พอดใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ready to smoke! ฟินทันใจสูบได้ทันที

KS Quik 5000 ready to smoke

ใครที่เป็นสายสูบเคยประสบปัญหาเช่นนี้บ้างหรือไม่ ที่เมื่อนึกอยากจะสูบบุหรี่ขึ้นมาก็เจอปัญหาไม่มีไฟแช๊ก สถานที่ไม่อำนวยให้สูบ หรือสถานการณ์ไม่เหมาะสม และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้คุณไม่สามารถสูบได้ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ถ้าคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 พกไว้ติดตัว กับความสุขเคลื่อนที่ได้ที่พร้อมไปกับคุณทุกเมื่อ ไม่ต้องใช้ไฟแช๊กในการจุด ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นจะสูบตรงไหนก็ไม่เจอปัญหากลิ่นเหม็นทำลายบรรยากาศหรือเหม็นจนติดเสื้อผ้าหน้าผมทำให้เสียบุคลิก รับรองว่าถ้าคุณมีบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแท่งนี้จะช่วยเติมเต็มความสุขของคุณให้มากขึ้นอย่างแน่นอน ลองมาทำความรู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้มากขึ้นกัน

ฟินได้ยาวเพลินได้ทุกที่กับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 

ในยุคสมัยนี้คงจะไม่มีใครไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเดี๋ยวนี้คนมักหันมาสูบบุหรี่กันแพร่หลายมากขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าไม่ใช่แค่อุปกรณ์สำหรับคนที่เคยสูบบุหรี่มาก่อนแล้วเปลี่ยนมาสูบบุหรี่ แต่กลายเป็นอุปกรณ์ที่หลาย ๆ คนก็หันมาลองใช้งานเป็นครั้งแรก บุหรี่ไฟฟ้านั้นก็มีด้วยกันหลายประเภท แต่ถ้าจะให้แยกหลัก ๆ ก็คงจะสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทด้วยกัน คือบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด จากชื่อก็คงจะเข้าใจความแตกต่างได้ไม่อยาก สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปิดนั้นก็จะมีความอิสระให้กับผู้สูบมากกว่า คือผู้สูบจะสามารถโมดิฟาย หรือควบคุมการใช้งานได้ตามใจตัวเองมากขึ้น เช่น สามารถเติมหรือเปลี่ยนน้ำยาเอง ใส่ขดลวด พันสำลี หรือควบคุมอุณหภูมิความร้อนตามความพอใจ ซึ่งก็นับว่าเป็นข้อดีที่แฝงมาด้วยข้อเสียเช่นกัน เพราะยิ่งมีอิสระในการใช้งานเท่าไหร่ก็มักจะมีจุดเสียตามมา อย่างการเติมน้ำยาเองก็อาจจะเสี่ยงเจอปัญหาน้ำยารั่วได้ หรือระบบกลไกไฟฟ้าของเครื่องที่ต้องควบคุมไฟเองก็อาจจะเสี่ยงเจอไฟฟ้าลัดวงจรที่อาจเกิดเหตุไม่คาดคิดกับผู้สูบได้ ฉะนั้นผู้เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าระบบเปิดก็จะต้องระมัดระวังในการใช้งานมากกว่าเพื่อแลกกับการได้สูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ตรงใจ สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดพูดง่าย ๆ ก็คือจะไม่สามารถทำให้ผู้ใช้งานดัดแปลงหรือเติมน้ำยาเองได้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่พัฒนาออกมาใหม่ โดยทำให้อยู่ในรูปแบบของบุหรี่ Ready to Smoke เหมาะกับสังคมยุคปัจจุบัน ที่จะทำอะไรก็ต้องรวดเร็วทันใจและก็ยังตอบโจทย์ฟังก์ชันการใช้งานได้ครบอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย โดยผู้สูบเพียงแค่แกะออกจากซองก็สามารถใช้งานได้เลยทันที ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยา หรือชาร์ตไฟก่อนใช้งาน เพราะที่ตัวเครื่องก็จะมีแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องอยู่แล้ว เพียงแต่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแต่ละรุ่นจะมีการกำหนดปริมาณพัฟหรือปริมาณคำที่สามารถสูบได้ อย่างรุ่น Quik 5000 puff ก็หมายถึงรุ่นนี้สามารถสูบได้ 5000 คำนั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีหลายแบรนด์ด้วยการในตลาด แต่แบรนด์ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนไทยตอนนี้ต้องยกให้แบรนด์ KS จากประเทศมาเลเซีย ที่มีความจัดจ้านไม่เหมือนใครและถูกปากคนไทยเป็นพิเศษ เพราะรสสัมผัสนั้นจะให้ความแน่นเหมือนกับการสูบบุหรี่มวนแบบปกติ แต่ควันจะไม่เยอะเท่าเหมือนการสูบบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่น ซึ่งก็ถือเป็นข้อดีเพราะทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมาะจะสูบในสถานที่สาธารณะมากกว่า เพราะนอกจากกลิ่นจะหอมหวานไม่รบกวนคนอื่นแล้วควันก็ไม่ลอยไปกวนคนรอบข้างด้วยเช่นกัน อีกคุณสมบัติของบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้คือมาพร้อมนิโคติน 3% และเป็นน้ำยาซอลท์นิกที่ดูดซึมสารนิโคตินได้ดีทำให้ร่างกายเมื่อสูบเข้าไปจะอิ่มนิโคตินได้ไวขึ้นเพราะนิโคตินจะวิ่งเข้าเลือดและส่งตรงไปยังสมองได้รวดเร็วกว่าน้ำยาอื่น ๆ ทำให้ผู้สูบประหยัดในการสูบเพิ่มขึ้นอย่างมาก เรามาลองเจาะลึกบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้กันว่ามีรุ่นไหนที่น่าใช้กันบ้าง

