมดแล้วก็ทิ้งไปโดยไม่สามารถเติมน้ำยาใหม่ได้ แต่ก็ได้พัฒนาและออกแบบมาให้สามารถชาร์จไฟฟ้าได้ เนื่องจากปริมาณพัฟในการใช้งานมีปริมาณที่มากขึ้น โดยแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องนั้นอยู่ที่  350 mAh ซึ่งอาจจะเพียงพอต่อการใช้งานใน 1 วัน แต่สำหรับใครที่สูบบ่อย ๆ หรือสูบทุกวันก็จะต้องผ่านการชาร์จไฟฟ้าอย่างแน่นอน สำหรับหัวชาร์จที่มากับเครื่องนั้นก็จะเป็นหัวชาร์จแบบยูนิเวอร์ซอล คือหัวชาร์จ type c นั่นเอง เป็นหัวชาร์จที่หาง่ายและแทบจะมีทุกบ้านเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับการใช้งานอุปกรณ์ที่มีการเสียบแบตเตอรี่หลาย ๆ คนคงจะประสบปัญหาอยู่บ่อย ๆ นั่นก็คือการชาร์จไฟไม่ติดนั่นเอง เราจะพาทุกคนไปดูสาเหตุที่ทำตัวชาร์จไฟมีปัญหาในการใช้พอดเพื่อเพื่อน ๆ จะได้ลองเอาไปปรับใช้หรือไว้แก้ปัญหาเฉพาะหน้า ดังนี้

  • ตรวจสอบสายชาร์จว่าได้มาตรฐานหรือไม่ เพราะสายชาร์จที่ไม่ได้มาตรฐานหรือสายชาร์จที่มีราคาถูกมาก ๆ บางทีก็อาจจะทำให้กระแสไฟน้อยเกินไปจนชาร์จไฟไม่เข้าได้ อาจจะลองเอาสายชาร์จที่ใช้ไปลองเสียบกับอุปกรณ์อื่น ๆ ดู หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนสายชาร์จใหม่มาลองเสียบดู หากเปลี่ยนสายแล้วชาร์จไฟติดก็แสดงว่าสายชาร์จมีปัญหา แนะนำว่าให้ใช้สายชาร์จที่มคุณภาพเพราะจะได้ตัวส่งไฟที่มีประสิทธิภาพและเสถียรกว่า เนื่องจากภายในบุหรี่ไฟฟ้าเป็นกลไกไฟฟ้าการที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ไมได้มาตรฐานก็อาจจะส่งผลกับตัวเครื่องได้
  • เช็กสถานะไฟของเครื่องว่ามีปัญหาหรือไม่ หากไฟไม่ติดก็อาจจะลองชาร์จไฟทิ้งไว้ดูสักพักแล้วลองใช้งาน หากใช้งานเหมือนผ่านการชาร์จแบตเตอรี่มาแล้วก็อาจจะเป็นไปได้ว่าตัวไฟของเครื่องอาจจะมีปัญหาได้เพียงแต่การชาร์จไฟฟ้าและการใช้งานยังสามารถทำได้ปกติ
  • อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นควิก 5000 พัฟ เป็นรุ่นที่สามารถรองรับการใช้ฟาสชาร์จ หรือการชาร์จที่ทำให้แบตเตอรี่เต็มอย่างรวดเร็ว การเลือกสายที่เป็นฟาสชาร์จมาใช้งานก็จะช่วยให้เราชาร์จได้ไวขึ้น แต่สำหรับบางรุ่นไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เป็นฟาสชาร์จการใช้สายที่เป็นฟาสชาร์จก็อาจจะทำให้ชาร์จแบตเตอรี่ไม่ติดก็เป็นได้ แนะนำให้เลือกสายชาร์จที่เหมาะกับรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าของตัวเองจะดีกว่า จะได้หาสาเหตุของการที่ชาร์จไฟไม่ติดได้ถูกต้อง
quik-5000-new-version-upgrade

View Post

สั่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 กับเรามั่นใจได้ของแท้บริการดี

