บุหรี่ใช้แล้วทิ้ง Ks Quik ราคาส่ง กลิ่นหอมที่แตกต่างจนคนรอบข้างแฮปปี้!

ks-quik-people-around-you-are-happy

หลายคนที่เป็นนักสูบหลายคนต้องเจอกับสายตารังเกียจจากคนรอบข้างอยู่เสมอเมื่อเราสูบบุหรี่ แม้ว่าในความจริงแล้วเรากำลังยืนสูบบุหรี่อยู่ใน Smoking Area หรือพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่โดยเฉพาะก็ตามที แต่นั่นอาจจะเป็นเพราะอาณุภาพของควันบุหรี่ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ควันบุหรี่ไม่ได้ลอยอยู่รอบตัวของผู้สูบเท่านั้น แต่ยังลอยไปไกลตามลมจนอาจรบกวนคนที่อยู่ในระยะที่มันไปถึง ไม่เพียงเท่านั้นกลิ่นบุหรี่ยังติดทนทาน บางส่วนมันจะเกาะติดไปตามทั้งเนื้อตัวเสื้อผ้าของผู้สูบชนิดที่ว่าบางคนอาบน้ำก็ไม่หายจนกลิ่นประจำกายกลายเป็นกลิ่นของบุหรี่ไปแทนแล้ว ซึ่งเมื่อดูต้นสายปลายเหตุแล้วก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่าทำไมคนรอบข้างหรือใครต่อใครก็รังเกียจคนสูบบุหรี่ เพราะมันไม่ได้มาแค่ควันที่สร้างกลิ่นไม่พึงประสงค์หรือมลภาวะทางอากาศเท่านั้น แต่ยังหอบสายพิษอันตรายกว่า 4000 ชนิดที่อยู่ในบุหรี่มามอบให้กับผู้ที่ไม่ได้สูบบุหรี่อีกด้วย วันนี้เราจึงอยากแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks Quik ราคาส่ง ที่จะช่วยแก้ปัญหาให้ทั้งคุณและคนรอบข้างมีความสุขมากยิ่งขึ้น

เนื้อหาหน้า

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Ks Quik ราคาส่ง ตัวจบปัญหาควันมือสอง

การถูกกำหนดขอบเขตให้มีพื้นที่สำหรับสูบบุหรี่โดยเฉพาะนั้นทำให้รับรู้ได้ว่าสำหรับคนทั่วไปแล้ว คนสูบบุหรี่นั้นเป็นสิ่งไม่พึงประสงค์ที่คนทั่วไปไม่อยากจะข้องเกี่ยวมากนัก เพราะแม้ว่าผู้สูบจะยืนสูบบุหรี่อยู่กับที่แต่ควันบุหรี่ที่ถูกปล่อยออกไปนั้นกลับสามารถสร้างผลภาวะที่เป็นพิษได้มากและไกลกว่าที่ผู้สูบคาดคิด เพราะไม่ใช่แค่กลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์เท่านั้น แต่ยังตามมาสารพิษที่ส่งผลต่อสุขภาพโดยตรงและร้ายแรงยิ่งกว่าเป็นผู้สูบบุหรี่เสียเอง ฉะนั้นการสูบบุหรี่จึงไม่ใช่แค่การทำร้ายตัวเองเท่านั้นแต่ยังทำร้ายรุนแรงกับคนใกล้ตัวด้วย เราลองมาดูกันว่าในบุหรี่มวนนั้นมีสารพิษอะไรประกอบอยู่บ้าง

