5 กลิ่นยอดนิยม รีวิวกลิ่นดัง น่าลิ้มลอง Quik 5000 puff ราคาดี 

quik-5000-puff-popular-scent

บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกคนในยุคนี้มากที่สุด เนื่องจากเป็นบุหรี่ที่ได้รับความนิยมสูงเทียบเท่ากับการสูบบุหรี่จริงเลย เพราะว่ามีประโยชน์มากกว่า มีความปลอดภัยมากกว่า และให้นักสูบได้สูบได้แบบสะใจไปกับการที่มีหลายรสชาติให้เลือกสูบ และยังให้นักสูบทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับรสชาติที่ชอบ รวมไปถึงมีดีไซน์ที่สวยงาม ทำให้ใครที่สูบแล้วดูสวยเก๋ และมีความทันสมัย วันนี้เราจึงมาขอแนะนำ Quik 5000 puff กลิ่นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่หลายคนสูบกัน และน่าลิ้มลองมากที่สุด แถมยังมีราคาดีด้วย จะมีกลิ่นอะไรบ้างต้องมาลองกันเลย 

ทำความเข้าใจกับบุหรี่ไฟฟ้า Quik 5000 puff คืออะไร  

หลายคนอาจจะยังไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าดี เพราะว่าเข้าใจว่าเหมินกับบุหรี่ทั่วไป แต่ก่อนอื่นเราจะพาทุกคนเข้ามารู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้าก่อนว่าคืออะไร สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ks Quik ราคาส่ง เป็นการสูบบุหรี่ที่ใช้อุปกรณ์ในสูบบุหรี่ โดยใช้หลักการของกลไกไฟฟ้าทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำ แทนการจุดไฟแบบบุหรี่ทั่วไป ที่จะใช้ไฟในการเผาไหม้  และอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะเป็นแบบใช้ได้หลายครั้ง และเป็นการชาร์จแบตเตอรี่เมื่อแบตหมด แทนการจุดไฟนั่นเอง กระบวนการเผาไหม้ของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีตวามเหมือนบุหรี่ทั่วไปที่ใช้ไฟ แต่จะไม่มีควัน แต่ว่าสิ่งที่ออกมาคือไอน้ำที่กลายเป็นไอนั่นเอง   การเกิดไอนั้นมาจากน้ำยากลิ่นต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่เมื่อเกิดการไหม้จากกากลไกแล้วเกิดเป็นไอ สำหรับส่วนประกอบของบุหรี่ไฟฟ้ามีสารเคมีคล้ายกับบุหรี่จริง แต่ว่ามีปริมาณที่น้อยกว่ามาก ให้โดยมีส่วนประกอบหลักได้แก่นิโคติน เป็นสารที่เหมือนกับบุหรี่ทั่วไปที่ทำให้ร่างกายเสพติดการสูบบุหรี่และเป็นสารที่ก่อให้เกิดอันตรายมากที่สุด เพียงแต่ในบุหรี่ไฟฟ้ามีปริมาณที่น้อยกว่ามาก ๆ  และนอกจากนี้ยังมีโพรไพลีนไกลคอล ที่เป็นสารประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดอาการไอใน Quik 5000  และกลีเซอรีน เป็นอีกหนึ่งสาระสำคัญเช่นกัน เพราะว่าจะมาเพิ่มความชื้นให้การสูบ แต่เมื่อมีการมาผสมกับสารโพรไพลีนไกลคอลก็จะทำให้เกิดอาการไอ  สุดท้ายตัวที่ทำให้เกิดความแตกต่างคือสารแต่งกลิ่น และรสที่จะทำให้แต่ละตัวมีความแตกต่างมีกลิ่น และรสชาติตามที่ต้องการได้ และมีหลายบริษัทที่สร้างน้ำยาที่เกิดตวามแตกต่างนี้ขึ้นมานั่นเอง แม้ว่าในปัจจุบันนั้นจะไม่มีการวิจัยว่าสารชนิดนี้รับประทานได้หรือมีอันตรายหรือไม่ ก็ยังมีการใช้สารชนิดนี้อยู่

