บุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff จากมาเลเซียปลอดภัยและแฮปปี้ได้ยาว

quik-5000-puff-happy-for-a-long-time

ต้องยอมรับเลยว่ากระแสบุหรี่ไฟฟ้าตอนนี้กำลังมาแรงอย่างมาก มีนักสูบหน้าใหม่เกิดขึ้นจำนวนมาก และหลายคนก็เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทนบุหรี่มวนเหมือนเดิม เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังสามารถให้สารนิโคตินได้เหมือนการสูบบุหรี่มวนเดิมแต่มีสารอันตรายอื่น ๆ น้อยกว่าบุหรี่มวนอย่างมาก หากใครศึกษาหาข้อมูลมาอย่างดีจะรู้ว่าสารอันตรายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งต่าง ๆ จากบุหรี่นั้นล้วนมากจากสารทาร์หรือน้ำมันดินที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบในบุหรี่นั่นเอง ซึ่งสารอันตรายเหล่านี้จะเข้าสู่ร่างกายผู้สูบและคนรอบข้างอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นเหมือนการแก้ปัญหาที่กระทบกับผู้สูบบุหรี่มวนโดยตรง และบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้สูบมากยิ่งขึ้น เป็นวิวัฒนาการใหหม่ของบุหรี่ไฟฟ้าที่ช่วยเพิ่มความสุขให้กับผู้สูบได้มากกว่า หากยังไม่เชื่อก็ลองมาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff พอดรุ่นใหม่มาแรงจากมาเลเซียที่ไม่ได้แค่ช่วยเติมเต็มผู้สูบให้สุขเต็มปอดและยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วย

เนื้อหาหน้า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ประสิทธิภาพเยี่ยมความปลอดภัยสูง

ใครที่ผ่านการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาแล้วคงจะรู้ดีว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายรุ่นหลายแบบหลายประเภทอย่างมาก โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะใช้กลไกไฟฟ้าตามชื่อเพื่อทำให้เกิดความร้อนและทำให้เกิดไอออกมาให้นักสูบได้สูดเข้าไปในร่างกาย ภายในเครื่องหลัก ๆ ก็จะประกอบด้วยแบตเตอรี่ น้ำยา คอยล์ เราอาจจะเห็นความแตกต่างของบุหรี่ไฟฟ้าที่บางรุ่นก็มีขนาดใหญ่เป็นกล่อง บางรุ่นก็อาจจะเล็กลงมาหน่อยมีปุ่มให้กด บางรุ่นก็ถูกย่อจนเหลือขนาดเกือบเท่ากับบุหรี่มวนเรียกได้ว่าเล็กกะทัดรัด ซึ่งประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าก็ส่งผลต่อรูปแบบของมันด้วย ยิ่งมีการใช้งานที่ซับซ้อนก็อาจจะต้องแลกมากับขนาดที่ใหญ่ และรุ่นที่ใช้งานง่าย ๆ ก็ทำให้เล็กเหมาะแก่การพกพา วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 ซึ่งเป็นอีกประเภทหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้า โดยการทำงานเป็นรูปแบบของระบบปิด นั่นหมายถึงผู้สูบจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้เอง เปลี่ยนคอยล์ หรือควบคุมอุณหภูมิได้เหมือนกับรุ่นมอด บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งควิกนั้นมาจากประเทศมาเลเซีย เป็นแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมียอดขายอันดับ 1 หลายปีซ้อน และรุ่น 5000 คำก็เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากทางแบรนด์นั่นเอง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นถูกออกมาให้ใช้งานแบบง่าย สะดวก เหมาะในการพกพา ทุกฟังก์ชั่นเบื้องต้นที่บุหรี่ไฟฟ้าพึงมีจึงถูกรวมอยู่ในแท่งเล็ก ๆ นี้ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะถูกกำหนดปริมาณคำที่สามารถใช้งานได้มาพร้อมกับเครื่อง รวมถึงกลิ่นและรสชาติด้วย เราจึงไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาได้เอง ตัวเครื่องจะมาพร้อมแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งมีปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานใน 1 วัน และยังสามารถชาร์จไฟได้ด้วย จะแตกต่างกับตัว 800 puff ที่ไม่สามารถชาร์จไฟได้ และถึงแท้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ แต่แบรนด์ก็ผลิตรสชาติออกมาให้เลือกเยอะถึง 24 กลิ่น และเป็นกลิ่นที่มีความหลากหลายและแตกต่างกันอย่างชัดเจน ทำให้ผู้สูบไม่ต้องกังวลว่าจะหากลิ่นที่ถูกใจไม่ได้ บอกเลยว่าแบรนด์นี้กลิ่นเค้าจัดจ้านสุด ๆ รับรองว่าคุณจะมีรสชาติโปรดมากกว่า 1 อย่างแน่นอน ตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ยังมาพร้อม mash coil ที่ใช้เส้นใยฝ้ายออแกนิกทำให้ซับน้ำยาซอลท์นิกที่มากับเครื่องได้ดีทำให้ผู้สูบรู้สึกฉ่ำไม่แห้งแต่ก็ไม่แสบคอ และน้ำยาซอลท์นิกที่มาในพอดใช้แล้วทิ้งยังเหมาะมากกับการดูดซึมนิโคติน โดยนิโคตินที่มากับเครื่องจะอยู่ที่ 3% ซึ่งปริมาณเหมาะสำหรับคนสูบใหม่ก็ใช้ได้และคนที่สูบบุหรี่มวนมาก่อน ผู้สูบจะร็สึกอิ่มนิโคตินได้ไวไม่ต้องอาศัยการสูบถี่ ๆ ก็ได้รับปริมาณนิโคตินเพียงพอช่วยให้ประหยัดและเหมาะกับคนที่อยากเลิกบุหรี่และต้องการปรับพฤติกรรมการสูบให้ลดน้อยลง บุหรี่ไฟฟ้า Quik ราคาส่ง มีราคาไม่แพง เทียบกับปริมาณที่สามารถใช้งานได้ต้องบอกเลยประหยัดและคุ้มค่ามาก หากใครกังวลเรื่องความปลอดภัยก็ต้องบอกว่าทางแบรนด์มีการผลิตที่ได้มาตรฐานตามกฎหมายของประเทศมาเลเซียมีความปลอดภัยสูงงานเนี๊ยบมาก ผู้ใช้จึงสบายใจในทุก ๆ การสูบได้เลย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งใช้หมดแล้วเติมน้ำยาเพิ่มได้หรือเปล่า?

