บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 วิธีเลิกบุหรี่ที่ได้รับการยอมรับ

quik-5000-get-rid-of-attractive-habits

สำหรับคนที่สูบบุหรี่มาเป็นเวลานาน เมื่อต้องการจะเลิกบุหรี่ให้ขาดก็ย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย บางคนเสพติดบุหรี่จากนิโคตินที่เป็นสารที่ทำให้รู้สึกอยากสูบบุหรี่ตลอดเพราะสูบแล้วมีสมาธิ ผ่อนคลาย สดชื่น และมีความสุข แต่บางคนก็เสพติดพฤติกรรมการสูบบุหรี่ เคยชินกับการได้สูบบุหรี่ทุก ๆ วัน เช่น สูบเมื่อเครียด สูบก่อนนอน หรือสูบทุกเช้า การที่เราจะเลิกบุหรี่ได้นั้นก็มีด้วยกันหลายวิธี ซึ่งมีงานวิจัยรองรับหลาย ๆ วิธีด้วยกัน นักสูบที่ต้องการเลิกบุหรี่ให้ขาดอาจจะต้องเลือกวิธีการที่เหมาะสมกับตัวเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ก็เป็นหนึ่งในวิธีที่มีงานวิจัยรองรับว่ามีกลุ่มคนที่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ขาดจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนแล้วลดปริมาณลงจนสามารถเลิกได้จริง ๆ ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าและวิธีเลิกบุหรี่ทางเลือกอื่น ๆ กัน

เลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 เลิกง่ายไม่เสี้ยน

วิธีการเลิกบุหรี่นั้นมีเยอะแยะมากมาย หลายคนกล่าวว่าการเลิกบุหรี่ด้วยการหักดิบไปเลยได้ผลดีที่สุด แต่ในความเป็นจริงแล้ววิธีนี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคน ลองนึกดูสิสมมุติว่าหากคุณสูบบุหรี่ทุก ๆ วัน ร่างกายได้รับปริมาณนิโคติน 30 มิลลิกรัมทุกวัน เป็นเวลานานบางคนอาจจะ 3 ปี หรือ 10 ปีขึ้นไป คุณคิดว่าเมื่อร่างกายถูกทำให้ขาดนิโคตินเฉียบพลันร่างกายจะมีปฏิกิริยาอย่างไร คนที่เมื่อร่างกายเคยได้รับสารนิโคติน หากไม่มีสารนิโคตินอยู่ในร่างกายแล้วก็จะรู้สึกวิตกกังวล ไม่มีสมาธิ หงุดหงิดง่าย คลื่นไส้อาเจียน ปวดศีรษะ และกระวนกระวาย และเมื่ออยู่ในภาวะเหล่านี้หลายคนจึงไม่สามารถทนได้และกลับไปสูบบุหรี่เช่นเดิม บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff อาจจะไม่ได้ทำให้เลิกบุหรี่ได้ในทันทีทันใด แต่เมื่อคุณมีแนวโน้มและความต้องการที่จะเลิกบุหรี่ การใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งช่วยจะเป็นตัวที่ทำให้ร่างกายค่อย ๆ ปรับตัวและลดการสูบบุหรี่ลงจนไม่อยากสูบบุหรี่เลยได้ โดยในบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมีส่วนประกอบของสารนิโคตินโดยใน Quik 5000 puff ราคาส่ง ที่ขายกันอยู่จะมีนิโคตินปริมาณ 3% ซึ่งหากเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่ต่อมวนก็นับว่ามีปริมาณนิโคตินที่น้อยกว่า แต่ก็เพียงพอสำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่แต่ก็ยังต้องการให้มีสารนิโคตินเข้าไปช่วยอยู่ ซึ่งถึงแม้ว่าคุณยังต้องการสูบบุหรี่อยู่แต่แค่เปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนคุณก็จะได้สุขภาพที่ดีขึ้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีการเผาไหม้โดยตรงทำให้ผู้สูบจะไม่ได้รับสารก่อมะเร็งอื่น ๆ นั่นเอง อีกทั้งคนที่เสพติดการสูบจากพฤติกรรมบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกยังมีการออกแบบใหม่ให้รูปทรงคล้ายกับบุหรี่มวนมากขึ้น ทำให้การจับหรือการสัมผัสยังได้อรรถรสสำหรับผู้สูบเหมือนเดิม การเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วเป็นตัวช่วยจึงเป็นวิธีที่ค่อยเป็นค่อยไปและจะสามารถทำให้ผู้สูบสามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ขาดอย่างแน่นอน คงมีคนสงสัยว่าแล้ววิธีการเลิกสูบบุหรี่แบบนี้เหมาะกับใครบ้าง?