 • สารทาร์ หรือน้ำมันดิน สำหรับสารตัวนี้จะเกิดเมื่อบุหรี่มีการถูกจุดให้เกิดการเผาไหม้ โดยภายในสารทาร์จะประกอบด้วยสารพิษหลายชนิดด้วยกัน ลักษณะจะเป็นฝอยละอองขนาดเล็กเหนียวและเมื่อเราสูดเข้าไปในร่างกายมันก็ยังเข้าไปเกาะในอวัยวะต่าง ๆ ที่มันผ่านไปถึงและรวมตัวกันอยู่ที่บริเวณปอด ซึ่งส่งผลต่อหลอดลมทำให้ไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
 • ก๊าซคาร์บอนมอนนอกไซด์ สำหรับก๊าซตัวนี้เป็นก๊าซพิษชนิดหนึ่งที่อยู่ในรูปแบบเดียวกับท่อไอเสีย หากถามว่าอันตรายขนาดไหน ลองนึกภาพตัวเองเอาหน้าไปรับควันจากท่อไอเสียรถยนต์ดู ซึ่งก๊าซตัวนี้มีอันตรายสูงมากเพราะส่งผลกับหัวใจโดยตรง โดยจะทำให้หัวใจมีการทำงานผิดปกติ เพราะก๊าซพิษตัวนี้จะไปทำให้การลำเลียงออกซิเจนของเม็ดเลือดแดงทำได้ไม่ดีทำให้ออกซิเจนที่วิ่งเข้าหัวใจนั้นน้อย คนสูบบุหรี่จึงมักมีอาการหัวใจวาย หรือหัวใจทำงานผิดปกติ
 • ก๊าซไฮโดรเจนไดออกไซด์ เป็นก๊าซอีกชนิดหนึ่งที่เมื่อสูดเข้าไปในร่างกายจะทำอันตรายโดยตรงกับหลอดลม ทำให้หลอดลมอักสบ หรือผู้สูบมีอาการไอหนักและมีอาการเป็นเรื้อรังไม่หายง่าย ๆ 
 • ก๊าซไนโตรเจนไดออกไซด์ เป็นก๊าซพิษที่พบได้ตามโรงงานอุตสาหกรรมที่สร้างมลพิษทางอากาศได้แม้ไม่มีกลิ่นและสี โดยก๊าซตัวนี้เมื่อเราสูดดมเข้าไปในร่างกายจะทำให้เกิดโรคถุงลมโป่งพองได้โดยตรงเลย
 • สารไซยาไนด์ สำหรับสารตัวนี้ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเกิดเป็นกระแสอยู่พักใหญ่จนออกข่าวไปทั่วทุกช่อง เพราะไซยาไนด์นั้นมีความอันตรายถึงขนาดสามารถคร่าชีวิตได้ โดยสารชนิดนี้มีอยู่ในบุหรี่ ลองคิดดูสิว่าการสูบบุหรี่เรื่อย ๆ ก็เหมือนร่างกายค่อย ๆ ได้รับปริมาณไซยาไนด์สะสมเข้าไปทีละนิดนั่นเอง

หลังจากเห็นสารอันตรายที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งและโรคอื่น ๆ ก็คงจะพอเข้าใจแล้วใช่ไหมว่าทำไมใคร ๆ ถึงต้องไม่พอใจเมื่อได้รับควันบุหรี่มือสองจากผู้สูบ แต่หลายคนคงสงสัยว่าการหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff นั้นจะดีกว่าอย่างไรในเมื่อเกิดควันเช่นเดียวกัน แต่ในความจริงแล้วรูปแบบของลักษณะควันที่ออกมาเมื่อแตกต่างกันด้วยอุปกรณ์ ลักษณะของมันจึงแตกต่างกันไปด้วย สิ่งที่ออกมาจากบุหรี่ไฟฟ้าแล้วเราสูดดมเข้าไปนั้นมีลักษณะเหมือนควันแต่แท้จริงแล้วไม่ใช่ควันแต่อย่างใด มันคือไอน้ำที่เกิดจากตัวเครื่องนั่นเอง โดยกลไกการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าจะใช้หลักการของแบตเตอรี่มาเป็นตัวทำให้เกิดความร้อนโดยอุณหภูมิที่สูงขึ้นก็จะทำให้เกิดไอระเหยขึ้นมา ซึ่งกลายเป็นไอน้ำที่ผู้สูบสูดเข้าไปในร่างกาย โดยหลักการทำงานรูปแบบนี้ทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าจะไม่ได้รับสารเคมีจากทาร์ที่ประกอบด้วยสารอันตรายหลาย ๆ ชนิดในนั้นและส่งผลต่อสุขภาพร้ายแรง อีกทั้งการควันหรือไอน้ำที่เกิดจากบุหรี่ไฟฟ้านั้น Quik 5000 puff ราคาส่ง ยังมีกลิ่นหอมหวานไม่เหม็นจนแสบคอเหมือนกับบุหรี่มวน ทำให้เมื่อกลิ่นติดเสื้อผ้าหน้าผม หรือกลิ่นปากที่เกิดหลังจากสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ทำร้ายคนรอบข้างเหมือนการสูบบุหรี่มวนอย่างแน่นอน และเดี๋ยวนี้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งก็มีกลิ่นที่หลากหลายทำให้เหมือนเป็นการฉีดน้ำหอมให้กับผู้สูบจึงเป็นมิตรกับผู้ที่ได้ใกล้ชิดผู้สูบอีกด้วย

กลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าอาจเป็นอะไรมากกว่าที่คุณคิด

ควันบุหรี่ไฟฟ้าแม้จะถูกสูบและปล่อยออกมาลักษณะเดียวกันกับควันบุหรี่จนคิดว่าเหมือนกัน แต่ความจริงแล้วผลัพธ์ของมันนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คิดง่าย ๆ การสูดควันรถยนต์กับสูดไอน้ำเข้าร่างกายก็ย่อมไม่เหมือนกันอยู่แล้ว และความแตกต่างนั้นก็อาจจะมากกว่าที่คุณคิด และจากความซื่อสัตย์ของเรา หากแนะนำคนใกล้ตัวอย่างจริงใจว่าควรจะเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือบุหรี่มวนแบบเก่ามากกว่า ก็คงจะมีคำตอบอย่างไม่ลังเลว่าให้เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 จะดีกว่า ทั้งกับตัวผู้สูบและคนรอบข้าง เราลองมาดูกันว่านอกจากสารพิษอันตรายที่น้อยกว่าบุหรี่มวนแล้วกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้านั้นส่งผลอะไรกับผู้สูบบ้าง

 • กลิ่นหอมทำให้คนรอบข้างไม่รังเกียจ บุหรี่มวนนั้นมีกลิ่นที่เหม็น การนั่งสูดดมนาน ๆ ก็เหมือนกับการเอาหน้าไปใกล้ควันรถ หรือเตาย่าง เพราะมันเหม็นแบบสุด ๆ ยิ่งกับคนไม่ได้สูบบุหรี่เป็นปกติแล้วกลิ่นบุหรี่จึงเหม็นยิ่งกว่าที่ผู้สูบรู้สึกเสียอีก กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้านั้นถูกทำออกมาให้มีกลิ่นที่หอมรัญจวนใจ และมีกลิ่นที่หลากหลายแนวด้วยกัน เช่น กลิ่นผลไม้ กลิ่นของหวาน และกลิ่นเครื่องที่รสชาติทั่วไป กับแบบแปลก ๆ อย่าวชานมก็มีด้วยเช่นกัน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff เขาก็พัฒนารสชาติและกลิ่นให้เลือกเยอะมาก เสียงส่วนใหญ่ในรีวิวต่างบอกว่าหอมจนคนรอบข้างทัก ใครที่ยังไม่เคยลองแนะนำให้ลองดูสักครั้ง ไม่แน่ว่าแค่ยืนสูดควันจากคนข้าง ๆ ก็อาจจะติดใจได้แล้ว
 • กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอม กลิ่นนั้นไม่ใช่แค่ว่ากลิ่นหอมหรือเหม็นเท่านั้น แต่กลิ่นยังช่วยส่งเสริมบุคคลิภาพ หรือช่วยขับคาร์แรคเตอร์ให้กับบุคคลนั้น ๆ ด้วย เช่น หากเราเจอผู้ชายที่มีกลิ่นหอมมินต์ ๆ ก็จะรู้สึกได้ว่าคนคนนั้นมีความสดชื่น สุขุม และน่าเกรงขาม หรือผู้หญิงที่มีกลิ่นพีชติดตัวก็ทำให้รู้สึกว่าน่ารัก น่าเข้าใกล้ อ่อนโยน และน่าทะนุถนอมอีกด้วย ฉะนั้นบางคนจึงมักจะเลือกว่าวันนี้ต้องไปสถานที่ได้ พบเจอใคร ต้องการบรรยากาศแบบใด และเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับกาลเทศะนั้น ๆ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีกลิ่นหอมและมักจะติดตัวผู้สูบไปด้วย การเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่กลิ่นดี ๆ ก็ช่วยให้ผู้ที่ได้พบประทับใจได้ ลองคิดดูสิว่าการได้เจอผู้คนพร้อมกับกลิ่นเหม็นจากบุหรี่มวน กับกลิ่นหอมของบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนดีกว่ากัน
ks-quik-people-around-you-are-happy

ทำไมการเลือกร้านสำหรับซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ks Quik ราคาส่ง จึงสำคัญ?