เมื่อได้รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไปแล้ว หลายคนก็คงจะรู้สึกสงสัยและอยากรู้ขึ้นมากบ้างว่า เราสามารถน้ำบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาใช้งานซ้ำได้หหรือไม่? บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งในแต่ละแท่งจะถูกกำหนดปริมาณ puff หรือปริมาณคำที่สามารถสูบได้มาตามรุ่นของแต่ละเครื่อง อย่างของแบรนด์ควิกก็จะมีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 800 , 2000 และ 5000 ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของนักสูบว่าต้องการใช้งานระยะสั้นหรือระยะยาว ซึ่งน้ำยาที่มากับเครื่องในแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันไป รุ่นใหญ่สุดก็จะมีน้ำยาให้เลือกมากกว่า และมาถึงคำถามที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้นสามารถเติมน้ำยาซ้ำได้หรือไม่ หากตอบตามตรงก็ต้องบอกว่าไม่ควรทำ แต่ก็มีหลายคนทดลองโดยการหาทางถอดชิ้นส่วนของเครื่องเพื่อเทน้ำยาลงไป และก็สามารถทำได้จริง แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการเติมน้ำยาลงเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกออกมาให้ใช้สำหรับใช้ครั้งเดียวหมดแล้วทิ้งนั้นอาจส่งผลเสียกว่าที่คิด อย่างแรกก็คืออรรถรสของการสูบย่อมไม่เหมือนเดิมอย่างแน่นอน น้ำยาที่เติมลงไปอาจจะทำให้รู้สึกเหมือนได้รับอะไรแปลกปลอม ยิ่งหากผสมกับของเดิมด้วยแล้วก็จะทำให้เพี้ยนไปกันใหญ่ และต่อมาข้อสำคัญเลยคือการแกะออกมาเติมเองอาจทำให้น้ำยาเจอปนกับสิ่งสกปรกจากภายนอกเข้ามายังภายในเครื่องได้ หรือไม่เมื่อถอดชิ้นส่วนแล้วประกอบกลับเข้าเหมือนเดิมอาจจะมีรอยรั่วไหลหรืออุปกรณ์ชำรุดเสียหายส่งผลต่อการใช้งานด้วย ทางที่ดีจึงควรใช้งานตามที่แบรนด์กำหนดมาจะดีกว่า อีกทั้งบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff ราคาส่ง หรือ ks Quik ราคาส่ง ที่มีจัดจำหน่ายอยู่นั้นก็ไม่ได้มีราคาแพง เผลอ ๆ การลงทุนถอดชิ้นส่วนมานั้นอาจจะสร้างความปวดหัวและเสียเวลาโดยใช่เหตุ เชื่อเถอะบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งซื้อใหม่คุ้มกว่ามานั่งโมดิฟายเยอะ

quik-5000-puff-happy-for-a-long-time

เหตุผลที่ Quik 5000 puff ถึงครองใจนักสูบไทย

บุหรี่ไฟฟ้าควิกนั้นได้รับความนิยมในประเทศมาเลเซียอย่างมากจนกลายเป็นแบรนด์ที่มียอดขายติดตลาดมาเลเซียอันดับ 1 เลยทีเดียว แล้วเราที่เป็นนักสูบคนไทยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ถึงได้รับความนิยมสูงในไทยเช่นเดียวกัน ทั้ง ๆ ที่ในตลาดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็มีหลายยี่ห้อ ลองมาดูเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ใครต่อใครถ้าคิดจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งต้องเลือกบุหรี่ไฟฟ้าจากควิก 

  • ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน บุหรี่ไฟฟ้าควิกผ่านการออกมาให้ใช้งานง่ายแบบสุด ๆ ชนิดที่ว่าใครก็ใช้ได้โดยที่ไม่ต้องเรียนรู้วิธีการใช้งานใด ๆ เลย เพราะแค่เพียงคุณฉีกออกจากซองก็สามารถคาบเข้าปากและเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันที และขนาดของอุปกรณ์ก็ยังเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกและรูปทรงก็ให้สัมผัสคลายกับรูปทรงบุหรี่ด้วยเพียงแต่มีความแข็งแรงกว่า นั่นจึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นที่นิยมหรือบางคนก็ซื้อเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้สำรองนั่นเอง 
  • กลิ่นให้เลือกเยอะ เรื่องกลิ่นและรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นมาก ๆ เพราะทำออกมาหลากหลายมีให้เลือกเยอะมาก จึงช่วยแก้ปัญหาที่ตัวบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนน้ำยาเองได้ และต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้กลิ่นหอมอบอวลสุด ๆ สูบแล้วจะลืมการสูบบุหรี่เหม็น ๆ แบบเดิม ๆ ไปเลย
  • ความปลอดภัยสูง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีการออกแบบตัวเครื่องให้แข็งแรงทนทาน และปลอดภัยรอบด้าน ไม่ต้องกังวลว่าใช้งานไปแล้วจะเจอปัญหาน้ำยารั่วซึม หรือไฟฟ้าลัดวงจร หากใช้งานถูกวิธี เพราะตัวอุปกรณ์ผลิตมาอย่างเรียบร้อยไร้ที่ติหรือช่องโหว่ทั้งสิ้น และภายในยังมีการใช้เส้นใยฝ้ายออแกนิคอีกด้วย เรียกได้ว่าใส่ใจคุณภาพทั้งจากภายในและภายนอกจริง ๆ 
  • อิ่มนิโคตินได้ไวขึ้น บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะใช้น้ำยาซอลท์นิกเป็นตัวทำละลายกับสารนิโคตินโดยจะทำให้ร่างกายดูดซึมนิโคตินได้ดีและรวดเร็วกว่าน้ำยาฟรีเบส แม้ว่าจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตาม แต่คุณภาพนั้นดี เพราะจะทำให้ผู้สูบไม่ต้องสูบหนัก ๆ ก็ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ
  • ราคาสุดประหยัด บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง นั้นถูกมาก ๆ ราคาหลักร้อยต้น ๆ ไม่ถึงห้าร้อย ทำให้ใคร ๆ ก็ใช้ได้ไม่จำเป็นต้องมีรายได้สูงแต่ก็สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยได้คุณภาพในราคาที่จับต้องได้

สั่งผ่านร้านค้า Official มั่นใจของแท้ใช้งานปลอดภัย

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 เป็นแบรนด์จากมาเลเซีย ซึ่งประเทศมาเลเซียนั้นได้รับอนุญาตให้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างถูกกฎหมาย ดังนั้นการผลิตสินค้าออกสู่ตลาดจึงจะต้องได้มาตรฐาน มีการตรวจสอบโรงงานอย่างชัดเจนว่าสินค้าได้มาตรฐานตามที่กำหนด แม้ว่าประเทศเราจะมีการนำเข้ามาอย่างไม่ถูกกฎหมาย แต่มั่นใจได้เลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้มีการผลิตที่ดีเยี่ยม ประสิทธิภาพการใช้งานก็สูง วัสดุที่นำมาใช้ก็ปลอดภัยทั้งหายในและภายนอก ผู้สูบจึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อสูบเข้าไปจะไมได้สิ่งเจือปนหรือสารอันตรายนอกเหนือจากส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์อย่างแน่นอน และเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้ผู้สูบมากยิ่งขึ้น แนะนำว่าให้ซื้อผ่านเว็บไซต์ที่มีการจัดจำหน่ายโดยการนำเข้าโดยตรงจะดีกว่าการซื้อจากร้านค้าเล็ก ๆ เพราะเราไม่อาจแน่ใจว่าสินค้าเป็นของแท้หรือไม่ หากซื้อกับร้าน ksofficialthailand ก็จะได้สูบกันอย่างอุ่นใจรับความฟินได้ฉ่ำปอดแบบไม่ต้องกังวลลว่าจะเป็นของปลอม 

การจะเลือกสินค้าหรืออุปกรณ์อะไรเพื่อใช้งาน ยิ่งต้องเสี่ยงใช้งานโดยตรงกับร่างกาย การใส่ในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ต้องดูควบคู่ไปกับฟังก์ชั่นในการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 Quik ราคาส่ง เต็มเปี่ยมไปคุณภาพตามมาตรฐานแบรนด์ดังจากมาเลเซีย นักสูบจึงมั่นใจได้เลยว่าสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ฟินได้อย่างใจและปลอดภัยชัวร์ ๆ และอย่าลืมสั่งสินค้าผ่านร้านจัดจำหน่าย ksofficialthailand เท่านั้นนะ!

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2

บทความอื่นๆ