เราบิ๊วมาขนาดนี้และบุหรี่ไฟฟ้าควิกรุ่นใหม่ล่าสุดก็นาใช้ซะขนาดนี้จะอดทนไม่สั่งมาลองใช้ไหวเหรอ? บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิก  quik 5000 puff ราคาส่ง ซึ่งเป็นราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า พอดูฟังก์ชั่นการใช้งานที่มากับเครื่องก็ยิ่งมีความคุ้มค่าคุ้มราคา เพราะเขาใส่มาแบบจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว ใครที่ชื่นชอบความดิบจัดจ้านแบบการสูบบุหรี่แบบเดิม ๆ ชอบควันแน่น ๆ แต่น้อยไม่รบกวนคนรอบข้าง ชอบกลิ่นหอมหวานอบอวลไม่ฉุนและไม่เหม็นจนติดเนื้อตัวเสื้อผ้า ชอบความเท่ความคูลทุกครั้งที่หยิบขึ้นมาใช้งาน บอกเลยว่าต้องมีรุ่นนี้จริง ๆ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ส่งตรงจากมาเลเซีย เป็นรสสัมผัสที่ควรค่าให้ทุกคนได้ลิ้มลอง ใครอยากสัมผัสประสบการณ์ความสุขของการสูบให้มากขึ้น แน่นขึ้น และนานยิ่งขึ้น quik 5000 puff เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์การใช้งานที่ครอบคลุมและคุ้มค่าสุด ๆ เชียร์ขนาดนี้ไม่ใช่เพราะว่าเว็บไซต์ของเรามีขาย แต่สินค้ารุ่นนี้มันดีจริง ๆ อยากให้ทุกคนที่ชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้ลองใช้ เว็บไซต์ของเราเป็นเว็บไซต์ตัวแทนจัดจำหน่ายออฟฟิเชี่ยลที่รับตรงมาจากแบรนด์โดยตรง ลูกค้าที่สั่งสินค้ากับร้านของเราจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับสินค้าของแท้จากแบรนด์ ไม่ใช่สินค้าย้อมแมว หรือก็อปเกรดเอแน่นอน เพราะเราเชื่อมั่นว่าการใช้งานสินค้าของแท้จะทำให้เราได้รับอรรถรสและคุณภาพสูงที่แบรนด์รังสรรค์มาอย่างดี เราจึงยึดมั่นที่จะไม่ขายของปลอมอย่างแน่นอน และสั่งสินค้ากับเราก็มีการรับประกันด้วย หากใช้งานสินค้าไปแล้วพบปัญหาหรืออยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถสอบถามมายังไลน์ออฟฟิเชี่ยลของเรา เพราะเราไม่เพียงแต่เป็นร้านค้าเท่านั้น แต่ยังเพื่อนที่คอยแนะนำสิ่งดี ๆ ให้นักสูบเสมอ สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกกับเรา เรามีสินค้าพร้อมส่งทุกรุ่น จัดส่งเร็วทั่วไทยประเทศ และยังมีโปรโมชั่นดี ๆ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าของเราโดยเฉพาะ

บุหรี่ไฟฟ้าก็เหมือนไอเท็มหรือ gadget อย่างหนึ่ง ที่ก็จะมีการอัปเดตรุ่นและพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนกับโทรศัพท์มือถือ ที่เราก็จะตั้งตารอคอยแบรนด์ที่เราชื่นชอบว่าสินค้ารุ่นใหม่ของเขาที่ออกมาจะเป็นแบบไหน จะดีขึ้นอย่างไรบ้าง บุหรี่ไฟฟ้าควิกเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูง ที่มีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งภาพลักษณ์ภายนอก และภายใน ให้มีการใช้งานที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น จึงไม่แปลกใจที่ฐานแฟนของบุหรี่ไฟฟ้าควิกนับวันจะยิ่งเหนียวแน่นและกลุ่มใหญ่ขึ้น หากใครอยากลิ้มลองรสชาติคุณภาพจัดจ้านไม่เหมือนใครบุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง สามารถสั่งผ่านร้านค้าตัวแทนจัดจำหน่ายที่ได้รับการอนุญาตถูกต้องของเราได้ หรือหากต้องการให้แนะนำสินค้าเพิ่มเติมสามารถติดต่อผ่านทางไลน์ออฟฟิเชี่ยลของเราได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND