แนะนำสินค้าตัวใหม่ของ KS พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 Puff สูบได้เต็มคำ ยาวนานยิ่งกว่าที่เคยมีมา 

Quik 5000 Puff wy

สำหรับวันน้ายพอตก็ไม่ควรพลาดอีกเช่นเคย เกี่ยวกับพอตรุ่น KS Quik 5000 Puff เรียกว่ากำลังฮิตอยู่ในตอนนี้เลย รุ่นนี้จะมาแบบใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายสะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนหัวพอต หรือว่าซื้อน้ำยามาเปลี่ยนให้ยุ่งยาก ถูกใจเหล่าวัยรุ่นยิ่งนัก ไม่แปลกใจที่กำลังเป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในช่วงนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนในที่นี้ จะต้องเคยลองใช้พอตรุ่นนี้กันมาแล้ว ต่อให้ไม่เคยใช้รุ่นใหม่นี้ แต่ก็ต้องเคยใช้รุ่นอื่นๆ กันมาบ้า ทางแบรนด์ KS ได้ผลิตพอตใช้แล้วทิ้งออกมาหลากหลายรุ่น ก่อนที่จะมีรุ่นใหม่นี้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เพิ่มเข้ามาก็คือจำนวนคำที่เพิ่มขึ้น ความจุแบตที่เพิ่มขึ้น รวมไปถึงรสชาติ หรือกลิ่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาด้วย หากว่าใครที่กำลังสนใจและมีความคิดว่าอยากจะลองเปลี่ยน วันนี้ก็เชิญเข้ามาทำความรู้จักพอตช้แล้วทิ้ง ในรุ่นใหม่ตัวนี้กันได้เลย รับประกันว่าคุณจะต้องชอบ  

พอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ KS Quik 5000 Puff มาในระบบ Pod close ประสิทธิภาพล้ำเลิศ


สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งอย่างรุ่น Quik 5000 Puff กำลังเป็นรุ่นที่มีผู้คนกล่าวถึงมากมาย รุ่นนี้ในการใช้งานก็ถือว่าไม่ได้ด้อย หลายๆ อย่างต้องบอกว่าทันมัยขึ้น ไม่เพียงแค่เป็นพอใช้แล้วทิ้ง แต่จะบอกว่าความจุของแบตเตอรี่ก็มีการเพิ่มขึ้น ตรงนี้รับประกันได้เลยว่าปัญหาเรื่องของการเสื่อมสภาพ หรือว่าการชาร์จที่บ่อยจนเกินไป จะไม่มีวันเกิดปัญหานี้ขึ้นอย่างแน่นอน รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ตอบโจทย์วัยรุ่นสายควัน จากจำนวนคำที่เพิ่มเข้ามานั้น ทำให้ตัวเครื่องอยู่ได้ยาวนานถึง 1 เดือนเต็ม ต่อให้เป็นคนที่สูบจัดมากแค่ไหน ก็อยู่ได้นานถึง 1 เดือนเต็ม นอกจากนี้วัสดุที่นำมาใช้ก็ไม่ธรรมดา สำหรับใครที่เคยได้ลองใช้ ถ้าหากจะรู้สึกว่าสัมผัสกับกลิ่นและรสชาติได้ดีกว่านั้น ก็ต้องไม่แปลกใจเนื่องจากรุ่นนี้เขาใช้ Mesh Coil ซึ่งจะเป็นเส้นใยฝ้ายออแกรนิค ที่มาพร้อมกับตาข่ายคอยล์ ช่วยให้การสัมผัสของรสชาติหอมหวานและฉ่ำมากยิ่งขึ้นนั้นเอง ในเรื่องของายชาร์จ รุ่น Quik 5000 จะชาร์จ USB Type-C ทำให้ชาร์จได้เร็วขึ้น และมีความจุแบตเตอรี่มากถึง 350 mAh เป็นพอตอีกรุ่นที่น่าซื้อมาลองใช้ สำหรับใครที่สงสัยว่ารุ่นนี้ เป็นพอตระบบใด เป็นพอตที่จัดอยู่ในระบบ Pod close บางคนพอรู้ก็ยิ้มออกมาทันที เนื่องจากระบบนี้ป้องกันในเรื่องของการรั่วซึม อีกทั้งยังนำมาซึ่งการใช้งานที่ง่าย สำหรับคนที่สั่งซื้อ เมื่อได้รับสินค้ามาแล้ว นำออกมาใช้งานได้เลย fast charge แบตเตอรี่จุใจ สูบได้ทั้งวันแน่นอน อีกทั้งยังมีกลิ่นใหม่ๆ ให่เลือกมากมาย มีทั้งเครื่องดื่ม ผลไม้ ขนม อันแน่นไปด้วยควันแบบจัดเต็ม 

Quik 5000 Puffs แนะนำกลิ่นใหม่ล่าสุด ให้กับลูกค้าใหม่ 

Quik 5000 Puff wy


Green Apple (แอปเปิ้ลเขียว) กลิ่นที่ได้รับคือจะเป็นของแอปเปิ้ลเขียว รสชาติอมเปรี้ยวอมหวานตอนท้าย ให้ความเย็นระดับปานกลาง

