นิโคตินในพอดใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 กับประโยชน์อีกด้านที่ไม่มีใครบอก

KS Quik 5000

ไม่ว่าจะสื่อไหน ๆ ก็กล่าวกันทั้งว่าบุหรี่อันตรายเพราะสารนิโคตินที่ทำให้ผู้สูบรู้สึกเสพติดและมีความผ่อนคลายแค่ชั่วครั้งชั่วคราว แต่เมื่อเราลองหาข้อมูลไปมากกว่านั้นเราจึงพบว่านิโคตินยังมีด้านดี ๆ ไม่ใช่เพียงผู้ร้ายอย่างเดียว เพราะลองคิดดูแล้วว่าหากนิโคตินมีอันตราย 100% สารตัวนี้คงจะไม่ถูกทำให้ใช้กันอย่างกว้างขวาง เราลองมาดูจากบทความนี้กันว่านิโคตินที่มีอยู่ในพอดบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 จะมีประโยชน์ในด้านใดบ้าง เพราะไม่แน่ว่าอาจจะช่วยเปลี่ยนมุมมองให้กับคนที่มองว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เป็นเรื่องร้ายแรงระดับเดียวกับการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ ได้

มารู้จักนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่หรือในพอด

นิโคตินนั้นเป็นสารที่มาจากธรรมชาติ โดยสกัดมาจากตัวใบยาสูบจัดเป็นสารพวกอัลคาลอยด์ โดยเราสามารถพบนิโคตินได้ในต้นยาสูบทุก ๆ สายพันธ์ และในใบยาสูบมักจะเป็นส่วนที่มีนิโคตินเข้มข้นสุด เพราะนิโคตินจะเกิดขึ้นจากรากต้นยาสูบและจะเปลี่ยนมาสะสมที่ใบ เราจึงนำใบยาสูบมาตากแห้งเพื่อนำไปสกัดเอาสารนิโคตินมา ซึ่งนอกจากต้นยาสูบนิโคตินก็ยังอยู่ในพืชตระกูลอื่น ๆ อีก ได้แก่ มันฝรั่ง มะเขือม่วง พริกไทยเขียวมะเขือเทศ แต่ปริมาณนิโคตินในพืชเหล่านี้ก็มีปริมาณน้อยเกินไป อย่างที่เรารู้กันดีว่านิโคตินเป็นสารที่มีฤทธิ์กับระบบประสาทโดยตรงจึงทำให้ผู้ที่มีการใช้นิโคตินรู้สึกเสพติดและเกิดอาการอยากเสพซ้ำ ๆ พูดแบบนี้อาจจะดูอันตรายแต่ในความจริงแล้วนิโคตินไม่ได้ถูกใช้แค่ในบุหรี่อย่างเดียว และนิโคตินไม่ใช่สารที่ทำให้เกิดการก่อมะเร็ง การหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff จึงทำให้ผู้สูบได้รับแต่เพียงนิโคติน ไม่ได้รับสารก่อมะเร็งอื่น ๆ เหมือนกันกับการสูบบุหรี่มวน แน่นอนว่าทุกอย่างบนโลกนี้ย่อมมีสองฝั่ง บางอย่างก็ถูกสั่งให้รับบทตัวร้ายจนมองข้ามประโยชน์ดี ๆ ของมันไป ลองมาดูกันสิว่านิโคตินมีประโยชน์ในด้านใดบ้าง