จุดเด่นของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ดีกว่าบุหรี่ทั่วไปจริงไหม

หลายคนอาจจะสงสัยว่าในเมื่อยังไม่มีการวิจัยว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีอันตรายจริงไหม แต่ว่าก็ยังมีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเยอะมาก และได้รับความนิยมมาก ๆ ที่ให้นักสูบได้สูบเยอะมาก  แต่ยังมีคนที่ยังไม่มั่นใจว่าดีจริงไหม เราเลยมาบอกจุดเด่นของ Quik ราคาส่ง มาบอกกันเพื่อให้ทุกคนได้ตัดสินใจกันว่าเป็นอย่างไร โดยมีจุดเด่นดังนี้ 

 1. บุหรี่ไฟฟ้ามีความอันตรายน้อยกว่า เนื่องจากปริมาณสารที่ได้รับเข้าไปมีปริมาณนน้อยกว่า 
 2. มีภาพลักษณ์ที่ดีกว่า สูบแล้วดูดีกว่า หรือถือแล้วดูดีกว่า 
 3. มีหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง และให้ได้เลือกตามความเหมาะสม และเลือกได้ตามที่ต้องการ 
 4. มีดีไซน์ที่สวยงาม และมีให้เลือกเยอะมาก ๆ และให้เราสามารถเลือกได้ตามความต้องการ ถือได้ตามดีไซน์ภาพลักษณ์ที่ต้องการได้ 
 5. มีราคาถูกกว่าเพราะว่า KS Quik มีแบบราคาปลีก และราคาส่ง แถมยังสูบได้หลายครั้งมากกว่า ทำให้นักสูบเกิดความประหยัดมากกว่า
 6. มีขายมากมาย สามารถหาซื้อได้ง่ายมาก และสามารถซื้อได้ทั่วไป และจัดส่งได้ไวกว่า เพราะเลือกช่องทางการจัดส่งได้หลากหลายช่องทางด้วย
quik-5000-puff-popular-scent

รีวิว 5 รสชาติบุหรี่ Quik 5000 puff ที่ได้รับความนิยม

หลังจากรู้เรื่องราว ข้อดี และจุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้าไปแล้วเราอยากพาทุกคนเข้ามาดูกันว่ากลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยม และได้รับการยอมรับดีที่สุดคือกลิ่นไหน เราได้รวบรวมกลิ่นขายดีของบุหรี่ไฟฟ้ามาให้ทุกคนได้รู้กัน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินใจเลือกว่าต้องการเริ่มต้นการสูบกลิ่นไหนดี แต่บอกไว้ก่อนว่านี่คือตัวอย่างกลิ่นขายดีที่ได้รับความนิยมเท่านั้น แต่ยังมีกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้าอีกมากมายที่รอให้นักสูบได้ลิ้มลองกัน มาดูกันว่าจะมีกลิ่น ks Quik ราคาส่ง อันไหนที่ขายดีและได้รับความนิยมกันบ้างดังนี้ 

