บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง สไตล์ที่ชอบตอบโจทย์ที่ใช่

quik-the-style-you-like

ทุกคนมีรสนิยมหรือเทสต์ที่ไม่เหมือนกัน และแน่นอนว่าการจะเลือกใช้อะไรนั้นก็ย่อมส่งผลต่อภาพลักษณ์ของผู้ใช้งานอย่างแน่นอน ใคร ๆ ก็สนใจสายตาที่มองมาจากข้างนอก เราจึงอยากเป็นคนที่ดูดี มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ก็เพื่อการต้องการการยอมรับจากคนอื่น ฉะนั้นแล้วแม้แต่บุหรี่ไฟฟ้าที่เราจะเลือกใช้งานก็ต้องเลือกให้แมตช์และเหมาะสมกับตัวเอง ยิ่งเดี๋ยวนี้รูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความทันสมัยและดูดีขึ้น แน่นอนว่าจะต้องช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแน่นอน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง เป็นบุหรี่ที่มีราคาไม่แพงแต่คุณภาพและหน้าตาเกินเรื่อง ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานควบคู่ไปกับการให้ภาพเป็นคนเก๋เท่ไม่เหมือนใคร ก็ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้และเลือกแบบที่เหมาะสมกับตัวเองกัน

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง จากฟังก์ชั่นที่ใช่

ทุกคนคงรู้กันอยู่แล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นนวัตกรรมที่พัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาการสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ เพื่อให้ร่างกายของคนเราได้รับสารอันตรายจากบุหรี่มวนน้อยลงแต่ยังคงสารนิโคตินที่ช่วยเรื่องความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และสมาธิได้อยู่ บุหรี่ไฟฟ้าก็ถูกพัฒนามาหลากหลายรูปแบบและมีการออกแบบฟังก์ชั่นที่หลากหลายมาก อย่างเช่นบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดก็จะถูกทำให้มีการใช้งานที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเพื่อให้ตรงับ personalization ของผู้คนมากยิ่งขึ้น อย่างการปรับอุณหภูมิความร้อนให้ได้พอเหมาะ การเติมน้ำยาที่เลือกสรรได้เองอย่างหลากหลาย หรือการยัดสำลีปริมาณมากน้อยตามความต้องการที่ส่งผลถึงรสสัมผัสที่แตกต่างไป แบบนี้เรียกว่าอยู่ในรูปแบบเปิด จนต่อมาก็มีการพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าแบบปิด และต่อเนื่องมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย และได้รับความนิยมในหมู่นักสูบทั่วเอเชียอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าของควิกนั้นมีปริมาณนิโคติน 3% เท่ากันทุกรุ่น โดยตัวน้ำยาจะใช้น้ำยาซอลท์นิกไม่ใช่น้ำยาฟรีเบส ซึ่งน้ำยาซอลท์นิกนั้นมีเกลือผสมอยู่จึงเหมาะกับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูง และสามารถทำให้นิโคตินดูดซึมได้ดี ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจึงไม่จำเป็นจะต้องโช๊คหรือสูบลากยาวถี่ ๆ เพื่อให้ได้รับปริมาณนิโคตินจำนวนมาก เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบมอดหรือแบบอื่น ๆ ที่มีปริมาณนิโคตินน้อยกว่า ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะมีควันน้อย แต่มีความแน่นสูง มีรสชาติที่จัดจ้าน เหมือนกับการสูบบุหรี่แต่หวานไม่แสบคอ หลาย ๆ คนจึงเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกันมากขึ้น นอกจากนี้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็มีกลิ่นให้เลือกเยอะ ผู้สูบสามารถเลือกได้หลากหลาย แต่ใน 1 แท่งสามารถใช้ได้กลิ่นเดียวจนหมด ไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาได้ ตัวแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องก็มี 350 mAh ซึ่งมีปริมาณเพียงพอในการใช้ใน 1 วัน และในรุ่นที่มีพัฟ 2000 กับ 5000 ก็ยังสามารชาร์จแบตเตอรี่ได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าควิกนั้นมีหลายรุ่นให้เลือก ผู้ที่สนใจอาจจะต้องพิจารณาฟังก์ชั่นการใช้งานและเลือกให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง จึงอาจจะลองนำปัจจัยเหล่านี้ไปใช้พิจารณาประกอบได้

