ks lumina พอตรุ่นใหม่จากแบรนด์ดัง อัปเดทใหม่เพิ่มลูกเล่น ต้องลอง

ks lumina jpg

ช่วงนี้แอบได้ยินมาเหมือนกัน กำลังมีพอตจากแบรนด์หนึ่งกำลังได้รับความนิยมไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าเราเอ๋ยชื่อแบรนด์ออกมา หลายๆ คนจะต้องร้อง อ่อ เพราะว่าแบรนด์จัดว่าเป็นแบรนด์อีกแบรนด์หนึ่ง ผู้คนมากมายแนะนำใช้พอตของแบรนด์นี้กันเยอะ ยิ่งรุ่นใหม่ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ ณ ตอนนี้ เป็นอีกรุ่นที่น่าซื้อมาใช้มากๆ สำหรับแบรนด์ที่เรากำลังเอ๋ยถึงอยู่นี้ก็คือ KS หรือ Kardinal Stick ผู้ผลิตพอตไฟฟ้า หรือพอตใช้แล้วทิ้งอันดับ1 ตลอดระยะเวลาที่ทางแบรนด์ได้นำเสนอพอตแต่ละรุ่นออกมา ในวันนี้ก็ได้มีรุ่นใหม่ออกสู่ตลาด ไม่น่าเชื่อว่าปล่อยออกมาได้ไม่นาน ก็กลายเป็นพอตรุ่นฮิตอีกรุ่น ซึ่งรุ่นนี้มีชื่อว่า ks lumina  สำหรับรุ่นนี้ต้องบอกว่ามีความแปลกใหม่หลายๆ อย่าง ระบบการใช้งานดีกว่าหลายๆ รุ่นที่ปล่อยออกมา หากว่าใครที่กำลังสนใจพอตของแบรนด์นี้อยู่ ทางเราจะอธิบายถึงความน่าสนใจของรุ่นนี้ให้ดู เผื่อว่าจะนใจและลองสั่งไปใช้กัน 

แนะนำ หัวพอต ks lumina Pod ใช้งานง่าย เสียบเข้ากับตัวเครื่อง เริ่มใช้ได้ทันที

สำหรับใครที่กำลังตามหาพอตใช้แล้วทิ้ง น่าเสียดายที่รุ่นนี้ไม่ใช้พอตใช้แล้วทิ้ง แต่เป็นพอตที่มีสเปคการใช้งานดีกว่าหลายเท่า พอตรุ่น ks lumina ถ้ามองข้ามเรื่องของกระแสที่กำลังมาแรง แล้วหันมาดูว่าระบบการทำงานของรุ่นนี้เป็นอย่างไร ที่มาที่ไปของพอตรุ่นนี้เป็นมาอย่างไรจะดีกว่า เนื่องจากผู้คนมากมายอยากรู้จักพอตรุ่นนี้ จากแบรนด์ KS ให้มากกว่านี้ ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่นำกลับมาพัฒนาใหม่ ซึ่งการกลับมาพัฒนาใหม่ในครั้งนี้ ทำให้ค้นพบว่าเป็นการตัดสินที่ถูกเป็นอย่างยิ่ง เพราะในส่วนของการใช้งาน ตรงนี้ใช้งานง่ายกว่าเดิม อีกทั้งยังดูแลรักษาได้ง่าย เนื่องจากมีขนาดรูปทรงที่กะทัดรัด สีสันก็สวยงาม มีให้เลือกซื้อหลากสีหลากสไตล์ หากใครที่ได้เห็นของจริง บอกได้เลยว่าสวยกว่าในภาพเยอะ อีกเรื่องที่ลืมบอกก็คือ พอตรุ่นนี้ใช้งานด้วยระบบอัตโนมัติ เพียงแค่นำหัวพอต ks lumina Pod เสียบเข้ากับตัวเครื่อง เท่านี้ก็เริ่มใช้งานได้แล้ว เห็นไหมว่าระบบการใช้งานง่ายกกว่าเดิม สำหรับคนที่ไม่เคยสูบพอตมาก่อน ศึกษาและเรียรู้เทคนิคเพียงเล็กน้อย คุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการสูบได้อย่างยาวนาน 

พอตรุ่นนี้ มาพร้อมกับระบบกลไกที่ดีกว่าเดิม ป้องกันความปลอดภัยหลายทาง

พอตรุ่นใหม่อย่าง ks lumina แน่นอนว่าจะต้องมีจุดเด่นที่ไม่ซ้ำ ไม่เช่นนั้นคงไม่มีกระแส จนทางเราต้องออกมาพูด จากที่ได้ไปสืบและซื้อมาใช้เอง พบว่าพอตรุ่นนี้เปิดตัวมาด้วย Pod Close System หรือพอตที่มีการใช้งานด้วยระบบการสัมผัส จากลักษณะภายนอกพบว่าตัวเครื่องสวย เรียบๆ แต่มองดูแล้วมีสไตล์ แต่สิ่งสำคัญมันอยู่ที่กลไกการทำงานภายใน เดี๋ยวเราจะมาดูไปพร้อมๆ กันว่าจะเป็นอย่างไร

  • มีระบบป้องกันการซึม หรือการรั่วไหลของน้ำยาได้ดี 
  • ตัวเครื่องจะออกแบบขนาดออกมาให้อยู่ในรูปแบบกะทัดรัด พกพาง่าย น้ำหนักเบาสบาย 
  • มีความจุของแบตเตอรี่ที่ถือว่าเยอะ อยู่ได้ยาวนาน ใช้ได้ตลอดไม่ต้องชาร์จบ่อย 
  • มีกลิ่นให้เลือกเยอะ มีทั้งหมด 24 กลิ่น ในส่วนนี้ได้มีการพัฒนาในตัวของน้ำยา มีรสชาติสัมผัสที่เข้มข้นขึ้น 
ks lumina jpg

พอต ks lumina สูบดีกว่าบุหรี่มวลหลายเท่า

เมื่อเทียบกับบุหรี่มวน แน่นอนว่าพอตรุ่นนี้ย่อมดีเยอะ แต่ในเรื่องของความปลอดภัยก็ชัดเจนแล้ว พอตจะมีการผสมสารนิโคติน แต่จะเป็นการผสมเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น จะไปเน้นในเรื่องของกลิ่น และฟีลที่ได้รับมากกว่า อีกทั้งรุ่นนี้มีระบบป้องกันการเผาไหม้ด้วย รับประกันว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผู้บอย่างแน่นอน หากว่าใครที่กำลังอยากจะเลิกบุหรี่มวน ไม่ว่าจะหญิง หรือว่าชาย วันนี้คุณควรพิจารณาพอตรุ่นนี้ เพราะมันจะเป็นทางเลือกให้คุณอีกทางหนึ่ง ที่จะช่วยเลิกบุหรี่มวนได้ ในส่วนของราคาบอกได้เลย ราคาถูก หลักร้อยเท่านั้นเอง 

สั่งซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า ซื้อไปใช้ไม่ผิดหวัง

อีกเรื่องที่อยากจะชี้แจ้งเกี่ยวกับพอตรุ่น ks lumina นอกจากสิ่งที่หลายๆ คนได้รู้กันไป พอตรุ่นนี้ยังมีลูกเล่นอื่นๆ อีกเยอะ ซึ่งบอกได้เลยว่าความน่าสนใจไม่ได้มีเพียงเท่านี้อย่างแน่นอน ในส่วนของลูกเล่นที่เพิ่มเข้ามานั้นก็คือ จะมีไฟเข้ามาด้วย ช่วยเพิ่มความสว่างในที่มืด อีกลูกเล่นหนึ่งก็คือ จะใช้ระบบปิด-เปิดแบบสัมผัส เพียงแค่สัมผัสเบาๆ คำสั่งปิด-เปิดก็จะทำงานทันที ตรงนี้บ่งบอกให้เห็นถึงการใช้งานที่ง่ายและสะดวก นอกจากนี้จากรูปภาพที่ทุกคนได้เห็นกันไป จะพบได้ว่าพอตรุ่นนี้ในเรื่องของสีสันจะออกไปทางดใสเสียมากกว่า ตัวเครื่องจะมีสีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ก็คือ สีชมพู สีม่วง สีเขียว และสีฟ้า ถ้าจะถามว่ารุ่นนี้เหมาะกับผู้ใช้งานประเภทใดมากที่สุด เรามองว่าเหมาะกับผู้หญิง เพราะด้วยรูปทรง ลูกเล่น และสีสีนต่างๆ มันช่างเข้ากับไตล์ของเหล่าสาวๆ ในยุคนี้เสียเหลือเกิน หากว่ามีสาวๆ ท่านใดที่สนใจ ks lumina ราคาส่ง เช็คราคาที่นี่ได้ทันที  

พอตรุ่นใหม่อย่าง ks lumina พิสูจน์แล้ว รับประกันคุ้มราคา

สุดท้ายนี้ พอตรุ่นใหม่อย่าง ks lumina ที่มาจากแบรนด์ KS พิสูจน์แล้วว่าน่าสนใจจริง ทั้งการใช้งานรูปแบบใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามา หรือลูกเล่นต่างๆ ที่เพิ่มเข้ามาทำให้ดูแตกต่าง สิ่งหนึ่งที่รู้สึกว่าประทับใจมากๆ นั้นก็คือ รูปทรง ตรงนี้ชอบมาก เห็นแล้วรู้สึกว่าอยากจะลองสั่งซื้อมาใช้ ทั้งๆ ที่ยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีกลิ่นอะไรบ้าง ต้องชื่นชมทางแบรนด์ KS ที่ออกแบบรูปทรงออกมาได้โดนใจ สำหรับใครที่มีความคิดแบบเดียวกัน วันนี้สามารถกดเข้ามาสั่งซื้อได้ที่นี่ ยิ่งถ้าคุณเป็นสายพอต ยิ่งไม่ควรพลาด ได้ข่าวว่ารุ่นนี้กำลังฮิต ก็ไม่ควรตกเทรน ต้องลองซื้อมาทดลองใช้สักครั้ง จะได้เข้าใจว่าทำไมถึงมีกระแสมากๆ ในช่วงนี้ 

ติดตามข่าวสารได้ที่ Facebook : KSOFFICIATHAILAND

สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account : @The_ks2