 • Grape  เป็นกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่ได้รับความยอมรับจากนักสูบมาก ๆ เนื่องจากเป็นกลิ่นที่สูบได้ง่ายมาก และด้วยรสชาติอันคุ้นลิ้นจากความเป็นองุ่นผลไม้ที่ได้ลองแล้วต้องชอบแน่นอน จุดเด่นของกลิ่นนี้คือความหอมแบบกลิ่นองุ่น ผสานกันได้อย่างลงตัวกับความเป็นองุ่นที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยว ที่หากสูบแล้วต้องติดใจแน่นอน และเป็นกลิ่นที่สูบไม่ยากด้วย หากเป็นมือใหม่ได้ลิ้มลองกลิ่นนี้จะถือว่าสูบง่ายมาก และเหมาะกับทุกคนด้วยไม่ว่าจะเป็นเพศไหนเลย ทำให้กลิ่นนี้กลายมาเป็นกลิ่นขายดีมาก 
 • Cool Mint   หากถามถึงกลิ่นขายดี และยอดนิยมจะขาดกลิ่นนี้ไปไม่ได้เลย เนื่องจากกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่เหมาะกับคนที่ชอบความเย็นมาก ๆ  เพราะกลิ่นนี้มีความเย็นสะใจมาก และบวกกับการผสมผสานความหอมของมิ้นต์แบบที่คุ้นเคยกันทำให้กลายเป็นกลิ่นที่ยอดนิยมที่สูบได้ไม่ยาก และสูบแล้วมีความหอมเย็น ที่สดชื่น กลิ่นนี้ไม่มีความเปรี้ยวเลย ดังนั้นจึงเหมาะกับนักสูบที่ไม่ชอบความเปรี้ยว และชอบความสดชื่นมาก ๆ  ดังนั้นจึงทำให้กลิ่นนี้กลายมาเป็นหนึ่งในกลิ่นขายดีที่ยอดนิยม ที่สูบง่ายมาก ๆ แบบที่บอกเลยว่าต้องลิ้มลอง 
 • Watermelon  กลิ่นยอดนิยมมาก ๆ เพราะคือความสดชื่น และหอมแบบลงตัวที่สุดที่ทำให้กลิ่นแตงโมได้รับความนิยมมาก ๆ  เหมาะกับอากาศร้อนแบบเมืองไทยที่หากได้สูบบุหรี่แบบที่มีความหวานเย็นรับรองว่าสดชื่นมากมายเลย ทำให้กลิ่นนี้กลายเป็นกลิ่นขายดี และได้รับความนิยมมาก ๆ หากใครที่ยังไม่เคยลองต้องลองสูบเลย รับรองว่าดีแน่นอน สูบแล้วติดใจแน่นอน 
 • Cola Lemon กลิ่นที่ทำให้ทุกคนได้มาซาบซ่าอย่างแน่นอน  เพราะกลิ่นนี้มีความซ่าแบบโซดา ผสานความหวานซ่อนเปรี้ยวและหอมเลม่อน ทำให้กล่นนี้ได้รับความนิยมมาก ๆ หากใครที่ได้มาลองสูบต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าดีมาก  เหมาะมากกับคนที่ไม่ชอบกลิ่นที่มีความหวาน เพราะกลิ่นนี้รับรองว่าซ่าเปรี้ยวจี๊ดสะใจแน่นอน เหมาะกับนักสูบทุกคนแน่นอนหากใครที่ยังไม่ได้ลองต้องจัด รับรองว่าดีแน่นอน 
 • Strawberry คือกลิ่นที่เหมาะกับสาว ๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นกลิ่นที่มีความหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัว เหมาะกับคนไม่ชอบความหวานเลย และเป็นอีกกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสูบแล้วกลายเป็นสาวหวานเซ็กซี่ด้วยความหอมของผลไม้ชนิดนี้ทำให้หลายคนติดใจ และเป็นอีกกลิ่นที่ขายดี ที่เหมาะกับนักสูบทุกคนมาก ๆ ใครที่ยังไม่ได้ลองกลิ่นนี้ก็สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตามร้านขายออนไลน์เลย

ช่องทางจัดจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า หาซื้อได้ง่าย สะดวกกว่า