  • ช่วยฟื้นฟูความจำสำหรับผู้ป่วยอัลไซเมอร์ อย่างที่พูดไปว่าสารนิโคตินั้นออกฤทธ์กับระบบประสาทส่วนกลางหรือสมองโดยตรง ทำให้การที่ร่างกายได้รับนิโคตินเข้าไปจะต้องมีผลกับผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านความทรงจำ  โดยจากงานวิจัยได้มีการทดสอบกับผู้ป่วยที่เข้าข่ายว่ามีภาวะเสี่ยงเป็นอัลไซเมอร์ ผลการทดลองพบว่าผู้ป่วยสามารถมีความทรงจำที่ดีขึ้น นั่นหมายความว่านิโคตินมีส่วนช่วยในการฟื้นฟูรักษาความจำในผู้ป่วยได้จริง
  • รักษาโรคพาร์กินสัน โดยเรื่องนี้เริ่มต้นมาจากที่ในงานวิจัยของคนที่สูบบุหรี่พบว่าส่วนใหญ่มักจะป่วยเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจต่าง ๆ แต่มีเปอร์เซ็นน้อยมากที่จะป่วยเป็นโรคพาร์กินสัน จึงทำให้ทีมวิจัยนำไปทดลองเพื่อหาข้อเท็จจริงว่านิโคตินมีนัยยะสำคัญกับโรคพาร์กินสันหรือไม่ โดยนำไปทดลองฉีดในสัตว์ที่มีอาการพาร์กินสัน แล้วพบว่าสัตว์เหล่านั้นมีอาการสั่นจากโรคพาร์กินสันน้อยลงเมื่อได้รับนิโคตินเข้าไป จึงสันนิษฐานได้ว่านิโคตินนั้นสามารถช่วยลดหรือบรรเทาอาการพาร์กินสันได้
  • ช่วยเพิ่มสมาธิ อย่างที่เราเหล่านักสูบเป็นกันคือมักจะใช้บุหรี่ในการช่วยทำให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าหรือจดจ่อกับอะไรมากยิ่งขึ้น นั่นก็มาจากสารนิโคตินที่อยู่ในบุหรี่นั่นเอง หรือบางทีง่วง ๆ แล้วไปสูบบุหรี่ก็จะทำให้ผู้สูบรู้สึกสดชื่นขึ้นได้ นี่ไม่ใช่อาการที่คิดไปเอง แต่สารนิโคตินมีฤทธิ์ที่ทำให้เกิดขึ้นอย่างนั้นจริง ๆ หากใครอยากได้ความรู้สึกที่สดชื่นหรือมีสมาธิมากขึ้นอาจจะไม่คุ้มนักกับการที่ต้องสูบบุหรี่ ลองเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาส่ง ที่มีสารนิโคตินแต่ไม่มีสารอันตรายอื่น ๆ ที่สามารถก่อมะเร็งได้จะดีกว่า
  •  ช่วยลดน้ำหนัก สิ่งนี้อาจจะเป็นที่รู้กันสำหรับคนที่เลิกบุหรี่ได้แล้ว เพราะแทบทุกรายที่เลิกบุหรี่ได้มักจะมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น เพราะนิโคตินนั้นจะส่งผลต่อระบบเผาผลาญของเราโดยจะเข้าไปกระตุ้นร่างกายให้เผาผลาญไขมัน จึงทำให้ผู้สูบบุหรี่นั้นเผาผลาญร่างกายได้ดี แต่หากใครจะลองใช้วิธีนี้ในการลดน้ำหนักจริง ๆ ก็ขอแนะนำว่าใช้พอดใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff ราคาส่ง ที่มีนิโคติน 3% ผสมอยู่จะดีกว่า แต่ทางที่ดีเราควรจะออกกำลังกายเพื่อกระตุ้นระบบเผาผลาญในร่างกายจะทำให้เราลดน้ำหนักได้อย่างมั่นคงและเสถียรกว่า รวมถึงได้สุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นอีกด้วย 