 • เหมาะสำหรับคนที่มีความต้องการอยากสูบบุหรี่เพราะต้องการนิโคตินอยู่ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนจะช่วยให้ได้รับสารนิโคตินแต่ไม่ได้รับสารพิษอื่น ๆ จากบุหรี่ และการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่ต้องสูบบ่อยเท่าการสูบบุหรี่มวน เพราะบุหรี่ไฟฟ้ามีน้ำยาซอลท์นิกที่ดูดซึมนิโคตินได้ดีและทำให้ร่างกายอิ่มนิโคตินได้ไวกว่า
 • เหมาะสำหรับคนที่มีพฤติกรรมเคยชินกับการสูบการเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีลักษณะคล้ายกับบุหรี่มวนทั้งสัมผัสภายนอก และรสชาติจัดจ้าน ควันแน่น ให้สัมผัสเหมือนบุหรี่มวนก็จะสามารถช่วยให้เลิกบุหรี่ได้เช่นกัน
 • เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัด เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks Quik ราคาส่ง มีราคาที่ไม่แพงมาก ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง เพราะปริมาณที่สามารถใช้ได้ต่อแท่งก็ใช้งานได้นาน

อีกทางเลือกการเลิกบุหรี่ด้วยลูกอมนิโคติน

การเลิกบุหรี่ด้วยการอมลูกอมหรือหมากฝรั่งที่มีสารนิโคตินผสมอยู่นั้น หลักการก็คล้าย ๆ กับการหันไปสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน โดยในลูกอมหรือหมากฝรั่งนั้นจะมีปริมาณนิโคตินผสมอยู่ แต่ผสมในปริมาณน้อย เมื่อผู้สูบรู้สึกอยากสูบบุหรี่ขึ้นมาก็ให้อมหรือเคี้ยวลูกอมนี้แทนประมาณเม็ดละ 30 นาที ก็จะช่วยให้ผู้สูบที่รู้สึกอยากสูบบุหรี่หรืออยากนิโคตินรู้สึกหายอยากได้ วิธีนี้ดูเป็นวิธีที่ง่ายเลยใช่ไหมล่ะ แต่ในความเป็นจริงแล้วราคาของลูกอมนิโคตินและหมากฝรั่งนิโคตินนั้นมีราคาต่อเม็ดที่สูงมาก ไม่ได้มีกำหนดว่าต้องรับประทานเท่าไหร่จึงจะสามารถเลิกได้ บางคนก็ต้องกินเป็นแผงเลยทีเดียว ซึ่งเมื่อเทียบราคากับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks Quik ราคาส่ง ที่มีขายทั่วไปก็เหมือนจะมีราคาที่ถูกกว่าลูกอมอีกด้วย และเดี๋ยวนี้ก็มีการขายลูกอมนิโคตินเกลื่อนแต่ก็ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่ามีส่วนผสมของนิโคตินจริงหรือไม่ ซื้อจากร้านที่มีราคาถูกก็ไม่ปลอดภัย วิธีนี้หากใครจะลองใช้ก็อาจจะต้องเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือสูง เพราะไม่เช่นนั้นนอกจากจะไม่ได้ยาจริงแล้วก็อาจจะมีส่วนผสมอันตรายผสมอยู่ด้วยก็เป็นได้ ทางที่ดีแนะนำให้ปรึกษาแพทย์เพื่อรับลูกอมนิโคตินจากแพทย์โดยตรงจะดีกว่า และวิธีการเลิกบุหรี่แบบนี้เหมาะสำหรับใครบ้าง?