  • Herbal Tea (ชาสมุนไพร) กลิ่นที่ได้รับคือจะเป็นกลิ่นจับเลี้ยง รสชาติจะเหมือนกับอิชิตัน นอกจากกลิ่นหอมของใบจับเลี้ยงแล้ว ยังจะได้รับความเย็นสดชื่นตามมาด้วย 
  • Milk Tea (ชานม) กลิ่นที่ได้รับคือจะเป็นของของชานมไข่มุก รสชาติที่ได้จะออกหวาน นม ได้รับความเย็เพียงเล็กน้อย  
  • Mixed Berries (เบอร์รี่รวม) กลิ่นที่ได้รับจะเป็นของเบอร์รี่รวม รสชาติจะติดหวานละมุม แอบให้ความสดชื่น 
  • Orange Soda (ส้มโซดา) กลิ่นที่ได้รับจะเป็นกลิ่นของส้มผมกับโซดา รสชาติที่ได้จะออกเปรี้ยวๆ หวานๆ ซ่าๆ มาพร้อมกับความเย็นสดชื่น 
  • Peach (พีช) กลิ่นที่ได้รับจะเป็นกลิ่นพีช รสชาติจะติดเปรี้ยวอมหวานิดๆ กลิ่นนี้จะให้ความเย็ยสดชื่นเหมือนกัน 
  • Spearmint (สเปียร์มิ้นท์) กลิ่นที่ได้รับคือจะเป็นกลิ่นมิ้นท์ที่ชัดเจน รสชาติจะเหมือนหมากฝรั่งรสมิ้นท์ มีความเย็นมากที่สุด
  • Strawberry Candy (ลูกอมสตรอว์เบอร์รี่) กลิ่นที่ได้รับจะเป็นลูกอมสตรอว์เบอร์รี่ รสชาติจะออกหมานๆ ละมุม เมื่อสูบไปนานๆ จะให้ความรู้สึกสดชื่นปนเข้ามา 
  • Strawberry Milk (นมสตรอว์เบอร์รี่) มีกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ผสมนมข้น รสชาติหวานกำลังดี

หลากกลิ่นหลากสไตล์ ตอบโจทย์สายควัน 

แต่ละกลิ่นที่ได้แนะนำ ล้วนแล้วแต่มีไตล์บ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างชัดเจน ตรงนี้ก็ต้องยอมรับว่ามีการดีไซน์ตัวเครื่องออกมาได้ทันมัย สำหรับรสชาติทั้ง 9 รชาติที่ได้แนะนำไป หวังว่าคงจะมีรสชาติที่คุณชื่นชอบ ลองเปลี่ยนกลิ่นใหม่ดูบาง เปลี่ยนฟีลและเปลี่ยนประสบการใหม่ๆ นอกจากกลิ่นที่แนะนำไป ยังมีกลิ่นอื่นๆ ให้เข้ามากดสั่งซื้ออีกเยอะ พอตใช้แล้วทิ้งรุ่น Quik 5000 Puffs มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 26 กลิ่นด้วยกัน ในส่วนของกลิ่นอื่นๆ นั้น มารถกดเข้ามาดูได้ที่นี่ ราคาเดียวกันหมดทุกกลิ่น สำหรับใครที่สนใจอยากได้ประสบการณ์การสูบพอตรุ่นใหม่ สามารถสั่งซื้อ quik 5000 puff ราคาส่ง ได้เลยวันนี้ เรื่องราคาไม่ต้องเป็นกังวล ถ้าหากว่าซื้อเก็บไว้ได้ก็ควรซื้อ 

พอตรุ่นใหม่ KS Quik 5000 Puffs สั่งซื้อวันนี้ ก่อนที่สินค้าจะหมด

เกี่ยวกับพอตรุ่น KS Quik 5000 Puffs สรุปได้ว่ารุ่นนี้จะแตกต่างกว่าทุกรุ่นที่ผ่านๆ มา นอกจากจะใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม วันดุที่นำมาใช้ก็ช่วยให้กลไกในการทำงาน สามารถทำงานออกมาได้เป็นอย่างดี มีระบบป้องกันหลายชั้น ไม่ว่าจะเป็นป้องกันการเผาไหม้ หรือแม้แต่ระบบป้องกันการรั่วไหล เท่านั้นยังไม่พอยังมีอีกหนึ่งวัสดุที่เพิ่มเข้ามา ที่เข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับรสสัมผัสและกลิ่นที่เข้ามข้นมากกว่าเดิม ซึ่งนั้นก็คือ Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิคที่มาพร้อมกับตาข่ายคอยล์ ช่วยให้การสัมผัสของรสชาติหอมหวานมากขึ้นนั้นเอง ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้มีลูกเล่นหลายๆ อย่างท่าสนใจจริงๆ ดีไซน์การออกแบบก็เก๋ เหมาะทั้งชายและหญิง สำหรับใครที่สนใจก็สามารถเข้ามากดสั่งซื้อได้เลย หากสนใจกลิ่นใหม่ๆ ก็ไม่ควรรอช้า รีบเข้ามากดสั่งซื้อได้เลย 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2