ลองคิดดูสิว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ได้ถูกทำให้ถูกกฎหมายในบ้านเรา จึงไม่มีกฎหรือมาตรการในการนำเข้าที่เข้มงวด คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งร้านที่คุณเลือกซื้อมีความปลอดและเป็นของแท้ 100% บุหรี่ไฟฟ้าหากมีการปลอมแปลงเมื่อเปรียบเทียบด้วยลักษณะภายนอก สำหรับคนที่เคยผ่านการสูบมาแล้วก็อาจจะรู้ได้จากตัววัสดุที่อาจจะไม่แข็งแรงทนทานเหมือนของแท้ ผิวสัมผัสที่แตกต่าง และความละเอียดของงานผลิตที่ไม่สมบูรณ์และเรียบร้อยเหมือนงานแท้ แต่หากว่าบุหรี่ไฟฟ้าแท่งนั้นถูกผลิตภายนอกมาได้สมบูรณ์เหมือนเกรด mirror เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเป็นของแท้ ลองคิดดูสิว่าถ้าสามารถปลอมได้แม้กระทั้งรสชาติและกลิ่นที่มากับเครื่องได้อย่างแนบเนียนจะอันตรายกับผู้สูบขนาดไหน ทั้งที่หันมาเลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าก็เพราะอยากได้สุขภาพที่ดีขึ้นไม่ต้องโดนสารเคมีอันตรายในบุหรี่มวนทำลายสุขภาพ แต่อาจจะเจอสารแปลกปลอมเจือปนในบุหรี่ไฟฟ้าปลอมแทน ดังนั้นการเลือกร้านเพื่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 จึงสำคัญ เบื้องต้นให้ผู้ซื้อลองพิจารณา ดังนี้

 • เว็บไซต์ที่จัดทำเป็นหน้าร้านสำหรับขายของมีรายละเอียดของเว็บไซต์ที่ชัดเจน เช่น ช่องทางติดต่อร้านค้า ไม่ว่าจะเบอร์โทรศัพท์ ไลน์ออฟฟิเชี่ยล เฟซบุ๊ค และทุก ๆ ช่องทางจะต้องมีความเคลื่อนไหวไม่ถูกปล่อยร้าง
 • เลือกซื้อจากเว็บไซต์แบบ Official โดยดูจากชื่อเว็บไซต์ ไม่ใช่ชื่อเว็บไซต์ประหลาด ๆ แต่ควรจดโดเมนเนมเป็นชื่อแบรนด์อย่างชัดเจน  
 • มีรายละเอียดสินค้าที่จัดจำหน่ายชัดเจน โดยต้องระบุสเป็ค ขนาด ส่วนประกอบที่ถูกต้องตรงตามสินค้า
 • ดูรีวิวหรือเสิร์ชหาฟีดแบ๊คของร้านค้าผ่านทางโซเชี่ยล เพื่อเช็กความน่าเชื่อถือของร้านค้า
 • อย่าเลือกซื้อของที่ราคา หากมีราคาที่ถูกผิดปกติมากกว่าทั่วไปให้ตีว่าเป็นของปลอมไว้ก่อน เพราะในความจริงแล้ว Quik ราคาส่ง นั้นก็มีราคาที่ไม่ได้แพงมาก อย่าเสี่ยงกับร้านที่ถูกเกินไปจะดีกว่า
 • ดูประกันของร้าน โดยบางร้านก็จะมีการรับประกันสินค้าให้ด้วย

ใครบอกว่าการสูบบุหรี่เป็นเรื่องของคนสูบไม่เกี่ยวกับคนรอบข้างนั้นคงจะคิดผิดมหันต์ เพราะสิ่งที่บุหรี่ส่งผผลกระทบไปยังคนรอบข้างนั้นไม่ใช่แค่ควันธรรมดาแต่เป็นกลิ่นเหม็นรบกวนและสารพิษที่จะเข้าไปก่ออันตรายกับร่างกายด้วย หากนักสูบทั้งหลายเปลี่ยนมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแทน นอกจากส่งผลดีกับผู้สูบที่จะได้สุขภาพที่ดีขึ้นเพราะไม่ได้รับสารพิษอันตรายอื่น ๆ นอกจากนิโคติน อุปกรณ์สูบก็คุณภาพและทันสมัยกว่า ราคาก็ประหยัดดีต่อกระเป๋าเงินด้วย สำหรับคนรอบข้างก็จะไม่ได้เจอมลพิษทางอากาศกวนใจ เพราะได้รับกลิ่นหหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์จกบุหรี่ไฟฟ้าแทน ช่วยให้ใครก็อยากขยับเข้าหาผู้สูบมากยิ่งขึ้น หากใครอยากทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ราคาส่ง ไม่ต้องไปหาร้านน่าเชื่อถือที่ไหน เว็บไซต์ของเรามีจัดจำหน่ายโดยตรงสามารถสั่งได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2