 • เหมาะกับคนที่มีงบเยอะ เพราะลูกอมนิดคตินมีราคาแพง ถ้าหากอยากได้ลูกอมนิโคตินที่มีสารนิโคตินจริง ๆ และปลอดภัยอาจจะต้องเข้ารับการพบแพทย์เพื่อให้แพทย์เป็นคนจำหน่ายยาให้โดยตรงจะดีกว่า
 • เหมาะกับคนที่ไม่อยากหรืออยากเลิกพฤติกรรมเคยชินกับการสูบ เช่น ไม่อยากจับบุหรี่ ไม่ต้องการสูบบุหรี่เป็นกิจวัตร
 • เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบง่าย ๆ วิธีการเคี้ยวลูกอมก็เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวก

ทำไมใคร ๆ ถึงอยากเลิกบุหรี่

เหตุผลที่ใคร ๆ ก็อยากเลิกบุหรี่นั้นไม่ว่าจะเหตุผลไหนก็ย่อมเป็นผลในเชิงบวกทั้งนั้น เพราะบุหรี่นั้นทำลายสุขภาพผู้สูบอย่างร้ายแรงและทำให้ผู้สูบรู้สึกเสพติดอยากสูบมากขึ้นเรื่อย ๆ จะเลิกก็อยาก บางคนถึงขนาดที่ว่าหากย้อนเวลากลับไปได้ก็จะไม่เริ่มสูบเลย เราลองมาดูสาเหตุที่ใครหลาย ๆ คนอยากเลิกสูบบุหรี่กัน เผื่อบางคนจะได้ลองเอาเหตุผลเหล่านี้ไปคุยกับคนใกล้ตัวที่สูบบุหรี่ดู

 1. อยากเลิกบุหรี่เพราะไม่ดีต่อสุขภาพ หรือสุขภาพแย่ลง อย่างบางคนที่สูบบุหรี่มาเป็นเวลานานก็อาจจะมีอาการไอบ่อย ๆ หรือหหายใจแล้วไม่อิ่ม หรือโรคอื่น ๆ ที่อาจจะยังไม่ถึงขั้นร้ายแรงแต่ก็สร้างความรำคาญใจให้กับนักสูบ การเลิกบุหรี่จึงเป็นทางออกที่ดี
 2. อยากเลิกเพราะคนรักหรือคนใกล้ตัว  เพราะบุหรี่ไม่เพียงแต่ทำอันตรายต่อตัวผู้สูบแต่ยังส่งผลไปกับคนใกล้ตัวที่อาจจะได้รับควันบุหรี่มือสองที่ถึงแม้จะไม่ได้สูบใกล้ ๆ แต่ควันบุหรี่นั้นสามารถอยู่ในอากาศได้นานอาจจะเกาะตามเสื้อผ้าหรือสภาพแวดล้อม การเลิกเพราะคนรักหรือคนใกล้ตัวที่เราห่วงใยก็เป็นอีกเหตุผลที่จูงใจและมีส่วนสำคัญที่ช่วยผลักดันให้การเลิกบุหรี่สำเร็จง่ายยิ่งขึ้น
 3. อยากเลิกภาพลักษณ์ คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าการสูบบุหรี่นั้นไม่เพียงแต่อันตรายแต่ยังสร้างภาพลักษณ์ที่ดีไม่ดีให้กับผู้สูบ ทำให้ผ็สูบมีบุคลิกภาพที่ไม่ดี มีกลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งบางคนถึงแม้ว่าจะอาบน้ำแล้วแต่กลิ่นบุหรี่นั้นก็ยังติดตัว การเลิกบุหรี่หรือหันไปสูบบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff แทนก็จะช่วยให้ไม่มีกลิ่นเหล่านี้กวนใจได้
 4. ช่วงฝนตกความชื้นในอากาศจะสูง คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาเองอาจจะต้องระวังการเก็บรักษาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้เป็นอย่างดี เพราะหากเจอความชื้นสูงมาก ๆ อาจจะส่งผลต่อคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ แต่คนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ก็หายห่วงได้เลย เพราะเป็นระบบปิดที่ไม่ต้องถอดมาเติมน้ำยาเองสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจเลย
quik-5000-get-rid-of-attractive-habits