  • รุ่นน้องเล็ก 800 puff สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นจิ๋วแต่แจ๋วสุด ๆ เพราะแม้จะมีจำนวน puff ที่มากับเครื่องเพียงแค่ 800 puff ก็ยังใช้งานได้ดีปประสิทธิภาพเทียบเท่ากับรุ่นอื่น ๆ เลย เพียงแต่รุ่นนี้จะไม่สามารถชาร์ตแบตเตอรี่ได้เพิ่มเติม แต่แบตเตอรี่ที่มากับเครื่องก็ถือว่าเยอะเพียงพอสำหรับการใช้งาน โดยรุ่นนี้เหมาะกับคนที่ต้องการการสูบน้อย ๆ อาจจะอยู่ในขั้นทดลองเริ่มสูบ หรืออยู่ในช่วงสุดท้ายของการเลิกบุหรี่ก็เป็นได้ ซึ่งรสชาติที่มากับเครื่องก็มีความหลากหลายไม่ใช่ว่ารุ่นเล็กจะมีกลิ่นให้เลือกน้อยเสมอไป รับรองว่าหากลิ่นถูกใจได้อย่างแน่นอน
  • รุ่นกลาง 2000 puff สำหรับรุ่นนี้เป็นรุ่นขนาดกลางใช้แล้วฟินไม่ค้างมีการเพิ่มขนาดจากรุ่นเล็กขึ้นมาหน่อยประมาณ 1 เท่านิด ๆ โดยสามารถสูบได้ที่ปริมาณ 2000 คำ ซึ่งก็ถือว่าเป็นขนาดกำลังดี สามารถใช้งานได้นานขึ้น และสามารถชาร์จไฟได้ด้วย โดยแบตเตอรี่ที่มากับเครื่องจะอยู่ที่ 350 mAh สำหรับตัวนี้ก็จะมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายมากกว่ารุ่นเล็ก และ ks Quik ราคาส่ง ที่ขายกันตามร้านก็ไม่ได้สูงมากอยู่ที่ 3 แบงค์แดงเท่านั้น
  • รุ่นใหญ่ 5000 puff  สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้เป็นรุ่นใหญ่ใช้ได้แบบนิ่ง ๆ และถือเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์เลย เรียกได้ว่าขยายความสุขเพิ่มขึ้นจากเดิมเกือบ 3 แท่งแต่รวมกันไว้อยู่ในแท่งเดียว ทำให้ผู้สูบใช้งานได้ยาวนานขึ้น ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย เพราะสูบได้ถึง 5000 คำ เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกจะเปลี่ยนบ่อย ๆ หรือมีการใช้งานที่หนัก รุ่นนี้ก็จะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ที่สามารถชาร์จไฟได้ด้วย และกลิ่นที่มีให้เลือกหลากหลายถึง 24 กลิ่นด้วยกัน ทั้งกลิ่นประเภทเครื่องดื่ม ของหวาน และผลไม้ต่าง ๆ บอกเลยว่ากลิ่นแบรนด์นี้ครีเอทีฟสุด ๆ และหอมมาก สำหรับ Quik 5000 puff ราคาส่ง ก็คุ้มค่ามากเมื่อเทียบปริมาณกับขนาด ใครที่ชอบใช้งานนาน ๆ ไม่อยากเปลี่ยนบ่อย ๆ หรือมีพฤติกรรมการสูบหนักการใช้รุ่นนี้จะคุ้มค่าสุด ๆ 
KS Quik 5000 ready to smoke