หากใครที่ต้องการลิ้มลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าสักครั้งในชีวิต แต่กลัวว่าจะหาซื้อได้ยาก ไม่ต้องกังวลเลย เพราะว่าการซื้อบุหรี่ไฟฟ้านั้นหาง่ายมาก ๆ  ตามร้านขายออนไลน์ทั่วไปเลย โดยสามาถหาซื้อได้ง่ายมาก ๆ ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีให้ลองเลือกซื้อหลากหลายแบบด้วย โดยที่สามารถเลือกได้ตามความชอบได้เลย และนอกจากนี้แล้วยังมีช่องทางการจัดส่งที่สามารถเลือกได้เองด้วย โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ จัดส่งผ่านทางขนส่งเอกชนโดยสามมารถจัดส่งได้ทั่วประเทศ และรอไม่เกิน 3 วันก็จะได้รับของแล้ว แต่หากใครที่อยู่ในกรุงเทพและต้องการได้รับแบบไวในวันก็สามารถเลือกการจัดส่งได้ผ่านทางแกรบ โดยราคาค่าจัดส่งสามารถคิดตามระยะทางได้เลย และสามารถส่งได้ไวภายในวันไม่เกิน 5 ชั่วโมงเท่านั้น หากใครอยากลองสามารถกดค้นหา KS Quik ได้เลย และเลือกซื้อได้ตามความชอบในราคาที่ดีและคุ้มค่ากว่ามาก ๆ  

รู้จักการสูบบุหรี่ไฟฟ้าทำได้ไม่ยาก มือใหม่ก็สามารถทำได้ 

วิธีการสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่ยากอย่างที่คิด หากใครที่เคยสูบบุหรี่มาอยู่แล้วอาจจะพอคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่หากใครที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อน การเริ่มต้นสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่ยากอย่างที่คิดเลย โดยขั้นตอนนของการสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีดังนี้ 

 1. ไม่สูบคำเล็ก  คนที่เคยสูบบุหรี่แบบทั่วไปมักจะใช้เวลาไม่นานในการสูบเลย แต่ว่าจะสูบแบบถี่ ๆ และบ่อยมากกว่า แต่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีวิธีการที่แตกต่างออกไปจากบุหรี่ทั่วไป เพราะว่าต้องมีการลากลมยาว ๆ แทนการสูบแบบสั้น ๆ เพื่อไม่ให้น้ำยาบุหรี่นั้นซึมออกมาทำให้เครื่องเกิดความเสียหายนั่นเลย 
 2. ไม่สูบแบบลูกโซ่ หรือการสูบแบบไม่หยุดพัก  ส่วนใหญ่แล้วการสูบบุหรี่ทั่วไปสามารถสูบมวนต่อมวนได้เลยแบบไม่ต้องหยุดพัก แต่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าไม่สามารถสูบต่อเนื่องได้ หรือไม่สามารถพ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบลูกโซ่ได้แบบยาวนานหรือต่อเนื่อง เพราะว่าการสูบบุหรี่แบบไม่พักหรือจำนวนมากไป อาจทำให้ตัวเครื่องร้อน และทำให้เกิดปัญหาตามมาด้วย ดังนั้นควรเว้นช่วงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเพื่อไม่ให้เครื่องทำงานหนักมากเกินไป 
 3. ไม่อมบุหรี่  เพราะการสูบหรืออมบุหรี่อาจจะทำให้ตัวเครื่องเกิดการเปียกชุ่ม และส่งผลให้ลิ้นชาได้ และอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาของเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นจึงไม่ควรอมบุหรี่ไฟฟ้าในระหว่างที่สูบเลย เพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ที่ตามมานั่นเอง

ไม่ลองไม่รู้ ไม่สูบไม่รู้ ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยได้ลิ้มลองสูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนต้องหันมาลองได้เลย  เพราะว่านี่คือช่องทางการผ่อนคลายแนวใหม่ที่จะลายมาเป็นแฟชั่นยอดฮิตให้กับทุกคน รับรองได้เลยว่าดีมาก  ๆ สามารถหาซื้อได้ง่ายด้วยตามร้านขายออนไลน์ทั่วไป เพียงแต่กดค้นหา Quik 5000 ในอินเทอร์เนตแค่นี้ก็สามารถเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบที่ต้องการได้เลย ดีที่สุด แถมยังไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นอันตรายเท่าบุหรี่จริงด้วย  

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account :  @The_ks2