บุหรี่ไฟฟ้าทิ้ง KS Quik 5000 กับปริมาณนิโคติน 3%

บุหรี่ไฟฟ้าควิกเป็นแบรนด์ดังจากประเทศมาเลเซียโดยมียอดขายอันดับ 1 ที่ผู้คนต่างเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้เพราะความจัดจ้านของรสชาติที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สำหรับนักสูบชาวไทยที่สูบบุหรี่มานานส่วนใหญ่ที่เปลี่ยนมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าก็มักจะถูกใจกับรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้มากกว่าแบรนด์อื่น เพราะมีควันแน่น รสชาติแรงถึงใจคล้ายบุหรี่มวน แต่ไม่แสบคอ ให้รสสัมผัสที่สำหรับคนติดบุหรี่จัด ๆ ทำให้หายอยากได้มากเลยทีเดียว ในบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks quik ราคาส่ง รุ่นอื่น ๆ จะมีปริมาณนิโคตินที่มากับเครื่องอยู่ที่ 3% หรือหากเทียบเป็นมิลลิกรัมก็จะเท่ากับ 30 mg/ml ซึ่งหากถามว่าปริมาณนี้มากหรือน้อยก็ต้องบอกว่าพอ ๆ กับการสูบบุหรี่มวนในรูปแบบที่ไม่สูบหนักมาก จึงเป็นปริมาณที่เหมาะสมทั้งกับคนที่ไม่เคยลองสูบมาก่อนหรือคนที่สูบบุหรี่แล้วเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าแทน อีกทั้งในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าควิกยังใช้น้ำยาซอลท์นิกที่มีส่วนผสมของเกลือเป็นตัวนำนิโคตินได้ดีทำให้นิโคตินดูดซึมเร็วและเข้าสู่ร่างกายได้ไวทำให้ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่จำเป็นจะต้องสูบลากยาวหรือสูบบ่อยก็สามารถรับนิโคตินได้ในปริมาณที่เพียงและหายยากนิโคตินได้แล้ว

KS Quik 5000

สิ่งที่ควรรู้ก่อนใช้บุหรี่ไฟฟ้า KS Quik 5000 

บุหรี่ไฟฟ้า quik ราคาส่ง นั้นถูกตามหากันให้ทั่วเพราะด้วยรสสัมผัสที่ไม่เหมือนใครและมีราคาไม่แพงแต่ได้ฟังก์ชันที่เยอะจึงคุ้มค่าในการใช้งานอย่างมาก สำหรับมือใหม่ที่สนใจอยากจะลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกไม่ว่าจะเพราะอยากสูบหรืออยากให้ร่างกายได้ประโยชน์จากสารนิโคตินก็ตาม ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้ก่อนจะตัดสินใจซื้อกัน

  • การใช้งานเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าควิกเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พัฒนาต่อจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิม ๆ โดยการทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นใช้งานง่ายขึ้นไม่ยุ่งยาก โดยดัดแปลงระบบให้ทุกอย่างดูเรียบง่ายที่สุด อย่างผู้สูบไม่จำเป็นต้องกดตั้งค่าเครื่องเหมือนบุหรี่ไฟฟ้าระบบอื่น ๆ ไม่ต้องเติมน้ำยาเข้าเครื่องเอง ไม่ต้องเปลี่ยนขดลวดหรือยัดสำลี ควบคุมอุณหภูมิของเครื่อง แต่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสามารถสูบได้เลยทันทีที่ต้องการ
  • ไม่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถูกพัฒนาให้ทุกอย่างอยู่ในระบบปิด 100% เพื่อให้พร้อมใช้งาน เราจึงไม่สามารถเติมน้ำยาเมื่อน้ำยาหมดลงได้ หากใช้งานหมดแล้วก็ให้ทิ้งได้เลย แต่ข้อดีของมันก็คือคุณจะไม่ต้องกังวลใจกับปัญหาน้ำยารั่วแทงก์ซึมใด ๆ ทั้งสิ้น
  • ต้องชาร์จแบตเตอรี่ สำหรับบุหรี่ใช้แล้วทิ้งแม้จะถูกออกแบบมาให้ทิ้งได้เลยเมื่อใช้หมด แต่ในรุ่นที่ใช้งานได้นานขึ้นอย่าง 2000 puff หรือ 5000 puff ก็มีระบบชาร์จไฟด้วยยูเอสบีไทป์ซี แม้ว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh แล้วก็ตาม
  • ไม่ควรโดนน้ำหรือทำตกหล่น แม้จะถูกออกแบบมาให้เป็นระบบปิด แต่บุหรี่ไฟฟ้าก็ยังเป็นอุปกรณ์ที่ทำงานด้วยกลไกไฟฟ้า การทำให้สัมผัสกับน้ำหรือเกิดความชื้นย่อมไม่เป็นผลดีกับตัวอุปกรณ์หรือคนใช้งานแน่ และการทำตกหล่นกับอุปกรณ์ที่เป็นอิเล้กทรอนิกส์ยิ่งเครื่องเป็นระบบปิเราก็อาจจะไม่ทราบเลยว่ามีชิ้นส่วนภายในเสียหายหรือไม่
  • มีน้ำยาให้เลือกเยอะมาก บุหรี่ใช้แล้วทิ้งควิกมีรสชาติและกลิ่นให้ผู้สูบเลือกหลากหลาย ท่านจะต้องหากลิ่นและรสชาติที่ถูกใจได้อย่างน้อย 1 กลิ่นจาก 24 กลิ่นอย่างแน่นอน เพราะเขาได้มีการทำรสชาติไว้มากมาย ไม่ว่าจะรสเครื่องดื่มต่าง ๆ  รสผลไม้ รสของหวาน รับรองว่าได้ลิ้มลองกันไม่มีเบื่อแน่นอน
  • ไม่ควรลากสูบ เพาะบุหรี่ไฟฟ้านั้นใช้น้ำยาซอลท์นิกที่ทำให้ดูดซึมนิโคตินได้ดีและใช้กับนิโคตินที่มีความเข้มข้นสูงอยู่แล้ว ผู้สูบจึงไม่จำเป็นที่จะต้องสูบหนัก ๆ หรือถี่ ๆ ท่านก็สามารถได้รับปริมาณนิโคตินเพียงพอ เพราะหากท่านอัดนิโคตินเข้าร่างกายมากเกินไป ก็อาจจะเกิดภาวะที่ทำให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