บุหรี่ไฟฟ้าทิ้ง Quik 5000 กับรสชาติที่เพิ่มมากขึ้นช่วยเติมเต็มได้มากกว่า

เคยไหมที่สูบบุหรี่แล้วมีคนถามว่าสูบไปได้อย่างไรกลิ่นเหม็นขนาดนี้ ถ้าให้พูดก็คงจะตอบได้ว่าก็เพราะบุหรี่มวนไม่ได้มีกลิ่นหอมเพราะเกิดจากการเผาไหม้โดยตรง แม้จะมีการใส่ลูกเล่นเป็นลูกอมต่าง ๆ แต่การเผาไหม้ของใบยาสูบก็เหม็นพอจะรบกวนทั้งคนรอบข้างและเหม็นติดตัวผู้สูบ แต่เดี๋ยวนี้คนก็มีทางเลือกใหม่มากขึ้น เราสามารถได้รับฟังก์ชันของการสูบบุหรี่ได้เหมือนเดิมอย่างสารนิโคตินที่ทำให้คนสูบบุหรี่เสพติดกัน แต่อันตรายน้อยกว่าเพราะไม่ได้มีการเผาไหม้จนเกิดสารทาร์ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย และมีความหอมหวานมากกว่า บางกลิ่นก็มีเอกลักษณ์และมีความครีเอทีฟเหมือนกับกลิ่นน้ำหอมที่เราใช้เลย เช่น กลิ่นผลไม้ต่าง ๆ พวกสตรอว์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ พีช กลิ่นของหวานก็พวกลูกอมสตรอว์เบอร์รี่ ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ หรือเครื่องดื่มต่าง ๆ ก็พวกกลิ่นชานม กลิ่นชาสมุนไพร กลิ่นโคล่าเลม่อน กลิ่นน้ำเขียวโซดา เรียกได้ว่ามีความหลากหลายและเย้ายวนใจผู้สูบสุด ๆ ซึ่งกลิ่นพวกนี้มีในบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks Quik ราคาส่ง ที่แต่ละรุ่นก็มีราคาที่แตกต่างกันไปแต่ก็ถือว่าประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนแน่นอน เพราะได้ทั้งกลิ่นที่หอมกว่า ใช้งานได้นานกว่า และยังดีกับสุขภาพมากกว่าด้วย

วิธีเช็กความผิดปกติสำหรับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 

สำหรับผู้ที่เพิ่งเคยใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือกำลังใช้อยู่นอกจากจะเรียนรู้วิธีการใช้งานแล้วการดูแลรักษาและเช็กสมรรถภาพของเครื่องก็สำคัญไม่แก้กัน เพราะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าชนิดหนึ่งและเราจะต้องใช้งานกับร่างกายโดยตรง การตรวจสอบสภาพก่อนการใช้งานทุกครั้งนั้นจึงสำคัญ และเมื่อเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแม้ว่าใช้งานเสร็จแล้วทิ้งได้เลยไม่จำเป็นต้องดูแลรักษามากแต่ก็ใช่ว่าจะใช้งานอย่างสมบุกสมบันได้ เพราะในโลกนี้ไม่มีอะไรที่ไม่เสื่อมสภาพหรือไม่พัง การระมัดระวังไม่ให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งถูกน้ำหรือโดนความชื้นนั้นจึงสำคัญ เพราะคุณลองนึกว่านี่เป็นโทรศัพท์มือถือของคุณหากมีน้ำหรือความชื้นเข้าไปก็อาจจะทำให้กลไกการทำงานภายในตัวเครื่องพังหรือเสื่อมได้ เราลองมาดูวิธีเช็กการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งง่าย ๆ กัน 

  • กลิ่นออกปกติ วิธีสังเกตบุหรี่ไฟฟ้าที่ท่านกำลังใช้งานง่ายที่สุดก็คือสังเกตจากกลิ่นหรือควันที่สูบออกมาว่าเหมือนปกติหรือไม่ มีกลิ่นที่คาดตอนไปบ้างหรือเปล่า หรือมีกลิ่นอื่น ๆ เจือปนหรือไม่ หรือสูบไปแล้วเกิดกลิ่นไหม้ก็อาจจะเป็นไปได้ว่าวงจรภายในเครื่องช็อต ดดยส่วนมากจะเกิดจากการน้ำเข้า แนะนำให้หยุดใช้งานในทันทีและให้ซื้อใหม่อย่าเสี่ยงใช้งานเครื่องเดิมจะดีกว่า อีกอย่าง Quik ราคาส่ง ก็มีราคาไม่แพง
  • ระบบไฟติดปกติ เช็กการทำงานของเครื่องโดยดูว่าระบบไฟติดหรือไม่ ดูดแล้วติดปกติหรือไม่ หากเครื่องไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองกลับให้ลองนำไปชาร์จแบตเตอรี่ดูก่อน เพราะอาจจะเกิดจากการที่แบตเตอรี่หมดก็เป็นได้ ถ้าหากชาร์จแล้วไฟไม่ขึ้นหรือไม่สามารถใช้งานได้ทั้งที่ปริมาณพัฟยังไม่ครบ ให้ติดต่อร้านที่ซื้อมาเพราะบางรุ่นก็มีประกันเครื่องให้ด้วย หรือหากซื้อกับร้านออฟฟิเชี่ยลก็สามารถเข้าไปสอบถามเพื่อข้อขอมูลหรือปรึกษาเพิ่มเติมได้

พร้อมฟินได้ทุกเวลากับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ที่มีจัดจำหน่ายและพร้อมส่งทั่วไทยจากเว็บไซต์ ถ้าคุณต้องการอะไรที่มันครบเครื่อง ได้ทั้งฟังก์ชั่นและอีโมชั่นนอลจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้า บอกเลยว่าตัวนี้ครบสุด ๆ ได้อรรถรสเหมือนการสูบบุหรี่ รสสัมผัสดี ไม่แทงคอ กลิ่นหอมหวาน ได้ความแน่น อิ่มนิโคตินไวโดยที่ไม่ต้องสูบโช๊คหนัก ๆ ได้สุขภาพที่ดีกว่าเพราะไม่ต้องเจอการเผาไหม้โดยตรงเหมือนการสูบบุหรี่ และที่สำคัญ Quik ราคาส่ง ก็มีราคาไม่แพงด้วย สามารถหาซื้อได้แล้วตามเว็บไซต์จัดจำหน่ายทั่วไปหรือเว็บไซต์ของเราก็ได้เป็นสินค้าของแท้จากออฟฟิเชี่ยลส่งตรงทั่วไทย

ติดตามข่าวสารได้ที่ : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2