วางแผนง่าย ๆ สำหรับการลองเลิกบุหรี่ด้วย Quik 5000 ที่น่าลิ้มลอง

สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นเลิกบุหรี่ด้วยการเลือกวิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทนนั้น คุณจะต้องมีแผนที่ดีจึงจะสามารถทำให้คุณทำสำเร็จได้ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะกลายเป็นว่าคุณอาจจะเสพติดการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทนการสูบบุหรี่มวน วันนี้เราจึงมีแนวทางสำหรับการเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้ามาฝากทุกคน เพื่อให้ทุกคนลองเอาไปประใช้กันดู

 • ขั้นแรกผู้สูบจะต้องตั้งเป้าหมายกับตัวเองให้ชัดเสียก่อน ว่าอยากจะเลิกสูบให้ได้ภายในระยะเวลาเท่าไหร่ เมื่อกำหนดเป้าหมายแล้วให้เขียนขึ้นมาเพื่อให้ดูเป็นกิจลักษณะและเป็นแผนที่ต้องทำตามให้ได้อย่างเคร่งขัด
 • กำหนดปริมาณการใช้บุหรี่ไฟฟ้า อย่างช่วงแรกอาจจะเริ่มต้นจากใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าสลับกับบุหรี่มวนสำหรับคนที่ไม่สามารถเลิกบุหรี่มวนได้ทันที โดยอาจจะกำหนดปริมาณบุหรี่มวนต่อวันให้ลดน้อยลงจนไม่เหลือเลย สำหรับบางคนที่สามารถเปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้เลยให้กำหนดปริมาณการใช้งานต่อแท่ง โดยบุหรี่ไฟฟ้าควิกจะมีปริมาณบอกในแต่ละแท่งว่าใช้ได้เท่าไหร่ โดยคุณอาจจะเลือกแบบ 5000 puff มาใช้ใน 1 เดือน หลังจากนั้นอาจจะลดเหลือ 2000 puff ต่อเดือน จนเหลือ 800 puff ต่อเดือน และเลิกขาดในที่สุด การกำหนดแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายค่อย ๆ เคยชินกับปริมาณนิโคตินที่ได้รับลดน้อยลง แต่ผู้สูบก็จะต้องมีวินัยสูงด้วยเช่นกัน หากมีการยืดหยุ่นให้กับตัวเองบ่อย ๆ ก็จะทำให้วิธีการนี้ใช้งานไม่ได้
 • เมื่อได้แผนที่ดีแล้วให้สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าควิกจากร้านค้าตัวแทนที่ไว้ใจได้ โดย Quik ราคาส่ง มีจัดจำหน่ายอย่างถูกต้องผ่านเว็บไซต์ของเรา ใครที่อยากเลิกบุหรี่ด้วยบุหรี่ไฟฟ้าของแท้สามารถสั่งผ่านร้านของเราก็ได้ เราเป็นร้านออฟฟิเชี่ยลที่มั่นใจได้เลยว่าจะได้สินค้าของแท้ 

สำหรับใครที่อยากเลิกบุหรี่ ซึ่งแน่นอนว่าการเลิกบุหรี่เป็นเรื่องราวดี ๆ สำหรับชีวิตอย่างแน่นอน แต่การเลิกบุหรี่นั้นก็จะมีทั้งความกดดันและความเครียดที่ตามมา ฉะนั้นผู้สูบทั้งกลายก็อาจจะต้องค่อย ๆ ใจเย็น ๆ ไม่หักโหมจนเกินไป แต่ก็อย่าลดหย่อนจนขาดวินัย หากมีจิตใจที่ตั้งมั่นแล้วจะต้องลดบุหรี่ได้อย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง ของเรามีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ใครที่เบื่อรสชาติขม ๆ ของบุหรี่มาลองลิ้มชิมรสบุหรี่ไฟฟ้าที่มีทั้งรสผลไม้ รสของหวน รสเครื่องดื่มต่าง ๆ อย่างน้อยก็จะทำให้ลืมสัมผัสของรสชาติบุหรี่เดิม ๆ ไปได้เลย หากใครสนใจสามารถสั่งผ่านเว็บไซต์ของเราได้เดี๋ยวนี้ทางเว็บไซต์ หรือ Line Official

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @The_ks2