  1. บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของควิกทุกรุ่นไม่สามารถใช้ซ้ำหรือเติมน้ำยาใด ๆ ได้ เมื่อใช้งานหมดผู้สูบจะต้องทิ้งเท่านั้น
  2. บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกมี 3 รุ่นให้เลือก รุ่น 800 puff , 2000 puff และ 5000 puff โดยพัฟคือปริมาณที่สามารถสูบได้ 1 พัฟก็เท่ากับ 1 คำ ผู้สูบจะต้องพิจารณาปริมาณที่เหมาะสมกับการใช้งาน คนที่เพิ่งหัดหรืออยากแค่ทดลองอาจจะเริ่มต้นที่พัฟน้อย ๆ ก่อนก็ได้ ส่วนใครที่ไม่อยากซื้อบ่อยก็แนะนำเป็นตัวรุ่นใหม่สุดที่เพิ่มความสุขของผู้สูบให้ยาวนานยิ่งขึ้น
  3. รสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกแต่ละรุ่นแม้จะมีรสชาติให้เลือกหลากหลาย แต่ก็มีรสชาติไม่เหมือนกัน ผู้สูบสามารถใช้เกณฑ์การเลือกรสชาติที่ชอบก่อนตัดสินใจเลือกรุ่นประกอบก็ได้ เพราะการได้สูบกลิ่นและรสชาติที่เราถูกใจมากกว่าก็จะทำให้เรามีความสุขและเพลิดเพลินได้มากกว่า และไม่ว่าแบบไหนสูบไปแล้วก็ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัวเหมือนสูบบุหรี่มวนแบบเดิม ๆ แน่นอน
  4. แบตเตอรี่ของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เป็นอีกปัจจัยที่จะต้องพิจารณาร่วมกัน อย่างรุ่นเล็กสุด 800 puff ก็จะไม่สามารถชาร์จไฟได้ เหมาะกับการใช้งานสั้น ๆ ตามวาระพิเศษมากกว่า แต่บุหรี่ไฟฟ้า 2000 puff และ 5000 puff นั้นสามารถชาร์จไฟได้ด้วย usb type c ซึ่งก้มีความสะดวกสบายเพราะเป็นหัวชาร์จที่หาได้ง่าย และที่ต้องทำให้ชาร์จไฟได้ก็เพื่อให้แบตเตอรี่ที่อยู่กับเครื่องนั้นมีขนาดเล็กสะดวกในการพกพา ใช้แบตเตอรี่เท่าที่จำเป็นใน 1 วันและอาศัยการชาร์จไฟเพิ่มพลังงานเอาดีกว่า
  5. เลือกจากขนาดของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ทุกรุ่นล้วนมีขนาดเล็กกะทัดรัดออกแบบมาให้พกพาง่ายและสะดวก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็จะมีความแตกต่างที่รูปทรงเล็กน้อย อาจจะลองดูรูปทรงที่ถูกใจในการเลือกด้วยก็ได้ อย่างรุ่นใหม่ล่าสุด Quik 5000 puff ราคาส่ง ก็ถูกทำรูปทรงใกล้เคียงกับบุหรี่มวนมาก มีความเรียวยาวเป็นปล้องทรงกลม ใครที่ชอบสัมผัสแบบบุหรี่มวนก็อาจจะเหมาะกับรุ่นนี้
  6. เลือกจากความคุ้มค่าของราคา บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ks quik ราคาส่ง ทุกรุ่นนั้นมีราคาที่ค่อนข้างสมเหตุสมผล ไม่แพงเกินไป สามารถเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ยิ่งขนาดพัฟเยอะเมื่อหารปริมาณกับราคาแล้วก็ยิ่งคุ้มค่ามากกว่า แต่ก็บอกได้เลยว่าแต่ละรุ่นไม่แพง ใคร ๆ ก็ซื้อรุ่นท็อปสุดสี่แบงก์แดงมีทอนเท่านั้น
quik-the-style-you-like

เลือกบุหรี่ไฟฟ้าจากรสชาติที่ชอบ

การเลือกบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้แล้วงานจากฟังก์ชั่นและภายนอกของเครื่องแล้ว รสชาติและกลิ่นก็สำคัญไม่แพ้กันเพราะหากเลือกไม่ถูกใจก็คงจะทำให้นักสูบรู้สึกเซ็งแน่ ลองนึกสภาพตัวคุณต้องทนกินอาหารที่ไม่ชอบ ดมน้ำหอมกลิ่นที่ไม่ถูกใจ คุณก็คงจะไม่อยากแตะต้องหรือเข้าใกล้มันย่างแน่นอน การเลือกกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ตัวกลิ่นจะช่วยเสริมสร้างอรรถรสให้กับนักสูบได้ดียิ่งขึ้น กลิ่นหวานหอมย่อมสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้สูบได้มากกว่ากลิ่นเหม็นแสบคอของบุหรี่มวนแน่นอน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกรุ่นนี้ก็ทำกลิ่นออกมาให้เลือกหลากหลายมาก มากถึง 24 กลิ่นด้วยกัน เราจะลองจัดหมวดหมู่กลิ่นเพื่อให้ท่านตัดสินใจเลือกได้เหมาะสมและถูกใจตัวท่านมากขึ้น