สั่งบุหรี่ไฟฟ้าควิกจาก Official มั่นใจได้ของแท้

หากใครอยากลิ้มลองรสชาติหวานหอมของบุหรี่ไฟฟ้าหรืออยากได้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของแท้ของดีไปใช้งาน การเลือกซื้อจากร้านที่จัดจำหน่ายก็สำคัญไม่แพ้กัน ยิ่งบุหรี่ไฟฟ้ายังไม่ถูกกฎหมายในบ้านเรา เราจึงต้องหาช่องทางการซื้อในอินเตอร์เน็ต การเลือกร้านที่ไม่น่าเชื่อถือเพียงพอก็อาจจะทำให้ท่านเจอของปลอมได้ ซึ่งการใช้งานของปลอมก็ย่อมอันตรายและไม่ปลอดภัยแน่นอน พอดใช้แล้วทิ้ง quik ราคาส่ง มีจัดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์ของเรา โดยเราเป็นเว็บ Official ที่มีการนำเข้าสินค้าจากประเทศมาเลเซีย เรามีประวัติการจัดจำหน่ายมานาน และมีความเชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามหรือทักเข้ามาปรึกษากับเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง ร้านของเราพร้อมจัดส่งสินค้าทั่วไทย ซื้อร้านตัวแทนดีกว่าจะได้ไม่เจอของปลอมหรือถูกหลอกให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และอาจจะเสียสุขภาพไปด้วย

เหรียญย่อมมี 2 ด้านเสมอ บางอย่างการใช้ให้พอดีและเหมาะสมก็ช่วยส่งเสริมไปในเชิงบวกได้ อย่างบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS Quik 5000 บางคนก็บอกเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คนเสพติดและทำลายสุขภาพ แต่พอมองให้ลึกก็จะพบข้อเท็จจริงที่มีประโยชน์อีกมาก อย่างบุหรี่ไฟฟ้าไม่ได้อันตรายเท่าบุหรี่มวน และจากงานวิจัยก็ยังพบคนที่สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้เพราะบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย นั่นจึงเป็นเหตุผลในการหาความพอดีหรือจุดที่เหมาะสมให้กับตัวเอง หากใครสนใจบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีสารนิโคตินในปริมาณที่พอดีและไม่มีสารก่อมะเร็วแบบบุหรี่มวนเดิม ๆ สามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @The_ks2