  • กลิ่นผลไม้ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งกลิ่นผลไม้นั้น กลิ่นนี้แทบจะเป็นกลิ่น standard ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับแบรนด์ควิกก้มีกลิ่นผลไม้ให้เลือกหลายชนิดที่บอกเลยว่าเยอะสุด ๆ ซึ่งผลไม้ของเขาก็มีความแตกต่างกันไป บางอย่างก็ให้รสชาติเปรี้ยวสดชื่น บางรสชาติก็มีความหวานหอม ใครที่ชื่นชอบการทานผลไม้ก็น่าจะถูกใจกับสิ่งนี้ อีกอย่างการเริ่มต้นสำหรับมือใหม่การเริ่มจากกลิ่นพื้นฐานก่อนก็อาจจะทำให้ถูกปากมากขึ้น เช่น กลิ่นแตงโม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นเมล่อน กลิ่นพีช 
  • กลิ่นของหวาน สำหรับกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ก็ทำได้หลากหลายเช่นกันสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง quik 5000 puff เพราะเขาแบ่งแยกย่อยไปจนให้ถึงความต้องการของคนอย่างแท้จริง อย่างกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ ก็ถูกแยกเป็นกลิ่นนมสดสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่ กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ ถ้าใครเป็นคนช่างเลือกจะเข้าใจดีว่า 3 อย่างนี้นั้นไม่เหมือนกันและมีรสชาติที่แตกต่างกันด้วยแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าสตรอว์เบอร์รี่เหมือนกัน
  • กลิ่นเครื่องดื่ม สำหรับกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าหมวดนี้ต้องสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับคนที่เพิ่งรู้จักครั้งแรกอย่างแน่นอน เพราะกลิ่นของเครื่องดื่มนั้นมีตั้งแต่ปกติไปจนแปลก ๆ เลย โดยกลิ่นปกติก็มีพวกกลิ่นน้ำแร่ กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นโคล่าเลม่อน ที่ให้ความซ่าสดชื่นและแค่ชื่อก็บอกแล้วว่าอร่อยแน่นอน และถ้าแปลกขึ้นไปอีกก็จะเป็นกลิ่นชาสมุนไพร ที่บอกเลยว่าเหมือนได้นั่งดมยาดมกระปุกเขียวที่ฮิต ๆ กันอยู่แน่นอน และกลิ่นที่สร้างความเซอร์ไพรส์สุด ๆ ก็คือกลิ่นชานมไข่มุกนั่นเอง ขอบอกว่าเหมือนมากจนเหมือนมีชานมอยู่ในปากจริง ๆ กลิ่นนี้ถูกใจสาว  ๆ ที่ชอบกินชานมมาก ใครใจถึงก็อยากให้ลองสักครั้งนะ

ได้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik ราคาส่ง ที่เหมาะกับตัวเองแล้วดียังไง

จากด้านบนผู้อ่านคงจะพอมีเกณฑ์หรือมีแนวทางในการเลือกบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งสำหรับตัวเองเพียงพอแล้ว การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตัวเองนั้นมีประโยชน์มากกว่าที่หลายคนคิด เพราะบุหรี่ไฟฟ้าก็จะเป็นอีกอุปกรณ์ที่ผู้สูบก็จะต้องพกติดตัว หากเลือกที่หน้าตาดูดีเหมาะสมก็จะช่วยให้ลุคของผู้สูบดูทันสมัยก้าวหน้ามากกว่าการพกบุหรี่ซองแน่ ๆ  หรือกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 ที่มีให้เลือกหลากหลายแต่ก็ใช่ว่าเราจำเป็นจะต้องใช้งานกลิ่นเดียวเสมอไป เราอาจจะมีหลายกลิ่นและรสชาติติดห้องไว้และเลือกใช้งานให้เหมาะสมในแต่ละวัน เพราะกลิ่นจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่เหม็นติดตัวเสื้อผ้าหน้าผมแบบบุหรี่มวน แต่มีกลิ่นหอมหวานติดตัวคล้ายกับน้ำหอม ฉะนั้นหากผู้สูบเลือกกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าสำหรับใช้งานให้เหมาะสมกับการแต่งตัวหรือวาระในแต่ละวันก็ช่วยเสริมความดูดีให้กับตัวเองมากยิ่งขึ้น แต่ใครจะรู้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เรียบหรูดูดีและกลิ่นดีแท่งนี้ ks quik ราคาส่ง ที่ใคร ๆ ก็เข้าถึงและจับต้องได้ ก็บอกแล้วว่าของดีไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป และยิ่งเป็นของดีที่เลือกแล้วเหมาะกับผู้ใช้งานก็ยิ่งดีไปกันใหญ่ 

สำหรับใครที่สนใจบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บ้านเรายังไม่ถูกทำให้การจัดจำหน่ายถูกกฎหมายจึงไม่ได้มีการจำหน่ายในพื้นที่ทั่วไป ทำให้ผู้ที่อยากทดลองหรือไม่เคยใช้งานมาก่อนอาจจะยังไม่สามารถสัมผัสรสชาติจริงของตัวอุปกรณ์ได้ บทความนึ้จึงเป็นตัวช่วยที่จะสามารถทำให้คุณสามารถมีแนวทางในการเลือกและเข้าใจตัวผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น นอกจากบทความนี้เว็บไซต์ของเราก็ยังมีบทความให้ความรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง อีกมากมาย เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุหรี่ไฟฟ้าตัวจริงและเป็นเว็บไซต์ Official โดยตรงสามารถสั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง กับเราได้ทางเว็บไซต์หรือช่องทางอื่น ๆ ของเรา

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2